🔴 Giá xe Future Led màu mới nhất tháng 112022 giá tiếp tục giảm

Posted by

🔴 Giá xe Future Led màu mới nhất tháng 11/2022 giá tiếp tục giảm
Hello xin chào tất cả các bạn đến với. kênh YouTube của Honda Hồng Đức 10 Sóc. Trăng thì hôm nay em sẽ cập nhật các. chương trình về dòng xe Future cũng như. là chương trình khu

🔴 Giá xe Future Led màu mới nhất tháng 11/2022 giá tiếp tục giảm

Hello xin chào tất cả các bạn đến với. kênh YouTube của Honda Hồng Đức 10 Sóc. Trăng thì hôm nay em sẽ cập nhật các. chương trình về dòng xe Future cũng như. là chương trình khuyến mãi và chương. trình trả góp luôn nha các bạn thì mời. các bạn cùng Xem xe với em à thì đầu. tiên thì em sẽ giới thiệu cho các bạn. một số những cái màu sơn độ Sơn độ đặc. biệt hiện tại bên cửa hàng của em ha. Anh quay qua cái màu xanh xám này cho em. đi rồi các bạn Hiện tại cái màu này là. cái màu mới bên cửa hàng em vừa có cập. nhật mới luôn các bạn thì có màu này rất. là đặc biệt luôn mình sẽ màu xám chuyển. chuyển màu xanh tím nha các bạn và cái. yên của mình sẽ là màu đỏ thì trong. video này an sẽ báo giá cho các bạn cái. mẫu xe Future này giá chỉ từ là 35 triệu. 190.000 thôi các bạn ngoài ra thì mình. sẽ được những cái hỗ trợ rất là nhiều.

Hiện tại đang áp dụng ha thì đầu tiên. thì an sẽ quên cửa hàng Em sẽ hỗ trợ cho. các bạn là phí đăng ký là 800.000 được. trừ trực tiếp trên giá trị xe nè và các. bạn sẽ nhận được cái phiếu mua hàng trị. giá 500.000 để mình có thể là gắn baga. này nè các bạn hay là mình gắn tắt đèn. ha và phủ Nano bảo vệ màu sơn xe và mình. bên cạnh đó mình sẽ nhận được gói quà. trị giá 800.000 bao gồm như là mũ bảo. hiểm áo mưa 2 lít xăng để viết móc khóa. thì thì ngoài ra thì bên em đang có hỗ. trợ chương trình cho công nhân làm việc. tại khu công nghiệp An nghiệp của huyện. Châu Thành tỉnh Sóc Trăng thì mình mua. dòng xe Future này thì các bạn là công. nhân thì mình sẽ được giảm thêm trực. tiếp là 500.000 trên với chị xe ha thì. chứng từ thì các bạn chỉ cần đem theo. thẻ công nhân hoặc là giấy xác nhận đang. làm việc tại à Coi các công ty trong khu.

Công nghiệp An nghiệp á thì các bạn sẽ. được giảm. 500.000 trực tiếp đó các bạn một cái. chương trình mà hiện tại bên em đã chạy. cũng rất lâu và và được rất nhiều khách. hàng thích đó là chương trình thu xe cũ. đổi xe mới thì chương trình này các bạn. sẽ được hỗ trợ giảm trực tiếp 1 triệu. đồng trên giá trị xe mới luôn nha các. bạn tính ra xe hồi nãy ăn báo giá cho. các bạn là 35 triệu 190.000đ mà mình. được hộ xe cũ xe mới thì nó chỉ còn giảm. trực tiếp 1 triệu thì nó còn 34 triệu. 190.000đ mình có chương trình công nhân. nữa mà được giảm 500.000 nữa thì nó chỉ. còn có 33 triệu 690.000 thôi các bạn mà. hỗ trợ rất là nhiều luôn à thì thu xe cũ. để xe mới này thì bên em sẽ thu ra dạng. tất cả các dòng xe ha giống như là xe. Wave nè xe 50 xe Trung Quốc hay là những. cái hãng khác thì bên em đều có thu vô. và đặc biệt thì thu giá nó sẽ có thể là.

Nhỉnh hơn giá xe cũ thị trường để cho. các bạn đổi xe luôn ha. Thì ở đây thì bên em có một cái màu mới. này cập nhật đó là cái phiên bản màu. xanh xám là cái màu zin của bên phiên. bản đặc biệt của xe Future các bạn nhưng. mà ở đây bên cửa hàng an sẽ độ lên cho. các bạn đó là Cặp mâm màu vàng đồng rất. là sen luôn à. tiếp theo đó thì bên em sẽ độ luôn cho. các bạn là cái phần Yên cũng như là phần. mặt đồng hồ phía trước và hai cái yếm. như thế này nó đều là màu đỏ màu đỏ các. bạn là thành màu đỏ thì là bên cửa hàng. em sẽ bảo hành những cái chi tiết này. cho các bạn 3 năm kể từ ngày các bạn mua. sử dụng và đặc biệt cái màu sơn này màu. độ thì bên cửa hàng an sẽ chuyển đổi màu. sơn cho mình trên giấy tờ luôn nên các. bạn yên tâm sử dụng về những cái màu độ. này nhé các bạn. cái bảng màu trắng đỏ được độ lên giống.

Như là Wave Thái các bạn cái màu này bên. cửa hàng của em bán rất là chạy luôn và. được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. luôn thì cũng giống như cái màu xanh đỏ. hồi nãy thì phiên bản này bên em cũng sẽ. bảo hành màu sơn cho mình là 3 năm đó là. phiên bản màu độ hết các bạn thì nếu mà. các bạn sử dụng cái phiên bản độ thì. mình chỉ trả thêm cho bên cửa hàng ngang. cái phí độ Sơn từ khoảng 3 triệu mốt là. đối với phiên bản màu trắng đỏ này hoặc. là mình sẽ sử dụng như những phiên bản. màu khác có thể là 3 triệu 8 hoặc 4. triệu 4 tùy theo màu độ ha các bạn thì. mình sẽ sở hữu được một cái màu độc lạ. và kèm theo đó là cái chế độ bảo hành. màu sơn rất là cao của hệ thống Honda. Hồng Đức luôn nha các bạn. thì như các bạn đã biết thì cái dòng xe. Future này hiện tại cái giá xe nó cũng. đang là rất là giảm nhiệt rồi các bạn.

Nhưng mà cái độ hot của nó thì vẫn là. còn rất là cao nên là trong thời điểm. này an nghĩ là dưới cái thời điểm cận. Tết và cái xu hướng sử dụng xe nó tăng. như thế này thì các bạn có thể là xem. xét mình có thể là sử dụng mua xe trong. thời điểm này thì an thấy. muốn xem cái dòng xe nào thấy không thì. hiện tại thì cái màu xe của Zin của bên. Future này thì mình sẽ có phiên bản bánh. Căm và mâm căm thì mình sẽ có màu xanh. màu xanh đen và màu đỏ đen còn bánh mâm. thì mình sẽ có màu trắng đen đỏ đen và. xanh đen ha phiên bản đặc biệt thì có. màu xanh xám và màu đen nhám thì hiện. tại cái màu đen nhám này bên cửa hàng em. đã làm mới nó lên bằng cách là mình sẽ. độ lên giống như thằng quay quay Thế là. mình sẽ có là đen với lại là màu yếm đỏ. nha các bạn rất là lạ Nhưng mà nó rất là. đẹp luôn. thì em xin nhắc lại cái giá xe hiện tại.

Ha Thì hiện tại thì giá xe bên cửa hàng. em chỉ dao động từ 35 triệu 190.000 thôi. tùy theo phiên bản nha các bạn và mình. sẽ được hỗ trợ chương trình công nhân. làm việc tại khu công nghiệp An nghiệp. của huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng thì. giảm trực tiếp là 500.000 trên giá trị. xe. và mình có chương trình thu xe cũ để xe. mới thì mình sẽ được giảm trực tiếp là 1. triệu đồng trên giá trị xe mới nữa nha. các bạn thì hai khoảng đó thì các bạn. nếu mà mình có thực hiện luôn thì mình. sẽ được giảm là 1 triệu rưỡi rồi ngoài. ra thì mình sẽ được tặng bên cửa hàng. Honda Hồng Đức 10 của em tặng cho các. bạn một cái phiếu mua hàng trị giá. 500.000 mình có thể là mua 3G phụ kiện. bảo hiểm xe máy nè Hoặc là những cái. phần trang trí xe như thế này nè các bạn. đều được hỗ trợ trên phiếu 500.000 đó. luôn nha các bạn. kèm theo đó là gói quà tặng hiện tại của.

https://youtu.be/6857qNakyWI

🔴 Giá xe Future Led màu mới nhất tháng 11/2022 giá tiếp tục giảm
Hello xin chào tất cả các bạn đến với. kênh YouTube của Honda Hồng Đức 10 Sóc. Trăng thì hôm nay em sẽ cập nhật các. chương trình về dòng xe Future cũng như. là chương trình khu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *