Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Đánh giá có sao nói vậy Honda ADV 160 lên đồ chơi cơ bản
Pcx160 giới thiệu với anh em đây là con. Honda ADV 160 mới mới hoàn toàn mới hoàn. toàn thực sự là mới actually mới luôn. Anh chủ xe còn chưa Bấm biển nữa cũng là. một chiếc xe mới mua v

Đánh giá có sao nói vậy Honda ADV 160 lên đồ chơi cơ bản

Pcx160 giới thiệu với anh em đây là con. Honda ADV 160 mới mới hoàn toàn mới hoàn. toàn thực sự là mới actually mới luôn. Anh chủ xe còn chưa Bấm biển nữa cũng là. một chiếc xe mới mua về xong rồi đem qua. mình lên đồ con này lên đồ dữ hơn con. xsr trước mình rất là tò mò không biết. là mấy anh này mua xe về xong rồi đi xét. xe nó sẽ như thế nào nữa vấn đề chính. review con xe này theo kiểu bình dân. phục vụ có sao nó vậy ha ADV 160. ok Cuối cùng cũng xong rồi anh em bây. giờ mình sẽ update tình hình con xe này. chút xíu trước khi mình vào cái video. chính của cái video này ha bữa review. xong thì xe đã lên cái ghi đông đây đây. anh em thấy nó đi đông para chính hãng. ha với lại cái gù nâng này thì đúng ra. là ở trong kia sẽ có những cái con xe mà. giữ lại cái nguồn nhân viên sau đó là có. cục adapter của moto Wood gắn vô thì cái.

Đó nó lại không đẹp cho nên là anh chủ. xe quyết định là lên luôn cái gù nâng. này CNC thì nó sẽ đẹp hơn liền lạc hơn. rất là nhiều ha Thì nó khá là hợp với. lại cái parakuda này nhìn cái xe nó cứng. hơn và cái cái tư thế ngồi của mình nó. cũng sẽ thoải mái hơn. lên theo cái bộ nhông sên dĩa. nhông đĩa rất to và sên là sơn đen vàng. hsb 428. cho nên là Công Sơn mình nhìn thấy rất. là đẹp Nếu mà cái lúc mà mình vệ sinh. sên xong á thì cái màu vàng cái những. cái mắt màu vàng sẽ bóng lên thì rất là. đẹp ha. bây giờ sẽ lên thùng xe của anh gia bảo. để đi về Đồng Nai chủ xe con xe này thì. tổng giá trị lên đồ hiện tại đang là 37. triệu 38 triệu gần 40 triệu ha. lần trước mình có nói nè Thì nó rất mỏng. anh em. thấy ha rất là mỏng nha. nó còn cái ghi đông parakuda này thì bao. anh em đút hút vô cũng không được luôn. Ok Bye bye chiếc xe bây giờ quay lại với.

Em adv160 nha. Ok nếu như mà nói về cái kiểu dáng đầu. tiên thì tổng thể chiếc xe này mình nhìn. nó có vẻ nó mập mạp hơn rất là nhiều và. cơ bắp hơn rất là nhiều so với với con. adv150 trước đây ha tất cả những cái chi. tiết ở đây nó cũng góc cạnh và đường nén. nó cắt xẻ nhiều hơn Còn riêng về cái. phiên bản này cái màu sắc của nó là màu. đen mờ rồi kết hợp với màu hơi xám chì ở. đây đặc biệt là cái Cặp mâm thì nó là. màu đồng mà theo kiểu đồng mà nó hơi bị. chắc là mình gọi là mùa trà đi thì cái. đông này cũng vậy thì cái màu này mình. thấy rất là hay nhìn nó vừa hơi quân đội. chút xíu mà nó cũng vừa hơi nhẹ nhàng. một chút xíu nó rất là đầm tính màu này. đẹp quá mà không biết mấy tiệm sơn ở. ngoài nó có pha được hay không về cái. phần ngoại hình của xe thì mình chỉ nói. sơ sơ vậy thôi tại vì thực ra là cái. thiết kế của nó nó cũng không thay đổi.

Quá nhiều nên bớt đi một chút cái phần. nhựa đen nhám và thêm những cái phần. nhựa Sơn vô cho nên là nhìn xe nó có vẻ. nó hiện đại hơn và bây giờ mình sẽ đi. vào những cái thứ mà nó rất rất là khác. biệt so với một con 150. trời. rồi sau đây là những thứ mà cực kỳ khác. biệt so với một con adb150 trước Đây ha. Đây. giờ em sẽ quay quay tay đi. để mà review những con xe mà phân phối. nhỏ như thế này thì thường là mình sẽ. chú tâm mình review về cái phần mà tiếp. xúc với cơ thể mình trước tiếp xúc với. con người mình trước xúc giác cho tới. thị giác đầu tiên là về cái thị giác của. mình khi mà mình ngồi lên một chiếc xe. trước khi mình đi cái thứ mà mình nhìn. nhìn nhiều nhất ở trên một chiếc xe đó. là cái đồng hồ này thì con 150 trước đây. thì nó sẽ có một cái màn hình tương đối. là nó nhỏ hơn và nó có thêm một cái màn.

Hình nhỏ gọi là màn hình thì cũng không. đúng Cái đó là một cái dãy đèn báo tín. hiệu những cái tín hiệu những cái thông. báo trên xe ví dụ như là xăng mà Rồi đèn. pha rồi này nọ các thứ đó thì bây giờ nó. đã gom chung thành một cái màn hình. vuông vức và nó liền lạc như thế này rồi. rất là nhiều thông tin đây nó có cả luôn. cả cái Vòng tua máy luôn hả anh em ha có. báo xăng rồi có báo nhiệt độ rồi có báo. giờ đầy đủ hết tất cả các thứ và tất cả. những cái đèn còn lại thì nó đều nằm rải. rác ở phía trên cái đồng hồ này chứ nó. không còn nằm ở một cái màn hình thứ hai. nữa và một cái điểm nữa mà mình cũng cảm. thấy nó nó chỉ khác biệt so với con 150. thôi chứ nó chưa có giải quyết được một. cái vấn đề gì hết đó là cái nút mà điều. chỉnh cái đồng hồ này đối với bản thân. mình mình nghĩ là một con ADV một con. này venr hoặc là một con touring thì cái.

Sự tiện lợi cái sự tiện nghi của nó ở. trong từng cái thao tác lái xe của mình. nó đều phải giúp cho cái người lái cảm. thấy thoải mái hơn tuy nhiên cái phần. chỉnh cái đồng hồ này để xem những cái. thông số ở trên đồng hồ này thì lại nằm. rất là xa cái tay để mà mình có thể thao. tác Vào cái đường xấu đi phải giữ hai. tay như thế này nhưng mà ngay cái thời. điểm đó mình muốn xem xem là Triple trip. B nó đã như thế nào thì mình phải dùng. tay trái để mình buông tay ra và mình. bấm ở trên này nó rất là khó khó chịu đã. giờ thì tại sao không dời Xuống đây mà. lại chỉ dời ở một cái vị trí nó rất là. không giải quyết được vấn đề gì hết Thật. ra nó không nặng nề gì lắm Nhưng mà đối. với bản thân mình thì mình thấy nó cũng. không giải quyết được gì mà nó còn làm. rối thêm cái chỗ này lên Tự nhiên đây nó. có một cái một cái cụm nút ở đây nhìn nó.

Rất là kỳ vẫn là cái câu chuyện về Bác. sĩ kiểu như là Honda vận dụng hết đầu óc. của nó để nó Thiết kế những cái thứ còn. lại ngoài chiều passing. một con xe mà định vị là dành để đi tour. để đi đường dài và những anh đi về thì. còn thích màu đêm nữa nhưng mà không có. passing. cái công tắc của nó chỉ có vậy thôi rồi. thay vì là cái nút tắt mở động cơ khẩn. cấp thì ở đây nó sẽ là cái nút elal stop. tự nhiên thì theo mình nha theo cá nhân. của mình thì mình thấy cái chức năng. stop này nó chỉ phù hợp với những cái. cái lúc mà mình đi ở đường Ngoại Thành. hoặc là lúc mà mình đi tour mình lâu lâu. mới gặp đèn đỏ còn nếu như mà trong. thành phố Nếu mà anh em đi gặp kẹt xe. thường xuyên đi làm thường xuyên thì anh. em nên tắt cái này đi Lý do là vì khi mà. anh em gặp kẹt xe thì cái thằng này nó. sẽ có một cái lỗi anh em khi mà mình bật.

Cái stop này lên và mình gặp một cái. đoàn kẹt xe và mình cứ phải lên rồi tắt. máy lên rồi tắt máy thì có những cái. giây phút khi mà nó vừa tắt máy thì ngay. lúc đó là cái lúc mình phải đi và nó vừa. tắt máy thì mình rịn ga lên thì cái xe. nó giống như là việc. mình nghĩ là nó cũng có hại cho Bình. cũng có hại cho xe trong những cái tình. huống như vậy. Mình nói một chút xíu về cái này mình. không có so sánh với con cũ nữa mình nói. chút xíu về cái này mình chỉ đúng ra con. SH mình cảm thấy là cái thứ mà mình cảm. thấy mình rất là tiếc nuối Tại sao nó. không có cái đời SH150 trước thì nó sẽ. có cái này thì ADV. 160 cũng có luôn Nó là một cái học để đồ. ở phía trước nó rất là tiện. nó rất là cao anh em chơi hạt Cò đi vô. rừng Mã Đà đi thì cây nó cứ quất quất. quất quất quất vậy đó Thì cái kiến chắn. gió này nó ngoài cái chuyện là nó chắn.

Gió ra nó cũng giúp cho mình là bảo vệ. được. cây cỏ này kia đập vô ha Rồi ví dụ như. đi đoàn đi Off Road này kia xe đằng. trước nó văng sình lên thì cái kính chắn. gió này nó cũng giúp cho mình bảo vệ. được. đất đá nó bắn vô người. đi trong phố thì anh em sẽ hạ cái này hạ. cái chắn gió này xuống rồi nhìn xem nó. sẽ thanh thoát hơn rồi bây giờ mình sẽ. nói tới cái phần mà bình xăng đi nó cũng. như con cũ thôi bình xăng Nó là 8 lít và. cái mức tiêu hao nhiên liệu của nó thì ở. trên lý thuyết là 2.2 Tuy nhiên là mình. khuyên thật lòng anh em cũng nên đừng có. nên tin vào cái những cái lý thuyết đó. trải nghiệm thực tế phải biết được và. mình nghĩ là đối với anh em nào mà đã. mua một con như thế này rồi thì chắc là. cũng không lo nghĩ lắm Nó tiền xăng đúng. không đối với những con xe Ví dụ như SH. này kia thì mình cũng ao ước dữ lắm để.

Có được một cái Yên kiểu như thế này khi. mà nhấn video thì nó sẽ. thì cái cốp này Nó to hơn cái cốp của. con adv150 trước đây Rộng hơn 3 lít Mặc. dù là cái cốp này nó rộng hơn 3 lít. Nhưng mà mình thấy nó hơi Hẹp ở đây thì. anh chủ xe còn chơi luôn cả bọc cái cốp. này lại và nó có một cái giỏ nhỏ ở đây. cũng rất là hay ha rồi bây giờ mình sẽ. nói một chút xíu về phần động cơ ha mình. sẽ bỏ qua những cái thông số nó khô khan. ví dụ như là. 15.8 mã lực rồi 14 Newton met gì đó mình. sẽ bỏ qua mình không có nói về những cái. đó ha Thì cái động cơ này là động cơ. 157cc làm tròn là 160cc nó dằn mặt ông. Yamaha không Yamaha không ra 155 gì Tui. 160 đó thì cái sự khác biệt giữa 123 cái. cc đó nó cũng không vấn đề gì hết anh em. nhưng mà ở đây thì động cơ nó có một cái. sự thay đổi khá là lớn đó là động cơ. explus thì thay vì trước đây thì động cơ.

Nó hai van thì bây giờ động cơ là 4V và. kèm theo nó là nó có thêm một cái. các bạn kiểu gì ta Titan Hả Thì nó có. loại nó giống như là cái cái cây phơi đồ. cái cây nhìn nó rất là kỳ cho nên là bên. mình đã design lại một cái bát như thế. này để anh em nằm mà qua bên mình lên. cầm nó thì sẽ sử dụng cái bát như thế. này ha Nhìn nó sẽ tinh tế hơn rất là. nhiều tiếp theo là hai cái bình dầu. brembo bình dầu khói thì đây là bình dầu. chính hãng luôn Đây là cái bình dầu mình. nói thiệt nó rẻ nó rất là rẻ và nó rất. là bền anh em không cần phải bỏ rất là. nhiều tiền cho những cái bình dầu CNC. quá mắc tiền đâu cũng được nhưng mà mình. nói đã nói cái này rất là nhiều lần rồi. thì cái bình dầu á Anh em mua lúc nào. cũng vậy ha Nó sẽ phải có những thứ sau. đây một cái nắp này nó phải có cái đường. rảnh hơi 2 nó phải có một cái.

Nút chặn như thế này bằng nhựa và 3 nó. phải có một cái nút cao su như thế này. mới đúng kỹ thuật của bình dầu nha Tiếp. theo là về cái bao tay đặc biệt luôn là. bao tay của chính hãng Honda hay Yamaha. đều vậy Càng xài nó càng cứng nó càng. chai và khi mà gặp trời mưa như thế này. thì cực kỳ khó để mà dặn gà luôn anh chủ. xe đã lên một cái cặp bao tay của Dragon. và đây là cặp bao tay mà người ta thiết. kế riêng cho cái việc đi tour Đây là cái. sự êm ái thoải mái rất là cao cho cái. người lái mình không bị rê tay mình. không có bị in mấy cái dấu gai lên trên. tay và đi nó cũng rất là sướng anh chủ. xe này anh cũng đã thay luôn toàn bộ cái. phần dây dầu là dây dầu màu đỏ dây giò. heo Nếu như mà Mấy ông mà kêu thợ hắn. dây dầu heo để cho nó tăng cái áp lực gì. đó hay là giảm áp lực gì đó thì. thật ra gắn vô giò heo nó chỉ cho đẹp.

Hơn em chứ dầu zin nó vẫn rất là bền Tuy. nhiên thì đi theo một thời gian lâu dài. mưa nắng gió các thứ thì cái lớp cao su. ở ngoài cùng của cái dây dầu nó sẽ bị. nứt ra riêng cái chai Gmail này thì nó. sẽ rất là bền và nó đẹp vậy thôi anh chủ. xe đã thay luôn bốn cái đèn xi nhan và. chơi hẳn luôn mô tô ZX của đức thì nó là. một cái thấu kính rất là đẹp và mình sẽ. không thấy được thêm clip nha tuy nhiên. khi mà bật lên thì em sẽ thấy rất là. sáng cực kỳ sáng luôn nhưng mà không. thấy thêm nét đâu hết Rất là hay ha đúng. là đồ của người Đức mới nghe cái giá mới. của cái xi nhan không tự nhiên cảm thấy. nhột mũi quá cái giá này mình sẽ không. có nói cho anh em anh em nào muốn biết. cái giá của cái xi nhan này á thì có thể. ghé lên trang web của anywayne.vn mình. có để đường link phía bên dưới ha và có. rất là nhiều các món đồ khác ở đây có.

Thể chơi ở trên đó hoặc là gọi điện cho. cái số điện thoại ở phía bên dưới video. luôn để nhân viên của mình có thể tư vấn. cho anh em nó cụ thể hơn từng thời điểm. chứ giờ báo giá xong cái nửa năm sau tự. nhiên anh em coi lại anh em nó Ủa mày. bán vé này có ai chết mẹ luôn. vì lệnh chủ Xe này mua xe này về với mục. đích là đi tour cho nên là không thể nào. mà sử dụng một cái đèn zin của xe được. vì cái đèn zin của xe mình nó thiệt là. nó nó như là cái đèn dầu thì hồi xưa vậy. đó càng ngày thì công nghệ càng hiện đại. nhưng mà đèn thì nó càng tối đi anh chủ. xe quyết định là gắn thêm hai cái đèn. tool X5 ở đây vì là xe nhập cho nên nó. có sẵn cái bát bắt biển số đây luôn Mình. cần dùng bass báo biển số này để mà gắn. hai cái đèn tool này nó rất hợp lý thì. cái đèn tool X5 này nó sẽ có ba chế độ. ha bấm một cái đầu tiên.

Lên đèn vàng. tiếp theo lên đèn trắng tiếp theo là lên. vừa trắng vừa vàng nè thì nó sẽ là có. lựa chọn cho anh em có trắng pha trắng. hoặc là cốt vàng pha vàng hoặc là giống. như con này là code trắng pha vàng và. cái nút backing thì mình cũng đã chế Nó. nằm ngay tầm tay của anh chủ xe thôi thì. khi mà mình đi mình sẽ dễ vắc xin hơn ok. ngoài lều chút xíu về một cái suy nghĩ. rất là cá nhân của mình về con xe này. đối với mình là một cái người anh em mà. đã sử dụng xe phân khối lớn rất là nhiều. xe rồi và đặc biệt là mình cũng đã từng. trải nghiệm qua một con xe exciter 750. rồi thì đối với mình cái con mã. adv1150 nè rồi 160 nè nó chỉ được thiết. kế dựa theo đàn anh của nó là x ADV Chứ. thật ra cái công năng ADV của nó thì nó. chỉ mang đâu đó khoảng chừng 20% so với. một con xe Ví dụ như SH hoặc PCX các bản. chất ADV Của Nó thì gần như là không có.

https://youtu.be/pHcmsx7eKJY

Đánh giá có sao nói vậy Honda ADV 160 lên đồ chơi cơ bản
Pcx160 giới thiệu với anh em đây là con. Honda ADV 160 mới mới hoàn toàn mới hoàn. toàn thực sự là mới actually mới luôn. Anh chủ xe còn chưa Bấm biển nữa cũng là. một chiếc xe mới mua v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *