Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Bảng giá xe Honda vision 2022, AB và lead 2022. Ngày 23/10/2022. Cuối tháng 10 giá thay đổi
Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 23 tháng 10 năm 2022 thì. mình xin được cập nhật giá của 3 dòng xe. đấy là dòng xe AB dòng xe Lead v

Bảng giá xe Honda vision 2022, AB và lead 2022. Ngày 23/10/2022. Cuối tháng 10 giá thay đổi

Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 23 tháng 10 năm 2022 thì. mình xin được cập nhật giá của 3 dòng xe. đấy là dòng xe AB dòng xe Lead và dòng. xe Vision mới nhất cho các bạn tham khảo. trước khi các bạn mua xe nhé để các bạn. có thể lựa chọn được một cái màu sắc này. lẫn các cái phiên bản mới nhất để mình. có thể đến các cái Head Honda gần để. mình mua xe các bạn nhé đầu tiên là mình. sẽ đề cập ở đây là đối với cái dòng xe. AB trước này các bạn này thì đối với AB. năm 2022 các bạn nhé thì nó sẽ có hai. dòng đấy là ab125 và ab160 các bạn ạ thì. AB 125 là cái phiên bản ab125 thì là. phanh của nó sẽ là từ cái phiên bản tiêu. chuẩn và cái phiên bản đặc biệt phanh. của nó sẽ là phanh CBS các bạn nhé Đây. cái phiên bản đặc biệt của nó phanh vẫn. là phanh CBS các bạn lưu ý giúp mình nhé. Bây giờ mình sẽ cập nhật luôn này thì.

Đối với dòng AB thì cái phiên bản tiêu. chuẩn của nó sẽ có hai màu đấy là màu đỏ. đen và màu xanh đen các bạn nhé các bạn. đang xem ở đây là con AB 125 phiên bản. tiêu chuẩn màu màu lá xanh đen các bạn. này đây à và giá hiện tại của con AB 125. phiên bản tiêu chuẩn thì nó đang dao. động ở đây là 43 triệu các bạn nhé 43. triệu cho con AB 125 phiên bản tiêu. chuẩn đây các bạn xem này thì nó có hai. màu đối phiên bản tiêu chuẩn để là màu. đỏ đen và màu xanh đen mà các bạn đang. xem ở đây này mình sẽ cho các bạn xem. cái màu xanh đen nhé. Đây là màu xanh đen của con 125 các bạn. này đây các bạn xem là cái màu này có. phù hợp với các bạn không Này Đây là màu. đỏ đen nhé vừa nãy là mình quay màu xanh. đen cho các bạn xem rồi này đấy Con này. là con đỏ đen các bạn này đây nhá để cho. các bạn xem này. Đấy và giá mình nhắc lại là giá của con.

AB 125 phiên bản tiêu chuẩn thì nó đang. dao động ở đây là 43 triệu còn đối với. con AB một 25 phiên bản đặc biệt thì nó. có duy nhất một màu đấy là màu đen vàng. các bạn ạ thì hiện tại cái màu này nó. không có ở đây cho các bạn xem này và. mình nói luôn giá này giá của nó đang. dao động ở đây là 47 triệu đối với con. AB 125 phiên bản đặc biệt các bạn nhé. tiếp theo là mình sẽ chuyển sang đối với. dòng AB 160 thì đối với AB 160 thì nó sẽ. có 3 màu phiên bản tiêu chuẩn nó sẽ có 3. màu đấy là màu đỏ này màu xanh và màu. đen các bạn ạ Đấy thì hiện tại cái phiên. bản tiêu chuẩn ở đây thì mình cũng không. có đủ màu cho các bạn mình cập nhật luôn. giá cho các bạn này giá của con AB phiên. bản tiêu chuẩn ấy thì nó đang dao động ở. đây là 40 lạc đang dao động ở đây là 55. triệu các bạn nhé. ab160 phiên bản tiêu chuẩn Còn đối với.

Cái con AB một 60 phiên bản đặc biệt các. bạn này đây là con ab160 phiên bản đặc. biệt các bạn đấy đấy. thì đối với con đặc biệt này thì nó chỉ. có duy nhất một màu nhé đấy là màu xanh. xám các bạn ạ Đây đó là màu xanh xám này. và giá hiện tại của nó đang dao động ở. đây là 58 triệu các bạn nhé 58 triệu đối. với con AB 160 phiên bản đặc biệt và nó. chỉ có duy nhất một màu đấy là màu đen. Đấy là màu xanh xám thôi các bạn này Đấy. đây Bạn đang xem nhé sơn của nó sẽ là. sơn bóng này thì đối với cái dòng một 60. của AB năm 2022 thì toàn bộ từ cái phiên. bản tiêu chuẩn lẫn cái phiên bản đặc. biệt thì phanh của nó sẽ là phanh ABS. luôn các bạn nhé Đấy fan của An nó là. ABS Còn đối với dòng 1 25 thì phanh của. nó toàn bộ từ cái phiên bản tiêu chuẩn. đến cái phiên bản là đặc biệt thì phanh. của nó vẫn là phanh CBS thôi các bạn ạ.

Mình Cập nhật lại nhé đối với AB 125. phiên bản tiêu chuẩn thì hiện tại nó. đang dao động ở đây là 43 triệu và nó có. hai màu đấy là màu xanh đen và màu đỏ. đen còn đối với phiên bản đặc biệt thì. nó chỉ có duy nhất một màu đấy là màu. đen vàng thì giá của nó đang dao động ở. đây là 47 triệu các bạn ạ Còn đối với. dòng 160 thì phiên bản tiêu chuẩn của nó. sẽ sẽ có 3 màu màu đỏ màu đen và màu. xanh và giá của nó đang dao động ở đây. là 55 triệu còn đối với phiên bản đặc. biệt thì nó chỉ có một duy nhất một màu. đấy là màu xanh xám này màu xanh xám thì. giá của con này đang dao động ở đây là. 58 triệu các bạn ạ tiếp theo là mình sẽ. chuyển sang đối với cái dòng xe Lead các. bạn nhé Thì đối với cái dòng xe Lead thì. nó sẽ có phiên bản cho các bạn lựa chọn. đấy là phiên bản tiêu chuẩn này phiên. bản cao cấp và phiên bản đặc biệt các.

Bạn ạ thì đối với cái phiên bản tiêu. chuẩn của dòng xe Lead năm 2022 thì nó. sẽ có duy nhất một màu đấy là màu trắng. các bạn nhé duy nhất Đây là một màu. trắng thì đối với cái dòng phiên bản. tiêu chuẩn này á. cái hệ thống đèn của nó sẽ khác một chút. ở đây là đèn halogen các bạn nhé Nó sẽ. sáng vàng vào buổi tối đối với cái dòng. xe Lead đấy thì nó chỉ có duy nhất một. màu đấy là màu trắng thôi và giá cái con. nít thì nó đang dao động ở đây là 41. triệu đối với phiên bản tiêu chuẩn các. bạn nhé đối với phiên bản tiêu chuẩn thì. nó đang dao động ở đây là 41 triệu thì. cái màu trắng Hiện tại thì mình cũng. không còn cho các bạn xem nữa đấy những. cái video trước thì mình có cái màu. trắng này thì các bạn xem thì các bạn. quay lại giúp mình nhé Đấy. đối với con nít phiên bản tiêu chuẩn Còn. đối với con cao cấp thì nó sẽ có hai màu.

Cho các bạn lựa chọn đấy là màu đỏ và. màu xanh các bạn ạ Đây là màu xanh các. bạn này đối với màu xanh của con nít này. đây. hai màu nhá hai màu đấy là màu đỏ và màu. xanh và giá hiện tại của con nít phiên. bản cao cấp ấy thì đối với cái phiên bản. cao cấp thì nó sẽ có hai màu màu đỏ và. màu xanh đây các bạn đang xem Đấy là màu. xanh này và giá hiện tại của con cao cấp. thì nó đang dao động ở đây là 44 triệu. các bạn nhé Đấy 44 triệu còn đối với con. đặc biệt các bạn này Đây là các bạn đang. xem ở đây là con nít phiên bản đặc biệt. này. thì đối với con nít phiên bản đặc biệt. thì nó sẽ có hai màu cho các bạn lựa. chọn ở đây là đấy là màu đen màu đen này. các bạn này màu đen vàng và màu bạc các. bạn màu đen nhám và màu bạc các bạn ạ. Đây đây là màu đen nhám này à màu màu. bạc mình nói nhầm nhá màu bạc và còn một.

Màu nữa đấy là màu đen nhám các bạn ạ. Đây là mẹ mình đi tìm cái màu. để xem là có cái màu đen nhám cho các. bạn xem nhé. đây màu đen nhám đây các bạn ơi đây là. clip màu đen nhám này vừa rồi là mình. quay màu bạc này Đấy màu đen nhám Còn. đây là màu xanh của phiên bản cao cấp. các bạn này đây nhá màu xanh của phiên. bản cao cấp này. đây cho các bạn xem này màu xanh của. phiên bản cao cấp thì đối với con nít. phiên bản đặc biệt ở đây nó đang dao. động ở đây các bạn nhé Nó đang dao động. là 45 triệu đối với con nít phiên bản. đặc biệt nhé. còn viết phiên bản đặc biệt thì nó đang. dao động ở đây là 45 triệu này mình Cập. nhật lại đối với cái dòng xe Lead cho. các bạn nhé. Thì đối với cái dòng xe Lead nó sẽ có 3. phiên bản tương ứng với lại ba giá tiền. khác nhau đấy là đầu tiên là cái chai. bạn tiêu chuẩn thì nó chỉ có duy nhất.

Một màu đấy là màu trắng thôi và giá. hiện tại của nó đang dao động ở đây này. các bạn này là 41 triệu đối với con lít. phiên bản tiêu chuẩn các bạn nhé còn. phiên bản cao cấp thì nó đã có hai màu. màu đỏ và màu xanh và giá của nó đang. dao động ở đây là 44 triệu 44 triệu nhé. Còn đối đặc biệt đây các bạn này đặc. biệt thì nó sẽ có hai màu đấy là màu bạc. và màu đen nhám và giá hiện tại của nó. đang dao động ở đây là 45 triệu các bạn. ạ 45 triệu nhé tiếp theo là mình sẽ. chuyển sang đối với dòng xe Vision cho. các bạn này thì hiện tại thì đối với cái. dòng xe Vision của tháng 10 Honda đang. áp dụng cái chương trình khuyến mãi cũng. khá là. nhiều các bạn ạ thì hiện tại là Thì quà. tặng của nó lên đến 1 triệu cơ thì sắp. hết tháng 10 thì Honda sẽ không áp dụng. cái chương trình đấy nữa các bạn nhé đã. làm khi mà mình mua dòng xe Vision thì.

Các bạn là có thể được lựa chọn một. trong 3 Phần quà trị giá lên đến 1 triệu. đồng các bạn nhé Thì đấy là các bạn có. thể lựa chọn đó là bộ son môi thì nó gồm. 3 thỏi hoặc là. mình có thể lựa chọn phiếu mua hàng. Biti’s giá đấy là một triệu đồng hoặc là. các bạn có thể lựa chọn một cái sạc dự. phòng các bạn nhé. Thì đối với cái dòng Vision thì mình sẽ. cập nhật luôn cho các bạn 4 phiên bản. tương ứng với lại 4 giá tiền khác nhau. đầu tiên là cái viên bản thấp nhất ở đây. là phiên bản tiêu chuẩn là cái phiên bản. mà chìa bất thường đấy các bạn này thì. đối với cái phiên bản tiêu chuẩn của. dòng xe Vision thì nó chỉ có cũng có một. duy nhất một màu giống như dòng xe Lead. đấy là màu trắng nhé đây các bạn đang. quan sát ở đây này chìa khóa của nó sẽ. là chìa khóa thường này còn lên cái. phiên bản cao cấp thì chìa khóa của nó.

Sẽ là thông minh nhé đây các bạn đang. xem này Đây là màu trắng của con Vision. phiên bản tiêu chuẩn này đấy thì đối với. con Vision phiên bản tiêu chuẩn này hiện. tại giá của nó đang dao động từ 35 triệu. 500 cho đến 36 triệu các bạn nhé 35. triệu 500 cho đến 36 triệu đối với con. nít đối với con Vision phiên bản tiêu. chuẩn và nó chỉ có duy nhất một màu để. là một màu trắng như thế này thôi tiếp. theo là mình sẽ chuyển sang cao hơn cái. cái phiên bản tiêu chuẩn sẽ là phiên bản. cao cấp này thì cái phiên bản cao cấp. này thì nó cũng chỉ có hai màu đấy là. màu đỏ các bạn đang xem ở đây và còn một. màu nữa đấy là màu xanh các bạn nhé Đây. Sơn của hai phiên bản này là đều là Sơn. Bóng Cả nhé Thì đối với con Vision phiên. bản cao cấp hiện tại nó đang dao động ở. đây là 37 triệu đến 38 triệu các bạn nhé. 37 triệu cho đến 38 triệu cho con Vision.

Phiên bản cao cấp này đấy các bạn đang. xem này Đây là hai. hai con của hai phiên bản này Đấy nó. đang dao động đối với con cao cấp thì. thì nó đang dao động từ 37 triệu cho đến. 38 triệu còn đối với con đặc biệt các. bạn này thì đối với dòng Vision của năm. 2022 thì cái phiên bản đặc biệt của nó. chỉ có duy nhất một màu đấy là màu màu. xanh đây các bạn này sơn của nó sẽ thay. đổi nhé sơn của nó sẽ là Sơn nhám này. đối với con đặc biệt đây các bạn này. con đặc biệt đây các bạn. đặc biệt cho các bạn xem nhé Thì các con. đặc biệt này thì hiện tại nó đang dao. động ở đây là từ 39 triệu đến 40 triệu. đối với con đặc biệt nhé. À còn một cái phiên bản cuối cùng cao. nhất ở đây là cái phiên bản cá tính nhá. Đây là hai đây là hai màu của phiên bản. cá tính này. hai màu có phiên bản cá tính nhé. Thì đối với cái phiên bản cá tính thì nó.

Sẽ có hai màu này Đấy là màu màu đen này. màu đen nhám này các bạn này đây màu đen. nhám và màu xanh nhé màu xanh đen này. Đấy và giá hiện tại của cái con cá tính. thì nó đang dao động ở đây là từ 44. triệu đến 45 triệu cho con cá tính nhá. Thì cái con cá tính này Các bạn nhìn này. nó cao hẳn luôn so với lại những cái con. còn lại nhá cái phiên bản còn lại này. lốp của nó sẽ là 16/14 các bạn xem này. nó cao hơn này nó cao như con SH luôn. nhé. máy. đây là hai màu của con cá tính luôn này. cho bạn xem. đây nhá cụ thể cho các bạn xem luôn hai. màu này. đây là con đen nhám nhé Thì vừa rồi là. mình vừa cập nhật hai cái ba cái dòng xe. đấy là dòng xe Lead này dòng xe AB và. dòng xe Vision cho các bạn tham khảo. trước khi các bạn mua xe nhé mình xin. kết thúc video ở đây Xin chào và hẹn gặp. lại các bạn ở những video sau nhé.

https://youtu.be/HfwkMd63OAw

Bảng giá xe Honda vision 2022, AB và lead 2022. Ngày 23/10/2022. Cuối tháng 10 giá thay đổi
Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 23 tháng 10 năm 2022 thì. mình xin được cập nhật giá của 3 dòng xe. đấy là dòng xe AB dòng xe Lead v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *