Cập nhật giá xe HONDA giữa tháng 112022 ▶️ HẠ GIÁ tất cả các mẫu xe HONDA TOP 5 ĐAM MÊ

Posted by

Cập nhật giá xe HONDA giữa tháng 11/2022 ▶️ HẠ GIÁ tất cả các mẫu xe HONDA TOP 5 ĐAM MÊ
Tôi đang xin gửi chào đến tất cả các bạn. nha Ngày hôm nay thì mình lại tiếp tục. vật lý xe máy Lai Châu với địa chỉ 149. đường Trần Hưng Đạo phường đoà

Cập nhật giá xe HONDA giữa tháng 11/2022 ▶️ HẠ GIÁ tất cả các mẫu xe HONDA TOP 5 ĐAM MÊ

Tôi đang xin gửi chào đến tất cả các bạn. nha Ngày hôm nay thì mình lại tiếp tục. vật lý xe máy Lai Châu với địa chỉ 149. đường Trần Hưng Đạo phường đoàn kết. Thành phố Lai Châu để có thể cập nhật. nhanh mức giá bán của tất cả những dòng. xe Honda tính ở thời điểm giữa tháng 11. của năm 2022 để với những bạn nào đang. quan tâm có thể tham khảo thông qua. video của top 5 và các bạn có thể theo. dõi trên màn hình ở đây là bảng giá chi. tiết Mình có đăng ở đây gửi cho các bạn. cùng tham khảo thông qua video này Nói. có sách mách có chứng các bạn nha cụ thể. giá bán ở tất cả các mẫu xe tính đến. thời điểm hiện tại đang có mặt ở thị. trường xe máy Việt Nam chúng ta kể cả. tiền đăng ký ở huyện và ở thành phố áp. dụng ở tỉnh Lai Châu mình để các bạn nào. quan tâm có thể tham khảo một cách cụ. thể chi tiết hơn sau đây thì mình sẽ đi.

Lần lượt từng mẫu xe 1 báo giá cụ thể. như sau đầu tiên là những mẫu xe số phổ. thông các bạn có thể theo dõi trên màn. hình ở đây với đầy đủ các as phân khúc. Như Honda Wave Alpha Honda Blade Honda. RSX Honda Future vân vân địa chỉ đại lý. đây các bạn nhé các bạn có thể theo dõi. cận cảnh số 149 đường Trần Hưng Đạo. phường đoàn kết Thành phố Lai Châu trên. đường 4D với những bạn nào quan tâm liên. hệ trực tiếp theo số điện thoại 096 9188. 283 xin được Anh thứ của cpure tư vấn cụ. thể gửi tới các bạn Các bạn nha. đầu tiên là dòng xe Honda Wave Alpha. hiện tại Honda Wave Alpha có rất nhiều. các phiên bản phiên bản mới nhất năm. 2023 với các màu trắng đỏ xanh dương giá. bán hiện tại cụ thể mới nhất ngày 14. tháng 11 là 19 triệu 600000₫ tiếp đến là. phiên bản đen nhám sẽ có giá là 21 triệu. các bạn nha trong đó các màu sắc của năm.

2022 đều có chung mức giá bán là 21. triệu vẫn đang còn hàng để các bạn có. thể lựa chọn rồi những phiên bản sơn độ. vành Nan Giá hiện tại là 23.200 đã giảm. đi khá nhiều rồi Rồi phiên bản sơn độ mà. vành đúc ấy đại lý lên cho các bạn các. bạn theo yêu cầu các bạn là 24 triệu 200. trong khi đó mẫu xe Honda Blade phiên. bản là phanh cơ vành nan 19 triệu 400. phanh đĩa vành nan 20 triệu 600 và phanh. đĩa vành đúc là 21 triệu 600 các bạn nha. tiếp đến là mẫu xe Honda Wave RSX Fi. hiện tại cũng có 3 phiên bản và rất. nhiều những cái sự lựa chọn ở phần Màu. sắc này phiên bản phanh cơ vành nan. 23.300 phiên bản phanh đĩa vành giá là. 204 triệu 300 phiên bản phanh đĩa vành. đúc cho các màu bóng là 25 triệu 800 và. phiên bản phanh đĩa vành đúc cho các màu. nhám các bạn nha là 26 triệu 400 là cao. nhất luôn để các bạn có thể tham khảo.

Như vậy tiếp đến là những mẫu xe tay ga. ở phía sau đây mình sẽ quay đầu tiên gửi. đến các bạn mẫu xe SH trước SH hiện tại. có hai phiên bản SH Mode và SH 125 150. các bạn nha sh1 hiện tại như sau phiên. bản tiêu chuẩn thời trang phanh cps giá. bán hiện tại chỉ 62 triệu thôi phiên bản. là cao cấp phanh ABS mới nhất năm 2023. giá 71 triệu trong khi đó thì phiên bản. thể thao đặc biệt phanh abs là 72 triệu. và cao nhất là phiên bản thể thao màu. dạng màu xám ấy giống như phiên bản của. SH Ý là giá bán hiện tại 73 triệu trong. khi đó thì SH 125i trang bị phanh cps. giá 81 triệu 125i trang bị phanh a ABS. giá 91 triệu trong khi đó 150 sẽ có 4. tùy chọn 150 phanh CBS giá 93 triệu 500. 150 phanh ABS giá 116 triệu trong khi đó. phiên bản đen nhám là 122 và phiên bản. màu xám đen 126 triệu các bạn nha trên. mẫu xe Honda SH mình báo rất chi tiết cụ.

Thể rồi toàn bộ giá bán đã bao gồm thuế. vat chỉ tra bao gồm đăng ký mà thôi. tiếp đến là dòng xe Honda Air Blade với. A2 phiên bản Air Blade 125 tiêu chuẩn. giá 42.900 Air Blade 125 đặc biệt như. màu đen nhám các bạn đang theo dõi có. giá là 40 triệu 900 trong khi đó thì 160. tiêu chuẩn là 58 triệu và 160 đặc biệt. là 59 triệu các bạn nha tiếp đến là dòng. xe Honda Vision Vision giảm khá nhiều. rồi chị em nào quan tâm có thể tham khảo. Vision tiêu chuẩn khóa thường 32 triệu. 900 cao cấp chìa khóa thông đây là 35. triệu 200 tương tự phiên bản đặc biệt. chìa khóa thông minh cũng 35 triệu 200. và phiên bản cá tính như cái màu xám các. bạn đang theo dõi trên màn hình ở đây. giá bán hiện tại là 38 triệu 200 Các bạn. nha còn đến mẫu xe Honda Lead Honda Lead. Hiện tại thì cũng có a ba phiên bản để. các bạn có thể lựa chọn Honda Lead tiêu.

Chuẩn mà có một chóa đèn thì các bạn nha. giá bán hiện tại 39 triệu 900000₫ trong. khi đó Honda Lead cao cấp 41 triệu 900. và Honda Lead đặc biệt màu đen mờ như. các bạn đang theo dõi rồi màu xám mờ nữa. hai màu sắc đó là 43 triệu 200.000 đồng. 43 triệu 200 nghìn đồng các bạn nha. Honda Lead thì cốp rất rộng để chị em có. thể thoải mái để được rất nhiều các vật. dụng cá nhân khác nhau trong cái cốp xe. trên mẫu xe Honda Lead này để các bạn có. thể theo dõi lượng hàng rất nhiều để các. bạn có thể thoải mái lựa chọn trong thời. điểm hiện tại với mẫu xe Honda Lead 125. trang bị khối động cơ mới sv+ của năm. 2023 đây một phiên bản màu xám rất đẹp. đây các bạn có thể theo dõi này rồi với. những bạn nào mà thích những cái phiên. bản SH Mode này. với phiên bản màu à xám đen ở đây các. bạn có thể theo dõi. giá bán hiện tại vào khoảng tầm 72 triệu.

Cho phiên bản này các bạn nha phiên bản. đặc biệt. rất đẹp rồi xám đen và đen nhám là hai. phiên bản đặc biệt. phía sau đây là mẫu xe Honda Future hiện. tại Honda Future có hai phiên bản phanh. đĩa vành nan 31 triệu 200 và phiên bản. phanh đĩa vành đúc giá đã nâng lên một. chút rồi 35 đến 36 triệu trong thời điểm. hiện tại các bạn nha dành cho mẫu xe. Honda Future Honda Future ở tỉnh Lai. Châu mình gần như bán giá bán là tốt. nhất so với toàn quốc rồi. rất cụ thể luôn và các bạn có thể theo. dõi đây một loạt các cái phiên bản Honda. Lead phiên bản màu đặc biệt giá bán hiện. tại của phiên bản này là 30 43 triệu 200. nghìn đồng 43 triệu 200.000 đồng cho. phiên bản này với phiên bản đen nhám các. bạn nha Màu sắc này nhìn là lì lợn và. đẹp nhất của năm 2022. tiếp theo video cuối cùng là mẫu xe. Honda Winner X Win x Hiện tại thì có mức.

Giá bán như sau 36 triệu 500 nghìn đồng. cho phiên bản tiêu chuẩn Thanh thường và. 30 7 triệu 500 nghìn đồng cho phiên bản. phanh ABS hiện tại khi các bạn mua với. cái giá bán hiện tại này các bạn sẽ nhận. ngay một chiếc loa trị giá lên tới 4. triệu đồng đến từ xe máy Lai Châu Đây là. một chương trình áp dụng riêng của đại. lý xe máy Lai Châu các bạn nhé Cho mẫu. xe Honda Winner trong thời điểm hiện tại. rất cụ thể như vậy để các bạn có thể. theo dõi thông qua video của mình với. rất nhiều các phiên bản hấp dẫn khác. nhau ở đây đầy đủ các bạn nha Winx rất. nhiều luôn đang chạy một cái chương. trình cực kỳ sốc sôi động của dòng xe. Honda Winner X trước đây 35 36 triệu rất. nhiều anh em có tỉnh thành khác đến mua. nay nâng lên một chút giá rồi nhưng các. bạn sẽ được tặng một chiếc loa trị giá. lên tới 4 triệu đồng cơ một món quà cực.

Kỳ giá trị trong cái thời điểm hiện tại. để các bạn mua lấy về có thể dùng hoặc. tặng cho bất kỳ người thân nào lại các. bạn có thể lưu ý một cách cụ thể như vậy. các bạn nha hiện tại dòng xe Honda Winx. đang có khá nhiều hàng luôn kể cả trong. và phía ngoài đại lý đây các bạn có thể. theo dõi rất nhiều những phiên bản đường. đua hrc khác nhau và ngày hôm nay mình. có mặt tại xe máy Lai Châu với địa chỉ. 149 thị trường Hưng Đạo phường đoàn kết. Thành phố Lai Châu các bạn có thể trực. tiếp đại lý để xem xe cho mình các bạn. nha hoặc thông qua số điện thoại của anh. thứ là quản lý của đại lý với số điện. thoại 096 9188 283 sẽ được tư vấn cụ thể. gửi tới các bạn về các mẫu xe Honda. trong thời điểm hiện tại mình đã cập. nhật rất cụ thể chi tiết trong thời điểm. giữa tháng 11 của năm 2022 bằng bảng giá. chi tiết cụ thể ở phần đầu video mình đã.

https://youtu.be/0XEPQ_tm_EQ

Cập nhật giá xe HONDA giữa tháng 11/2022 ▶️ HẠ GIÁ tất cả các mẫu xe HONDA TOP 5 ĐAM MÊ
Tôi đang xin gửi chào đến tất cả các bạn. nha Ngày hôm nay thì mình lại tiếp tục. vật lý xe máy Lai Châu với địa chỉ 149. đường Trần Hưng Đạo phường đoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *