Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Báo giá tổng hợp loạt xe ô tô cũ 5 chỗ, 7 chỗ bản nhập, bản việt những loại xe ô tô cũ đáng mua nhất
Vì vậy nhìn thấy chào toàn thể quý khách hàng  không ngờ chào mừng toàn thể mọi người và tiếp  . tục trong clip tiếp theo của ngày hôm nay thì

Báo giá tổng hợp loạt xe ô tô cũ 5 chỗ, 7 chỗ bản nhập, bản việt những loại xe ô tô cũ đáng mua nhất

Vì vậy nhìn thấy chào toàn thể quý khách hàng  không ngờ chào mừng toàn thể mọi người và tiếp  . tục trong clip tiếp theo của ngày hôm nay thì em  lại lên và quay buổi tối toàn thể mọi người một  . số nhưng cái dòng xe hiện tại đang có thể ba bên  em nhé Thì trong clip này thì em sẽ gửi các bác  . một số những cái dòng xe Hatchback nhỏ gọn nằm  chỗ ngồi xe từ vài chục triệu đồng cho đến vài  . trăm triệu đồng có nhắc và ngoài những cái mẫu  xe Hatchback mà clip là heo gửi lên thì bên em  . còn rất nhiều những cái mẫu xe khác 5 chỗ 7 chỗ 8  chỗ mái sàn số sàn số tự động máy dầu máy xăng có  . đầy đủ nhé Thì có xem video thì em đang muốn tìm  mua và lựa chọn cho mình cũng như gia đình vào  . một chiếc xe thì hãy đăng ký Kênh cũng như bật  chuông thông báo để bên em ạ Luôn gửi tới các  . bác mua khi lên em sắp những cái video của những  chiếc xe mới cảm biến tay lái để cho bác xem những.

Người tham khảo và lựa chọn nhé Và khi xem video  thì cũng đừng quên ủng hộ cho em một lúc like anh  . cũng như một lượt chia sẻ có nhé và các bác xem  video mà quan tâm đến cái mẫu xe đạp trong clip  . thì em lại vui lòng alo trực tiếp cho em theo số  điện thoại là không 91324 3183 có nhắc đây cũng là  . số Zalo của em và đầu tiên xin giới thiệu đến mọi  người đó là một chiếc Chevrolet Spark xe này có 5  . sản xuất là 2016 với các phiên bản số sàn động cơ  máy là 1.21.2 một chiếc xe bản đồ không anh nhá  . và xem bản đồ thì được trang bị đầy đủ các tính  năng an toàn như tính năng an toàn như ta lùi túi  . khí và tha nhà bé đầy đủ cho bác nhé cũng như cam  hành trình màn hình Android 9 inch có giá là rằng  . lúc bốn bánh cái này thì đến từ Hải Phòng mà bị  kiểm soát 15 A3 098 không có chắc sân si màu bạc.

Ở một chiếc xe tư nhân sử dụng từ mới có bánh ăn  vào không một ngày thì cũng taxi ạ một chiếc xe  . bản đồ thì được Tràng Vị rất là nhiều những cái  tính năng an toàn thì các bác biết rồi gương kính  . Chỉnh điện sấy kính rồi thành nhà về nhất túi khí  cảm Lùi rất là nhiều những tính năng nhá và chiếc  . xe này thì hiện tại bên em đang chào bán với  cái giá là 185 triệu tập cho chiếc Chevrolet  . Cruze trận trái đất là Spark 2016 quá nha và  các bạn tiếp theo đây là một chiếc Hyundai  . U20 ở xa đến từ Hải Dương có nhắc từ chiếc xe  này thì bên em đã có khách đặt cọc được Chờ ngày  . đẹp để lái xe rồi nhé nên là trong clip là em sẽ  không giới thiệu đến trước đi 20 này nữa và tiếp  . theo đây là một chiếc xe Daewoo Matiz và một chiếc  xe 5 chỗ ngồi với cái động cơ máy là 0.8 phiên bản  . số sàn xe có 5 sản xuất là 2000 không trăm lẻ tám  cấp nhá và đăng kiểm thì còn đến tháng 8 năm 2022.

Đó Sơn xì màu trắng xe thì được trang bị màn hình  với cam Nội đầy đủ cho các bác rồi ạ và hiện tại  . thì bên em đang chào bán trước chèo về đất ở Bắc  hay không để tám này với cái giá là 66 triệu đồng  . an toàn tiếp theo đây là một chiếc Kia Morning  một chiếc xe bản tiêu chuẩn với các phiên bản  . số sàn động cơ máy là 1.25 xe có 5 sản xuất là  2013 gạch và mang biển kiểm soát 15 a39 124 Sơn  . xin màu trắng và xe thì vẫn giữ nguyên cái là  rằng sắt màn hình tràn nổi đầy đủ cho các rồi  . và hiện tại thì bên em đang chào bán trước  Kia Morning 2013 này với giá là 169 triệu  . đồng bào rất sờ không nhớ trợ vận chuyển cho  các bác nhá và tiếp theo đây là một chiếc xe  . thích một chiếc xe dòng sedan hay đâu sẽ này  có năm sản xuất 2010 với các phiên bản số tự  . động động cơ máy là 1.6 quá nhá xe đến từ  Hải Phòng mà biển kiểm soát 15A 08019 sơn.

Xi thì màu bạc đã kiểm thì còn đến tháng  1 năm 2023 sau này thì cũng được trang bị  . có đầy đủ các tính năng như K lùi túi khí rồi pha  nhà bếp đầy đủ la răng đúc và hiện tại thì bên em  . đang chào bán chiếc xe Click 2010 đây với cái giá  là 200 252 triệu đồng cho chiếc xe CX số tự động  . có nhá Vâng và bên cạnh này cũng là một mẫu xe tập  đi thăm lái che nắng che mưa một chiếc Matiz Super  . sau này có 5 sản xuất là 2000 không trăm lẻ tám  bản nhập khẩu nguyên chiếc các nhân vật 3 kiểm  . tra xem lại thì còn đến tháng 7 năm 2000 không  trăm lẻ hai bàn nhập khẩu thì được trang bị đầy  . đủ các tính năng như Tú khí Đâu màn hình tam Nội  đầy đủ cho các bác rồi và hiện tại thì bên em là  . chào bán chiếc Matiz Super nhập khẩu này với cái  giá là 92 triệu đồng đó nhá xe đến từ Hải Dương à. ạ Vâng tiếp theo đây là một chiếc xe đẩy dù  mê tít xe này thì mang biển kiểm soát 36A.

06054 một chiếc Matiz bản Fe bản đồ Nga có  nhau và sau này thì có làm sản xuất là 2000  . không trăm lẻ bảy với các phiên bản số sàn động  cơ máy là không chấm tán một cái dòng xe khá là  . tiết kiệm nhiên liệu bền bỉ cho các bác nhá và  linh kiện thay thế rất là rẻ sang hạ chạy tiết  . kiệm nhiên liệu mà giá thành của một chiếc xe  khi các mua vé thì cũng rất là hợp lý luôn ạ 63  . triệu đồng cho chiếc Mang Thít Fe 2007 tốt nhá  và một mẫu xe tư nhân sử dụng xe được trang bị  . màn hình càng nồi cũng như là rằng lúc bốn  bánh đá ốp lát thì còn rất dài cho các đây  . còn khoảng 80 90 phần trăm cho bác mua về sử  dụng bạn ta kiểm thì còn đến tháng 6 năm 2022  . và một chiếc xe nằm chỗ ngồi giá chỉ có 63 Triệu  Đập cho mà thích Fe 2007 quá nha à Vì sao đây là  . một chiếc Kia Morning đời 2016 một chiếc xe với  cái tầng màu đỏ rõ nhá và một chiếc xe bản tiêu.

Chuẩn sẽ lại đi đến từ Hải Phòng mà biển kiểm  soát 15A 27544 ạ sơn xi màu đỏ nguyên bản rõ  . nhá một chiếc xe Kia Morning 2016 bản tiêu chuẩn  vào xe thì được trang bị là rằng sắt nguyên bản  . theo xe cũng như màn hình cam nổi đầy đủ cho  các bác rồi và hiện tại trước kia Morning màu  . đỏ 2016 like Việt Nam đang chào bán với cái giá  là một Tràm 96 triệu đồng đó nhá và 196 trợ độc  . vào giúp được sờ vào hỗ trợ vận chuyển cho các  bác ạ đăng kiểm thì còn đến tháng 8 năm 2022 ạ. ạ Vâng tiếp theo đây là một chiếc chày đất  sparkshell này có làm sản xuất là 2009 với  . các phiên bản số sàn động cơ máy là 0.8 vợ một  cái dòng xe ba máy 0.8 khá là tiết kiệm nhiên  . liệu Cũng như xe được đăng ký với cái chỗ ghế ngồi  là 5 chỗ không nhá vừa làm chỗ và xe này đến từ  . thanhhóa mang biển kiểm soát 36 a085 42 Chelsea  màu bạc đăng kiểm thì còn đến tháng 7 năm 2022.

Và xe thì ở trang bị Huyền Bộ là rằng sắt cũng  như là lốp Lát thì còn khoảng 60 phần trăm cho  . các bác mua về sử dụng nhá xe cũng được trang bị  màn hình cam nuôi đầy đủ bạn và trước khi vắt hay  . không để chí này bên em đang chào bán với cái giá  là 86 triệu đồng Ê bà liền kề Đây là một chiếc Kia  . Morning bản tiêu chuẩn xe có 5 sản xuất là 2017  với các phiên bản số sàn động cơ máy là 1.256 này  . thì bên em đã giúp hồ sơ cầm tay rồi Chờ bác nào  mà quan tâm đến dòng Kia Morning 2017 là về thì  . cho em nó về và sang cho em nó một cái tên mới nhá  và hiện tại thì bạn tiêu chuẩn thì cũng được trang  . bị đầy đủ như là rằng sắt và màn hình K lùi cho  bác rồi nhé và chàng bị bóng đèn halogen cũng như  . là dốt nát thì còn khoảng 60 phần trăm cho bác mua  về sử dụng ạ và hiện tại thì bên em đang chào bán.

Chiếc xe Kia Morning 2017 like với cái giá là 205  triệu đồng ở bậc 205 triệu đồng với nhau và tiếp  . theo đây là một chiếc xe Đài ù mà tít một chiếc  xe vẫn xì màu trắng đến từ Hải Phòng đến kiểm soát  . 15A 08987 một chiếc Matiz bản Fe có mấy nhóc vào  xe có năm sản xuất 2008 với các phiên bản số sàn  . và đăng ký đăng kiểm còn đến tháng 7 năm 2022 một  chiếc xe nhỏ gọn Phương Trinh trang bị 5 chỗ một  . xe thì được trang bị 4 bánh là rằng sắt cũng như  lốp Lát thì còn khoảng 70 phần trăm cho bác mua  . về sử dụng nhắc xe cũng được trang bị cam lùi cam  hành trình đầy đủ cho các bác ạ Vâng màn hình âm  . thanh nhạc đầy đủ và hiện tại thì bên em đang chào  bán chiếc Matiz 2008 này với cái giá 66 Triệu tập  . ạ Vâng và bên cạnh đây là một chức chè về đất  sắc 209 phiên bản số sàn số tự động cơ máy là.

0.8 quá chắc xe thì đến từ Hưng Yên màng được  kiểm soát 89a không 3907 còn sân si thì màu  . trắng xe được trang bị cam lùi cũng như màn hình  Android âm thanh nghe nhạc Đăng Kiểm thì còn đến  . tháng 6 tháng 9 năm 2022 tối nhá ốp lát chiếc  xe này thì còn khoảng 70 phần trăm cho các bác  . mua về sử dụng mặt lại đăng kiểm thì còn nền  trang 9 năm 2022 một chiếc xe bác số sàn với  . động cơ máy 0.81 mẫu xe 5 chỗ ngồi giá rất hợp  lý chắc ạ và bên này trước sau này bên em đang  . chào bán với tôi đã là 89 triệu đồng cho các bác  nhá và tiếp theo đây là một chiếc Matiz bản FA  . đi xe có 5 sản xuất là 2000 không trăm Ngã Bảy với  các phiên bản số sạc động cơ máy là 0.80 nhá trước  . sau này thì hiện tại thì nghe đầu đã chưa có cam  lùi và âm thanh nghe nhạc bằng đầu đài CD cũng như  . amc các bác nhá đăng kiểm thì còn đến tháng 4 năm  2022 1 chiếc xe Matiz 2007 với với cái đăng ký là.

5 chỗ ngồi quá nhá và xe được trang bị 4 bánh là  rằng sắt bạn theo xe và đến từ Hải Phòng mà mình  . kiểm soát 16 là 5828 ạ Và bên cạnh đó đấy ạ Có  hai vị khách đang xem xe đó đó là một chiếc Kia  . Morning và sau này thì em sẽ không giới thiệu  đến cho các bác vào trong clip này nữa và bên  . cạnh đây là một chiếc xe dawoo lá lốt xe có năm  sản xuất 2003 với các phiên bản số sàn 1 mẫu xe  . tập đi tập lái che nắng che mưa giá rẻ cho các  bác mua về sử dụng nhá và chiếc lá lốt 2003 bạn  . ạ ở với cái giá là 68 triệu đồng xe từ được trang  bị 4 bánh là rằng đúc cũng như cái động cơ máy là  . 1.6 với cái phiên bản số sạc rồi về phần ngoài của  chiếc xe đã được độ dán tem lên thể thao Nhìn rất  . đẹp đấy nhá và xe thì đã được lên màn hình cũng  cam nổi đầy đủ cho các bác rồi và nó ba Hiện tại  . thì bên em đang bán trước đại là lốt 2003 với cái  giá là 68 triệu đồng các em ạ Vâng và rồi thì em.

Cũng có giới thiệu sơ qua cho các bác cũng như mọi  người một loạt cái dòng xe Hatchback nhỏ gọn nằm  . chỗ ngồi đang có tại bên em thì các bác xem video  mà quan tâm đến chiếc xe đạp thì vui lòng alo trực  . tiếp cho em theo số điện thoại là không 91324 3183  Đây cũng là số Zalo của em nhé Và em sẽ nếu mà các  . bác quan tâm thêm về hình ảnh hay video thì có bác  cứ kết bạn với em em sẽ gửi thêm nó thông hỗ trợ  . flash tham khảo nhé cũng như chốt giả vào lộc lá  cho mọi người và thích xem video thì các bạn đừng  . quên ủng hộ cho em một nút like cũng như chưa đăng  ký Kênh thì nhấn nút đăng ký Kênh và bật chuông  . thông báo ở đây bên anh luôn cập nhật như các mẫu  xe mới nhất cho các bác tham khảo và lựa chọn nhá  . Vâng Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người ở các  video báo giá tiếp theo lần sau xin trả và hẹn gặp.

https://youtu.be/rVyToMjoOqo

Báo giá tổng hợp loạt xe ô tô cũ 5 chỗ, 7 chỗ bản nhập, bản việt những loại xe ô tô cũ đáng mua nhất
Vì vậy nhìn thấy chào toàn thể quý khách hàng  không ngờ chào mừng toàn thể mọi người và tiếp  . tục trong clip tiếp theo của ngày hôm nay thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *