CẬP NHẬT GIÁ XE HONDA Mới Nhất Tháng 11 Hiếu Xe Máy TV

Posted by

CẬP NHẬT GIÁ XE HONDA Mới Nhất Tháng 11 | Hiếu Xe Máy TV
Vâng xin chào tất cả các mình chào mừng. tất cả cô chú anh chị đến với kênh Hiếu. xe máy TV thì hôm nay tiếp tục đến hẹn. lại lên thì Hiếu lại quay cập nhật giá. xe cho các bạn và đặc bi

CẬP NHẬT GIÁ XE HONDA Mới Nhất Tháng 11 | Hiếu Xe Máy TV

Vâng xin chào tất cả các mình chào mừng. tất cả cô chú anh chị đến với kênh Hiếu. xe máy TV thì hôm nay tiếp tục đến hẹn. lại lên thì Hiếu lại quay cập nhật giá. xe cho các bạn và đặc biệt là trong. tháng 11 này sẽ có những biến động về về. giá và hôm nay thì Hiếu sẽ cập nhật cho. mình những biến động giá xe của những. dòng xe Honda và trong tháng này thì sẽ. có những mẫu xe này mình nên mua thì sau. khi biết thì các bạn sẽ là người quyết. định các bạn rồi và lần đầu tiên thì tất. cả các cô chú anh chị chơi Hiếu gửi một. lời yêu thương trân trọng nhất với cả. nhà của mình đang xem clip cảm ơn cả nhà. của mình luôn đồng hành kênh cùng Hiếu. chúc cho tháng 11 này cả nhà mình thì. gặp rồi nhiều may mắn niềm vui hơn nha. rồi và bây giờ không là mất thời gian. của cả nhà của mình nữa Mời Các Bạn Cùng. Theo Chân Hiếu khám phá Xem những giá xe.

Của dòng xe Honda như thế nào mời các. bạn đó là dòng xe Honda thì các bạn cũng. biết rồi là một trong những thị phần mày. nói về dòng xe máy. chiếm hàng đầu Việt Nam của mình tỷ lệ. trên 70% đó là một con số khủng khiếp. đối nha các bạn thương hiệu của Honda. thương hiệu của Nhật Bản thì các bạn. cũng đã biết rồi về chất lượng về giá. thành thì hôm nay thì Hiếu sẽ giới thiệu. cho các bạn từng mẫu xe hết thì đầu tiên. nói về dòng xe đẳng cấp cao cấp nhất. sang trọng nhất đó chính là mẫu xe SH và. Hiếu thì sẽ có đầy đủ tất cả các phiên. bản của mẫu xe Honda SH năm này thì nó. sẽ có những phiên bản là một hay5 và 150. 125 thì sẽ có là phanh CBS và phanh ABS. tương ứng 150 cũng có phanh ABS và. Sirius và bạn nào mình có nhu cầu đi. farmy giống như những chiếc xe trên màn. hình của các bạn thì các bạn có quyền. lựa chọn thì giá form lên form ý thì nó.

Sẽ cao hơn dao động khoảng từ 13 đến 16. triệu ha các bạn đó các bạn có thể cận. cảnh giới thiệu đó về những mẫu xe về. khác và bây giờ thì phía dưới đây là. những mẫu xe là phiên bản màu zin nha. các bạn đó có rất là nhiều màu thì bạn. nào thích màu nào Mình chọn màu đó thì. Hiếu sẽ làm nhanh về báo giá cho các bạn. thì nói về mẫu xe SH thì phiên bản 125. CBS thì bây giờ giá xe giao động khoảng. tầm 80 đến 81 Vậy nha các bạn đó Tuy tùy. vào khu vực mà các bạn sinh sống thì Ờ. nếu mà mẫu xe này nó hút hàng thì giá nó. sẽ cao hơn chút xíu Hoặc có thể là rẻ. hơn nha các bạn nhưng mà giá đó phải đó. là quá mềm rồi tương ứng thì mẫu xe SH. 125 ABS thì bây giờ có giá là khoảng 87. triệu nha các bạn đó 86 đến 8 7 8 7. triệu thì cũng quá ok giá này các bạn về. địa phương của mình đóng thuế giúp Hiếu. 2% ở tuyến huyện Còn bạn nào ở thị xã.

Thành phố thì Tổng Giám phiếu 5% nữa là. xong rồi nha các bạn tiếp theo nữa thì. mẫu xe SH 150 CBS thì bây giờ giá xe vẫn. còn rất là mềm khoảng 98 triệu tuyệt vời. nha các bạn mẫu xe 150 CBS màu gì nha. các bạn thiếu báo giá mà màu zin nha Còn. các bạn nào đi form ý thì giá nó sẽ. chênh lệch nhau dao động từ 13 đến 16. triệu tùy theo các bạn chọn lên full. nguyên con hay là các bạn chỉ lên áo. thôi các bạn tiếp theo thì mẫu xe SH 150. ABS thì sẽ là một khoảng 117 triệu 16. triệu đến 117 triệu thì giá nó cũng rất. là tương đối là ok rồi có thể có nhiều. tỉnh rẻ hơn nha các bạn còn có nhiều. tỉnh nó sẽ cao hơn chút xíu thì tùy vào. từng khu vực tiếp theo bạn sẽ có một cái. màu mới nữa là khoảng SH 150 á mà ABS. màu mới nha các bạn thì khoảng 122 triệu. đó là những cái phiên bản màu mới của. năm 2022 mà các bạn gọi cái phiếu là cái.

Màu đặc biệt và màu giấy hàng đó đó. giống như vậy được chưa các bạn đó là. nói về SH thì bạn nào có thích kiểu dáng. ầm ĩ thì các bạn lựa chọn như thiếu rồi. đó là mẫu xong mẫu xe đầu tiên hiện nay. thì giá xe SH các bạn mua vẫn ổn định. các bạn chưa chưa có dấu hiệu tăng nên. các bạn có nhu cầu mua mẫu xe này thì. mua đi chứ Theo như Hiếu cập nhật từ. tháng sau là cận Tết rồi Chuẩn bị tới. Noel rồi thì giá xe có thể là nhóm mình. chút xíu tiếp theo nói về mẫu xe tay ga. của SH thì các bạn cùng Theo Chân Hiếu. SH Mode SH Mode thì các bạn có thể mình. thấy rất là rõ trước màn hình của các. bạn thì bên hiếu cũng có Cập nhật đầy đủ. tất cả phiên bản phiên bản CBS cũng có. phiên bản ABS cũng có được chưa các bạn. thì nó sẽ có 3 phiên bản phiên bản tiêu. chuẩn nè Đó phiên bản cao cấp nè phiên. bản đặc biệt nè có đầy đủ luôn tất cả.

Các phiên bản màu cho mình lựa chọn đó. các bạn Tại vì giá thì như thế nào các. bạn mẫu xe này hiện đại giá vẫn còn cao. vẫn còn rác nha đối với phiên bản CBS. này thì giá bây giờ dao động khoảng 67. triệu đó các bạn lựa chọn như thiếu để. cho bạn phanh xe bus nha Còn đối với. phiên bản cao cấp đi phanh ABS thì giá. xe nó sẽ cao hơn cao hơn rất là nhiều. nha cao hơn thì Hiếu cập nhật được tới. thời điểm hiện tại là khoảng từ 78 đến. 80 triệu đó phiên bản cao cấp trước mặt. các bạn còn phiên bản đặc biệt màu xám. lông chuột với bạn màu đen nhám thì nó. sẽ cao hơn chút xíu mà nó cao hơn vài. trăm ngàn thôi các bạn đó bạn nào thích. phong cách kiểu nào thì mình chọn kiểu. đó thì đây là một trong những mẫu xe mà. dành có nghĩa là Thiên hướng là dành cho. nữ Nhưng mà Nam chạy vẫn được thì giá nó. cũng còn hơi cao hơi rác thì mình có thể.

Mình cân nhắc tại thời điểm này thì giá. nó cũng nó cũng chưa có dấu hiệu lên thì. Hiếu thấy là mức giá này cũng còn cao so. với giá đề xuất của hãng. cập nhật thì hồi Tết năm rồi á là mẫu xe. này Chiếc mắc nhất khoảng dao động là. khoảng 71 triệu 70 đến 71 triệu là hết. giấy tờ rồi mà bây giờ tới thời điểm này. nó vẫn còn nằm ở mức 80 những người thì. quá khủng khiếp đối nha bạn rồi Tiếp. theo nữa thì một mẫu xe tay ga nữa thì. Hiếu muốn giới thiệu cho bạn thì phía xa. xa các bạn cũng có thấy rồi bạn Hiếu làm. mẫu xe này luôn đó là mẫu xe leader đó. các bạn thấy chưa thì mẫu xe này thì. hiện nay trên thị trường của mình thì. cũng phải nói là hơi bị khan hiếm chút. xíu ít màu nữa nha các bạn đó thì đây là. phiên bản cao cấp nè các bạn màu đỏ bóng. thì cũng được rất là nhiều chị em của. mình rồi tin chọn mẫu xe này thì mẫu xe.

Này ai thích và kiểu mà thời trang. fashion mà giá thành rẻ chút xíu tại nó. không có abs nha các bạn đặc biệt là đậu. tiện nghi của nó là đổ xăng phía trước. đó cốp xe đạp mẫu xe này hiện nay thì. giá nó sẽ dao động cũng có 3 phiên bản. các bạn dao động từ 42 triệu là cho tới. khoảng 47 triệu tại vì cách một cái. phiên bản thì nó sẽ khác nhau chút xíu. Ví dụ như nó sẽ chênh lệch nhiều giữa. phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao. cấp cộng phiên bản cao cấp và phiên bản. đặc biệt thì nó sẽ chênh lệch nhau chút. xíu thôi vào trong nhà của bạn cũng chịu. thôi đó các bạn cập nhật giá chút xíu. nha bạn nào đã mua mẫu xe này rồi giá. thành rẻ hơn thì các bạn có thể là. link bên dưới để mọi người cùng giao lưu. tại kênh YouTube của Hiếu làm ra không. phải là để bán hàng mà Hiếu muốn giới. thiệu cho các bạn để mình biết được giá.

Thị trường cho nên là dao động trong. khoảng đó thì các bạn mua được còn nếu. mà rẻ hơn hoặc là mắc hơn thì các bạn. nên cân nhắc lại xem như thế nào ha các. bạn rồi Tiếp theo nữa thì mẫu xe AB AB. thì nó sẽ có hai phiên bản ha các bạn AB. thì có ab125 cũng có nè AB 150 cũng có. còn ab150 là đã mất hẳn thị trường và. không còn sản xuất nha các bạn đó AB 125. thì nó sẽ có phiên bản tiêu chuẩn và. phiên bản đặc biệt thì giá xe của phiên. bản tiêu chuẩn là khoảng 43 triệu đó các. bạn còn giá xe phiên bản đặc biệt là. khoảng 44 triệu đến 44 triệu 500 đó thì. bạn nào ở khu vực nào rẻ hơn nữa thì. mình có thể mình comment bên dưới thì. Hiếu để cho mọi người cùng giao lưu với. các bạn còn phiên bản ab160 thì nó sẽ có. nhiều màu hơn chút xíu thôi nó cũng có. hai phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn và. phiên bản đặc biệt thì giá xe nó sẽ dao.

Động tầm khoảng từ 56 triệu cho tới. khoảng 59 triệu nha các bạn phiên bản. tiêu chuẩn thì rẻ hơn nhiều còn phiên. bản đặc biệt thì nó hơi Giá hơi cao nè. nhưng mà mỗi một khu vực mỗi bản thân. thì giá xe nó sẽ khác nhau đó các bạn. thì như Hiếu cập nhật thì phiên bản đặc. biệt đây là đó trước mắt các bạn thì có. chỗ thì nó sẽ khoảng là 58 triệu có chỗ. 59 triệu có chỗ 560 triệu luôn đó tùy. theo khu vực Đầu Khó của mẫu xe này các. bạn đó. còn tiếp theo nữa thì Hiếu sẽ giới thiệu. cho các bạn một mẫu xe mà phải nói là. một thời làm. mưa làm gió phải là cực kỳ hot đó chính. là mẫu Honda Vision. màn hình các bạn nè Bên hiếu thì cũng. còn nha video như trong kia cũng có rồi. đó nó sẽ bao gồm rất là nhiều phiên bản. phiên bản tiêu chuẩn nè Đó phiên bản cao. cấp phiên bản đặc biệt phiên bản cá tính. đó tổng cộng nó sẽ có bốn phiên bản để.

Cho mình lựa chọn ha rồi. thì giá như thế nào các bạn Hiện nay thì. giá nó cũng bình ổn là chút xíu rồi nha. các bạn đó phiên bản này thì giá nó sẽ. Dao Động bây giờ tầm khoảng từ 35 triệu. cho đến khoảng 38 triệu thì cũng là ok. rồi còn phiên bản cá tính thì nó khoảng. 39 triệu thì đó là giá thị trường nó. cũng tạm chấp nhận được rồi nha gì hết. đó phiên bản những phiên bản Vision này. còn trước màn hình các bạn đây là những. màu đã độ lại rồi nha bạn nào tại vì. phiên bản màu zin của hãng rất là ít màu. đặc biệt là bây giờ bạn nào mình tìm màu. đen nhám phiên bản đặc biệt là không còn. nha các bạn đó nên các bạn thiếu được. nhận được rất là nhiều cuộc gọi từ các. bạn là muốn tìm cái màu đen nhám phiên. bản đặc biệt thì sẽ không còn để cho bạn. Ok đó là bạn nào thích những phiên bản. mà màu đỏ như vậy thì mình chọn thì giá.

Nó sẽ dao động hơn khoảng từ 2 triệu. rưỡi đến 3 triệu tùy theo các bạn chọn. nhu cầu của mình ha đó tiếp theo thì sẽ. mời các bạn cùng khám phá xem một mẫu xe. số cao cấp của Honda đây. futures futures. thì các bạn chỉ nhớ một cái điểm nhấn. giúp Hiếu là phiên bản này cơ bản nó có. hai phiên bản Thôi phiên bản mình đi Cam. đĩa và phiên bản Mình đi bằng đúc là mâm. đó nó chỉ có hai phiên bản phân biệt cho. dễ ha các bạn đó thì các bạn đi phiên. bản cam đĩa và phiên bản mâm này thì bây. giờ mô tả nó dao động từ 33 triệu đến 36. triệu thì giá cũng tạm ổn bạn nào thích. mẫu xe Future thì các bạn mua được chưa. bạn bạn nào mà thấy giá thành ở chỗ nào. mà mình đã mua rồi mà giá mềm hơn nữa. thì các bạn giới thiệu thêm giới thiệu. ha để cho mọi người Mình cùng giao lưu. mẫu này phải nói là mẫu xe số đẳng cấp. rồi rồi Tiếp theo nữa thì mời các bạn.

Mình cùng ghé xuống dưới đây nè đó các. bạn sẽ thấy ở phía xa này đó quay lại. tiếp Q RSX của Honda đó đây là một trong. những mẫu xe mà phun xăng điện tử mà. dòng phổ thông các bạn quay lại tiếp thì. Hiếu sẽ báo giá cho các bạn luôn quay. lại ít thì nó sẽ có cái phiên bản là đùm. cơm đĩa và mâm thì bây giờ giá xe nó sẽ. dao động tầm khoảng từ 23 triệu 23 triệu. 500 đó các bạn chưa tới 25 triệu đó. phiên bản là đầm nè cam đĩa và mâm các. bạn phiên bản mắc nhất là phiên bản đút. mâm nha các bạn còn phiên bản rẻ nhất là. phiên bản. rồi và bây giờ mình ngưng tạm ngưng đi. chút xíu đi thì mình sẽ qua một cái dòng. xe tay côn của Honda các bạn tiếp theo. là mẫu xe. winner winner thì mình sẽ có Winner B2. và Winner V3 thì bây giờ Hiếu sẽ báo giá. luôn bên hiếu thì chỉ còn một vài con V2. thôi các bạn về còn B1 thì mình tìm được.

Chắc chắn sẽ không có nha các bạn bây. giờ giá xe thì khoảng là 4 40 triệu các. bạn mẫu xe B2 40 triệu phải giấy tờ luôn. rồi. còn bạn nào mình chọn mẫu xe V3 V3 thì. bây giờ giá xe là khoảng là. khoảng là 43 triệu các bạn nó mắc hơn. chút xíu đó bạn nào bảo là fan của. Winner thì các bạn lựa chọn thì có nhiều. chỗ là có nhiều đại lý sẽ rẻ hơn các bạn. có có chỗ thì có nhiều rất là nhiều. chương trình tầm khoảng ba mấy triệu. cũng có nữa thì các bạn Tùy các bạn thấy. chỗ nào mà giá cả hợp lý phải phải túi. tiền của mình phục vụ nhiệt tình vui vẻ. lựa chọn rồi và bây giờ thì mời các bạn. cùng Theo Chân Hiếu xuống hai mẫu xe còn. lại của Honda thì còn những mẫu xe nào. nữa và giá như thế nào mời các bạn cùng. theo chữ Hiếu ơi và bây giờ tiếp theo. một mẫu xe phải nói là mẫu xe tầm trung. phổ thông nữa thì có mẫu xe Air Blade.

Black thì nó vẫn có ba phiên bản nha các. bạn phiên bản. đùm phiên bản cam đĩa và phiên bản mâm. Thì đó trước mắt các bạn đó là phiên bản. mâm đó các bạn thì giá ra sao các bạn. giá thì bây giờ dao động khoảng từ 20. triệu 500 cho tới 23 triệu đó các bạn đó. thì các bạn nào mình thích đi phiên bản. nào mình chọn phiên bản đó mắc nhất là. phiên bản đi mâm nha các bạn nhưng mà. mẫu xe này thì ở Bến Tre của mình thì. không có thịnh lắm còn không biết là. những cái tinh thần của các bạn thì có. thịnh hay không thì Hiếu không rõ nha. Đây là mình đi bình xăng con đó và một. trong những mẫu xe mà phải nói đang rất. thịnh hành và rất là hot của mẫu xe phổ. thông thì đó chính là mẫu xe cuối cùng. Wave Alpha Wave Alpha thì các bạn thấy. không Bên hiếu Sơn nguyên một dãy luôn. các bạn gồm có đa dạng sắc màu cho mình. lựa chọn bạn nào thích màu sơn tem Sơn.

Tem độ tem đấu có đầy đủ luôn Ngoài ra. thì màu zin cũng có luôn nha các bạn Bạn. nào mình có muốn tham khảo những màu này. các bạn cần phải riêng thì các bạn có. thể liên hệ Hiếu sẽ hỗ trợ cho bạn thì. giá sao các bạn giá hiện nay thì phiên. bản wave alpha này thì các bạn lưu ý. phiếu là mình chỉ có là phiên bản chính. chính hãng là mình đi Thắng đùm nha các. bạn đó cam rầm nha Còn các bạn ở ngoài. mà các bạn thấy đi mâm thì do đó là. chính là cửa hàng tự độ lại chứ không. phải chính hãng của Honda các bạn nên. các bạn tham khảo thêm chút xíu còn. ngoài ra thì trước mắt các bạn đây là. Hiếu thay đổi về màu thôi còn về xe Ví. dụ như đèn là đèn halogen nha Còn nếu. cũng có một con độ luôn đèn led thì giá. thị trường Sao các bạn giá thị trường. thì Wave Alpha hiện nay thì giá sẽ nó sẽ. dao động từ 20 triệu cho đến 20 triệu.

500 giá cũng còn mềm thì chương trình. trước đó thì nó có chương trình là hoàn. tiền 8 800 thì giá xe rất là rẻ luôn bao. giấy luôn thì nó khoảng tầm 20 triệu. thôi Bây giờ thì nó sẽ cao hơn chút xíu. nha các bạn đó là đối với mẫu xe Wave. Alpha một vài sự cập nhật của Hiếu đối. với những mẫu xe của Honda để cho mình. cùng khám phá về giá của nó tháng 11 này. và bạn nào thấy mà giá cũng mẫu xe nào. vừa túi tiền của mình phù hợp với nhu. cầu của mình thì các bạn lựa chọn các. bạn Các bạn thấy mình thiếu thì gần Tết. Rồi bây giờ sao hầu như là Full chỗ luôn. không có chỗ dựng dắt ở phía trước thiếu. nhận gần Hình như là thiếu nhớ không. nhầm tầm khoảng 560 chiếc xe phía trước. nữa đó các bạn thấy không chuẩn bị Tết. rồi thì hiếu bên hiếu cũng chuẩn bị. những mẫu xe để những dịp Tết thì mình. mua sắm rất là nhiều thì đó là vài thông.

Tin mà Hiếu cập nhật giá nha các bạn thì. những mẫu xe Hiếu vừa cập nhật giá rồi á. thì các bạn mình có thấy là mẫu xe nào. phù hợp với tài chính của mình hiện tại. thì các bạn mua nha Còn chắc chắn đây. tới tết thì giá xe nó sẽ có sự điều. chỉnh nữa thì Hiếu không biết là tăng. hay giảm Nhưng mà theo Hiếu thì cần Tết. nó sẽ tăng lên Hiếu sẽ luôn cập nhật. những thông tin mới nhất hot nhất về giá. xe cho các bạn ha và rồi thì video clip. tới đây cũng quá dài rồi Hiếu rất là cảm. ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi. clip của Hiếu Hiếu xin chúc cho cả nhà. của mình có một ngày làm việc thật là. nhiều năng lượng niềm vui và hạnh phúc. nè các bạn thấy video kiểu hay hữu ích. thì các bạn muốn làm trái kháng sinh. hoặc đăng ký Kênh nha một like và chia. sẻ và comment cũng như là mình nhấn. chuông để nhận được những thông báo mới.

https://youtu.be/6PHwu6aqFiQ

CẬP NHẬT GIÁ XE HONDA Mới Nhất Tháng 11 | Hiếu Xe Máy TV
Vâng xin chào tất cả các mình chào mừng. tất cả cô chú anh chị đến với kênh Hiếu. xe máy TV thì hôm nay tiếp tục đến hẹn. lại lên thì Hiếu lại quay cập nhật giá. xe cho các bạn và đặc bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *