Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB 2022. Ngày 31102022. Cuối tháng giá giảm mạnh

Posted by

Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB 2022. Ngày 31/10/2022. Cuối tháng giá giảm mạnh
Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 31 tháng 10 năm 2022 mình. xin được cập nhật giá cũng như cái màu. sắc lẫn các cái phiên bản của hai dòng. x

Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB 2022. Ngày 31/10/2022. Cuối tháng giá giảm mạnh

Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 31 tháng 10 năm 2022 mình. xin được cập nhật giá cũng như cái màu. sắc lẫn các cái phiên bản của hai dòng. xe đấy là dòng xe Vision và dòng xe AB. mới nhất cho các bạn tham khảo trước khi. các bạn mua xe nhé đầu tiên là mình sẽ. cập nhật cho các bạn trước đấy là dòng. xe AB trước này thì đối với AB của năm. 2022 thì nó sẽ có hai phiên hai dòng cho. các bạn lựa chọn đấy là dòng 125 và dòng. 160 các bạn nhé đầu tiên là mình sẽ cập. nhật ở đây là dòng 1 25 chiếc cho các. bạn này thì các bạn đang xem ở đây là. con AB 125 phiên bản đặc biệt các bạn. nhé Thì đối với AB 125 phiên bản đặc. biệt thì nó chỉ có duy nhất một màu mà. các bạn đang xem ở đây đấy là màu đen. vàng các bạn này thì đối với dòng 125 từ. cái phiên bản tiêu chuẩn lẫn cái phiên. bản đặc biệt thì nó chỉ phanh của nó chỉ.

Là phanh CBS thôi các bạn nhé nhưng mà. sang cái 160 từ cái phiên bản tiêu chuẩn. lẫn cái phiên bản đặc biệt thì phanh của. nó sẽ là phanh ABS các bạn nhé Đây mình. đang quay cho các bạn xem là con ab16125. phiên bản đặc biệt các bạn này thì con. này nó sẽ đắt tiền hơn là nó thuộc Bản. cao hơn cái con một hàng 125 phiên bản. tiêu chuẩn các bạn nhé đây. Các bạn nhìn xanh này xanh ABS nhé sơn. của nó sẽ là sơn bóng này Cái con này. rất là đẹp này các bạn này Đấy. và giá hiện tại của con AB một giờ 25. phiên bản đặc biệt thì nó đang dao động. này các bạn này đây nhé Đây nó đang dao. động là 47 triệu cho con AB. 16125 phiên bản đặc biệt này các bạn này. đây. con đặc biệt này thì nó đang dao động là. 47 triệu nhé đây các bạn xem này con này. rất là đẹp này. đang dao động là 47 triệu nhé sơn của nó. sẽ là Sơn nhám rất là đẹp này màu này.

Gọi là màu đen vàng các bạn nhé Đấy. Và cái cái dòng 125 phiên bản đặc biệt. này thì nó chỉ có duy nhất một màu đấy. là màu đen vàng tiếp theo là mình sẽ. chuyển sang cái phiên bản tiêu chuẩn này. thì đối với cái phiên bản tiêu chuẩn thì. nó sẽ thấp tiền hơn cái phiên bản đặc. biệt này các bạn nhé của dòng 12 phần. trăm này đây mình sẽ thì đối với cái. phiên bản tiêu chuẩn nó có hai màu nó. thêm một màu nữa này Đấy nó là màu xanh. đen này màu xanh đen và màu đỏ đen là. hai màu các bạn đang xem ở đây là hai. màu của phiên bản tiêu chuẩn 125 nhé Đấy. nó chỉ có hai màu như thế này thôi này. hai màu này cũng rất là đẹp này và giá. hiện tại của con ab125 phiên bản tiêu. chuẩn nó đang dao động là 43 triệu các. bạn nhé 43 triệu này. Sơn của con tiêu chuẩn này nó sẽ là sơn. bóng các bạn ạ. hai màu nhé và mình sẽ chuyển sang đối.

Với dòng 160 này thì đối với dòng 160. thì bên mình không có ở đây thì mình cập. nhật luôn cho các bạn này đối với phiên. bản tiêu chuẩn của 160 thì nó sẽ có 3. màu đấy là màu đỏ màu xanh và màu đen. các bạn nhé và giá hiện tại của cái con. 160 phiên bản tiêu chuẩn thì nó đang dao. động là 55 triệu còn đối với con đặc. biệt thì nó duy nhất có một màu thôi Đấy. là màu xanh xám thì nó đang dao động là. từ 58 triệu các bạn nhé Nó đang dao động. là 58 triệu tiếp theo là mình sẽ cập. nhật cho các bạn đối với dòng xe Vision. nhé. Đây con cá tính của Vision đây các bạn. này. thì đối với con viên dòng xe Vision của. năm 2022 thì nó sẽ có bốn phiên bản cho. các bạn lựa chọn tương ứng với lại 4 giá. tiền khác nhau các bạn nhé Thì cái. chương trình của dòng xe Vision đang. được Honda áp dụng trên toàn quốc là. hiện tại các bạn là mua xe Vision thì.

Mình sẽ được lựa chọn một trong 3 Phần. quà trị giá lên đến 1 triệu đồng đấy là. bộ son thỏi sử dụng gồm 3 thỏi các bạn. nhé và Hoặc là các bạn có thể lựa chọn. một cái sạc dự phòng này hoặc là mình có. thể lựa chọn một cái thẻ Mua hàng Biti’s. lên đến 1 triệu đồng các bạn nhé Đây. toàn bộ là dòng xe Vision đây các bạn. này. mình sẽ đề cập đến con Vision ở phiên. bản thấp nhất tương ứng với lại giá tiền. thấp nhất các bạn nhé Đây là con tiêu. chuẩn này các bạn này. đây là con Vision phiên bản tiêu chuẩn. thì đối với con phim Vision phiên bản. tiêu chuẩn của năm 2022 thì nó chỉ có. duy nhất một màu đấy là màu trắng và. chìa khóa của nó sẽ là chìa khóa thường. nhé Đây. sơn bóng này các bạn này. và giá hiện tại của con Vision phiên bản. tiêu chuẩn ở thời điểm bây giờ thì ngày. hôm nay là ngày 30 tháng 10 năm 2022 nó.

Đang dao động là 35 triệu các bạn nhé 35. triệu cho con Vision phiên bản tiêu. chuẩn này. cho các bạn xem. nó có một màu thôi các bạn ạ tiếp theo. là mình sẽ chuyển sang cái con cao hơn. phiên bản tiêu chuẩn là sẽ là con cao. cấp nhé. Con cao cấp thì nó sẽ có hai màu các bạn. ạ sẽ là màu đỏ và màu xanh. Đây là màu đỏ này thì đối với con cao. cấp thì hiện tại nó đang dao động là 37. triệu các bạn nhé Đây là màu đỏ của con. cao cấp này đang dao động là 37 triệu. đây là màu đỏ Còn mình quay màu đỏ cho. các bạn xem này. Đây nhá màu đỏ của con Vision phiên bản. cao cấp các bạn này thì từ cái con phiên. bản cao cấp và cái con phiên bản tiêu. chuẩn thì sơn của nó sẽ là sơn bóng các. bạn ạ. công việc thì sơn của nó sẽ là Sơn nhám. thì đối với con đặc biệt thì nó cũng chỉ. có duy nhất một màu đấy là màu xanh và. giá hiện tại của con đặc biệt thì nó.

Đang dao động là 39 triệu các bạn nhé 39. triệu thì hiện tại cái con đặc biệt bên. mình cũng không còn nữa này à mình không. quay được cho các bạn này những video. trước thì mình có quay con đặc biệt đấy. nếu các bạn nào mà muốn xem cụ thể thì. các bạn vào xem lại giúp mình nhé. và cao nhất của dòng xe Vision sẽ là. phiên bản cá tính các bạn ạ. Đây là đây các bạn xem này Đây là con. Vision phiên bản cá tính này thì đối với. con cá tính thì hiện tại nó đang dao. động là 42 triệu các bạn nhé. quay rộng cho các bạn xem con cá tính. này Đây là con đen các bạn này con màu. đen đỏ này. từ cái phiên bản cao cấp đến cái phiên. bản đặc biệt và phiên bản cá tính chìa. khóa của nó sẽ là chìa khóa thông minh. các bạn nhé chỉ duy nhất ở cái phiên bản. tiêu chuẩn là chìa khóa thường thôi đây. và con cá tính hiện tại nó đang dao động.

Là 42 triệu các bạn nhé mình đang quay. màu đen nhám cho các bạn phần kem này. màu đen đỏ này sơn của nó sẽ là Sơn nhám. nhé. Đây con này nó rất là đẹp các bạn ạ Nó. thuộc bản cao lốp của nó sẽ là 16/14 còn. các cái phiên bản còn lại lốp của nó sẽ. là chỉ có. 14/14 thôi. Đây này nó có 1,83 lít trên 1 km trên. 100 km thì các bạn này nó rất tiêu hao. rất ít năng lượng nhé. dòng xe vision hiện tại đang nó là vẫn. đang là dòng xe quốc dân mà các bạn ạ. Đây. mình sẽ quay cái màu xanh xám cho các. bạn xem nhé. màu xanh xám cho các bạn xem là các bạn. thấy cái màu này nó có đẹp không Này đây. màu xanh xám đây. tổng thể luôn nhé. Đúng rồi mang đậm chất cá tính nhé Nhìn. nó rất là đẹp này. các bạn nhìn này cái logo của nó sẽ khác. nhé logo dập nổi logo thay đổi như thế. này là rất là đẹp này đấy. Chỉ có con cá tính thì có logo như thế.

Này thôi còn các cái phiên bản còn lại. logo nó sẽ nằm như thế này nhé. rộng như các bạn xem này. xem là màu nào đẹp nhất nó chỉ có hai. màu thôi nhé con cá tính thì chỉ có hai. màu như này thôi mình Cập nhật lại đối. với dòng Vision nhá Thì hiện tại cái. phiên bản tiêu chuẩn nó chỉ có duy nhất. một màu đấy là màu trắng và giá hiện tại. của nó đang dao động là 35 triệu các bạn. nhé Nó đang dao động là 35 triệu và hệ. thống chìa khóa thường này còn cái phiên. bản cao cấp thì nó có hai màu đấy là màu. đỏ và màu xanh và giá hiện tại của nó. đang dao động là 37 triệu các bạn nhé. sơn của nó sẽ là sơn bóng còn cái con. đặc biệt thì nó đang dao động là 39. triệu. còn con cá tính thì nó đang dao động là. 42 triệu nhé các bạn đang xem ở đây là. con cá tính này. Sơn nhám nhé có đặc biệt và con cá tính. sơn của nó sẽ là Sơn nhám như thế này.

https://youtu.be/VNJvsOQZtNQ

Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB 2022. Ngày 31/10/2022. Cuối tháng giá giảm mạnh
Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 31 tháng 10 năm 2022 mình. xin được cập nhật giá cũng như cái màu. sắc lẫn các cái phiên bản của hai dòng. x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *