Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB ngày 16112022. Vision ngày càng giảm sốc

Posted by

Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB ngày 16/11/2022. Vision ngày càng giảm sốc
Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 16 tháng 11 năm 2022 thì. mình xin được cập nhật 2 cái dòng xe đấy. là dòng xe AB và dòng xe Vision mới nhất. ch

Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB ngày 16/11/2022. Vision ngày càng giảm sốc

Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 16 tháng 11 năm 2022 thì. mình xin được cập nhật 2 cái dòng xe đấy. là dòng xe AB và dòng xe Vision mới nhất. cho các bạn tham khảo trước khi các bạn. mua xe nhé như các bạn đã biết đó thì. hiện tại tất cả các dòng xe nó đã giảm. rất là mạnh nhất là dòng xe Vision nhé. Còn dòng xe AB thì về cơ bản thì giá nó. cũng khá là ổn định nhưng mà Cho đến. thời điểm Hôm nay thì giá nó cũng đã. giảm so với cái tháng trước các bạn nhé. và cụ thể như thế nào thì mình xin được. cập nhật luôn cho các bạn này thì đối. với cái dòng AB này thì nó sẽ có. ab125 và ab160 các bạn nhé Thì đối với. ab125 thì nó sẽ có phiên bản tiêu chuẩn. và phiên bản đặc biệt các bạn nhé Thì. cái phiên bản tiêu chuẩn của dòng AB 125. này thì nó sẽ có hai màu này Đấy là màu. đỏ đen và màu xanh đen các bạn nhé các.

Bạn đang xem ở đây là màu đỏ đen này thì. hiện tại cái màu xanh đen bên mình đã. hết nên mình không quay cho các bạn được. mình sẽ quay màu đỏ đen này cho các bạn. này thì giá hiện tại của con AB 125. phiên bản tiêu chuẩn nó đang dao động ở. đây là 32 triệu các bạn nhé Nó đang dao. động là 42 triệu cho con AB 125 thì đối. với cái dòng AB 125 này thì từ cái phiên. bản tiêu chuẩn lẫn cái phiên bản đặc. biệt phanh của nó sẽ là phanh CBS các. bạn nhé phanh của nó sẽ là phanh CBS đây. các bạn này Đấy tanh của nó sẽ là thanh. CBS nhé đấy các bạn đang xem ở đây là. con phiên bản tiêu chuẩn này nó sẽ có. hai màu màu đỏ đen và màu xanh đen các. bạn nhé và giá hiện tại của nó đang dao. động chỉ còn có 42 triệu thôi và mình sẽ. quay cho các bạn xem là con đặc biệt này. thì đối với con AB Đặc biệt này thì nó. chỉ có duy nhất một màu thôi các bạn nhé.

Đối với con AB đặc biệt thì nó chỉ có. duy nhất một màu. đây mình sẽ quay cho con đặc biệt cho. các bạn này nó chỉ có duy nhất một màu. đấy là màu đen vàng thôi các bạn này duy. nhất một màu thôi nhá và giá hiện tại. của nó đang dao động ở đây là 45 triệu. cho con AB phiên bản đặc biệt các bạn. này đây. sơn của nó sẽ là Sơn nhám nhé và nó giá. hiện tại của nó đang dao động là 45. triệu này các bạn này cho con AB 125. phiên bản đặc biệt này các bạn này cái. phiên bản đặc biệt của nó nhưng mà phanh. của nó vẫn là phanh CBS thôi các bạn nhé. còn sang đối với dòng 160 thì đối với. mình nói qua một chút về cái dòng 160. này thì đối với cái dòng 160 thì từ cái. phiên bản tiêu chuẩn lẫn cái phiên bản. đặc biệt phanh của nó sẽ là phanh ABS. luôn các bạn nhé. fan của nó sẽ là phanh ABS thì cái phiên. bản tiêu chuẩn này á có một dòng son 160.

Thì nó sẽ có 3 màu đỏ màu đen và màu. xanh các bạn nhé giá hiện tại của nó. đang dao động ở đây là 55 triệu cho con. ab160 phiên bản tiêu chuẩn các bạn nhé. Còn đối với cái phiên bản đặc biệt đấy. thì nó cũng chỉ có duy nhất một màu đấy. là màu xanh đen thì giá hiện tại của nó. đang dao động là 58 triệu các bạn nhé. Cho con AB. 160 phiên bản đặc biệt các bạn nhé đấy. Đây là con ab125 phiên bản. ab125 này phiên bản đặc biệt các bạn này. đấy cho các bạn xem nhé Thì hiện tại là. cái một cái dòng 160 thì bên mình đã hết. màu là mình không quay cho các bạn xem. được nhé. tiếp theo là mình sẽ đề cập đến cho các. bạn ở đây là dòng xe Vision các bạn này. thì hiện tại thì cái dòng xe Vision thì. cho đến hôm nay nó cũng đã giảm rất là. mạnh này mình sẽ cập nhật hàng ngày cho. các bạn luôn nhé về giá bởi vì nó sẽ nó. thay đổi nên là mình sẽ cập nhật thường.

Xuyên cho các bạn này mới nhất cho các. bạn nhé Thì đối với dòng xe Vision thì. cho đến thời điểm hôm nay giá nó đã chạm. mốc xuống đáy tức là về với cái giá ban. đầu nguyên bản của nó nhé dòng xe Vision. là dòng xe mà quốc dân và giá của nó rất. là phù hợp với tất cả mọi người này các. bạn này thì đối với các dòng xe vision. hiện tại thì nó sẽ có 4 phiên bản tương. ứng với lại 4 giá tiền khác nhau các bạn. nhé cái phiên bản thấp nhất ở đây vẫn là. phiên bản tiêu chuẩn nhé. đây các bạn này. thì cái phiên bản tiêu chuẩn này thì. hiện tại nó chỉ có của năm 2022 thì nó. chỉ có duy nhất một màu thôi các bạn nhé. đấy là màu trắng này chìa khóa thường. này các bạn này chìa khóa của nó sẽ là. chìa khóa thường nhé Đấy. chìa khóa thường này và giá hiện tại của. con Vision phiên bản tiêu chuẩn cho đến. hôm nay nó đang dao động chỉ còn có 32.

Triệu thôi các bạn nhé 32 triệu thì mình. sẽ cập nhật cái giá mới nhất cho các bạn. tham khảo trước khi các bạn mua xe cũng. như thể các bạn có thể lựa chọn được một. cái màu sắc lẫn cái phiên bản phù hợp. với mình nhất này để các bạn có thể đến. những cái Head Honda gần với mình nhất. để các bạn mua xe nhé bởi vì trước khi. mình đến mua xe thì mình có thể nắm bắt. được giá lẫn các cái phiên bản lẫn màu. sắc luôn này thì những cái màu sắc mà. mình quay cho các bạn ở đây là màu bản. gốc của Honda đề ra luôn các bạn nhé. Mình quay lại với phiên bản tiêu chuẩn. này đây cái vài phiên bản tiêu chuẩn này. thì nó sẽ có. duy nhất một màu đấy là màu trắng và giá. hiện tại của nó hôm nay nó đang dao động. chỉ còn có 32 triệu thôi các bạn nhé. và cao hơn cái phiên bản tiêu chuẩn là. sẽ là phiên bản cao cấp các bạn này thì.

Đối với cái phiên bản cao cấp thì nó sẽ. có hai màu cho các bạn lựa chọn ở đây. đấy là màu đỏ và màu xanh nhé các bạn. đang xem ở đây là hai màu đỏ và màu xanh. này sơn bóng này của phiên bản cao cấp. này Đấy. và giá hiện tại của con cao cấp thì hiện. tại nó đang dao động chỉ còn có 34 triệu. thôi các bạn nhé nó trong dao động chỉ. còn có 34 triệu thôi đấy các bạn xem này. màu đỏ này cho các bạn xem nhé con này. thì hiện tại nó đang dao động chỉ còn có. 34 triệu thôi các bạn nhé. các bạn xem này. Đây là màu đỏ này của con cao cấp này. con này rất là đẹp này thì đối với dòng. xe Vision từ trước đến giờ nó được vẫn. được mệnh danh là dòng xe quốc dân nhé. bởi vì giá nó Phù hợp nhưng đã có một. thời gian giá nó lên rất là mạnh thì. trên 50 triệu thì cho đến thời điểm bây. giờ thì nó đã về với giá cũ các bạn nhé. đấy còn đối với con cao cấp thì hiện tại.

Nó chỉ còn có 34 triệu thôi thì cái giá. mà mình chia sẻ cho các bạn ở đây là cái. giá mà chưa có tiền biển số và đăng ký. thì tùy theo cái khu vực các bạn sinh. sống thì cái viền biển số và đăng ký nó. sẽ khác nhau nhé nên mình không đề cập. đến các bạn ở đây cho các bạn nhé Đây là. giá xe mà mình đề cập ở đây là giá xe. Trần nhá cao hơn cái phiên bản cao cấp. sẽ là cái phiên bản đặc biệt các bạn này. đối với phiên bản đặc biệt thì nó chỉ có. duy nhất một màu thôi Đấy là màu xanh. đây các bạn này đây. sơn của nó sẽ là Sơn nhám các bạn nhé. Thì hiện tại cái mà bạn đặc biệt này nó. đang dao động chỉ còn có 37 triệu thôi. các bạn nhé Nó đang dao động chỉ còn có. 37 triệu đối với con Vision phiên bản. đặc biệt thôi đây các bạn xem này. lên từ cái con cao cấp các bạn lưu ý. giúp mình nhé lên từ cái con cao cấp thì.

Cái chìa khóa của nó sẽ là chìa khóa. thông minh này các bạn này. và cao nhất của dòng xe Vision vẫn là. phiên bản cá tính các bạn nhé Thì đối. với cái phim đây phiên bản cá tính đây. này. thì cái phiên bản cá tính này nó bao gồm. hai nó có hai màu đấy là màu xanh đen và. màu đỏ đen nhé. Đây là màu xanh đen. đấy các bạn đang xem mình sẽ quay cái. màu xanh đen trước cho các bạn nhé Thì. hiện tại giá của con cá tính này nó đang. dao động chỉ còn có 38 triệu thôi các. bạn nhé giá của con cá tính này nó đang. dao động ở đây chỉ còn có 38 triệu đây. là đây Các bạn nhìn này đối với con cá. tính logo của nó cũng sẽ thay đổi khác. những cái phiên bản còn lại nhá Đấy logo. dập nổi này còn cái này là bên hông hết. các bạn này đấy cho các bạn xem nhé Thì. tùy theo cái phiên bản mà cái logo của. nó sẽ thay đổi cũng như thể là cái màu.

Sắc logo của nó sẽ thay đổi các bạn này. đối với cái phiên bản tiêu chuẩn logo. của nó màu trắng nhưng mà đối với con. đặc biệt thì logo của nó sẽ thay đổi này. thành logo màu vàng đây các bạn này. thì trước khi mình mua xe thì các bạn có. thể xem video trước để mình nắm bắt được. các cái phiên bản dẫn các cái màu sắc. thì mình đi mua xe cho nó tiện các bạn. nhé và tiếp theo là mình sẽ quay cái màu. đỏ đen này cho các bạn này đây màu đỏ. đen của con cá tính nhé. màu đỏ đen của cá tính để các bạn này. nhé Còn con Đây là xanh đen của con cá. tính này thì các bạn xem là màu nào phù. hợp với mình nhất để mà mình lựa chọn. này. mình Cập nhật lại đối với dòng xe Vision. nhé Thì đối với phiên bản tiêu chuẩn thì. hiện tại nó đang dao động chỉ còn có 32. triệu thôi Còn cái phiên bản cao cấp thì. nó đang dao động nó có hai màu đó màu đỏ.

Và màu xanh nhé các bạn nhé màu xanh đây. này Đấy còn phiên bản tiêu chuẩn thì nó. chỉ có duy nhất một màu đấy là màu trắng. thì giá của con tiêu chuẩn nó đang dao. động chỉ còn có 32 thôi Còn đối với con. cao cấp thì nó đang dao động là 34 và nó. sẽ có hai màu đấy là màu đỏ mà các bạn. đang quan sát ở đây và màu xanh nhé còn. phiên bản đặc biệt thì nó cũng có màu. xanh nhưng màu xanh của nó sẽ là màu. xanh khác này các bạn này. xanh đặc biệt đây thì đối với con đặc. biệt thì nó đang dao động chỉ còn có 37. triệu thôi Còn đối với con cá tính là. cái con Bản cao nhất thì nó thuộc bản. cao thì giá hiện tại của nó đang dao. động ở đây là chỉ còn có 38 triệu này. đây 38 triệu thôi các bạn nhé. vừa rồi là mình vừa cập nhật toàn bộ cái. dòng xe Vision và dòng xe AB mới nhất. cho các bạn tham khảo trước khi các bạn. mua xe nhé mình xin kết thúc video ở đây.

https://youtu.be/FDD2tIsE5Ac

Bảng giá xe Honda vision 2022 và AB ngày 16/11/2022. Vision ngày càng giảm sốc
Xin chào tất cả quý vị và các bạn Hôm. nay là ngày 16 tháng 11 năm 2022 thì. mình xin được cập nhật 2 cái dòng xe đấy. là dòng xe AB và dòng xe Vision mới nhất. ch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *