Bảng giá xe cũ mới nhất ngày 29102022 – Thái Học Auto Sài Gòn- thu mua ô tô cũ…

Posted by

Bảng giá xe cũ mới nhất ngày 29/10/2022 – Thái Học Auto Sài Gòn- thu mua ô tô cũ…
Hello Xin chào quý anh chị đã quay trở. lại với thái hậu ô tô Sài Gòn một ngày. mới học sinh kính chúc cho quý vị có. thật nhiều sức khỏe thật nhiều thành. công

Bảng giá xe cũ mới nhất ngày 29/10/2022 – Thái Học Auto Sài Gòn- thu mua ô tô cũ…

Hello Xin chào quý anh chị đã quay trở. lại với thái hậu ô tô Sài Gòn một ngày. mới học sinh kính chúc cho quý vị có. thật nhiều sức khỏe thật nhiều thành. công và tràn đầy hạnh phúc hôm nay cũng. là cuối tuần rồi anh chị ngày 29 tháng. 10 cũng là cuối tháng rồi học rất là may. mắn khi bán được rất là nhiều xe sau. cuối tháng tưởng đâu là đầu tháng này là. toàn rồi nhưng mà rất là vui. Hôm nay học cũng gửi đến cho anh chị cái. clip mà học sẽ đánh giá về km nè năm sản. xuất đặc biệt nữa là giá tiền giá thành. xe vô đây caramel Đợi xíu để ngoài đó nó. hơi nắng về giá tiền giá thành xe là để. cho cô chú anh chị lựa chọn cho mình cái. sản phẩm phù hợp nhất học nói là vui và. rất là mừng vì cuối tháng học bán rất là. nhiều xe anh chị trong cái tuần sau cái. tầng cuối cùng của cái Tháng 10 này. sendona nè Sáng nay bán xe ra tô nè Vigo.

Nè rồi pro 2021 mua về trong vòng 30. phút hoặc quay là cũng đã có khách học. cọc rồi còn nguyên cái dãy ở phía sau. đại học bán hết rồi anh chị đó bigo nè. rồi cx5 ra tên luôn thôi rồi CRV cũng có. khách cọc còn cái chiếc Cerato màu trắng. đó là trong buổi sáng ngày hôm nay luôn. khách lên trong vòng 15 phút là đã full. tiền rồi Rất là vui mừng Học Sinh Chân. thành cảm ơn toàn thể cô chú anh chị đã. ủng hộ và tin tưởng học rồi để không mất. nhiều thời gian của quý cô chú anh chị. nữa học sẽ báo giá về những chiếc xe mà. học đang chào bán và học đang cần thu. mua xe cũ nha anh chị hiện tại là hết xe. rồi còn có khoảng độ 7 8 chiếc À cũng. rất là ít xe học mong muốn lúc nào cũng. phải có hơn 2 30 chiếc để bán cho cô chú. anh chị rồi đầu tiên là mẫu xe cũng là. thương hiệu rất là nổi tiếng từ Nhật Bản. Mitsubishi xe này là mẫu xe Outlander.

Được sản xuất vào 2019 và đã lăn bánh. được 70.000 km Xe thì hiện trạng mang. biển số thành phố xe mang biển số tỉnh. 15872 Outlander một dòng xe 5 chỗ gầm. cao xe này thì bên học đang chào bán là. 75 triệu đó anh chị đến xem xe chiếc xe. này thì học sẽ còn giảm thêm nha anh chị. đến xem xe có thương lượng xe thì vẫn. cam kết cho anh chị là không đâm đụng. không ngập nước anh chị nha xe thì trang. bị như là phim cách nhiệt nè rồi camera. hành trình xe thì đã có ghế da zin theo. xe sẵn rồi hộp số tự động anh chị ạ. Xe Outlander Outlander nha anh chị xe. Nhật đi cũng rất là bền đó rất là bền bỉ. 7005 triệu và khi anh chị đến xem xe thì. học cũng phải có giảm Lộc để cho anh chị. có thêm cái may mắn để chúng ta tiếp tục. sử dụng. học xin lỗi chiếc xe này là năm chỗ năm. cộng hai anh chị chứ không phải 5 chỗ. thì thấy ship xuống nhiều khi cũng quên.

5 + 2. rồi ok Outlander 2019 nha anh chị màu. trắng biển số tỉnh xe này thì bên ngọc. sẽ bao rút gốc cho anh chị nè xe bỏ lớp. còn mới tinh. vỏ lốp. còn mới nguyên anh chị nhìn mua về chỉ. việc sử dụng thôi nha anh chị xe màu. trắng xe 5 + 2 học cứ nhầm là cứ. Outlander mà thực tế ra là ngày xưa cũng. có bán mấy chiếc Nhưng mà nhiều khi làm. nhiều quá nó quên anh chị cái đó là lỗi. của học anh chị thông cảm bỏ qua cho học. nha rồi Ở đây là Chiếc Xe. Sorento anh em thường gọi tắt gọi là sò. đó. 2.2 diesel hộp số tự động bản này là bản. full bản cao cấp nhất nha anh chị mang. biển số tỉnh và đã lăn bánh được 38.000. km và 38.000 km 7 km chuẩn chứ không có. ảo nha anh chị anh chị đến xem xe Nếu. anh chị nào có về biết xem về kỹ thuật. xíu về ô tô anh chị đến xem xe xe này. thì học cũng bao anh chị check hãng đâm. đụng ngập nước động cơ hộp số bắt buộc.

Phải còn nguyên thủy nha đèn thì có clip. theo góc đánh lái nè có rửa đèn nè. Sorento vào thời điểm 2019 chúng ta sẽ. có 3 bản xăng tiêu chuẩn xăng đặc biệt. giàu đặc biệt dầu thì chỉ có một bản dầu. đặc biệt thôi nha anh chị rồi mình quay. nội thất đi. và xe đây anh chị thì chúng ta sẽ có. được trang bị là hai vùng lạnh độc lập. Nè khởi động bằng nút bấm nè ra tự động. Nè vô lăng thì là ốp gỗ bọc da đầu DVD. xe đã được chủ trước nâng cấp cho mình. cái camera hành trình nè ghế da và đều. là ghế điện hai bên nha ghế này cũng là. ghế Điện luôn đó anh chị bên kia thì là. 10 Hướng còn bên phải thì là 8 hướng xe. có cửa sổ Trời panorama và có nhớ ghế. hầu như là những cái cơ bản với cái tầm. giá đó anh chị hôm nay học bán chỉ có là. 840 triệu thôi đó giảm cho anh chị 10. triệu luôn vì chiếc xe này. để mà anh chị đi tìm đặc biệt một chiếc.

Xe mà máy dầu 7 chỗ. SUV gầm cao với cái mức giá mà loanh. quanh 800 rưỡi thì không có một chiếc xe. nào không có một chiếc xe nào để cho. chúng ta so sánh được ví dụ như mà anh. chị biết không Cái giá tiền là 800 rưỡi. này nếu mà anh chị mua Fortuner thì mình. mua loanh quanh chế độ là xe Fortuner. máy máy dầu số sàn 2017 thôi anh chị chứ. không được 2019 đâu và chiếc Sorento này. nó cũng rất là lành tính chứ nó không. phải là những chiếc xe như là xe Đức rồi. nó nó hành gì đâu anh chị chạy rất là. lành tính cũng tiết kiệm lắm động cơ 2.2. bốc rồi ok đó. xe này thì bên học cũng bao lúc gốc xe. này thì hiện tại đứng biển số ở tỉnh Lâm. Đồng anh chị rất là đẹp màu đỏ đô màu đỏ. đô đi với lại kết hợp với lại bộ mâm màu. đen Facebook nên nhìn chiếc xe rất là. mạnh mẽ rồi. Cerato xe này được sản xuất vào 2019 bản. 1.6 Luxury đã lăn bánh được 55.000 km đó.

Anh chị xe này thì cũng mang biển số. tỉnh đó. đã được chủ trước nâng cấp lên cho mình. cái đầu Android nè. ztech tới 3 GB là rất là nhạy và kết hợp. với lại cái camera 360 đó là 15 triệu. 500 ngàn mà chủ trước mới gắn có cách. đây có 2 tháng thì anh chị sẽ còn được. bảo hành tới 10 tháng nữa lận đó và cái. nguồn sáng ở đây cũng chủ trước cũng lên. luôn là cái nguồn sáng Led luôn 76 triệu. rưỡi phim cách nhiệt này khách cũng đã. lên bỏ đi cái phim mà đại lý tặng khách. đã lên cái phim siêu cao cấp nó rơi vào. khoảng 9 triệu hơn 9 triệu hơn Tại khách. nói với học 9 triệu mấy nó nhưng mà. khách cũng không nhớ rồi. mời anh chị cùng học kiểm tra cái phần. nội thất của xe đó ở bên đây đi Bạn. caramen đăng kiểm xe này còn tới tháng. 11 năm 2023 đó anh chị. xe này thì được sẽ được trang bị hai. vùng lạnh độc lập này có lưu control nè.

Đây cái màn hình ztech kết hợp với lại. camera 360 độ cùng với lại dẫn đường có. điều khiển bằng giọng nói anh chị cứ bấm. vào cái nút điều khiển nè bấm là Thái. học ô tô Sài Gòn bằng youtube mở bằng. YouTube nó sẽ tự mở luôn và Dẫn đường. đến cầu Sài Gòn bằng VietMap. bằng Google Maps nó cũng mở nó luôn rất. là hay thì cái này cái anh chị đến xem. xe thì họ sẽ hướng dẫn sau hai buồng. lạnh độc lập cũng có là ghế điện nha anh. chị đối với phần ghế trước sẽ có ghế. điện bên phải xe có cửa sổ Trời. 1.6 thì cái mức giá mà chỉ có là. 565 triệu đồng thì học thấy là chiếc xe. này cái này là cá nhân chứ không phải là. bán hàng có nhiều cái phải mở ra cái gì. đó để cho anh chị mở thấy nó hợp lý hơn. vì nếu mà 560 anh chị mình chỉ mua được. những chiếc xe như là Vios Vios. nhưng mà để đổi lại thì chiếc xe này đi. Đẳng cấp hơn Vios rất là nhiều nha anh.

Chị rất là nhiều về thiết kế nè về vận. hành về form dáng nè về độ Sơn trọng mọi. thứ đều ăn đứt đó Cái này là học để so. sánh về cái cái mức giá tiền mà mình bỏ. ra mà mình được là những cái gì rồi kế. bên nó là. mẫu xe được nhập khẩu từ Thái Lan. mgz s động cơ 1.5 bản cơm+ bản giữa đó. anh chị chiếc xe này được sản xuất vào. 2021 và đã lăn bánh được. 10.000 km và bên học đang chào bán với. mức giá là 560 triệu với mức giá 560. triệu chiếc xe này vận hành bây giờ quay. lại để so sánh với lại những cái xe phân. khúc hạng hạng B nha anh chị thì 560. triệu nó chỉ bằng chiếc xe phân khúc. hạng B bản giữa chứ không có được là bản. cao đâu nha anh chị nhưng mà về chất. lượng xe này thì anh sẽ chị sẽ còn được. bảo hành 5 năm và không giới hạn km đó. anh chị. 550 giới hạn km Nha Trang bị của xe thì. mình sẽ được trang bị hộp số cvt hộp số.

Tự động cvt nè hệ thống lạnh là tự động. nè có có ru control đời bằng nút bấm và. những cái da này nè điều là da zin theo. xe hết ghế da cũng là zin theo xe ghế da. cái Vân carbon nè kết hợp với lại Văn. thường đó màu đen có chỉ đỏ rất là thể. thao về cảm giác lái xe này nó được cái. là lái điện và cái gầm cao mình đi mình. có không có bị cái tiếng. ồn của vỏ nè và chiếc xe này nó cũng lấy. cái thiết kế của từ châu Âu nên là chiếc. xe nó rất là đầm Chắc về chiếc xe này. thực tế Nha là cái hồ hiệu GM này nó là. của anh nhưng mà Mg thì nó đã được công. ty của Trung Quốc mua lại nên là anh chị. nhiều khi cũng e ngại về Trung Quốc. nhưng mà cái này là học chia sẻ Trung. Quốc thì Trung Quốc nhưng mà người ta. dám bảo hành cho mình 5 năm và không. giới hạn km thì người ta cũng muốn khẳng. định về cái chất lượng của nó rồi anh.

Chị ha. rất là đẹp. rồi để học mời. đến bây giờ anh chị thấy doanh số không. Santafe hiện tại nó bán vượt hơn là. chiếc xe Fortuner luôn rồi đó Santafe. như là Accent nó có thời điểm nó vừa qua. Vios luôn đó thì cũng rất là tuyệt vời. quan trọng nhất là giá cả mình bỏ ra. mình được là những gì chứ còn quan trọng. chiếc xe hơi bây giờ nó không có quan. trọng là chiếc xe nào Thí dụ như mình. chỉ thích cầm cao nè đó và cái độ bền bỉ. nó rồi Cái độ cam kết bảo hành nó như. thế nào đó gói bảo dưỡng nó ra làm sao. bảo dưỡng nó có. giá tiền bảo dưỡng nó có thấp hay không. rồi. kế bên nó là mẫu xe. quốc dân Innova venturer động cơ 2.0 hộp. số tự động mang biển số thành phố Hồ Chí. Minh xe sở hữu màu trắng ngọc trai không. 8340 nha anh chị màu trắng ngọc trai. venturer này lúc mua mới là nó loanh. quanh nó hơn tỷ Nếu mà có phim cách.

Nhiệt với ghế da thì xe này cũng đã được. chủ trước nâng cấp lên cho mình là phim. cách nhiệt là viền che mưa là bao da tay. lái rồi Có có camera cặp không luôn. động cơ 2.0 Xe 8 chỗ cực kỳ rộng rãi. luôn. đối với bản venturer nó sẽ có những cái. điểm khác biệt để học sơ lược lại như là. đồng hồ nè đồng hồ là đồng hồ. opti trong đó. đồng hồ optit trong nha anh chị chứ. không phải Analog. nó chỉ là cái miếng màn hình rồi nó in. chữ lên nó già đèn ở dưới lên thôi chứ. nó không có chia ô chia khoan vào cái. màn hình tft ở đây rồi cái hệ thống lạnh. ở đây là mình sẽ có trang bị được hai. cái hai cái dàn lạnh tự động của phía. trước và phía sau còn đối với bản e là. sẽ không có hệ thống lạnh tự động điều. hòa điều chỉnh bằng cơ bằng tay bằng dây. kéo hết nha anh chị đầu này là cũng là. đầu zin theo xe nè kết hợp với lại cái.

Camera de đó camera cũng là zin luôn và. xe trên vô lăng đối với cái phiên bản G. và venturer thì chúng ta sẽ được là ốp. gỗ nè bọc da nè tích hợp như là màn hình. hiển thị đa thông tin còn bảng E là ở. đây không có nó như anh chị hộp số tự. động thì không cần phải nói rồi hộp số. tự động hộp số tự động 6 cấp kết hợp với. động cơ 2.0 rất là mượt và đây những cái. ốp gỗ nè Đối với phiên bản e thì chúng. ta sẽ không có nha anh chị bản thường. thì không có tay nắm cửa mà Rơm Bạn e. Thì chỉ là sơn đen có đèn trần bảng e. thì không có những cái cơ bản như vậy đó. xe này thì học sinh nhắc lại venturer. 2019 anh chị. với mức giá là 755 triệu học bán với mức. giá là cũng rất là dễ chịu rồi anh chị. cứ coi Pandora 2019 thì trường ta đang. chào là khoảng 770 760 Đó Sẽ Hơn Học 50. triệu rồi còn chất lượng thì không cần. phải bàn nhé Rồi anh chị mà mời anh chị.

Cùng học đi kiểm tra thêm. xe 7 giờ 8 chỗ rộng rãi bền bỉ bảo dưỡng. chi phí rất là thấp. venturer thì nó chỉ có 3 màu đặc biệt. thôi màu trắng ngọc trai nè màu đen và. màu đỏ đô chứ Màu đen thì Ngọc đã bán. rồi Hôm nay chúng ta còn lại. màu trắng ngọc trai. kế bên đó là mẫu xe bờro 3008 xe này. được sản xuất vào 2019 và đã lăn bánh. được 70.000 km mang biển số thành phố Hồ. Chí Minh anh chị nào ở thành phố Hồ Chí. Minh chúng ta sẽ tiết kiệm được 20 triệu. tiền phí biển số đó anh chị Trang bị. động cơ 1 và chấm 6 hộp số tự động một. chiếc xe mà có một cái nét đẹp rất là. sâu. về hầm hố nè thể thao nè nhưng mà phải. sang trọng. xe 5 chỗ. chiếc xe này anh chị cái màn hình như là. cái vô lăng là nó cắt hai hình chữ d và. đại học giảm cái volume cái màn hình này. nó cũng có tích hợp cái bản đồ ở trên. màn hình này luôn nha anh chị là zin.

Theo xe đó có tích hợp bản đồ trên cái. màn hình này luôn cái màn hình này là. full led hết và chúng ta sẽ có rất là. nhiều giao diện ở đây và điều khiển là. Hiển thị bằng tiếng Việt Cái này. anh chị thấy không. để học bấm điều hướng nó anh chị thấy. không. rất là nhiều và có điều khiển bằng giọng. nói nè. rất là hay khi mà cái học bước vào cái. khoan lái của chiếc xe này thì học thấy. nó giống như một cái chiến cơ đấy chị. cái cái bệ này nó rất là to xe thì có. năm năm cái chế độ lái. hỗ đổ đèo nè phanh tay điện tử nè có. thêm một cái chế độ đua nữa sport. thể thao đó anh chị chế độ đua đó rất là. đẹp vô lăng cắt khúc là chỉ số thì đứng. và to bản ở đây. xe này chạy nhìn rất là đẳng cấp từ. trong tới ngoài xe có kết nối với có cái. trang bị cửa cửa sổ Trời panorama anh. chị nhìn cái ghế da nó cũng thiết kế rất. là thể thao thấy không rất là đẹp rồi ok.

Đây. anh chị học còn một chiếc xe đang trên. đường về chiếc Fortuner 2019 động cơ 2.4. máy dầu số số tự động một cầu đó anh chị. mà xe nhập khẩu nha 2019 nhưng mà xe. nhập khẩu nè rất là vui xe này sáng. trong vòng buổi sáng 9 ngày hôm nay luôn. thì học mượt nhốt xong thì anh chị chốt. xong full tiền cho học luôn đang tháo. biển số thì rút gốc xe này là thứ Hai. học giao cho khách CRV còn chiếc xe này. thì bấm số rồi Ngày mai giao chủ nhật. giao chiếc xe này thì học cách học đã. chốt vào buổi tối ngày hôm qua còn chiếc. xe. có mấy anh chị em Khách hàng đang đứng. mang mấy chiếc xe lại để học thẩm định. giá. rồi. Anh chị ơi học đang có nhu cầu thu mua. xe cũ với tất cả các tỉnh tất cả các. hãng luôn xe nào mà không có đâm đụng. không ngập nước hay gọi cho học Hóa học. mua chỉ mua xe không lỗi nha Cái này là. nói thiệt có rất là nhiều anh chị học.

Nói trên clip như vậy đó Nhiều khi anh. chị nói thật chảnh này kia chứ còn thực. tế ra có nhiều khách hàng mua xe nhiều. khi Cái đó là học không có biết rõ là. khách có biết hay không nói nhiều khi. cho mượn nhiều người quá rồi không biết. nó va chạm là khách không biết học đi. hôm rày cũng có mấy xe coi là tai nạn. thì học cũng giữ được giữ cái đó không. có quay lên nhưng mà có rất là nhiều. Nhiều khi học đi 2 300 cây đến xem xe mà. chiếc xe nó tai nạn ra anh em cũng học. về tay không xăng cộ là mất thời gian. mình ở nhà mình quay được biết bao nhiêu. clip để phục vụ cho khách hàng mà nhiều. khi đi xa về mua xe ngập nước không thôi. xe bị tai nạn buồn lắm mong là anh chị. thông cảm giúp học và một lần nữa học. sinh Kết Thúc video tại đây anh chị nào. có bán xe hoặc là Mua xe đã qua sử dụng. nhớ liên hệ với học với số điện thoại.

https://youtu.be/s5POcDAzIr0

Bảng giá xe cũ mới nhất ngày 29/10/2022 – Thái Học Auto Sài Gòn- thu mua ô tô cũ…
Hello Xin chào quý anh chị đã quay trở. lại với thái hậu ô tô Sài Gòn một ngày. mới học sinh kính chúc cho quý vị có. thật nhiều sức khỏe thật nhiều thành. công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *