Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

🔴 Giá xe FUTURE 125i LED mới nhất tháng 11/2022 Giảm sâu tận gốc.
Hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại kênh YouTube của Honda. Hồng Đức 10 Sóc Trăng nha Thì ngày hôm. nay chí sẽ tiếp tục lên video này để cập. nhật cho bạn

🔴 Giá xe FUTURE 125i LED mới nhất tháng 11/2022 Giảm sâu tận gốc.

Hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại kênh YouTube của Honda. Hồng Đức 10 Sóc Trăng nha Thì ngày hôm. nay chí sẽ tiếp tục lên video này để cập. nhật cho bạn về cái mẫu xe Future led. 2022 nha các bạn thì trong tháng 11 này. thì có rất là nhiều thay đổi về chương. trình khuyến mãi và như là giá xe của. dòng xe Future này hiện tại nay thì cái. mẫu xe Future này thì giá là nó đang rất. là rẻ lau dốc luôn các bạn Giá là xuống. là tận gốc luôn rồi thì trong video ngày. hôm nay là trí sẽ cập nhật lại cho các. bạn về những cái phiên bản màu sơn của. dòng xe Future và đặc biệt hơn nữa là. cập nhật cho các bạn về cái mẫu xe. Future những cái mẫu màu sơn độ mới nhất. tại bên cửa hàng ở bên trí đang có nha. các bạn một trong những cửa hàng có xe. độ là nhiều nhất tại thành phố Sóc Trăng. nha các bạn thì những bạn nào mình đang.

Ở như là ở Sóc Trăng Hậu Giang hoặc là. những vùng lân cận như là Bạc Liêu chẳng. hạn muốn mua dòng xe Future thì liên hệ. với Trí nha qua số điện thoại là 0939. 839 746 thì trong phần video này chia sẻ. quay trước tiên khi mà quay sơ lược về. cái mẫu Future màu trắng đen phiên bản. Gin này để dành cho một bạn đã theo dõi. trí từ rất là lâu qua kênh. Head Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng này thì. bạn nhờ trí là quay chi tiết cận cảnh. cái mẫu Future màu trắng này trắng đen. này nha các bạn và sau đó là trí sẽ cập. nhật lại giá và như là quay lại thêm. những cái mẫu màu sơn xe độ mới nữa để. cho các bạn mình cùng tham khảo nha thì. mời các bạn mình cùng Xem video ạ. thì hiện tại nay thì cái văn mẫu dòng xe. Future này nó đang có giá là đầu tháng. 11 này có chiều hướng là giảm rất là. nhiều rồi các bạn đối với thằng phiên.

Bản bánh Căm thắng đĩa thì giá nó hiện. tại nay thì chỉ từ là 35 triệu 190.000. đồng thôi dành cho dòng xe Future là rẻ. từ trước cho đến nay luôn các bạn tầm. khoảng theo trí nhớ không lầm là khoảng. cỡ hai ba tháng trước là giá nó tầm. khoảng cỡ 39 40 triệu đến ngày hôm nay. tháng 11 này thì giá nó đã ổn bình ổn. giá lại rồi Các bạn giá tầm khoảng cỡ 35. triệu 190.000 đồng thôi và những bạn nào. mình mua phiên bản bánh mâm thì giá là. 36 triệu 9 thôi các bạn và giá này là. chỉ chưa có bao gồm chương trình khuyến. mãi cho các bạn nha và chương trình. khuyến mãi trong tháng 11 này thì đang. có rất là nhiều chương trình khuyến mãi. dành cho những bạn nào mà mình muốn mua. xe và đặc biệt là mua xe tại hệ thống. Head Honda Hồng Đức 10 địa chỉ là áp. dụng USA thì trấn Châu Thành huyện Châu. Thành tỉnh Sóc Trăng khi mình mua xe là.

Với cái chương trình đó là hỗ trợ phí. đăng ký biển số xe là lên tới được. 800.000 đồng như những tháng trước là. bên trí là sẽ khi nào có được cà quẹt xe. thì khách hàng sẽ quay lại cửa hàng để. mình hoàn lại được 800.000 nhưng mà. tháng này là mình sẽ được trừ thẳng trực. tiếp vào với xe luôn nha quý anh chị. được 800.000 về đăng ký giấy tờ xe cho. các bạn và ngoài ra mình được nhận thêm. một cái phiếu mua hàng trị giá được. 500.000 đồng nữa cho quý anh chị khi. mình mua xe Future này mình cứ gắn là ba. ghe nè phụ kiện như là phủ Nano quá mức. xăng gắn chống trộm công tắc đèn gì đó. là mình sẽ được tặng được 500.000 để cho. các bạn mình có thể là thỏa sức mình mua. sắm để mình gắn trên xe của mình nha các. bạn và. này nghe những bạn nào mình đang là công. nhân đang làm việc tại khu công nghiệp. An nghiệp thì mình cũng được hưởng thêm.

Một cái chương trình cực kỳ hấp dẫn và. ưu đãi dành cho các bạn nha là khi mình. mua xe mình cứ cầm theo cái thẻ công. nhân viên tại khu công nghiệp An nghiệp. khi mình mua xe sẽ được hỗ trợ là giảm. giá được thêm 5 trang 500.000 đồng đối. với dòng xe số và dòng xe và côn tay thì. mình sẽ được hỗ trợ là giảm giá lên tới. là 1 triệu đồng dành cho các bạn nào khi. mình làm việc tại khu công nghiệp An. nghiệp mà có mua xe tại đóng hết Honda. Hồng Đức 10 ở bên trí Nha. và ngoài ra những cái chương trình. khuyến mãi đó thì bên trí có những cái. chương trình khuyến mãi của hệ thống như. là thu xe cũ đổi xe mới và thu xe cũ là. như là những bạn nào mình có xe cũ mình. muốn đổi lên đời mình mua xe mới thì bên. Trí cũng có thu luôn và thu với giá cao. họ và hợp lý cho các bạn để mình có thể. là mình đổi qua mình mua qua xe mới nha.

Thì khi mình đổi mua xe mới bên xe mới. chí sẽ hỗ trợ là giảm giá được 1 triệu. đồng trừ thẳng vào giá xe nữa cho các. bạn ví dụ như giá nãy chỉ báo đi là 35. triệu 190.000 đồng Nếu mình có đổi cũ. mình máy mới thì sẽ được giảm 1 triệu. nữa Còn Lại 34 triệu. 190.000 đồng và được tặng thêm cái phiếu. mua hàng được 500.000 nữa để cho các bạn. nha và những bạn nào mình thích những. cái mẫu màu sơn xe độ như trước mặt của. các bạn đây là toàn là những màu hot. không các bạn như là màu bạc đỏ này nè. là bên trí là đặt độ thêm cái màu này. thì trong phiên bản màu Honda là không. có màu bạc này nha các bạn màu bạc này. là thất truyền từ năm 2019 rồi và chỉ độ. thêm cái form Nó theo kiểu như thằng. quay thái vậy á Các bạn đây trong xe rất. là đẹp và liền lạc xe ha Thì chế độ bảo. hành màu sơn cho bạn khi mình mua những.

Dòng xe này sẽ được bảo hành lên tới là. 3 năm hoặc 3.000 km nữa cho các bạn để. mình sở hữu những cái mẫu màu sơn xe độ. này. và như là nó có những màu như là màu xám. đen cũng có và đen bóng wavei cũng có. luôn nha các bạn và như là bạc đỏ nè màu. xanh đen nhám đây rất là đẹp nha bạn màu. xanh đen nhám. nhám này là nhám của chiếc Vision hay. Vision nè các bạn màu cái kẽm này nè. trong xe rất là đẹp nha và bạc hết. nguyên con Minh Trí cũng có luôn thì. vào những lần trước thì có một mạng đã. nhờ trí đặt cái con màu bạc hết nguyên. con này bạc đen này thì trí đã có bán. cho bạn đó rồi thì bạn đó rất là hài. lòng về cái chất lượng Sơn và cũng như. là cái cách phối phối màu với các bạn và. Minh Trí đã đặt nhiều thêm cái phiên bản. này để dành cho những bạn nào mình thích. đi cái dòng xe màu bạc này nha và qua. bên đây nữa nè các bạn như là cái màu.

Xanh màu xanh này là chỉ là cái màu xanh. là zin luôn nha các bạn màu xanh Rin. phiên bản cao cấp và chỉ độ lên theo cái. form Thái thôi như là ốp đồng hồ nè ốp ổ. khóa bao nhiêu yếm và như là chiên là. được độ theo cái form Thái và như là màu. trắng đỏ này là cũng là một trong những. màu mà đen làm mưa làm gió trên thị. trường trùm xe Future hiện tại nay nè. các bạn màu trắng đỏ này được rất là. nhiều bạn trẻ yêu thích cái màu này Các. bạn nhìn trong xe rất là rất là trẻ. trung năng động và giống như là nó sẽ. mang một cái phong cách gì đó rất là. hướng ngoại nha như là cái mẫu xe này nó. độ theo form Thái các bạn và như là cái. mẫu màu đen của phiên bản màu Rin của nó. luôn nè các bạn mình nhìn thôi là mình. đã mê rồi đúng không các bạn và ngoài ra. nếu mà bạn nào thích đam mê như là lên. cái phần những màu đen mình lên phần màu.

Đỏ thì cũng trong rất là đẹp cũng rất là. ngầu nha. Và nếu các bạn mình mua thằng màu trắng. này chỉ báo giá chính xác luôn là giá là. 36 triệu 900 và mình muốn xuống bánh Căm. là Chỉ Còn Lại 35 triệu 200 và mình được. tặng thêm thêm một cái phiếu mua hàng. được 500.000 nữa nha các bạn và các bạn. sẽ những bạn nào mà là công nhân viên sẽ. được hỗ trợ giảm giá được 500.000 đồng. nữa rất là nhiều chương trình khuyến mãi. nha các bạn và chương trình trả góp dành. cho những bạn nào mình muốn mua xe qua. hình thức trả góp hiện tại Minh Trí đang. có hỗ trợ cho các bạn về góp được 0% lãi. suất cho cái dòng xe Future này nhé bạn. Nếu như các bạn mình có thẻ tín dụng của. như là của tất cả ngân hàng như là. Sacombank nè mình có hạn mức chong chóng. của mình khi mình mua xe mình quẹt thẻ. là mình chạy được giá trong vòng 12.

Tháng và hoàn toàn không có lãi suất. luôn nha các bạn đối với cái mẫu xe. Future này còn những bạn nào mà mình. không có thẻ Visa hoặc là thẻ tín dụng. thì mình mua trả góp qua công ty tài. chính cũng được thì mình chỉ cần giấy. trước thì 10% giá trị xe thôi và những. con phần còn lại ngân hàng cho mình góp. trong vòng 9 tháng cho đến 36 tháng rất. là nhiều chương trình khuyến mãi và thủ. tục rất là đơn giản thôi thì mình. chỉ cần có căn cước công dân là được. thôi nha các bạn và trả góp thì bên trí. sẽ hỗ trợ để làm giấy tờ ra cho các bạn. luôn là như hồi nãy ban đầu chính nói là. được hỗ trợ được 800.000 về phí đăng ký. xe được chiều thẳng vào giá xe nó các. bạn. và cái mẫu xe Future này thì có rất là. nhiều Bạn thích mua là chính vì cái hộp. đựng đồ nó rất là rộng đừng được rất là. nhiều đồ trong phân khúc dòng xe số luôn.

Các bạn thứ hai bình xăng với dung tích. rất là lớn chim lớn nhất trong phân khúc. dòng xe số luôn Và nó có chế độ. công nghệ lọc phun xăng điện tử giúp cho. xe là tiết kiệm xăng hơn là với một phớt. 54 lít mình đi được 100 cây rất là tiết. kiệm xăng nha các bạn và Như là kiểu. dáng thì rất là đẹp thì như từ xưa tới. nay thì cái mẫu xe này theo trí đánh giá. là chỉ bán rất là nhiều xe thì cái mẫu. xe Future trong phân khúc xe số cái đời. này á thì được rất là nhiều khách hàng. đã quan tâm và cũng như là đã dành một. cái lời khen rất là nhiều cho dòng xe. Future này với cái khối động cơ là 125cc. bốn kỳ xenander nha các bạn và những bạn. nào mình cần tham khảo thêm những cái. dòng xe khác của Honda Việt Nam thì cứ. liên hệ với Trí qua số điện thoại là. 0939 839 746 nha Thì video của mình đến. đây là hết Xin chào và hẹn gặp lại các.

https://youtu.be/bp_2XTDK9qA

🔴 Giá xe FUTURE 125i LED mới nhất tháng 11/2022 Giảm sâu tận gốc.
Hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại kênh YouTube của Honda. Hồng Đức 10 Sóc Trăng nha Thì ngày hôm. nay chí sẽ tiếp tục lên video này để cập. nhật cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *