Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

BÁO GIÁ CHI TIẾT XE HONDA SH MODE 2023 I THÙY DUNG MOTOR
Xin chào tất cả mọi người Cảm ơn mọi. người hôm nay đã clip vào video của Thùy. Dung ha Thì hôm nay trong clip này thì. Nhung sẽ lại review lại và cập nhật lại. giá xe tháng mới cho mọi

BÁO GIÁ CHI TIẾT XE HONDA SH MODE 2023 I THÙY DUNG MOTOR

Xin chào tất cả mọi người Cảm ơn mọi. người hôm nay đã clip vào video của Thùy. Dung ha Thì hôm nay trong clip này thì. Nhung sẽ lại review lại và cập nhật lại. giá xe tháng mới cho mọi người về cái. dòng SH Mode cực kỳ là. sang xịn mịn luôn nha mọi người thì hôm. nay là một ngày đầu tuần thì rất là mong. mọi người có nhiều cái năng lực để công. việc của mình được xúc tác tốt hơn ha. rồi Hôm nay đầu tiên thì vô là mình sẽ. nói về cái dòng SH Mode thì đầu tiên em. dương sẽ nói đến cái màu bạc này ha hiện. tại mọi người cũng biết màu bạc này là. cái màu mà phải nói là cá tính của cái. dòng này và nó là đẹp nhất luôn nha mọi. người đó thì theo em Dung là em Nhung. thấy vậy Tại em Nhung thích màu bạc nên. em Dung nó vậy đó mọi người không biết. có đúng hay không nữa không biết tùy. theo sở thích thì mình sẽ thấy có đôi.

Khi là sẽ thấy màu đỏ đẹp màu xám xi. măng Đẹp hoặc là màu màu sau đó mình nói. chung Tùy mình ha Còn cái này hiện tại. là bên đây là em Dung đang thấy là có. một cái em màu bạc như vậy Thật sự là. rất là đẹp luôn ha mọi người bản SH Mode. này thì đã được hãng Honda của Việt Nam. mình lên cái bộ Động cơ là explus nha. mọi người thì cái bộ động cơ này rất là. Ok luôn Nó có hai Vanh đạp và hai bên xả. và khi mà như vậy thì mình sẽ được tiết. kiệm xăng hơn nè rồi đốt cháy nhiên liệu. tốt hơn và cả là sẽ xanh sẽ đẹp môi. trường á chứ Khôi không có cho ra những. cái khối độc nhưng mọi người đó mới gọi. là xanh sạch đẹp môi trường đó mọi người. ha ok rồi. đầu tiên là phải nói đến về cái phần mà. thiết kế của em nó về cái phiên bản. thiết kế ha Thì dung thấy là nó thật sự. ra nó gọi là SH Mode nó cũng là một cái. dạng SH và nó là thuộc về cái phái nữ.

Nhiều hơn đó mọi người tại vì cái này á. Nhìn nó nữ tính hơn là nhìn nó gọn gàng. nữ tính hơn chút xíu ha và cái này được. tích ABS luôn nha mọi người đó bản này. là phiên bản ABS luôn ha bản đặc biệt. luôn á mọi người rồi Ok ha Thì cái này. dung thấy là khi mà cái trên cái phiên. bản SH nam người ta sẽ làm cái đồng hồ. nó kiểu khác còn cái này SH nữ mình thấy. là sẽ có cái đồng hồ nó kiểu tròn tròn y. chang như là kiểu vét ba mọi người ha. Tại vì đa số mình nữ mình hay thích. những cái kiểu như vậy Kiểu hơi cổ điển. chút xíu vậy Giống như là nhìn nó kiểu. sang hơn á ha rồi ok ở đây thì Dung thấy. là dòng xe này nó tích hết những cái mà. kiểu mà mình thích như là cổng sạc USB. nè rồi abs là rồi cả về cái cốp xe to. nữa đây mọi người để chung cho mọi người. xem. để vô đây mọi người vô đây nói chuyện. cho rõ đây ha Thì dung thấy là ở trong.

Bình xăng này mình có thể chứa được 5,5. lít xăng luôn á và cái cốp xe thì cũng. khá là to nó tầm khoảng 20 lít 20 đến 22. lít ha mọi người đó Cái này thì mình có. thể là đựng được 2 món bảo hiểm áo mưa. khung hai nón bảo hiểm nè rồi cả áo mưa. và cả những áo khoác Nói chung là ở đây. nó cũng sâu diện tích nó cũng rất là. nhiều nha mọi người. cũng hơi xấu Nó lỏng lỏng nha mọi người. Đúng rồi cái chỗ Cần lõm là nó lõm. rồi ok. thì ở đây thì Dung thấy là cái chỗ mình. ngồi cái vị trí mình ngồi thì cũng khá. là dễ ngồi đó mọi người để trong ngồi. cho mọi người xem thử ha. Nói chung xe này thì sang rồi Xe này rất. là sang luôn rất là đẹp rất là sang luôn. và không thể nào chê cái chỗ nào hết. trơn nè anh camera Man lại đây quay cái. chân của em đó hả Khi mà chạy ngồi lên. chiếc xe này nhìn rất là đẹp ha cái kiểu. dáng mình ngồi nhìn cũng rất là đẹp luôn.

Đó mọi người ha đó nói thẳng lưng của. mình luôn nó không phải lúng lúng xuống. đâu mọi người mà nó thẳng lưng của mình. nhìn rất là sang rất là đẹp luôn ha đúng. kiểu SH nữ dành cho nữ mà. xe nữ quyền rồi cổng sạc USB Á Mọi người. thì sẽ được tích ở trong này ha và Cái. hang thì cực kỳ sâu luôn cái này thì. mình sẽ cần có cái cọng dây để chuyển. đổi xe của mình để mà mình có thể mà sạc. được điện thoại ha và cái này Chỗ này. mình nhét điện thoại cũng được cái này. cái thiết kế của em nó thì nhét được tầm. khoảng cái điện thoại nó vừa vừa thôi. mọi người nó không có. bự quá nha xài bự quá thì nó cũng bối. rối lắm Nói chung là bối rối lắm Nhiều. khi bỏ túi xách cũng không vừa mà bỏ vô. chỗ này nó cũng khó cũng cực nữa Nói. chung Em Dung thấy là xài mấy cái vừa. vừa kiểu. cỡ 13 pro là Thấy ok rồi mọi người ha. Tại đang xài đó nên nói vậy đó mọi người.

Giới thiệu qua tới điện thoại luôn. rồi. ha Thì hiện tại màu này bên dung là đang. có giá 72 triệu 500 ngàn giúp Dung nha. mọi người và cái màu này là màu đặc biệt. nhất là giá 72 triệu 500 ngàn là màu cao. cấp nhất rồi đó ha Thì em này và màu xám. xi măng sẽ có giá bằng nhau 72 triệu 500. ngàn và khi mà mình trả góp thì mình trả. trước giúp dùng từ 15 triệu đến 18 triệu. là mình có thể hỗ trợ được được sở hữu. được xe này rồi ha còn cái màu đỏ bên. dung á màu đỏ như vậy nè Thì bạn ABS mọi. người có thể thấy là nó có màu đỏ đen. đỏ đen nha mọi mọi người nó cũng được. tích ABS luôn Ok ha Thì cái này thì mình. thấy là con heo dầu nó màu bào màu đồng. còn bên đây nè heo dầu nó sẽ là được màu. đỏ nha mọi người đó Ok ha rồi cái vòng. màu đỏ bảng A này thì đang có giá là 72. triệu thôi ha nó rẻ hơn 500.000 nha mọi. người rồi ở bên chung cũng có một cái.

Bảng CBS nữa đây nè. CBS nếu như mà mình không có thích tự. nhiên dính vô cái miếng màu đen đồ thì. mình có thể là chọn Nguyên full con này. con này thì CBS nó chỉ không được tích. ABS thôi chứ nguyên con nhìn nó cái kiểu. không có màu đen nhìn dung thấy nó nó. được hơn ta ha Nhìn nó đẹp hơn á anh rồi. Cái Yên của nó màu nâu nha mọi người yên. thì màu nâu ha đó yên thì màu nâu rồi Ở. đây cũng được tích cổng sạc USB luôn Nó. chỉ có là không có abs còn có hết có đầy. đủ hết những cái gì mà cái kia có là cái. này có nha Ok ha bình xăng cũng được. chứa được 5,5 lít xăng và cũng có efb. Plus luôn nha Rồi đối với dòng này thì. thật sự dũng cảm thấy là nó cũng là một. dòng xe mà cao cấp mà tiết kiệm xăng cực. kỳ luôn đó mọi người ha thì mình chạy. tầm khoảng 100 cây số tốn có chừng 2 lít. mốt ha Vậy cũng gọi là rất là đỉnh về.

Cái việc mà tiết kiệm xăng luôn đó mọi. người và cái dòng xe này thì Dung không. cần phải nói nhiều nữ rất là thích luôn. kể cả Dung hiện tại là Dung cũng rất là. thích em này nữa mọi người ha cho nên là. ai mà thích hiện tại thì gần đến đó đến. Tết rồi mọi người cũng biết SH Mode này. nó cũng rất là cà giật. nha Chê cái khoảng này ha Tại vì đôi khi. mình tìm không có hàng đâu Mọi người cho. nên là nếu mà thấy Bây giờ nhiều như vậy. nè giá đang rẻ đang giảm nữa thì trong. thời gian trong thời điểm này thì hốt lẹ. đi mọi người ơi Tại Sắp Tết rồi mọi. người Mình mua thời điểm này là mình có. thể chơi Noel rồi chơi tết được luôn nè. Rồi. hiện tại giá thành của bản CBS luôn là. 60 triệu giúp Dung nha và mình trả góp. thì mình trả trước từ 10 triệu tới 12. triệu Nói chung là mình sở hữu được dòng. xe này rồi ha rồi Nãy giờ thì Dung cũng.

Nói sơ sơ qua về cái màu xe SH Mode rất. là nhiều rồi thì mọi người ơi đến cửa. hàng của Thùy Dung độc bát Thùy Dung để. mình dùng hỗ trợ giảm giá ngay cho mình. từ 500.000 đến 1 triệu đồng ha hoặc là. mình liên hệ qua hai số điện thoại giúp. dung là 098 856 5710 hoặc 077 453 0204. để thu dung trực tiếp tư vấn chi tiết về. các dòng xe cho anh chị cũng như là ưu. đãi hoặc là trả góp ha đó thì liên hệ. như vậy liên hệ qua số điện thoại cũng. như là liên hệ qua Zalo cũng như là liên. hệ qua cái đến cửa hàng cứ đọc báo là. Thùy Dung là mình sẽ được thưởng như ưu. đãi của mình à ha yên tâm là cương quyền. lực lắm mọi người cứ đến cửa hàng đọc. Thùy Dung cái là rồi ok tới công chuyện. với anh liền nha Rồi đến cửa hàng sẽ. được giảm ngay từ 500.000 đến 1 triệu. đồng dắt bạn bè xuống mua xe bên Dung sẽ. được có hoa hồng ngay cho mình luôn ha.

Dù là xe Wave cũng có hoa hồng luôn nha. mọi người cho nên là yên tâm Cứ dắt đến. là có có hoa hồng Đi về thôi à rồi ngoài. ra nữa thì bên Dung có. thu xe cũ đổi xe mới ha Thì xe của mình. Ghệ của mình ở nhà Nó đã cũ quá rồi quá. nhiều hư hại hao xăng nữa và hoặc là. mình chạy nó bị bể này bể kia tùm lum. hết rồi thì mình có thể là suy nghĩ tới. cái việc mà thôi xe cũ đổi xe mới tại vì. bên dung á là khi mà mình đem xe đến cửa. hàng các anh thợ sẽ xem xe và báo giá xe. cho mình thì số tiền thu sẽ cũ đó mình. sẽ được tích vào số tiền trả trước để mà. mình mua một con xe ngon hơn ha đó thì. tùy vào số tiền thu xe cũ của mình nếu. mà thu được cao thì mình sẽ không cần. phải bù tiền luôn Mọi người rất là Ok ha. và hiện tại thì trả góp thì cực kỳ đơn. giản Mọi người ơi chỉ cần căn cước công. dân và bằng lái hoặc căn cước công dân.

Và hộ khẩu hoặc là căn cứ công dân và. bảo hiểm y tế Nha mọi người hiện tại thì. bảo hiểm y tế là những cái mà của công. ty cấp phát cho mình á ngân hàng đang ưu. đãi cho quý khách đó rất là nhiều luôn. cho nên là quý khách nào mà có bảo hiểm. y tế khi mình tham gia tại công ty thì. mình nhớ đem lên giúp luôn ha Tại vì cái. đó là một phần để mình được ưu đãi giảm. giá rất là nhiều luôn nha mọi người rồi. điều cuối cùng là phải cảm ơn chân thành. đến các quý anh chị đã gần xa là đã yêu. mến thì dung từ bao lâu nay rất là lâu. rồi và anh chị ơi mình đã yêu xa rất là. lâu rồi đúng không ạ đến cửa hàng mua xe. ủng hộ Dung đi ạ thì Dung sẽ hỗ trợ giảm. giá cho mình rất là nhiều Ngoài ra thì. ghé cửa hàng mua xe thì Nhung sẽ có một. phần quà nho nhỏ gần 1 triệu đồng cho. mình luôn ha rồi. Sài Gòn Bình Dương cũng như là Lục Tỉnh.

https://youtu.be/LyF3pCysxo0

BÁO GIÁ CHI TIẾT XE HONDA SH MODE 2023 I THÙY DUNG MOTOR
Xin chào tất cả mọi người Cảm ơn mọi. người hôm nay đã clip vào video của Thùy. Dung ha Thì hôm nay trong clip này thì. Nhung sẽ lại review lại và cập nhật lại. giá xe tháng mới cho mọi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *