Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Chia Tay SH MODE 2022 Màu Xám Xi Măng | Cập Nhật Giá Xe Honda SH MODE 2023 Mới Nhất | Hiếu Xe Máy TV
Vâng Xin chào cả nhà của mình chào mừng. tất cả cô chú anh chị đến với kênh Hiếu. xe máy TV thì hôm nay Hiếu tiếp tục quay. clip cho các bạn x

Chia Tay SH MODE 2022 Màu Xám Xi Măng | Cập Nhật Giá Xe Honda SH MODE 2023 Mới Nhất | Hiếu Xe Máy TV

Vâng Xin chào cả nhà của mình chào mừng. tất cả cô chú anh chị đến với kênh Hiếu. xe máy TV thì hôm nay Hiếu tiếp tục quay. clip cho các bạn xem nè và đầu tiên thì. các cô chú anh chị sẽ gửi một lời yêu. thương trân trọng nhất với cả nhà của. mình đang xem clip nha Cảm ơn cả nhà của. mình luôn đồng hành kênh cùng Hiếu thì. các bạn cũng đã biết rồi thì cuộc vui. nào thì cũng phải tới lúc tàn Đúng chưa. các bạn đó thì hôm nay thì Hiếu cũng. giới thiệu cho các bạn một mẫu xe SH. mode tại sao là cuộc vui phải rút tàn vì. hiện tại màu xám này trên thị trường. chắc chắn còn rất là ít và bây giờ là nó. đã ngưng sản xuất màu này rồi nha các. bạn còn rất là ít bây giờ nó đã ra cái. màu phiên bản màu xám màu xám nhưng bây. giờ Xám mới này nó sẽ nằm ở phiên bản. thể thao Nó sẽ khác phiên bản là như thế. nào và chắc chắn nếu mà các bạn muốn một.

Con màu giống như vậy thì mình chỉ có. được đi sơ thôi các bạn có gameshow Tải. sơn lại mới giống nha đó Còn chắc chắn. sẽ không có thì hôm nay Hiếu sẽ giới. thiệu lại một trong những em SH Mode màu. xám xi măng cuối cùng thuộc phiên bản. cao cấp của năm 202 được chưa rồi và câu. lạc mất thời gian các bạn nữa thì các. bạn cũng đã biết rồi thì mẫu xe ở Việt. Nam của mình thì đây là một trong những. mẫu xe dành cho nữ Nam chạy vẫn được nha. Nhưng mà nó thiên hướng về dành cho nữ. đó. thể hiện một sự đẳng cấp fashion thời. trang Đúng chưa Rồi thế thì mẫu xe này. có gì đặc điểm gì thì hôm nay sẽ giới. thiệu sơ lại cho các bạn cũng như là bạn. nào nắm rồi thì mình có thể là tham khảo. thêm chút xíu Ngoài ra thì Hiếu sẽ cập. nhật lại giá mới nhất hiện nay của mẫu. xe này được chưa các bạn màu này thì. Hiếu sẽ nói sơ chút xíu nữa là phiên bản.

Này đã kết thúc rồi các bạn ngừng sản. xuất rồi thì bây giờ thế phiên bản mới. nó sẽ khác chỗ nào các bạn thì bây giờ. các bạn sẽ nhìn cái phiếu đầu tiên nè. cái chữ cái bộ tem này nè chữ Honda này. nó sẽ là màu đỏ nha các bạn rồi Tiếp. theo nữa là cái miếng ốp miếng ốp màu. xám này nè và miếng ốp viền đồng hồ này. sẽ là màu đen đó nó đi Nguyên tông đen. luôn nhưng mà có thiếu có cảm nhận như. nó nhìn nó không đẹp lắm so với cái. phiên bản này nha Đó là cái đơn nhận. được cá nhân của Hiếu rồi Bên đây các. bạn sẽ nhìn thấy thêm nè Cái này là bộ. tem màu bạc lắm các bạn đó bây giờ nó sẽ. thay một khác luôn. cái cái hình phiên bản mới nhất để cho. mình cùng cập nhật các bạn rồi cảm ơn. các bạn rồi Bây giờ thì mình sẽ đi vào. nói về tổng quan Hiện tại thì theo như. cập nhật mới nhất hiện nay thì mình sẽ. có 8 màu 8 màu nha các bạn trên rất là.

Nhiều phiên bản để cho mình cùng lựa. chọn thì bạn nào thích màu nào thì chọn. màu đó thì có 8 màu bạn nào muốn biết. thêm chi tiết về màu thì các bạn có thể. liên hệ theo cái trang web của Honda là. honda.com.vn thì các bạn chọn vào mục. sản phẩm rồi Các bạn chọn vào một cái. thắc mắc thì các bạn sẽ biết được chi. tiết màu rồi cho bạn bạn nào thích màu. nào thì mình chọn màu đó rồi mỗi ngày. thì các bạn cũng đã biết rồi thể hiện. một sự thời trang đẳng cấp dành cho quý. cô của mình nhìn đẹp không các bạn đẹp. thì có đẹp sang phải có sang nhưng mà. trọng lượng hơi nặng nha 116 kg thì làm. cho mình cái cảm giác khi mình dẫn dắt. ra vào nó hơi bất tiện chút xíu Đó thấy. chưa Rồi cái điểm nhấn đầu tiên của mẫu. xe này thì các bạn sẽ thấy là một cái sự. đẹp và ấn tượng đến từ mẫu xe SH Mode đó. chính là đèn led hai tầng nhìn rất là.

Đẹp Nhưng mà. cái nhược điểm nhỏ xíu là các bạn nhìn. giống như cái mặt mình nó hơi buồn buồn. chút xíu mà cái đúng không các bạn nó. hơi xệ xuống thì phải nên tươi hơn chút. xíu nữa sẽ đẹp hơn rồi Cái dưới đây thì. cho một cái thiết kế rất là đơn giản và. nó thể hiện một sự đẳng cấp nha các bạn. có nhiều người nói đùa rằng nó nhìn. giống như con rắn hổ mang đang. khè ra đúng không đó các bạn để ý thấy. không đó thì nhưng mà nó thể hiện một sự. sang trọng Nha điểm nhấn chính là sự. phối hợp với màu xám và màu đen một cái. điều mà Crom nữa rồi đèn Demi đèn xi. nhan trái phải ớt cũng xác luôn và mẫu. xe này là một trong những mẫu xe của. Honda là mình không tắt đèn được theo. chủ của Châu Âu các bạn đó các bạn đề. máy lên thì đừng có pha nó sẽ sáng ok. bỏ về thời tiết cũng thiết kế cũng tương. đối rồi các bạn Rồi rớt xuống phía dưới.

Đây thì các bạn sẽ thấy là mẫu xe này. cái xác nó hơi to 116 kg thì với mức. tiêu hao nhiên liệu là 2,16 lít ra 100. cây thì hơi hao xăng nha các bạn đó tại. vì bây giờ động cơ mới 125 này phun xăng. điện tử và đi bốn van thế hệ mới này nên. nó đi hao xăng hơi chút xíu ha rồi một. cái điểm nhấn của mẫu xe này đó chính là. phiên bản này mình sẽ đi. xung quanh ABS các bạn đó một cái tính. năng mà quý cô của mình phải nói là rất. là thích để cho mình an toàn tối đa trên. xe nhưng mà các bạn lưu ý Nếu như các. bạn chạy mà các bạn có thắng gấp thì các. bạn cũng hạn chế Thắng tháng trước nha. chủ yếu là các bạn phải thắng sau và. thắng từ từ được chưa đó như thế mới là. gọi là an toàn nha tuy nhiên thì cái. tính năng này nó sẽ an toàn thêm một. chút xíu nữa bổ trợ cho mình thì càng. tốt Mình đi phục ống lòng màu đen Các.

Bạn điểm nhấn ở phía dưới đây chính là. heo dầu hay pittông đi phim màu đỏ nè. các bạn rồi Bên đây là cảm biến ABS ha. ABS và CBS nó sẽ khác nhau ở đây mình có. cái vòng các bạn có cái vòng này có. nghĩa là phanh ABS còn CBS thì nó sẽ. không có bầu vì các bạn mình đi một cái. đĩa cũng tương đối là lớn các bạn rồi. có cái vòng 5 ở dưới đây thì nhìn nó. không có đẹp lắm Nó hơi rườm rà Đúng. không các bạn nhưng mà phải đi ít cây. hơn chút xíu nữa sẽ đẹp hơn rồi mình đi. vỏ là vỏ không ruột các bạn hay mình gọi. là lớp không xong đó là cái điểm nhấn. phía dưới thôi Nhìn thiết kế thì đối với. gì Chiều cao mâm nè rồi. chiều cao bánh xe nè cũng như là thiết. kế của xe thì các bạn nhìn cũng tương. đối là hài. LCD nhỏ kết hợp với Analog có thể là. trong tương lai thì Honda sẽ thay thế. bằng cái này là bằng Bằng hình LG Ok.

Tiếp theo nữa thì những chức năng bên. comment tay trái thì các bạn cũng đã. biết rồi. các bạn thiết kế ở phía bên đây thì mình. sẽ có chức năng ngưng rất động cơ đó để. tiết kiệm nhiên liệu cho mình đây phần. ghi đông tay lái này thì theo có hiếu có. cảm nhận là vừa nó không thừa các bạn Ok. nó tương đối là hài hòa rồi rất ok rồi. lúc xuống phía dưới đây thì mình sẽ có. một thêm một cái độ tiện nghi nữa rồi. chính là một cái học để đồ nhỏ nhỏ đó. các bạn đó để một cái vật dụng linh tinh. Mình sẽ có hai chìa khóa hai remote các. bạn đến từ hãng rồi về chức năng sử dụng. remote này thì Hiếu có hướng dẫn rồi thì. các bạn có thể tham khảo thêm dấu hiệu. nha Rồi chức năng bên tay phải của mình. thì sao các bạn bên tay phải của mình. thì mình sẽ có thêm nữa đó là trang bị. cho mình cũng khóa smartkey. chức năng là có điện nè mắc cổ Nè mở cốp.

Xe cho mình rồi có chức năng tìm xe. trong bãi giữ xe nè và có chiếc chế độ. là chống dắt đó các bạn đó Nói chung là. nó rất là nhiều chức năng thì đó là một. cái ưu thế một cái lưu ý nhỏ thì Hiếu. muốn chia sẻ thêm cho các bạn là khi các. bạn không sử dụng mẫu xe này thì các bạn. nên để cái này bị vị trí không như thế. ha đó đây vị trí này còn hiện tại Hiếu. đang mở vị trí này để mở cốp yên cho các. bạn xem á Ở đây thì mình có thêm một cái. móc treo đồ nhỏ nhỏ thì các bạn để những. vật dụng nó vừa phải thôi đừng quá nặng. các bạn khoảng không gian để chân đây. thì cũng tương đối là vừa để cho người. phụ nữ mình tự tin chân dài mà chân dài. để thoải mái ha Ok chỉ có một cái nhược. điểm là người Việt Nam mình không thích. lắm là cái cái bình điện cái bình ắc quy. nằm phía dưới này nè về thiết kế Yên Các. bạn có thấy không rất là gọn cho mình.

Một cái phần nhìn rất là thoải mái ok. chưa. phiên bản này nhìn đẹp hết các bạn rồi. Các bạn nhìn nè một sự thiết kế thông. thường đối với phía bên hông này các bạn. thấy không ốp sát tường luôn rất là đẹp. rất là gọn chỉ có thắc mắc này bạn sẽ. thấy là cái bản thể thao mới bây giờ Đó. nó màu khác nhìn đẹp nha nó màu đỏ cũng. đẹp mà màu gold cũng đẹp luôn Ok phần. tay dắt thì nó thiết kế làm cho chiếc xe. chiếc xe của mình nó đỡ cụt nếu mà nếu. mà ta dắt này nó ngắn đi thì các bạn. nhìn ở phía xa Các bạn thấy xe này hơi. cụt Ok một cái nhược điểm mà Hiếu muốn. chia sẻ cho các bạn đây. cốp xe thì hơi nhỏ nha mình để một vài. cái vật dụng linh tinh thôi đặc biệt là. bình xăng đổ xăng phía trong nè mà các. bạn biết là một mẫu xe sang trọng quý cô. của mình ít khi nào mà muốn bước xuống. để đổ xăng lắm đó đây bình xăng hơn 5.

Lít rưỡi nha các bạn đổ hơi bị nhiều đó. nằm ở phía dưới đây thì hơi bất tiện. bước lên bước xuống Ok ha phía bên đây. thì các bạn sẽ thấy là có thêm cái kem. của boe Nè đây sd+ có nghĩa là mình sử. dụng công nghệ 4 ván Các bạn điểm nhấn ở. phía dưới đây là mình đi một cột và mình. đi phượt màu đỏ nha các bạn Các bạn nhớ. thiếu là trên clip này Hiếu giới thiệu. xe này là chủ là màu zin nha các bạn. không phải là độ gì Các bạn nên các bạn. thấy nếu mà các bạn đi ở bất kỳ nơi nào. các bạn mua xe mà các bạn thấy phuộc có. bình dầu hay là phuộc màu khác nó với. phiên bản màu này thì này đó là đã độ. lại rồi nên các bạn phải cân nhắc lại. trước khi gặp các bạn mua ha phía sau. đây nhìn. rất là đẹp tương đối là hài hòa đó các. bạn nhưng mà có cảm giác nó hơi cũ xíu à. đặc biệt là có cái này biển số đây nhìn. nó hơi ở xa nó hơi xấu một chút xíu về.

Cái phần này nè Còn phần bên đây thì đẹp. đèn xi nhan trái phải cũng như là đèn. hậu nè. thì đó là quan niệm cá nhân của Hiếu ok. các bạn Các bạn nhìn sơ sơ giấy phiếu. rồi mẫu xe tay ga thì các bạn lưu ý thêm. chút xíu nữa là các bạn đặc biệt là quý. cô của mình nè là khi chạy xe này thì. thay nhớt số nhấc máy đều đặn như thế. nha Cứ một mình nhất số cứ một mình hai. bình nhấc máy thì các bạn thay một bình. nước sớm Hiếu được chưa rồi và xe mới. thì 300k đầu tiên phải hai loại nhớt này. từ bình thứ hai trở đi thì 1.000 500 cây. các bạn thay là được rồi tới cái phần mà. động cơ Hiếu muốn nói thêm nè và động cơ. thì trang bị cho mình động cơ. 125cciander 4 kỳ 4 van làm mát bằng dung. dịch nha các bạn đó sử dụng công nghệ. phun xăng điện tử asp+ có hơi hao xăng. với mức tiêu hao nhiên liệu là 2,16 lít. trên 100 cây thì mẫu xe này đi nó theo.

Xe chút xíu. nóng thì trò chơi thôi Biết đâu luật. chơi này các bạn của hãng đặt ra nhưng. mà bắt các bạn sẽ là người may mắn thì. sao Bây giờ thì Hiếu đã cập nhật hết một. vài thông tin về mẫu xe này cũng như là. mình sẽ tạm chia tay cái màu xám đen này. Đúng chưa các bạn đó mình sẽ tạm chia. tay luôn và chắc chắn là các bạn sẽ. không còn gặp nó nữa thì có thể đây là. video cuối cùng về mẫu xe này rồi nên. các bạn sau này sẽ Hiếu có quay thì sẽ. quay một màu mới rồi nên tạm biệt bạn. nha Thì biết đâu các bạn sẽ gọi xe này. sẽ gặp một cái chủ mới thì sẽ may mắn. hơn rồi và Hiếu xin kết thúc video tại. đây các bạn Các bạn thấy video clip hay. hữu ích thì các bạn vui lòng cho Hiếu. xin một đăng ký Kênh nha một like một. chia sẻ một comment cũng như là các bạn. nhấn chuông để nhận được những thông báo. mới nhất từ Hiếu các bạn có khó khăn về.

https://youtu.be/0CA7u6M26xA

Chia Tay SH MODE 2022 Màu Xám Xi Măng | Cập Nhật Giá Xe Honda SH MODE 2023 Mới Nhất | Hiếu Xe Máy TV
Vâng Xin chào cả nhà của mình chào mừng. tất cả cô chú anh chị đến với kênh Hiếu. xe máy TV thì hôm nay Hiếu tiếp tục quay. clip cho các bạn x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *