Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Báo giá xe máy Honda mới nhất đầu tháng 10/2022 + Giá có tăng có giảm #xemay #honda #xe
Mình xin chào các bạn thì hôm nay mình. lại tiếp tục đang có mặt ở tại hết Vĩnh. Hòa số 1 ở ngay tại thị trấn Phú Lộc hôm. nay mình lại đến đây đ

Báo giá xe máy Honda mới nhất đầu tháng 10/2022 + Giá có tăng có giảm #xemay #honda #xe

Mình xin chào các bạn thì hôm nay mình. lại tiếp tục đang có mặt ở tại hết Vĩnh. Hòa số 1 ở ngay tại thị trấn Phú Lộc hôm. nay mình lại đến đây để tiếp tục cập. nhật giá dòng xe Honda chính hãng Honda. Việt Nam hôm nay là một tay thắng mười. rồi Đầu tháng 10 ha giá ở trên tay mình. cầm á là sẽ có lên và có xuống nha tùy. dòng có lên và có xuống luôn cùng với. chương trình khuyến mãi mới nữa của cửa. hàng. bây giờ mình sẽ bước vào trong cửa hàng. luôn Winner thì mình đã có một video. riêng rồi video này mình sẽ dành cho. những dòng xe còn lại từ xe số cho đến. xe tay ga ha chiếc CBR này luôn CBR này. có giảm giá nữa đó các bạn bây giờ mình. sẽ đến ngay với dòng xe Honda Wave alpha. trước trước khi báo giá mình xin thông. tin thêm thế này là khi các bạn có hộ. khẩu ở tại Mỹ Tú Cù Lao Dung và Long Phú. mua xe tại đây sẽ được ưu ái giảm giá xe.

Số là 300 nhà xe tay ga là 500.000 và. dòng Winner này là một triệu Tuy nhiên. Winner mình có làm rồi ha và bây giờ thì. chương trình khuyến mãi của Honda dành. cho dòng xe Wave Alpha và Black cũng hết. luôn rồi nha các bạn cũng hết luôn rồi. tháng 10 này hiện tại là không còn. chương trình khuyến mãi nào chỉ có. chương trình khuyến mãi của H Thôi. bây giờ mình đến với dòng xe số wave. alpha trước thì với dòng xe này á giá. hôm nay có nhích Lên nữa đó các bạn với. những chiếc xe phiên bản màu tiêu chuẩn. thì giá hôm nay là 19 triệu 500 ngàn ví. dụ như là màu trắng màu xanh màu đỏ còn. với màu đen thì là 20 triệu 500 ngàn các. bạn lưu ý nha nếu các bạn ở tại Mỹ Tú. Clo Dung Long Phú mua dòng xe này sẽ. được giảm ngay 300 bất cứ dòng xe số nào. và Led Future cũng vậy luôn nha các bạn. lưu ý vấn đề này và giá xe mình báo cho.

Các bạn luôn luôn đã có VAT rồi nha Mình. xin nhắc lại lần nữa Wave Alpha phiên. bản tiêu chuẩn sẽ là 19 triệu 500 ngàn. phiên bản màu đen mờ là 20 triệu 500. ngàn đèn mờ là cái phiên bản này đây nè. các bạn. Đây ha màu đen mờ. phiên bản bánh Căm Thắng đùm hay còn gọi. là phanh cơ và nan hoa tiếp đến là dòng. xe số nữa là Black. mình xin nói thêm xíu thế này với màu độ. thì tất cả các dòng xe đều cộng thêm là. 3 triệu riêng chỉ có vòng Wave Alpha này. là chúng ta chỉ cộng 2 triệu rưỡi thôi. là màu độ đó các bạn ví dụ như hai cái. màu này ha là màu Độ nè cộng thêm 2. triệu rưỡi nha còn từ dòng xe Blade hay. là Future hay là chứ SH này luôn là điều. cộng 3 triệu hết nha các bạn là màu độ. ha. Đây là màu độ nữa nè. Bây giờ mình sẽ đến với Black đi. với phiên bản 3S thì giá không đổi nha. phiên bản phanh cơ và nan hoa là 18.

Triệu 100.000 phanh đĩa vành nan hoa là. 19.500.000 và phanh đĩa vành đúc là 20. triệu 800.000 đây nè màu đen phanh đĩa. vành đúc đó các bạn hay còn gọi là bánh. mâm thắng đĩa ha bên này là màu đỏ nè. và một dòng xe số nữa là chiếc Wave RSX. này thì xe này có dòng lên có dòng xuống. nha phanh cơ và nan hoa Giảm giá đây còn. 22 triệu như chiếc xe này giảm giá đó. các bạn còn 22 triệu rồi phiên bản phanh. đĩa vành nan hoa là 24 triệu phiên bản. này lại lên giá ha Nó có nhích Lên. cái này cũng là phanh cơ. thì phanh đĩa nó cũng như Màu sắc này. thôi mà nó có trang bị thắng đĩa phía. trước còn phanh đĩa vành đúc là 25 triệu. cũng có giảm giá luôn đây ví dụ như cái. màu này là phanh đĩa vành đúc mà các bạn. màu xanh. bánh mâm thắng đĩa ha. tất cả các dòng xe số này đều trang bị. là vỏ có ruột nha cho đến dòng xe Future.

Luôn cũng vậy đều là trang bị vỏ có ruột. hết bây giờ mình sẽ đến với dòng xe. Future này ha Future cũng có màu độ nha. các bạn ví dụ như là độ Wave Thái thì. mình chỉ cộng 1 triệu rưỡi thôi tức là. màu sơn là màu sơn zin của xe cửa hàng. sẽ lên cho chúng ta là cái Yên đỏ nè tím. đỏ nè là còn một triệu rưỡi còn nếu mà. Sơn độ Nguyên xe như thế này là 3 triệu. đây chiếc này là Sơn độ Nguyên xe nè. màu xanh xi măng bây giờ mình đến ngay. với cái giá nha giá xe Future có giảm đó. các bạn giảm xuống đó với phiên bản tiêu. chuẩn là cái màu đỏ này Cùng với cái màu. xanh nha màu xanh nước sơn bóng thì giá. hôm nay là 35 triệu. những bản như là đặc biệt như là màu. xanh này. màu đen mờ. đen các bạn vào màu trắng là 36 triệu. và nếu các bạn xài bánh Căm nó sẽ rẻ hơn. 1 triệu cho tất cả các phiên bản Ví dụ. như phiên bản màu đen này bánh Căm thắng.

Đĩa nè thì nó sẽ còn là 35 triệu bánh. mâm là 36 triệu ok chưa Dạ đúng hơn 1. triệu nha bầu độ cộng thêm 3 triệu. bây giờ sẵn xe số rồi mình qua với chiếc. xe này thì chiếc CBR này tiếp tục giảm. giá nữa đó các bạn. với phiên bản tiêu chuẩn thì nó không có. giảm giá là phiên bản màu đỏ đen là 67. triệu. còn với phiên bản đặc biệt là cái màu. đen này. Đây là màu đen bạc. giảm giá nữa đó các bạn 67 triệu 500. ngàn đó tiếp tục giảm giá nha Rồi phiên. bản thể thao là cái phiên bản này hiện. tại cửa khách hàng có trưng bày một. chiếc xe ngoài này để mình chạy thử luôn. bạn nào muốn chạy thử thì mình có thể ra. đây để mình chạy thử thì phiên bản này. giá của nó cũng giảm luôn chỉ còn có 68. triệu thôi là giá đã bao gồm VAT nha các. bạn là chiếc CBR này. siêu ngầu. rất là thể thao hầm hố động cơ chạy rất. là mượt mà cho các bạn rất là mượt mà.

Bây giờ mình sẽ đến với dòng xe tay ga. đây dòng xe tay ga này được các chị em. phụ nữ quan tâm nhiều hơn Đây xe tay ga. Vision tăng giá nè các bạn tăng đều hết. các phiên bản luôn. Bây giờ thì chương trình đặt cọc của hồi. tháng 9 mình cho các bạn đó là hết rồi. nha không còn đặt cọc nữa với Vision mà. phiên bản tiêu chuẩn là phiên bản màu. trắng sử dụng chìa khóa cơ hôm nay cửa. hàng không có trưng bày rồi màu trắng. thì có cơ là 35 triệu 500 ngàn Bản cao. cấp là màu đỏ là các bạn màu đỏ Yên nâu. và có khóa thông minh là bản cao cấp. bản cao cấp bây giờ mình còn có hai màu. thôi màu đỏ này vào màu xanh. giá hôm nay là 37 triệu 500 ngàn. giá đã bao gồm VAT. bản đặc biệt là màu xanh mờ đó các bạn. màu xanh mờ tem vàng đồng tay nắm màu. đen nè khác nhau đó các bạn phuộc vành. là màu đen luôn kẹp phanh là màu vàng.

Đồng kẹp phanh là con heo thắng đó các. bạn đoàn đồng nè giá mới nhất hôm nay sẽ. là 38 triệu 500 ngàn. và cuối cùng là bản cá tính bảng cá tính. chúng ta sẽ có hai màu hôm nay mình. không thấy cửa hàng trưng bày luôn là. một là cái màu xanh mờ và hai là màu đen. mờ giá mới nhất hôm nay là 42 triệu 500. ngàn bạn cá tính bạn đã tính này nó sẽ. cao hơn to hơn nặng hơn nha tại vì phần. trước nó tới 16 inch. Còn đây là hai cái màu độ thì màu độ có. bạn sẽ cộng thêm là 3 triệu độ lên từ. bản nào mình lấy bạn đó mình cộng lên. ví dụ như là cái màu này Đây nó được độ. lên từ phiên bản đặc biệt tại vì phuộc. đen nè vành đen kẹp phanh màu vàng đồng. nè các bạn nó là bắt đặc biệt đó thì lấy. bản đặc biệt cộng thêm 3 triệu nè thêm. vàng đồng luôn nè Cản màu đen luôn nè. Tại vì bản cao cấp thì cái cảng này Nó. màu trắng ha rồi vành phuộc trước là màu.

Màu trắng các bạn màu bạc đó các bạn. đây là bạc mờ nha cộng thêm 3 triệu. rồi tiếp tục nữa là dòng xe AB AB này. cũng tăng giá đây. ab125. SB + bản tiêu chuẩn là 43 triệu đây là. cái màu đỏ bảng tiêu chuẩn còn thêm một. màu nữa là màu xanh màu xanh nha xanh. đậm xanh Rất là sáng. là 43 triệu lên giá đó các bạn và bán. đặc biệt là 45 triệu bảng đặc biệt là. cái bản màu đen mờ. màu đen mờ màu độ này cũng cộng thêm 3. triệu. đây là bảng động cơ 125 FI + nha mình. nhận ra Nó ở cái phần khung phía sau nè. phần bô nè đó cộng thêm 3 triệu nha Rồi. ab160 bản tiêu chuẩn cũng lên giá đây. đây là màu xanh bản tiêu chuẩn chúng ta. sẽ có thêm màu đỏ nữa. màu xanh màu đỏ và màu đen thì giá của. nó sẽ là. 57 triệu 160 thì nó có tới 3 màu lận anh. tiêu chuẩn đó bạn có 3 màu Đây là màu. xanh ha Nó xanh Nó gần như đen luôn rồi. Bên này là chúng ta sẽ có màu đỏ.

Còn phía sau này là bản phiên bản này là. phiên bản sơn độ nha. Cũng 125 đoạn Sơn độ lên rồi các bạn độ. theo cái tông phiên bản giới hạn. màu xám xi măng. và bản đặc biệt của động cơ 160 sẽ là 59. triệu thì bả đặc biệt nó là cái màu xanh. mờ. xanh mờ nó hơi giống giống với cái màu. này nó có bạn. chiếc Vision cá tính xanh mờ cũng giống. vậy mà chiếc AB cũng vậy ha giống vậy. Kế đến là chiếc SH. SH Mode SH. Mode thì lại có giảm giá đây. phiên bản mà tiêu chuẩn cps là 68 triệu. nha Đây là chiếc màu xanh phiên bản tiêu. chuẩn nè. phiên bản cao cấp abs là 706 triệu. đây là bảng cao cấp màu đỏ. có abs nha 76 triệu và cuối cùng là bản. đặc biệt là cái màu đen mờ và bạc mờ là. 70 8 triệu. mình cũng không phải trưng bày ở đây. luôn Nói chung là showroom có giới hạn. thôi trưng bày được một số không số dòng. chứ không trưng bày được hết ha Bỏ 78.

Triệu nha bả đặc biệt. bây giờ mình sẽ đến với chiếc SH lớn. sh125150 và 350 luôn với chiếc SH 125. giá tăng nè phiên bản mà tiêu chuẩn cps. là 81 triệu nó sẽ gồm có màu đen màu đỏ. và màu trắng. đây là bảng động cơ 125 tiêu chuẩn nè. màu đỏ. và lên giá đó các bạn còn Bản cao cấp. ABS thì giá giữ nguyên là 94 triệu. cũng 3 màu thôi màu đỏ màu trắng và màu. đen. vậy rồi động cơ 150 phiên bản tiêu chuẩn. cps giá giữ nguyên là 99 triệu. động cơ 150 nha. tiêu chuẩn cũng có 3 màu thôi cao cấp. cũng như vậy cũng có 3 màu thôi còn có. màu trắng màu đỏ màu đen nha các bạn. tiêu chuẩn là 99 triệu giữ nguyên nha. Nhưng người bán cao cấp thì sụt Giá nè. giảm giá Nè còn có 118 triệu thôi tức là. so với cái giá cuối tháng 9 mình báo. 118 triệu có giảm giá ha Đây là cái màu. độ xám xi măng cửa hàng độ lên nha Thì. độ lên cộng thêm 3 triệu ok chưa màu Độ.

Nè cái này màu độ nha. bảng đặc biệt động cơ 150 là cái bản màu. đen mờ Các bạn là 122 triệu đang mờ. giống vậy nè Ha đang bò giống vậy cũng. có màu bạc ở dưới luôn đang mờ là 122. triệu rồi phiên bản thể thao là bản cao. cấp nhất có abs luôn nha 124 triệu thì. bạn thể thao là phiên bản nó có cái màu. giống thế này xám xi măng Đẹp hơn này. chút đẹp hơn này chút nha. 124 triệu Nói chung là chị có phiên bản. cao cấp là giảm giá thôi còn lại là giá. giữ nguyên hết hả các bạn mình xin đọc. một lần nữa nha. tiêu chuẩn cps 99 cao cấp ABS 118 đặc. biệt ABS 122 thể thao abs là 124 triệu. và cuối cùng sẽ là phiên bản sh350 phiên. bản này thì giá không lên không xuống. các bạn thuế Bản cao cấp là 145 triệu. nhưng màu đỏ này nè rồi bản đặc biệt là. màu đen mờ 150 triệu và bạn thể thao là. màu xám xi măng là 150 hai triệu. nó to động cơ lớn đi đường trường thì vô.

Cùng thoải mái ha. Mình sẽ cho các bạn thêm 2 số di động. lên trên màn hình để các bạn có thể là. tư vấn thêm về vấn đề khuyến mãi trả góp. và mình xin lập lại một lần nữa với các. bạn có hộ khẩu ở tại Mỹ Tú Cù Lao Dung. và Long Phú khi mua xe ở đây á với dòng. xe. số được giảm 300 xe tay ga được giảm 500. Winner được giảm 1 triệu xe số là gồm có. Alpha nè Black nè. và Future 4 dọc còn tay ga thì từ Vision. cho đến là dòng xe SH luôn được giảm 500. Winner được giảm 1 triệu và với 10 bạn. đầu tiên khi mua xe Winner ở tại vĩnh. hòa sẽ được nhận thêm cái loa này ok. không chỉ 10 bạn thôi thì có lẽ là cửa. hàng còn có 10 cái loa này và khi các. bạn mua xe sẽ được bảo hành là 3 năm và. 30.000 cây số bởi Honda Việt Nam bất kể. các dòng xe nào ha đều được bảo hành là. 3 năm hoặc 30 ngàn cây số hết luôn. bên ngoài này chúng ta sẽ có nhiều hơn.

https://youtu.be/9MrI_0XctWE

Báo giá xe máy Honda mới nhất đầu tháng 10/2022 + Giá có tăng có giảm #xemay #honda #xe
Mình xin chào các bạn thì hôm nay mình. lại tiếp tục đang có mặt ở tại hết Vĩnh. Hòa số 1 ở ngay tại thị trấn Phú Lộc hôm. nay mình lại đến đây đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *