Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Cách phân biệt các phiên bản và màu sắc xe Vision 2022 | Báo giá xe + Bán trả góp #vision2022
Ừ Hi xin chào tất cả các anh chị lại là. năm nào Rất buộc gặp lại chị ở trên của. nam giúp cho tất cả các anh chị lúc nào. cũng vui vẻ và tràn đầy nă

Cách phân biệt các phiên bản và màu sắc xe Vision 2022 | Báo giá xe + Bán trả góp #vision2022

Ừ Hi xin chào tất cả các anh chị lại là. năm nào Rất buộc gặp lại chị ở trên của. nam giúp cho tất cả các anh chị lúc nào. cũng vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhé. Thì hiện tại trước em màn hình của ai. vậy Đây chính là những mẫu xe Honda. Vision 20 22x có thể nói Honda Vision là. một trong những mẫu xe tay ga quốc dân. của Honda Việt Nam mình luôn đó anh chị. thì video này nên sẽ chia sẻ với anh chị. Những cái phiên bản của xe Vision 2022. và cập nhật giá để cho anh chị nào đang. quan tâm và dầm sau này thì chúng ta sẽ. tham khảo nha. con người I. Ừ rồi thiếu Như anh chị nào đang quan. tâm về dòng xe Honda Vision 2002 hoặc là. những dòng xe Honda các loại khác thì. liên hệ nam Thế hiện tại thì Nam đang là. nhân viên bán hàng của Head Honda Tân. Tiến hay có địa chỉ nào số 92 quốc lộ 30. phường Mỹ Phú thành phố Cao Lãnh tỉnh.

Đồng Tháp anh chị đã mở gần khu vực này. đặc biệt là cuộc Cao Lãnh Đồng Tháp nha. có nhu cầu thì liên hệ Nam sẽ hỗ trợ cho. anh chị nhé địa chỉ và số điện thoại. mình sẽ để bên dưới phần mô tả của video. rồi đầu tiên sẽ đi quanh ba chiếc xe này. để cho anh chị nhìn sơ lược ăn cái nha. Ba chiếc xe này là Honda Vision phiên. bản 202 hết nhanh chị tất cả hãy mai hết. nha mới nhất. hiện tại thì Honda Vision có bốn phim. gái ngang chị thì mang tiêu chuẩn phiên. bản cao cấp khi mà đặc biệt và phiên bản. cá tính thì hiện tại bên em đang còn. thiếu các phiên bản tiêu chuẩn rồi là. màu trắng cho xe đang trên đường về thì. trước màn hình của chị Đây chính là ba. chiếc xe chiếc xe màu đỏ này là mi xanh. phiên bản cao cấp nha chiếc xe màu xanh. ở giữa là Vision phiên bản đặc biệt và. chiếc màu đen nhám là phiên bản ra tính.

Hả Ừ cái này có một số điểm chung ví dụ. như là đều là sử dụng hệ thống đèn giống. nhau halogen là nó khóa thông minh giống. nhau là tính năng giống nhau thiết kế. giống nhau luôn rồi là đầu tiên thì anh. chia sẻ về cái phiên bản cao cấp chứng. nhận là màu đỏ phiên bản cao cấp thì nó. sẽ có 2 màu nhanh gì mà Thứ nhất là màu. đỏ này đỏ đậm mà thứ hai là màu xanh đen. hả đây. ở Hệ thống đèn à. Ừ Rồi tất cả xe Vision hiện tại đều sử. dụng khác để thường nhưng không có abs. thân mỹ thuật nhưng mà trắng kết hợp với. cái này chỉ bóc sẵn sàng thì mình sẽ kết. hợp tháng trước luôn đó thì đối với các. phiên bản cao cấp anh chị cái mâm và. phuộc là sơn màu bạc nha trước sao giống. nhau khác và kích thước mong là 14 anh. em chị hả vào đó với cái phim mà cao cấp. mặt thì cái tông Lượng nè Mà các cô. nhiên là màu nâu còn cái chữ dán trên.

Cái ngập sườn chữ Vision 3D nhỏ này thì. nó xuyên màu trắng nhanh dịch này tay. rách thì sơn màu bạc ra sân bóng nha. công nghệ hiện đại của Vision chỉ là exp. thường thôi chứ chưa có Cộng nhanh Chị. và máy Visa là mái cho mùi khác không có. 125 cũng không có cho 50 đặc trưng của. visa visa là một phục nhanh chị họ ơi. tháng trước là thắng đĩa Nhưng mà không. sao thằng cơm Bố bình thường nha bạn chứ. không sao bằng nhau tha thiết kế mong. theo kiểu 8 cháu này bỏ là bỏ không có. đột nhanh Chị ở hệ thống đèn nè. đề tài khóa thông minh. ổ khóa thông minh đầy xe này không có. tính năng chống trộm như anh chị nó chỉ. có tính năng là tìm xe với lại mở nguồn. xe thôi. Đây. xe thì khá quen thuộc nhưng sẽ cố gắng. quay lướt qua cho anh chị xem nhé đó. không có tính năng báo động chống trộm. nhé. có cái học để đồ nhỏ nào hết năm sản.

Xuất nè 2022 nè. khi họ rồi đồng hồ đi. anh ạ. ở đây là cái phiên bản cao cấp màu đỏ. mông Sơn Bạc tô nhiên và lười là màu nâu. hả Đi mua xe phiên bản cao cấp mà khác. cái kiểu này khác với tông màu này là. chắc chắn xe độ lại như em chị làm nhắc. lại nha phiên bản cao cấp mới có 2 màu. thôi mà lại với màu xanh đen Theo anh. chị rồi phiên bản thứ 2 là phiên bản đặc. biệt màu xanh nhám lúc trước khi mang. theo mình có 2 màu xanh nhám với hội đen. nhám nhưng mà màu đen nhám trên đặc biệt. không còn sản xuất cho nhanh chị hiện. tại Vision phiên bản đặt Vậy chỉ còn duy. nhất 1 màu này thôi Đây à thắng đĩa là. không thể thường luôn Giống như cao cấp. ha nhưng mà đặc biệt con cái làm mong. phục là sơn đen nhám nhà thiết kế mâm. của các phiên bản cao cấp nếu phiên bản. đặc biệt là giống nhau nha khác các nước. sơn thôi đặc biệt là sơn màu đen nhám.

Còn chạy chiếc xe Vision phiên bản đặc. biệt mà cái mông sơn bạc và chắc chắn sẽ. đó là anh em chị ạ. Ừ rồi tô nhiên nhà lường của phiên bản. đặc biệt là đi màu đen nên chị bóng đen. ha nước sơn làsơn nhám nha là vì cái chữ. Vision là 3D nhỏ Shi màu vàng nha em chị. ạ Đây còn cao cấp này theme màu trắng. tay dắt thì sơn màu đen nhám luôn là cái. cách để chúng ta phân biệt nha để mình. chúng ta đi mua xe cho đúng Chánh dự họp. với tao muốn làm nha Hồi trường hợp anh. chị chấp nhận chiếc xe đó là Ấn Độ lại. thì chúng ta Ok không nói nha làm chị. chỉ chị cách phân biệt xe Dream của nhà. máy thôi ở đây lock máy nè cũng sơn màu. đen nhám luôn còn cao cấp là xe màu. trắng màu bạc ở đây. Ừ rồi nói chung thì cái phiên bản đặc. biệt với cao cấp nó chỉ khác nhau về cái. nước sơn thịt rồi chúng ta đây Khổ quá. đây. anh hả hợp nhau ha.

Cài đặt cao nhất là phiên bản cá tính. ở phiên bản có tính thì có 2 màu nhân. Việt một màu đen nhám này hay là màu. xanh nhám ha hả Khi mà cá tính khác với. cái hay cái phiên bản Kiệt là cái bánh. xe có bánh trước nó xài bánh lớn nha nó. lớn thứ nhất là mâm này là mong 16 anh. còn hai cái mông kia là 14 mình cái thứ. hai khác lên mặt thiết kế của cái mầm. mon này thiết kế mâm 5 chấu có kia hai. triệu tám Cháu nhà anh dịch. và có một điểm khác biệt nhỏ mà nếu như. chỉ là để thì chúng ta biết mình còn. không Đấy là không biết nhanh Chị đây. cái cái cái cái đèn cái đèn định vị của. cái phiên bản cá tính là nó màu xám khói. nha hả Còn cái phiên bản cao cấp với đặt. biệt là nó màu trắng nhanh dịch cái này. nó hơi sậm hơn tí mà là màu xám khói và. có một chi tiết khác biệt tiếp theo nhỏ. nữa Mà hầu như rất ít anh chị để ý và.

Biết nha Đây là cái ti cuộc anh chị hết. y phục của các phiên bản có tính ở sẽ to. hơn cái phiên bản cao cấp nha à How to. hơn so với phiên bản cao cấp và cái. phiên bản. đặc biệt luôn hả khác nhau và cách khắc. phục này cái màu của cái cái cái đèn. định vị này nữa rồi Sẵn hãy chia sẻ cho. anh chị với mức tiêu hao nhiên liệu luôn. phiên bản cá tính có mức tiêu hao nhiên. liệu là 1,83 lít ngang trên 100km để. còn phiên bản đặc biệt với phiên bản cao. cấp thì sẽ giống nhau hết. vẻ đẹp 1,88 có nghĩa là khi mặt cách. tính nó sẽ nhỉnh hơn tí nhưng mà không. đáng kể nha chị. anh ạ. Cài đặt. giọng nam phía sau này. ô tô nhiên nhà lường thì đi màu đen hát. giống như phiên bản đặc biệt nhé. Ừ rồi đi nó thì bạn cá tính thì Cái chữ. Vision nè Nó nằm phía trên chị và cái. chữ này thì nó xuyên màu đen đây nhận. rất là cá tính không giống với cái tên.

Xe đua mà có thêm một cái viền tay em. còn các phiên bản còn lại thì không có. tem nhanh Chị không có công việc tại em. đó và cái chữ Vision thì nằm phía dưới. FC mà nằm phía dưới còn riêng cá tính là. nằm trên thôi ta Giá cả thị sơn màu đỏ. là phiên bản 2 xe màu đỏ nha. A và khác biệt về cái cái cái thiết kế. mâm sao không mong trước lớn hơn nhưng. mong sao bằng nhau nha chị khác biệt về. thiết kế mong 5 chấu với 58 cháu em còn. lại y hệt nhau hết nha Tại sao biển số. là những khoản quen à. xe tải 3 phiên bản này khóa thông minh. giống nhau remote giống nhau luôn các. tính năng đồng hồ y hệt nhau như anh chị. chỉ có duy nhất cái phiên bản tiêu chuẩn. đã chìa khóa cơ thôi hả. Ừ rồi cốp xe. sản trợ cấp xe cho anh chị xem. Ờ Ờ cái này năm chia sẻ để cho anh chị. đi mua xe tránh việc học chúng ta mua. làm nhá như thế nào là chiếc xe Dream.

Lại cho anh chị dễ phân biệt khác hả. dung tích bình xăng là bằng nhau nên chị. 4,9 Lý ta khớp giống nhau luôn trong cốp. đều có cổng sạc điện thoại này. duy nhất thiếu phiên bản tiêu chuẩn sau. chị Walker là nó không có cổng sạc điện. thoại theo đó là chiếc xe màu trắng. không. Anh. đợi đó là tại các thông tin về 3 phiên. bản xe này nhanh chị ngoài tổng thể một. vòng nữa nha. Ừ cái cái chiều cao của yên xe này nó sẽ. cao hơn so với 2 phiên bản cao cấp đặc. biệt nhanh Chị và chiếc xe Vision phiên. bản cá tính cái độ cao Yên nó sẽ cao hơn. với xe SH Mode đâu mà cao khoảng 24mm. mày như không nằm ở khoảng 24km cao hơn. ở các món. Bây giờ thì mình sẽ báo giá cho anh chị. tham khảo nha Hiện tại thì 3 phiên bản. này Đầu tiên là. ngày hôm nay là tuần thứ 2 của tháng 9. năm 2022 rồi thì Cụ thể hôm nay là ngày. 11 tây rồi một cái tháng chín 22 thì.

Chiếc xe Vision phiên bản cao cấp này. bên em đang bán ra với mức giá là 36. triệu 500 nghìn chị có màu đỏ đậm và màu. xanh đen zin của nhà máy rồi phiên bản. đặc biệt cao hơn phiên bản cao cấp 1. triệu đồng cho phiên bản đặc biệt có một. màu duy nhất một chiếc xe này đang bán. với giá là 375 k365 và 75 còn chiếc xe. Vision cá tính này màu đen nhám với màu. xanh nhám Hiện tại bên anh nên bán là. muốn giá là 40,5 đều nhanh dịch còn. chiếc xe Vision phiên bản tiêu chuẩn chỉ. có một màu duy nhất đó là màu trắng xài. chịu hóa cơ thì nó chỉ có 33 triệu mấy. thằng xe đang về khi nào sẽ về tới Hải. Nam sẽ làm video Chia sẻ bên chị sau nhé. hả. về giá xe là đã có BT rồi nhanh 36 năm. là có BT rồi nhé nhưng mà chưa bao gồm. phí lăn bánh nha ví dụ nhanh chị trong. khu vực tỉnh Đồng Tháp mà ở Thường chân. đất huyện Hiệp Sĩ săn bắn ở tầm Khoảng.

600.000 ta là ra tới biển số cái tên nên. chị luôn ra cà vẹt luôn hả. Ừ thì vé xe thì nó có thể dao động tùy. theo từng thời điểm chứ không cố định. nhanh Chị hôm nay cái giá là chỉ tại. thời điểm năm v lít báo giá thôi còn. giấy Chính xác là thời điểm Anh chị mua. thì chị Liên hệ A thì chị một số điện. thoại mình sẽ để ở bên dưới phần mô tả. của video nhiều khi giá sẽ thay đổi vào. hậu hiện tại thì giá xe mỗi nơi mỗi khác. như anh chị không nên này giúp nào nè. anh chị tham khảo giá bên em Nếu cảm. thấy được Có thì liên hệ 5 sẽ hỗ trợ hát. còn cảm thấy Giá mà là chưa được Có thể. chúng ta tham khảo thêm nha anh chị. không nên này như thế nào mắt và hiện. tại thì mẫu xe Vision nằm bên em cũng hỗ. trợ bán trả góp luôn nhá thủ tục thì cần. chứng minh nhân dân thi bằng lái hoặc là. hộ khẩu nha Còn nếu như anh chị có căn.

Cước rồi thì chỉ cần duy nhất thẻ căn. cước là được nha không cần chứng minh. không cần bằng lái không cậu hết nhìn. thẻ căn cước thay thế như các nước bản. gốc nhanh dịch photo công chứng của. không lực Nga và với dòng xe Vision anh. chị trả trước tầm khoảng 20 phần trăm Ví. dụ như chiếc xe này thì anh chị chả dưới. trong khoảng 78 triệu đồng hồ sơ được. rồi ở chung rồi dòng xe Vision anh chị. trả khoảng 8 đến 10 triệu là lên hồ sơ. được nhanh chị còn chả cá Chợ Tốt có. thằng Thắng nó nhẹ khung gỗ thì 6 tháng. 9 tháng 12 tháng 15 tháng 18 tháng 24. tháng Tùy theo cái mức kinh tế Quản trị. mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn khác nhau. như anh chị đã. ở ngoài ra thì mua xe bên đây thì có. nhiều phần quà hấp dẫn khác nha cụ thể. chi tiết về giá xe thời điểm hiện tại về. chương trình trả góp về quà tặng thêm. chị liên hệ ta sẽ để số điện thoại và.

Cái địa chỉ bên dưới phần mô tả của. video nhiều anh chị khách hàng xem video. của em nói Ủa sao không thấy thông tin. biểu nào sau liên hệ nhóm bộ phòng bên. dưới mô tả video của chị sẽ có cái thông. tin địa chỉ và số điện thoại bên Nam. nhanh dịch rồi các vấn đề mà lựa chọn xe. Vision theo cá nhân em nhỉ là cái vấn đề. nằm ở chỗ lại Chị thích cái màu gì Thôi. chiếc xe để nấu khác biệt nhanh dịch. giữa các phiên bản Nga thì con gì nhất. các phiên bản tiêu chuẩn là sẽ chịu khó. cơ thân còn 3 phiên bản này là sợ khóa. thông minh tính năng là giống hệt nhau. luôn á mà quay cho mình là thích màu gì. Thôi rồi anh chị nào quan tâm à dòng xe. này thì liên hệ Nam Á hỗ trợ cho anh chị. Bây giờ thì nên xin phép kết thúc video. tại đây anh chỉ nhớ đăng ký Kênh của Nam. để cập nhật thêm những thông tin mới. nhất về những dòng xe mới này vì giá xe.

https://youtu.be/xG6zhYVIRDc

Cách phân biệt các phiên bản và màu sắc xe Vision 2022 | Báo giá xe + Bán trả góp #vision2022
Ừ Hi xin chào tất cả các anh chị lại là. năm nào Rất buộc gặp lại chị ở trên của. nam giúp cho tất cả các anh chị lúc nào. cũng vui vẻ và tràn đầy nă

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *