Air Blade (AB) 160 có đáng mua Ưu và nhược điểm!

Posted by

Air Blade (AB) 160 có đáng mua? Ưu và nhược điểm?!?
Rồi mình xin chào các anh em ha Thì. trước mắt chứ anh trước mắt anh em đây. là một chiếc AB. 160 ha phiên bản thường không phải là. phiên bản đặc biệt nha màu đỏ thì mình. cũng nói với anh

Air Blade (AB) 160 có đáng mua? Ưu và nhược điểm?!?

Rồi mình xin chào các anh em ha Thì. trước mắt chứ anh trước mắt anh em đây. là một chiếc AB. 160 ha phiên bản thường không phải là. phiên bản đặc biệt nha màu đỏ thì mình. cũng nói với anh em như thế này là tất. cả những anh em mình đều có những nhu. cầu di chuyển để mà chúng ta đi học để. chúng ta đi làm và để chúng ta đi chơi. thì việc mà tìm những cái chiếc xe phù. hợp những cái phương tiện phù hợp để. chúng ta di chuyển thì nó trở thành một. cái nhu cầu của từng người nhưng mà. những nhu cầu này thì nó rất khác nhau. thì trước khi mà mình mua xe các anh em. thì mình cũng tìm hiểu rất là nhiều. thông tin và cũng rất là cảm ơn những. cái anh em những cái cửa hàng đã có cái. sự review để mình có thêm được những cái. thông tin mà cho cái sự chọn lựa thì. mình đã mua chiếc AB 160 này thì rất là. nhiều anh em cũng đã có nói về chiếc xe.

Này phòng mình cũng sẽ có những cái góc. nhìn riêng của mình về chiếc xe này và. hôm nay mình cũng sẽ chia sẻ với anh em. để anh em có thêm những cái thông tin. hữu ích thì đầu tiên mình sẽ nói với anh. em là giá mua và giá lăn bánh của chiếc. xe này nó như thế nào Cái thứ hai là. mình sẽ nói với anh em là những cái điểm. khác biệt giữa AB đời này so với những. cái chiếc AB đời trước mọi người AB 2022. rồi Cái thứ ba là cái vận hành của chiếc. xe này nó như thế nào nồi. máy móc nó có kêu lắm không Cái thứ tư. là những cái chiếc Mà điểm mà mình không. vừa lòng về chiếc AB 160 này. đầu tiên về cái giá mua thì mình mua. chiếc xe này là vào ngày 1 tháng 10 năm. 2022 ở Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh. thì cái giá mình mua đó là 56 triệu. 490.000 và theo cái thông tin bữa giờ. thì những cái anh em mà đang báo giá xe.

Đó Những cái hết những cửa hàng thì hiện. tại là giá xe đang có xu hướng giảm nữa. Do vậy nên là chúng ta có thể là mua. được thấp hơn cái giá mình đã mua luôn. rồi sau khi mua xe thì mình được tặng. một bình nhớt trị giá 122.000 nhớt Honda. nha Rồi một năm cứu hộ. 365.000 và hai cái nón bảo hiểm của. Honda nón lửa đầu là 398.000 vậy tổng. cái số quà tặng mình nhận được là. 885.000 thì trong cái Quá trình mình mua. thì những anh em đã có cái dịch vụ cũng. như là cái sự tiếp đón mình rất là chu. đáo thì mình cũng gắn thêm ở cái Honda. đó là cái bộ công tắc đèn công tắc đèn. đi kèm vécxin luôn nha anh em đó thì ở. đây là mình công tắc đèn bật tắt được. bác xin được ha nè passing Rồi mình chịu. vắc xin luôn đó xin rồi đèn pha cũng như. là mình tắt đèn luôn Đây tắt luôn thì. công tắc đèn này của mình là 490.000 nha.

Anh em rồi Cái baga này là 270.000 thì. cái giá này nó có cao hơn ở ngoài thị. trường phí Tuy nhiên là bến sát đi thì. bánh xốp bánh quy về nên là mình cũng. không có lăn tăn gì hết Nói chung là. được phục vụ tốt thì chênh lệch phí. không có vấn đề gì hết đâu rồi sau khi. mà mình mua xe đó thì mình tự đi làm. giấy tờ nhưng anh em thì ở tỉnh là cái. thuế là 2% còn ở thành phố thì thuế là. 5% thì chỗ mình là thứ hai phần trăm xe. này là 56 triệu 490.000 2% tiền thuế là. 1 triệu. 129.800 đồng Mình làm tròn là 1 triệu. 130.000 cái tiền mà cái chi phí làm cà. vẹt và bảng số anh em cái chi phí làm cà. vẹt và bảng số là 50.000 và cái tiền cái. khung làm bảng số là 50 ngàn nữa vậy. tổng là 100 ngàn nữa vậy hết tiền mà để. mà vừa thuế vừa chi phí làm bạn số là 1. triệu 230.000 nha anh em rồi thì sau khi. mà mình cũng nói luôn là về cái thủ tục.

Làm ăn số cà vẹt bây giờ thì đã được đưa. về xã rồi nha anh em nên là chúng ta. cũng rất là dễ làm đến đó rồi đóng thuế. ra chi cục thuế để mà mình đóng thuế. xong là ngân hàng đóng tiền rồi cầm cái. hóa đơn cầm cái giấy tờ đó lên trên cho. công an xã rồi mình khai báo thông tin. mình làm khoảng trong vòng một tiếng. đồng hồ là coi như là là xong cái bảng. số. rồi sau khi mà mình lấy con số về xong. thì mình có đi dán keo nha anh em mình. có đi dán keo dán keo này là dán keo. Cũng bình thường thôi không có đẹp lắm. Có 450.000 thôi và mình mua bảo hiểm 3. năm thì bảo hiểm 3 năm này là có bảo. hiểm cho người ngồi sau luôn nha anh em. là 270.000 nữa rồi mình có mua thêm cái. tem cái tem của Honda cái tem chữ. special edition này anh em Lúc đầu thì. nó không có đâu Cái này mình đặt hàng là. 10 ngày Honda mới có nha Thì hai bên là.

23.000 một con hai bên là 46 ngàn và. mình mua một cái tấm thảm thảm lót chân. này thảm lót chân này nó bắt hai ốc nha. Nhưng mà mình chỉ bắt con ốc thôi chừa ở. chỗ lên để mà khi mà mình rửa ráy Đồ này. nọ đó là mình dở lên thì cái này nó đã. mình đã bắt chìm xuống dưới đây rồi rồi. nó bắt con ốc này vô nó rất là chắc chắn. chỉ có miếng này chỉ 50.000đ thôi Vậy. tổng cái chi phí mà vừa dán keo nè vừa. mua bảo hiểm 3 năm về hai con tem rồi. cộng với lại là cái thảm lót chân nữa là. 816.000 vậy Mình nói là cái tổng chi phí. để anh em dễ nắm nè 56 triệu 490.000. tiền mua xe nha rồi. 1.330.000 tiền đóng thuế cộng với phí là. Mẫn số. 760.000 tiền mua công tắc và baga và. 816.000 tiền dán keo mua bảo hiểm Mua. tem Mua thảm lót chân tổng cộng là 59. triệu 3009. 6.000 59 triệu 396.000 mình làm tròn. thành 59 triệu Ok mình có một chiếc xe.

Như thế này giá 59 triệu. 490.000 còn bản đặc biệt thì nó sẽ đắt. hơn từ 1 triệu tới 2 triệu ha Thì cửa. hàng nha anh em rồi đó là tổng cái chi. phí mà mình đã nói với anh em rồi thì. sau khi mà mình mua xe về á thì mình. chạy xe này cũng rất là từ tốn rất là. chậm chạp do đó là hồi trước giờ là mình. đi xe xe số anh em mình đi trước Future. nó thì. nên là khi mà mình chuyển sang tay ga. thì mình đi chậm để mà mình làm quen xe. mình đi chậm để những cái cơ cấu cơ khí. những cái cơ cấu truyền động máy nồi lốp. Nữa hoạt động là trơn tru do vậy nên là. mình chỉ đi là tốc độ là khoảng 50 đến. 60 dù là có đi ở quốc lộ 1A đi chăng nữa. thì vẫn đi rất là từ tốn như vậy thôi. rồi thì cái quá trình mà mình đi từ nhà. mình ở trên Bình Chánh. nước so với cái nhãn năng lượng này thì. nếu như mà cái lượng nhiên liệu mà nó. được khoảng 50 km thì mình nghĩ rằng nó.

Đã rất là tối ưu rồi Rất là tốt rồi theo. mình đánh giá là như vậy còn Ví dụ như. anh em nào có những cái video mà chúng. ta test tức là đo cái lượng xăng ban đầu. là chúng ta đi một đoạn đường chính xác. là bao nhiêu ha thì chúng ta thì mời mấy. anh em mình cho thêm ý kiến còn cái chỗ. mà cái của mình cái thông số mình đưa ra. thì nó dựa trên cái đồng hồ này đây mình. bật lên cái đồng hồ để cho anh em xem ha. đây. giờ xin lỗi. rồi 50k. quận 5 mình về đó em là nó 5 10 cái. thì khi mà mình đi được khoảng 700 km. anh em mình chạy dưới quê lên nó khoảng. 700 km rồi Khi mà Thì mình có tháo hết. cái bộ nồi này ra mình kiểm tra xem là. xem là trong này cái độ hao mòn của nó. như thế nào bố này nọ nó như thế nào rồi. dây đai. nó như thế nào thì nó cũng có bụi nha. anh em nhưng mà nó không có nhiều Nói. chung là nó vẫn sạch sẽ rất là đẹp an.

Tâm thì mình thay nhất lần đầu lên em là. lúc 30 300 km thì khi mình thay nhớt ra. thì mình có kiểm tra cái nhớt cặn ở dưới. cho nó như thế nào rồi mình lọc luôn cái. phần nhớt đó mình dùng cái lọc mình lọc. luôn phần nhớt đó mình xem nó có những. cái mặt sắt lớn không hay là nó có những. cái gì đó Nó bất thường không thì thật. sự là nhớt rất là sạch sẽ rất là đẹp và. mình cũng rất là yên tâm nên là đó là. cái quá trình chạy đâu đây thì mình sẽ. chạy ra đến khoảng 1.000 km anh em sau. đó thì mình sẽ chạy với tốc độ là nó đẹp. hơn bây giờ hiện tại là đang rất là chạy. rà chạy rất là chậm thôi. thì đầu tiên ha đó là cái phần đầu tiên. của mình Cái phần thứ hai mình muốn nói. Đó là những cái điểm khác những cái điểm. khác của chiếc AB và thế hệ 2023 này so. với thế hệ 2022 là như thế nào thì đầu. tiên phải nói là về cái động cơ của nó.

Nó đã được nâng cấp lên động cơ 4V eps+. nha anh em EBS + và. 160 thực đúng chính xác là 156,9 cm³ thì. cái động cơ này cho ra cái công suất là. khoảng 15 mã lực nên là rất là mạnh mẽ. nên rất là mạnh mẽ vừa chúng ta đi chơi. xa cũng được đi gần cũng được đi làm. cũng được rất là mạnh mẽ đủ đáp ứng được. yêu cầu của anh em thì tất nhiên là động. cơ mạnh thì lượng tiêu hao nhiên liệu nó. sẽ tăng và theo công bố Honda thì nó. tăng so với đời trước nha anh em nó tăng. nó hao hơn so với AB 150 luôn. cái thứ hai sẽ thay đổi thứ hai là về. cái khung sườn cũng như cái hệ thống. treo thì anh em mình nhìn thấy ở đây anh. em mình nhìn thấy những chiếc AB đời. trước anh em thì ngay đây chúng ta sẽ có. cái chỗ Bắt cái baga là anh em mình bắt. cái baga vô trong đây nó sẽ gọn hơn tuy. nhiên là do tại sao nó như vậy hồi trước.

Cái khung sườn này của Honda đây nó có. hai cái thanh hai bên nên thành ra ở đây. là nó sẽ có cái nó có cái tay ra để mình. bắt ốc bây giờ thì cái Thanh đó của. Honda đã được đưa lên phía trên này ngay. chỗ tay mình đây ngay chỗ gần ở trên này. để tăng cứng cho cái khung sườn này lên. tối ưu cái khung sườn này hơn do vậy nên. chỗ này chúng ta không còn chỗ để bắt ốc. nữa mà chúng ta phải chuyển cái chỗ ốc ở. ga này xuống dưới gầm thì khi chúng ta. chuyển cái chỗ bắt ốc 3G này xuống dưới. gầm thì nó cũng có một cái lợi đó là khi. chân của anh em khi mà dày quá anh em dơ. đó là chúng ta không có đạp vào cái phần. nhựa nhám này cũng như cái phần nhựa. bóng này thì đó là cái ưu nhưng nó cũng. có một cái Nhược đó là. khi mà cái chỗ này nó đã hẹp rồi mà. chúng ta lại mất thêm một cái khoản này. nữa mất thêm một cái khoản này nữa bàn.

Chân của chúng anh em mà đặc biệt anh em. Nam mà chúng ta mang giày là gần như. chúng ta không thể nào đặt hết vừa trong. cái chỗ này thì cái này là tao lại bị. chật tí nữa thì đó cũng là cái Nhược thì. cái chỗ này cái ba ga này đó anh em là. mình mua cái loại nhựa này đó anh em là. mình âm nó xuống âm nó xuống và mình chỉ. bắt một con thôi âm nó xuống để mà trong. cái Quá trình mình sử dụng mình cảm thấy. nó không có bị vướng nó có bị vướng thì. cái này chắc cái này cho nó âm xuống tí. thôi không có gì khó khăn hết anh em ha. Thì đó là thay đổi về cái phần khung. sườn. rồi còn những cái thay đổi khác đó là về. cái cái phuộc sau anh em cái phuộc sau. này thì nó cũng được làm khác đi rồi. ngay cái chỗ này là cái phần đèn dạ. quang cái phần Tấm dạ quang màu đỏ này. anh em nó thì của đời trước nằm ở dưới. này nè Nó nằm ở dưới ngay tay mình đây.

Còn ở trên này thì nó đã được đưa lên. trên đây rồi Nó đưa lên trên đây. rồi còn cái chữ rk này là tại vì mình. Bán nhông sên dĩa bán cho anh giữ lời ca. hàng chính hãng thì mình sẵn trớn mình. lấy cái này mình dán ở đây cho nó đừng. có trầy nha Cái này không liên quan tới. xe hết rk này là xích rk đó nhông sên. dĩa grk rồi cái rồi cái bô này nó cũng. được làm lớn hơn nha anh em pô này nó. cũng được làm lớn hơn nhìn nó nó lớn hơn. cảm giác nó dài hơn cái đuôi nó cũng dài. hơn nó thì cái pô này mình thấy nó có vẻ. mạnh mẽ hơn đó. một cái nữa là cái thắng đĩa đó anh em. cái thắng đĩa thì hồi xưa là cái dòng. ABS ở trong này với lại là cái cái đĩa. này là nó sẽ làm rời bây giờ thì nó là. cùng nhau luôn rồi cùng nhau luôn rồi. thì hai cái tấm thì nó sẽ có thể đắt. tiền hơn một tấm thì Honda làm gì để mà. có lợi hơn gì chi phí Tuy nhiên là khi.

Mà chúng ta sau này chúng ta thay cái. đĩa thì chúng ta coi như phải thay luôn. cái dòng trong nha rồi đó là một điểm. còn một cái nữa là mấy anh em mà làm đèn. đó thì người ta nói rằng là cái cái hình. dáng của cái đèn này bên ngoài đó anh em. so với cái đời trước 2022 thì nó vẫn. giống nhau nha kết cấu đèn ở trong này. thì nó có khác đi nhiều thì đó là những. cái chia sẻ của những cái anh em mà họ. làm đèn vậy cái khóa smartkey thì nó. cũng có những cái cải tiến đó anh em hồi. xưa là mình phải nhắn vô trong cái nút. này nha Nhấn vô nút đề sau đó chúng ta. mở khóa lên nha Còn bây giờ thì chúng ta. không có thể như vậy là chúng ta Nhấn. vào rồi chúng ta nhấn vào nhưng mình vừa. nhấn ha Sau đó mình nhận qua mình nhận. qua thì là có điện đồng hồ nó đã lên rồi. cái nữa là ở đây nó có cái dòng màu xanh. anh em đó cái khóa này thì nó có một cái.

Viền xanh thì Nhìn nó cũng đẹp hơn được. một tí đó thì theo mình thì đó là những. cái thay đổi của Honda Vậy là động cơ nè. Thì khung sườn nè Thì kiểu dáng bên. ngoài cũng có thay đổi một tí ha chìa. khóa smartkey cũng ở thời đó một tí nó. những cái thay đổi của Honda. rồi thì một cái điều mà các anh em rất. là quan tâm quan tâm cái ý kiến nó cũng. rất là đa chiều về cái việc là cái cái. động cơ này và cái cái nồi hay còn gọi. là cái bộ ly hợp này á nó hoạt động có. tốt không. thì cũng xin thưa với anh em là với tất. cả những chiếc xe phổ thông của chúng ta. với xe số thì chúng ta có truyền động. bằng xích còn với xe tay ga thì chúng ta. sẽ truyền động bằng đai hay là truyền. động bằng của đo thì dù truyền động bằng. xích hay là truyền động bằng đai thì. điều phát ra những cái âm thanh nha bên. cạnh đó với một chiếc xe thì chúng ta sẽ.

Có những âm thanh phát ra từ động cơ Sau. đó là tới phần số hay là phần lap rồi. sau đó là tới phần nồi thì phần nồi có. nồi trước nồi sau có CuO thì vậy có ba. cái phần chính đó nó khiến cho chiếc xe. của chúng ta có tiếng động Vậy thì có. những anh em Đó là những tiếng động này. nó vừa có những anh em thấy nó ổn nhưng. có những anh em thấy nó tệ thì đối với. bản thân mình mình quan điểm đầu tiên là. chiếc xe chuyển động là sẽ có những cái. âm thanh phát ra những cái tiếng kêu. phát ra và với chiếc xe này thì khi mình. chạy mình tăng tốc thì mình thấy nó rất. là bình thường nó sẽ có những giải tốc. độ là cái bộ nồi nó kêu lớn hơn so với. bình thường có những giải tốc độ khoảng. 40 đến 10 chúng ta cảm thấy nó rằng tuy. nhiên thực sự đối với mình nó không đem. lại cảm giác khó chịu Nó rất là bình. thường thôi Bởi vì đối với mình thì một.

Chiếc xe tay ga nó sẽ có những cái. khoảng như vậy và với một chiếc xe với. giá tầm giá khoảng 60 triệu như thế này. thì đối với mình như thế là đã đạt được. yêu cầu mình không có phàn nàn cũng. không có đòi hỏi gì thêm Tất nhiên chúng. ta cũng có thể làm nồi cho nó êm hơn ở. một số chỗ là anh em họ chuyên làm Nội. thì nếu mà chúng ta muốn thì chúng ta có. thể đầu chui vô cũng được không sao hết. Nhưng mà đối với bản thân mình chốt lại. và mình hài lòng với cái nồi này rồi về. máy thì động cơ 4 van này mà lại tới 15. mã lực 160 150 6.9 cm³ thì mình thấy nó. quá đủ rồi quá đủ đối với mình thì khi. mà mình đi về đi đường xa đó anh em 90. km nhưng hồi nãy mình có nói thì mình. ngồi hai người mình bỏ thêm đồ đạc trong. cốp khoảng 57 kg ha rồi. treo thêm đồ ở đây treo thêm đồ ở đây. nữa tại vì không có đủ chỗ mình treo.

Thêm đồ ở đây nữa thì cái tải trọng nó. cũng khá là lớn Tuy nhiên là xe thì đi. Nó rất là nhẹ nhàng rất là mượt mà không. có một vấn đề về đó chỉ cách hết thì về. cái cảm giác lái thì mình nghĩ rằng nó. cũng như chiếc những chiếc AB 125 hay là. những chiếc AB Trước đây chúng ta chạy. thôi có chăng là nó mạnh mẽ hơn tí rồi. có chăng là ở đây cái hệ thống ABS này. làm cho mình cảm thấy yên tâm và thực sự. là mình thấy cái hệ thống ABS như vậy. rất là ngon nha anh em rất là ngon Mình. thắng Mình thấy cũng rất là Ok rất là. thích đó là những cái chia sẻ của mình. về cái cảm giác lái nha Còn về cái lượng. tiêu thụ nhiên liệu hồi nãy mình có nói. với mình đi đường xa thì đồng hồ xe thể. hiện là 53 km/h mình đi đường hỗn hợp. thì thấy thể hiện là 50 kg một lít vậy. nếu cái thông số này là mình rất hài. lòng mình rất hài lòng rồi với một chiếc.

Xe thì chắc chắn nó sẽ có những điểm mà. mình thích như vậy nhưng mà những điểm. mà mình cảm thấy nó không thích thực sự. nó không ít. nó Không ít và ở đây thì mình cũng sẽ. nói với anh em là những điểm mà mình. không thích là với cái cái đèn xe AB đó. anh em là cái thế hệ đèn. led này thì rất là nhiều anh em là kêu. tối kêu tối và đặc biệt là những anh em. mà chúng ta ở những cái vùng quê ve ở. quê thì chúng ta thấy nó tốt và mình thì. đi cái xe này mình cũng cảm thấy nó tối. nó không có sáng lắm Mình chạy khoảng 60. thì Ok chứ nếu mà ban đêm mình chạy. nhanh hơn nữa thì cũng rất là khó vậy. thì chúng ta có thể cải thiện một phần. bằng cái cách là chúng ta bật đèn cốt. khi mà chúng ta bật đèn cót Thì tim có. đây mình vừa bật đây thì tim code nó. Đồng thời cháy cùng team fan đây là pha. đây là tim tim pha em xin mỗi mình chắc.

Là mình đang nói nhầm rồi Đây là mình. đang đặt bằng code Thì cái phần này nó. cháy Rồi khi mình đặt đèn pha thì thêm. sim pha nó cháy thì nó sẽ tăng cái độ. sáng lên Tuy nhiên là khi tăng độ sáng. dậy thì mình sẽ chói mắt của cái người. đi đối diện vậy thì ở đâu này nó có cái. Ốc chỉnh anh em ở trong gầm máy trong. cái tay mình ở trong này nó có cái Ốc. chỉnh đó thì chúng ta sẽ chỉnh cho cái. đèn pha của mình thấp xuống cái đèn pha. chúng ta chơi chỉnh cho nó thấp xuống để. hạn chế cái việc là chói mắt của cái. người đi đối diện. bằng cái cách đó hoặc là chúng ta anh em. mình cũng có thể là làm thêm những cái. mặt tăng sáng Tuy nhiên là cái chi phí. của nó rất là là cao. rất là thấp rồi Nếu mà chúng ta có thể. là lắp thêm những cái đèn rời phía ngoài. nhưng mà khi mà chúng ta lắp thêm cái. đèn rời thì chúng ta cũng rất lưu ý nha.

Bởi vì theo quy định thì mình sẽ bị công. an phạt nha anh em nhớ cái điều đó rồi. một cái điểm trừ thứ hai mà mình không. có hài lòng nữa. à Xin lỗi còn một cái điều nữa nha anh. em cũng đừng liên quan tới đèn cầu nữa. thì cái cầu này nó là của dancial còn. này là 1,5 a 12V 1,5 Ampe và 100 DB cho. ra cái âm thanh là 100 DB đi cái đường. vắng thì nó ổn nhưng mà khi ra những. đường quốc lộ đường đông người thì chúng. ta thấy là cái đèn này nó cái cầu này nó. rất là nhỏ mình bớt cái người kia khi mà. gây sự chú ý thì không không gây Được sự. chú ý nha Thì so sánh với một cái chết. cậu của chiếc Sirius mình đi hơn 10 năm. thì hiện tại cái cầu này nó vẫn đang nhỏ. hơn vậy thì mà trong khi cái cầu kia vẫn. là 100 DB thì mình nghĩ là Honda cũng. phải nên xem lại cái cầu của Honda xem. nó như thế nào đó là về Đèn Và Còi.

Một điểm trừ mình muốn nói nữa là cái. phuộc trước anh em. cái phuộc sau thì nó có cải tiến nè mình. không có ý kiến gì về cái phuộc sau hết. nhưng mà với cái phục trước của cái cái. xe này đầu tiên về cái dung tích xi lanh. là gần 160 cm khối anh em rồi bánh trước. là 90 80 14 bánh sau là 180 14 bánh rất. là lớn công suất động cơ cũng rất lớn. nhưng. cái phuộc này rất là nhỏ phuộc này nhỏ. không có không có sự cải tiến gì phuộc. So với phụ Winner thì cái phuộc này nhỏ. hơn nhiều mà nếu mà so với phuộc SH Mode. PCX hay SH cao thì nó cũng nhỏ hơn nhiều. đó thì mình thấy nhìn cái về tính an. toàn Mình sẽ không đánh giá được Tuy. nhiên về cái tính thẩm mỹ mình nhìn thì. mình cảm giác là cái phuộc này nó nhỏ. cho những cái xe là đây là một cái điểm. mà mình chơi đây là cái điểm mà mình. chơi một cái điểm mình chơi nữa đó đó là.

Cái heo dầu này anh em cái heo dầu này. nó chỉ có một cái tông thôi. Cái heo dầu này chỉ một cái tông. thay vì là một heo dầu hay pittông rồi. mình cũng nói luôn là hôm bữa trước khi. mà mình tháo cái lốc nồi này ra đó thì. trong cái bạc đạn ngay đây nó sẽ có một. cái bạc đạn nè anh em bật đèn của lúc. nào thì cái bạc đạn này là nsk với. thương hiệu. elekka này sản xuất tại Trung Quốc thì. cái giá thành của một cái bạc đạn nsk. sức xứ từ Trung Quốc nó rẻ hơn rất nhiều. so với một cái bạc đạn Elisa Nhật Bản. và nhớ những chiếc PCX mà mình từng. chứng kiến là khi họ mở cái nồi sau ra. anh em thì những cái bạc đạn nó là. TNT ntnt. là của Nhật Bản rất là tốt tốt hơn nhiều. so với nsk Trung Quốc nha anh em giá. thành nó cũng rất là khác vậy thì theo. mình Đây là cái bài toán về chi phí của. Honda Honda đang làm sao cho chiếc xe.

Của họ với cái chi phí thấp nhất bằng. cách sử dụng những cái bạc đạn. nó cũng chưa phải là xịn sò nhất rồi cái. phuộc trước thay vì nâng cấp lên rồi. thay vì cái heo dầu Nissin hay pittông. thì mình nghĩ đây là bài toán chi phí. của Honda anh em thì theo ý kiến của. mình anh em thì những cái chi tiết máy. trong này và bật đèn thì nó cực kỳ quan. trọng mà mình nghĩ rằng là Honda hoàn. toàn có thể sử dụng những cái bạc đạn. xịn sò hơn. sứ từ Nhật Bản thì mình nghĩ sẽ độ bền. của máy sẽ tăng hơn rất là nhiều và nếu. như mà về cái phuộc này mà được nâng cấp. lên thì cái tính thẩm mỹ tính an toàn. cũng hơn rất là nhiều và nếu như mà cái. heo dầu hay pittông. áp dụng với cái hệ thống phanh ABS. là làm sao mà cái bình xăng này nó phải. làm lớn hơn Theo mình thì đây là một cái. nhược rồi một cái Nhược nữa liên quan. tới bình xăng này mà qua bao nhiêu thế.

Hệ rồi Honda chưa bao giờ kể tiếng cho. chúng ta đó là cái bình xăng rất ọp ẹp. đó anh em thấy đây là chúng ta mở ra thì. chúng ta đóng lại nếu đóng này. rất là khó nha Nhấn mạnh xuống nhấn lực. và dứt khoát vào ok thì nó sẽ vào đó thì. mình nghĩ đây là một cái điểm trừ nữa. của Honda Air Blade. suy nghĩ cũng không khác nhau nhiều đâu. Mình nghĩ cả hai xe đều tốt Do vậy nên. là anh em muốn mua ab160 hay anh em mình. muốn mua Vario 160 Mình nghĩ điều này. những sự lựa chọn thông minh và quân Tóm. lại với ý kiến cá nhân của mình thì đây. là một chiếc xe đáng mua. rồi thì nếu như mà những cái ý kiến của. mình được anh em quan tâm thì mình sẽ. làm một cái video tiếp theo nữa anh em. về cái việc là sử dụng nhất xe cho xe. này như thế nào là cái thứ nhất cái thứ. hai là chăm sóc bảo quản xe như thế nào. để cho chiếc xe mình nó luôn đẹp Cái thứ.

https://youtu.be/bLUJ9UKyTuI

Air Blade (AB) 160 có đáng mua? Ưu và nhược điểm?!?
Rồi mình xin chào các anh em ha Thì. trước mắt chứ anh trước mắt anh em đây. là một chiếc AB. 160 ha phiên bản thường không phải là. phiên bản đặc biệt nha màu đỏ thì mình. cũng nói với anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *