Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

✅Giá Xe Khuyến Mại Hyundai i10 Mới Nhất Tháng 11| Giá Lăn Bánh Hyundai I10 Mới Nhất | timoto.vn
Xin kính chào quý anh chị và các bạn. chào mừng quý anh chị và các bạn quay. trở lại với topcavn trước mắt quý anh. chị các bạn là chiếc xe Hyundai

✅Giá Xe Khuyến Mại Hyundai i10 Mới Nhất Tháng 11| Giá Lăn Bánh Hyundai I10 Mới Nhất | timoto.vn

Xin kính chào quý anh chị và các bạn. chào mừng quý anh chị và các bạn quay. trở lại với topcavn trước mắt quý anh. chị các bạn là chiếc xe Hyundai Grand. I10 phiên bản 1.2at back màu đỏ chiếc xe. trong phân khúc cỡ A của bên nhà Hyundai. mà trong cái video ngày hôm nay ngày 11. tháng 11 năm 2022 này tốp cave sẽ cập. nhật cho quý vị các bạn Chính sách giá. bán của đại lý mình tại thời điểm này. tốt nhất dành cho i10 at half Bách phiên. bản ăn khách nhất này những cái chương. trình khuyến mại về quà tặng phụ kiện về. thẻ bảo dưỡng dịch vụ và mức giá lăn. bánh đến với những anh chị khách hàng. nào chúng ta đã đang quan tâm đang có kế. hoạch lái xe và trong cái video này thì. mình cũng xin phép là giới thiệu nhanh. như các điểm về thông số kỹ thuật ngoại. thất nội thất option của i10 ATS max này. dành cho những anh chị khách hàng nào mà.

Chúng ta đang lần đầu tìm hiểu về chiếc. xe này về phần giá trước đang có mức giá. niêm yết là 435 triệu đồng đang có mức. giá niêm yết là 435 triệu đồng tổng. khuyến mại của chiếc xe này tại thời. điểm này cũng lên tới gần 20 triệu dành. cho quý bà. và để mà lăn bánh được ở tỉnh các bạn sẽ. bỏ ra bản handmade sẽ là 465 triệu ở Hà. Nội là đó là ở tỉnh ở Hà Nội là 493. triệu vào thành phố Hồ Chí Minh là 485. triệu đồng anh chị ạ Em xin nhắc lại nhé. lăn bánh i10 ATM Bách ở tỉnh là 465 ở Hà. Nội là 493 và thành phố Hồ Chí Minh là. 485 triệu đồng Thế còn theo phương án. trả góp ở đây mình có cập nhật ở tỉnh sẽ. bỏ ra tối thiểu là 138 Triệu Hà Nội là. 165 triệu và thành phố Hồ Chí Minh là. 158 triệu đồng anh chị ạ tỉnh là 138 Hà. Nội là 168 và thành phố Hồ Chí Minh là. 158 theo phương án trả góp của i10 atfx. tại thời điểm này Tại đại lý của mình.

Đang có xe sẵn ra ngay với màu đỏ trước. mắt các bạn đây ngoài ra thì có màu. trắng và màu xanh dương các bạn nhé. trắng đỏ và xanh dương đang có xe giao. ngay tại thời điểm này với chính sách. giá tại thời điểm này cũng đang rất là. tốt thế còn về những đặc điểm về chiếc. xe i10 ABS max này về phần ngoại thất. của xe bao giờ chúng ta cũng quan tâm. tới phần mặt thức ăn được kéo dài sang. hai bên Theo có dạng hình thang như này. và cái phần mặt đa năng này được liên. kết với nhau bởi những cái Thanh Lan. ngang được sơn màu đen bóng các bạn nhé. sơn đen bóng nó sẽ tạo ra cảm giác sang. trọng hơn so với cái việc mà Sơn Epson. ngoài ra nữa thì điểm nhấn ở cái phần. mành đó chính là cái giải đèn led định. vị ban ngày cho các bạn ơi cái đèn led. này mình nó cũng đang bật đèn rồi Khi mà. các bạn đi thì nó sẽ sáng lên cái việc.

Mà nhận diện và tạo điểm nhấn cho phần. đầu xe nó sẽ là nhiều hơn thế Còn về. phần tiếp theo đó là sang phần công nghệ. đèn trang bị cho chiếc xe này thì đèn. pha Cốt của xe thì sẽ là dạng bi halogen. cho ánh sáng màu vàng các bạn nhé. bihalogen Cho ánh sáng màu vàng ngoài ra. tích hợp trong cụm đèn pha Cốt của i10. ATS max này chúng ta có cái đèn xi nhan. thì đây Mình cũng đang bật đèn xi nhan. rồi quý vị các bạn nhé đây khi chúng ta. bật xi nhan lên xem ngang trái hoặc xi. nhan phải thì nó sẽ nháy cái đèn này thì. cái việc mà cái xe đằng trước và đằng. sau chúng ta sẽ nhận diện được chúng ta. sẽ trái hoặc rẽ phải một cách là dễ dàng. hơn phần bên dưới này chúng ta thợ rèn. gầm hay còn gọi là cái đèn sương mù cái. đèn gầm này thì hiện tại cũng sử dụng là. đèn bihalogen các bạn nhé và cho ánh. sáng màu vàng với ánh sáng màu vàng khi.

Mà các bạn đi cung đường trời sương mù. trời mưa thì sẽ là tạo cái tầm nhìn nó. là tốt hơn đó logo ở phần trung tâm vẫn. là Logo của Hyundai được ốp mạ Crôm sáng. bóng đó là cơ bản những cái trang bị. những cái đặc điểm cơ bản nhất về phần. đầu xe của i10 at Hatchback phiên bản ăn. khách nhất phiên bản này cũng là phiên. bản có đầy đủ option nhất của Như bạn ạ. khi mà sang cái phần Sườn xe này thì bao. giờ cũng vậy chúng ta có thể để ý này. cái phần i10 theo cái kiểu dáng thiết kế. này nhìn cũng rất là trường xe và quan. trọng đó là cái điểm cộng đó là không. gian bên trong của i10 rất là rộng khi. mà so sánh ở trong cái phân khúc cỡ A. như thế này phần lazăng của xe sẽ là. lazăng 15 inch các bạn nhé Đấy được phay. xước giữa hai tông màu là màu bạc và màu. nhám tạo cái cảm giác thể thao cả bốn. bánh thì có hai phanh trước là phanh đĩa.

Hai phanh sau là tan trống có cảm biến. áp suất lốp có abs có cân bằng điện tử. có phân bổ lực mình sẽ tử và có cả hỗ. trợ khởi hành ngang dốc luôn những cái. tính năng an toàn cho một chiếc xe phân. khúc cơ A như vậy mình nghĩ là cũng rất. là đầy đủ rồi đặc biệt là khi mà so sánh. ở phân khúc chỉ cạnh tranh với cả Kia. Morning thôi chứ còn những dòng xe như. vinfast fadil hay là Toyota wigo hay là. Honda brio thì cũng đã bỏ rồi Hiện tại. còn mỗi i10 và Kia Morning thôi i10 Thì. cái phần gương chiếu hậu này được Sơn. cùng màu thân xe và cái phần xi nhan này. được tích hợp luôn xi nhan trên gương. gương là gương gập điện chỉnh điện quý. vị các bạn nhé Chưa có cục nguồn tự động. anh chị ạ Cái này chưa có cùng phương tự. động đâu nếu chúng ta muốn lắp thêm cục. cưng tự động thì cũng được thêm khoảng ở. trong hãng thì các đại lý sẽ lắp thêm.

Rất là dễ dàng thôi tay nắm cửa này được. ốp mạ Crôm có nút Mở chìa khóa thông. minh smartkey đấy thì chúng ta đeo chìa. khóa bên người mở bằng nút bấm này thôi. chứ không không cần thao tác bằng chìa. khóa thực ra chiếc xe này là một chiếc. xe Mình đánh giá là cũng tương đối là. đầy đủ rồi chúng ta cũng chẳng phải sắm. thêm cái gì cả ngoài mỗi cái dán kính. cách nhiệt thì chúng ta nên sắm nên mua. nên mua các bạn ạ Cái cách nhiệt nó rất. là quan trọng cái việc mà cách nhiệt cho. xe trong những cung đường đặc biệt là. trời mà chúng ta để trời nắng quá thì nó. sẽ giúp một phần đỡ cho cái việc mà cái. lớp điều hòa của chúng ta lúc nào cũng. đóng 100% khi mà có cái giá trị cách. nhiệt thì sang cái phần đuôi sau này. chúng ta có thể để ý là cái phần đèn hậu. phía sau này mình cũng đang bật đèn thì. cái đèn xi nhan nó sẽ sáng như này các.

Bạn nhé khi mà các bạn bật xi nhan thì. cái đèn này nó sẽ sáng đây mình cũng đã. bật rồi để chị chúng ta có thể nắm được. nhìn được đấy Cái đèn xi nhan này chữ U. 10 được khắc trên một cái miếng Crom như. thế này Đấy được viết cách điệu nhìn. cũng rất là đẹp Cái phần trang bị an. toàn ở phía sau của i10 này thì chúng ta. được trang bị đó là cam lùi cộng với cả. cảm biến lùi có đây đây chính là cái mắt. camera lùi theo xe logo của Hyundai cũng. được ốp mạ Crôm ở đập đầu Trung tâm này. Đây là hai cái cảm biến lùi phía sau anh. chị nhé Đây là hai cái cảm biến lùi phía. sau hai cái mắt đen này những khách hàng. ở mua xe ở phân khúc cỡ a này thì thực. ra thường là những khách hàng mua xe lần. đầu cho nên là càng trang bị nhiều bị. tính năng an toàn thì nhiều khách hàng. chúng ta cũng. rất dễ dàng xử lý hơn những tính năng.

Tiện ích đúng không ạ Cam lùi cảm biến. lùi dung tích tiêu hao nhiên liệu của. chiếc xe này thì nhà máy công bố là. trong cung đường kết hợp là 6 lít ở. ngoài đô thị ở trong đô thị là 7,6 và. ngoài đô thị là 5 lít chiếc xe này sử. dụng động cơ cata 1.2 sử dụng hộp số tự. động 4 cấp các bạn nhé Đấy. trên này cái là đèn phanh thì các bạn. phanh thì cái đèn này nó sẽ sáng lên thì. cái xe đằng sau các bạn nó sẽ nhận diện. dễ hơn chúng ta biết rồi chúng ta là. đang phanh đúng không ạ những cái tín. hiệu báo lại cho cái xe mà đang đi đằng. sau Tránh trường hợp mà chúng ta sẽ va. quệt cho cái phần đuôi sau này tiếp theo. nữa là ở cái không gian cốp của xe Tuy. là phiên bản Hatchback Nhưng mà mình. nghĩ là với cái kiểu dáng thiết kế của. i10 như thế này thì thực ra cũng rất là. đầy đủ rồi có mấy khi chúng ta để cần. rất là nhiều không gian cốp đâu đúng.

Không ạ thì cái việc mà chúng ta cũng. chả để được khoảng tầm hai ba cái vali ở. đây là cũng rất là ok rồi chúng ta nhấn. xe thì chúng ta cũng nên kiểm tra xe một. kỹ kỹ càng một chút Ví dụ như cái lốp. phụ cái lốp này là cái lốp nó dự phòng. các bạn nhé lốp sơ cua thôi chứ không. phải là 5 lốp như một đâu quý vị các bạn. ạ chúng ta sẽ thay cái lốp này vào cái. lốp mà nó bị xì lốp ấy để chúng ta đi. vào gara gần nhất và vá cái lốp bị hỏng. ấy và lại thay lại vị trí các bạn nhé. Chứ chúng ta không thay được đâu ạ Đây. nó chỉ là lốp dự phòng thôi tiếp theo. nữa thì vào không gian nội thất bên. trong của i10 at Hatchback phiên bản đầy. đủ phiên bản An khách nhất phiên bản. người mua dễ dàng mua nhất thì Cơ bản. mình nhìn cái lối thiết kế này cũng rất. là đầy đủ đẹp nói chung là đẹp mắt khi. mà so sánh ở phân khúc này Phân khúc cỡ.

A thì i10 hiện tại gần như là chiếm trọn. rồi Đây là những cái điểm nhấn Đó là. những cái đường vân 3D tay nắm cửa được. sơn màu đen như thế này. i10 thì ở đây chúng ta có đầy đủ những. cái nút bấm thôi lên xuống kính khóa. gương vị trí người lái sẽ là auto tự. động một chạm đấy rồi là khóa cửa khi mà. đi Chúng ta muốn khóa cửa rồi là đóng mở. cục cưng điện thông qua nút bấm bên. trong này các bạn nhé điều chỉnh mặt. gương là chung là tính năng cơ bản có. mỗi cái nâng cấp ở cái gương là chúng ta. nâng cấp cái cái gì nhỉ cái cục nước tự. động thôi thế còn chúng ta chúng ta nếu. mà chúng ta khi xuống xe chúng ta bấm. nút này cũng được thì nó sẽ tự động cùng. gương lại thì không cần phải độ thêm nữa. cái đấy thì tùy các bạn ạ Đấy. tiếp theo nữa là vào không gian bên. trong của i10 thì chúng ta nhìn những. cái nút bấm nó cũng sáng lên nhìn Đó là.

Một cái điểm nhấn Và cái sự tạo ra cái. cảm giác gì đó nó cũng sang trọng hơn. cho chiếc xe đúng không ạ Nó có cái tính. công nghệ hơn. phần ghế thì là được Sơn bọc ghế da da. trơn các bạn nhé và điểm nhấn là những. cái đường không chỉ đỏ này nó tạo ra cái. cảm giác gì đấy một cái chiếc xe nó cũng. trẻ trung hơn cũng thể tháo hơn đúng. không ạ Không hoàn toàn là màu đen mà nó. phải có điểm nhấn là những cái đường. khâu mũi chỉ máu đỏ từ phần ở bên dưới. cho đến cả phần bên trên này luôn đấy. ngồi cũng rất là ôm lưng i10 Thì mình. nói rồi cái đặc điểm của khách hàng mà. chúng ta mua phân khúc cỡ a này chúng ta. cũng nên quan tâm nữa đó là cái cảm giác. cái cảm giác không gian bên trong của. một chiếc xe nó có đủ rộng hay không đấy. Đi đường xa thì nó mới là chúng ta mới. nhận thấy là nó quan trọng như thế nào. Cái phần này đó là chính là cái.

Cửa gió điều hòa cũng có những cái đường. vân đỏ kia tạo cái điểm nhấn đúng không. ạ sơn màu đen bóng kia rồi là vô lăng vô. lăng ba chấu bọc da điều chuyển âm lượng. điều chuyển kênh điều chuyển em đâm điều. chuyển kênh đàm thoại rảnh tay và có cái. Cruise tức là tính năng ga tự động một. cái tính năng ở phân khúc cỡ A và mình. thấy là rất nhiều người quan tâm nhiều. người thích Sắm luôn cho xe không phải. độ đẽo thêm cái gì cả theo chính sách. của nhà sản xuất luôn quý vị các bạn ạ. Đấy. có Cruise khi đi đường đường trường ấy. thì các bạn mới thấy là nó có nhiều tác. dụng lúc nào chúng ta cũng giữ chân. phanh thì nó cũng hơi mỏi đặc biệt là. đường trường lúc nào nó cũng giữ tốc độ. mà đề nổ start stop này rồi nằm ngoài ra. thì ở đây chúng ta có được trang bị một. cái màn hình giải trí ở đây với đầy đủ. tính năng Apple carplay Android auto kết.

Nối Bluetooth kết nối với cả AOB kết nối. với cả những cái Android auto nữa quý vị. các bạn ạ Apple carplay có mà mát phát. triển của bên Hyundai rồi là chúng ta có. radio đấy hệ thống điều hòa ở bên dưới. này chúng ta có hai cái cửa gió điều hòa. ở đây nữa ở vị trí trung tâm này thì. chúng ta có thể là mở ra hay đóng vào. nên chúng ta có nhu cầu điều hòa là điều. hòa ở đây sẽ điều hòa chỉnh cơ các bạn. nhé Đấy điều hòa này có những cái điểm. sáng ở những cái đường vân này nó tạo ra. cái sự nhìn cũng rất là trẻ trung đúng. không ạ tăng tốc độ quạt gió của điều. hòa đây nhé cái nút này tăng tốc độ tốc. độ quạt gió vào đây là hướng gió thổi. các bạn sẽ nhìn các bạn nhận ra ngay. cũng không phải giải thích không phải. giải thích nhiều đây là công tắc AC là. công tắc bật tắt điều hòa đấy những cái. tông tắc cơ bản nhất dành cho những.

Khách hàng mà chúng ta đang lần đầu kế. hoạch mua xe hộp số tự động 4 cấp các. bạn nhé Ở đây chúng ta có cái bọc da ở. đây rồi cũng không chỉ đỏ luôn nó Tóm. lại là chiếc xe này nhìn trẻ trung lắm. không gian nội thất bên trong mình nghĩ. là khách hàng mà khó tính thì nhìn vào. đây chúng ta cũng đâu đó cũng sẽ là hài. lòng thôi phanh tay cơ các bạn nhé phân. khúc A thì không thể đòi hỏi là phanh. điện tử được phanh tay cơ này Đấy từ. mình quay từ cái phần cửa bên phụ này. sang cái phần bên chính này có rất nhiều. những cái đường vân 3D đúng không ạ tạo. cái cảm giác thể thao trẻ trung khỏe. khoắn và cái không gian này nó tạo ra. chúng ta cái cảm giác cũng rất là Ok. đúng không ạ Đấy Đó là i10 ở phần hàng. ghế phía trước Thế còn hàng ghế phía sau. này thì cho những khách hàng mà đi đường. trường đường dài đường xa chúng ta ngồi.

Ở hàng ghế sau này thì nó cũng rất là. rộng rãi thôi có cửa gió điều hòa hàng. ghế phía sau các bạn nhé Đây cũng là một. điểm cộng đấy ạ cửa Gió Cùng với đó là. một cái cổng sạc nhanh ở bên dưới này. Các bạn nhìn thấy không đấy. không gian bên trong rộng rãi thoải mái. đi đường dài đường trường thì cũng rất. là ok Thôi i10 thì là một chiếc xe cũng. khá là tiết kiệm nhiên liệu Ngoài ra thì. đây là một chiếc xe cũng quá là phổ. thông của bên nhà Hyundai thôi cái điểm. nhấn nó là cái kiểu dáng thiết kế rồi là. những cái không gian nội thất option Đây. là phiên bản có cả cân bằng điện tử các. bạn nhé phiên bản đầy đủ nhất các phiên. bản còn lại kể cả i10 at sedan không có. cân bằng điện tử đâu duy nhất có phiên. bản Hatchback này có thôi Vậy thì đấy. cũng là cái mức giá cũng như là những. cái đặc điểm mà mình cập nhật trong cái.

https://youtu.be/QBvT1muSb4A

✅Giá Xe Khuyến Mại Hyundai i10 Mới Nhất Tháng 11| Giá Lăn Bánh Hyundai I10 Mới Nhất | timoto.vn
Xin kính chào quý anh chị và các bạn. chào mừng quý anh chị và các bạn quay. trở lại với topcavn trước mắt quý anh. chị các bạn là chiếc xe Hyundai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *