Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Đánh giá Hyundai Elantra 2023: Từ 599 triệu và 1 chất "ngông" dư khác biệt! |XEHAY.VN|
Hạng C tại thị trường Việt Nam thời gian. gần đây Đang khá là trầm lắng khi mà. chúng ta chỉ có một vài cái tên được xem. là nổi bật Tuy nhiên thì

Đánh giá Hyundai Elantra 2023: Từ 599 triệu và 1 chất "ngông" dư khác biệt! |XEHAY.VN|

Hạng C tại thị trường Việt Nam thời gian. gần đây Đang khá là trầm lắng khi mà. chúng ta chỉ có một vài cái tên được xem. là nổi bật Tuy nhiên thì kể từ ngày hôm. nay mọi chuyện có thể sẽ thay đổi khá là. nhiều trước sự xuất hiện của mẫu xe này. một cái tên tới từ Hàn Quốc và mang cho. mình Sự lột xác trải dài trên mọi khía. cạnh Ơn giời em Nó đây rồi Xin giới. thiệu với quý bạn và các vị Hyundai. Elantra 2023. đối với cả một sản phẩm mới hay một mẫu. xe mới thì các bạn sẽ quan tâm tới điều. gì đầu tiên giá đúng không nhưng mà hơi. tiếc một chút thì tính đến thời điểm. hiện tại chúng tôi làm video này thì. Elantra thế hệ thứ Bảy nó vẫn chưa hề có. giá là việc ở Việt Nam và chỉ biết rằng. mẫu xe này nó sẽ có tổng độ là 4 phiên. bản và phiên bản Chúng tôi đang có ở đây. là phiên bản Airlines phiên bản cao nhất. Nhưng mà Tất nhiên đây không phải là một.

Cái chiêu trò thao thức tâm lý đâu nhé. bởi ngay ở trong phần tiêu đề của video. thì giá bán nó đã được hiển thị một cách. rất rõ ràng để mọi người có thể tham. khảo và quay trở lại với cả chủ đề chính. Elantra 2023 thì đầu tiên vẫn chính là. về vấn đề vóc dáng tổng thể thiết kế. tổng thể đây sẽ là một trong những yếu. tố phải nói là rất quan trọng bởi trước. khi chúng ta quyết các bạn mua hay yêu. thích một cái gì đó thì rõ ràng phải ưng. cái mắt trước có phải không ạ thì đối. với cả Hyundai Elantra 2023 thì đây là. một mẫu xe nó có một cái vẻ ngoài tổng. thể phải thừa nhận là nó đủ sức tạo ra. một cái dấu ấn riêng khi xét trên Bình. Diện toàn phân khúc và dù bạn có là một. người yêu hay là không thích các mẫu xe. Hàn thì cũng khó có thể chối bỏ được một. sự thật là khi các bạn nhìn thấy Elantra. lần đầu tiên ấy thì nó dễ dàng tạo cho.

Các bạn một cái sự ấn tượng đặc biệt là. khi chúng ta có một mẫu sedan hạng C. nhưng có một cái vóc dáng chẳng khác gì. một mẫu xe cubpay bốn cửa kiểu thể thao. jumin hơn vào khu vực đầu xe thì đây. chính là cái khu vực nó dễ dàng tạo cho. chúng ta một cái nhìn ấn tượng nhất ngay. từ cái nhìn đầu tiên và quả thực là như. vậy khi nhìn vào mẫu xe này thì các bạn. sẽ nhận ra một điều là cái phần mặt Ca. Lăng của nó nó to nó rất to nó chiếm gần. như toàn bộ cái diện tích ở phần đầu xe. và nếu các bạn đã từng xem bộ phim Venom. của marvel thì các bạn sẽ nhận ra là nó. có gì nó hao giống giống ấy thứ nhất là. nó to nó giống hai cái miệng ấy xong thì. các cái nan các cái thiết kế nhỏ nhỏ bên. trong nó cũng được làm theo kiểu mạng. nhện sơn đen nhìn chung thì đây là một. cái mặt cá lăng có thể nói là vô cùng. hầm hố và nó thừa hưởng nguyên của người.

Đàn anh là chiếc Hyundai Tucson Tất. nhiên là đối với Tucson thì chúng ta có. các cái nan nó tương đối rõ ràng hơn còn. cái Lan ở trên Elantra Thì nó theo kiểu. hơi mặn nhẹ một chút Bên cạnh đó thì. chúng ta sẽ có một cái cụm đèn led cũng. rất là ăn khớp với cả cái phần mặt Ca. Lăng này với ba thấu kính bên trong một. cái dải đèn led đề mi ở phía trên và một. cái xi nhan thì nó ẩn luôn ở trong cái. khu vực mặt Ca Lăng này nhá phía bên. dưới thì sẽ có một cái cản dưới mang. thiết kế kiểu thể thao và logo and life. ở đây hơi tiếc một chút thì ở trên chiếc. Elantra kể cả phiên bản cao nhất chúng. ta cũng không có hệ thống camera 360. thay vào đó thì chúng ta sẽ có bốn cảm. biến ở phía trên và bốn cảm biến ở phía. sau tức là tổng cộng chúng ta sẽ có 8. cảm biến ở trên mẫu xe này nhìn chung. thì về thiết kế tổng thể ở khu vực đầu.

Xe thì vẫn phải thừa nhận Elantra nó là. mẫu xe nó tạo ra một cái sự ấn tượng. ngay từ cái nhìn đầu tiên rất hầm hố đẹp. phải không ạ và bước sang thế hệ sản. phẩm hoàn toàn mới thì Elantra 2023 Nó. không chỉ lột xác ở phần thiết kế đâu mà. ngay ở nền là khung gầm nó cũng tương tự. cụ thể thì mẫu xe này nó sẽ sử dụng nền. tảng khung gầm K3 Black from nhưng mà K3. Ở đây nó không phải là tên của đối thủ. cạnh tranh đến từ kia đâu nhá mà Đây chỉ. là tên gọi của một mẫu plas four một mẫu. khung gầm mới do Hyundai họ phát triển. cho các mẫu xe của mình giờ đây với nền. tảng K3 Black from thì Hyundai Elantra. nữa dài hơn rộng hơn nhưng Dĩ nhiên đó. vẫn chưa phải là tất cả với nền tảng. khung gầm này thì Hyundai Elantra 2023. nó có thể chịu được những cái cú vặn. xoắn tốt hơn nhờ các cái điểm Hàn bằng. laser cũng như là ở một số những cái vị.

Trí quan trọng nó cũng được ra cường. thêm thép lạnh để có thể bảo vệ được tối. đa cho những cái người ngồi ở bên trong. khoang Xe Ngoài ra thì đối với cả nền. tảng khung gầm này thì nó cũng sẽ giúp. giảm dung và độ ồn và đây cũng là một. cái nền tảng khung gầm khá là linh hoạt. khi mà nó cũng có thể trang bị những cái. hệ thống Ví dụ như Hybrid ở trên cái nền. tảng này. quay trở lại với cả và đây chính Hyundai. Elantra 2023 về vấn đề thiết kế thì khi. nhìn ở khu vực thân xe thì các bạn sẽ. nhận ra một điều rằng đây là một mẫu xe. hạng C. có một cái phần giao diện bên ngoài nó. không khác gì một mẫu xe Cub pay 4 cửa. cả đặc biệt là khi chúng ta có một cái. thiết kế trụ C và phần đuôi xe nó nhô. Nhô cao cao ở phía sau kết hợp với những. cái đường gân cắt xẻ rất mạch lạc rất. nhiều ở khu vực thân xe cái điều này nó.

Học hỏi khá là nhiều từ người Đàn anh là. chiếc Hyundai Tucson Bên cạnh đó thì nhà. xuất là TC motor Thì họ cũng trang bị ở. trên Elantra 2023 khá là đa dạng những. cái tùy chọn mâm Ví dụ như chúng ta có. 16 inch 17 inch và ở trên phiên bản cao. nhất Airlines thì chúng ta có mâm 18. inch với thiết kế là 5 chấu với kiểu tạo. hình cánh quạt Khá là đẹp mắt và cũng. được Sơn hai màu tương phản thì nó tương. đồng hơn với cả phần ngoại thất của mẫu. xe này. nếu ở phần đầu các bạn bị ấn tượng bao. nhiêu thì khi nhìn vào phần đuôi xe thì. mình tin là các bạn sẽ còn bị choáng. ngợp hơn nữa ở mẫu xe này Hyundai. Elantra khi các bạn nhìn vào khu vực ở. phần đuôi thì các bạn sẽ nhận ra một. điều là trông nó quá táo bạo trước đây. Khi nói tới những mẫu xe của Hàn Quốc. thì người ta hay nói đến những hình ảnh. nhờ nhờ thiếu cây cá tính hay là thì như.

Cái sức hút riêng đúng không Nhưng khi. ngày nay các bạn nhìn vào đặc biệt là ở. Elantra thì các bạn sẽ phải thừa nhận. một điều rằng trông nó quá ấn tượng. trông nó nó mang tới một cái nhìn phải. thừa nhận rằng nó tạo ra được một cái. dấu rất riêng khi xếp trên Bình Diện. toàn phân khúc và đặc biệt chúng ta sẽ. có một cái cụm đèn led với thiết kế nó. nối dài hai bên rất hợp thời và những. cái đường cắt xẻ cũng như là một cái. cánh gió ở phía sau một cái thiết kế. đuôi xe Nó vắt xuống copy hơn tất tần. tật nó tổng hòa lại và nó tạo ra một cái. nhìn phải thừa nhận rằng nó quá đỗi trẻ. trung quá Đốt ấn tượng ở trên mẫu xe này. bên cạnh đó thì ở trên Elantra Airlines. hay là Elantra phiên bản bình thường thì. chúng ta cũng sẽ có cam lùi có bốn cảm. biến ở phía sau chưa hết nhé ở trên. Elantra phiên bản Airlines chúng ta sẽ.

Có cả một cái bộ chia gió người ta hay. nói là bộ chia gió bò dekid ở phía bên. dưới với các cái cánh gió kiểu cũng thể. thao đúng không và kết hợp với cả một. cái đèn phanh khẩn cấp ở dưới này khi. các bạn buổi tối mà các bạn phanh khẩn. cấp lên nó nháy Khá là đẹp trông nó mang. cái phong cách của những mẫu xe cầu rất. cao và một cái hệ thống ống xả cặp đôi ở. bên này đặt lệch sang một bên mình thì. mình thích là nó ở hai bên nó cân đều. hơn nhưng mà không sao cả vì cái hệ. thống ống xả này dù sao nó cũng được. giấu khá là kín ở phía bên dưới gầm xe. trừ vi anh em gọi là cúi xuống và để ý. nó kỹ hơn thì mới thấy chứ còn nếu nhìn. từ xa xa thì chắc cũng khó có thể thấy. được hai cái bộ ống xả lắm Bên cạnh đó. thì đối với cả một mẫu xe hạng C dành. cho gia đình thì có một yếu tố nữa bên. cạnh yếu tố về thẩm mỹ đó chính là về.

Không gian cốp không gian chứa đồ thì để. mở không gian chế độ ở trên mẫu xe này. thì Hyundai họ thiết kế cũng khá là. duyên dáng group mở ở đây khá là duyên. dáng nhá ấn vào thì chúng ta sẽ có một. không gian cốp 407 lít khá là rộng khi. nhìn vào mắt thường và với không gian. cốp này thì không biết với mọi người như. thế nào nhưng với mình thì nó có thể để. được kha khá đồ cho gia đình đấy. tiếp theo là về trái tim của chiếc xe. hay người ta còn gọi là động cơ thì cụ. thể ở trên Elantra 2023 giờ đây chúng ta. sẽ tiếp tục có ba tùy chọn động cơ bao. gồm loại 1.6 0 và 1.6 tăng áp trong đó. thì cả ba động cơ smartwing này cũng đều. đã được cải tiến so với cả phiên bản. tiền nhiệm đối với cả động cơ 1.6 khí tự. nhiên và 2.0 hút khí tự nhiên ở những. phiên bản bình thường ấy chúng ta sẽ có. được công suất và mô men xoắn tương tự.

Như ở phiên bản cũ Tất nhiên là cái lực. mua ven sườn chúng ta đã điều chỉnh hơn. một chút Còn đặc biệt là ở trên phiên. bản 1.6 cao cấp nhất chúng ta sẽ có động. cơ 1.6 tăng áp tcda và giờ đây nó đang. chuyển đổi công nghệ van biến thiên liên. tục thay cho động cơ gamma 1.6 cũ về. hiệu suất và về công suất tức là 204 mã. và 265 nm xoắn thì nó vẫn tương tự như. với cả phiên bản cũ Tuy nhiên Thì cái. phần hiệu suất và cái quan trọng hơn hết. là cái phần khí thải ở Đấu Giá nó được. sửa đổi và nó giúp chiếc xe trở nên. thanh thoát hơn ở trong cái phần vận. hành của động cơ bên cạnh đó thì ở. Elantra 2023 thì nó đã đặt dấu chấm hết. cho việc sử dụng hộp số sàn và giờ đây. nó chỉ có phiên bản hộp số tự động mà. thôi Ở trên phiên bản cao nhất chúng ta. có ở đây phiên bản ai thì sẽ sử dụng. hộp số liệu kép là 7 cấp với thời gian.

Tăng tốc từ 0 đến 100 km/h thì trong có. hơn 7,6 giây thì phải một mẫu xe hạng C. với thời gian tăng tốc như vậy thì các. bạn thấy sao hãy comment ở phía dưới nhé. rồi Vào Không Gian cabin của Hyundai. Elantra. thì thứ đầu tiên mà mình muốn chia sẻ. với các bạn là mình giống như kiểu mình. đang ngồi ở trong phi thuyền ấy thực ra. mình thì mình chưa ngồi ở phía gần bao. giờ chưa bao giờ có điều kiện để ngồi. nhưng mà nhìn ở trên hình ảnh thì các. bạn sẽ thấy được là khi các bạn ngồi vào. đây toàn bộ những cái phần thiết kế về. công đại học về thẩm mỹ là nó đang hướng. về chúng ta ngay từ cái khu vực chúng ta. sẽ có một cái thanh nhựa cao lên ở khu. vực Yên Ngựa này thì cái phần tay nắm. này nó cũng làm cho chúng ta có một cái. cảm giác là chúng ta đang là một cái vị. trí hoàn toàn biệt lập so với cả ba vị. trí còn lại ở trên chiếc xe này có nghĩa.

Là khi các bạn ngồi vào ghế phụ thì các. bạn nhìn sang đây các bạn sẽ có bị một. cái cảm giác là nó bị chắn tầm nhìn ấy. còn nếu các bạn ngồi ở ghế lái thì nó. câu chuyện nó hoàn toàn khác tất tần tật. mọi thứ từ trường đại học về thẩm mỹ nó. đều hướng tới cái vị trí này tiếp tới là. ở trên Elantra 2023 thì chúng ta sẽ có. một cái thiết kế quen thuộc đối với cả. hai cái màn hình đôi này nhưng khi các. bạn Để ý kỹ hơn vào cái phần viền màn. hình ở bên ngoài thì bản thân mẫu xe này. Elantra thế hệ thứ Bảy nó cũng đã được. tạo hình nó cầu kỳ hơn so với cả việc là. chỉ ốp hai cái màn hình lên đây và ở. trên mẫu xe này chúng ta sẽ có một số. những cái điểm nhấn khác ví dụ như là. một cái cần số ai ở trên phiên bản này. với cái chỉ khâu đỏ Khá là đẹp mắt kết. hợp với cả những cái trang bị ví dụ như. là có cảm biến trước sau có auto hold.

Phanh tay điện tử có làm mát ghế có sưởi. ghế điều hòa thì hai vùng tự động có các. cổng sạc ở phía bên trong khoang xe sàn. và kiểu như trang bị đâu đấy Ngoài ra. thì ở trên mẫu xe này mình đang thấy là. nó hơi thiếu sót một chút ở trong khoảng. là nó không có quen 360 cũng không có. cảnh báo điểm mù và một số những cái nhà. nhỏ thôi còn về cơ bản là nó khá là đầy. đủ và cũng tương đối là chiều chuộng. người dùng đúng theo cái tiêu chí làm xe. từ trước đến nay của bác sẽ hãng xe Hàn. Quốc và đối với cả khu vực ở phía giữa. này khu vực người lái thì chúng ta sẽ có. một cái vô lăng đẹp một cái vô lăng Phải. nói là đẹp và nó mang tới một cái cảm. xúc về mặt hình ảnh cho các bạn một cái. vô lăng nhỏ gọn thiết kế kiểu giọt nước. có hai lẫy chuyển số bằng kim loại luôn. nhé ở phía sau các cái nút ấn cũng bằng. nhựa nhưng mà thiết kế khá là đẹp mắt.

Này gọn gàng và cái cảm giác cầm vào cái. phần vô lăng này nó cũng sẽ đem đến cho. các bạn một cái cảm nhận là nó khá là. thú vị Mặc dù là mình chưa muốn chia sẻ. về cảm giác lái vội Lát nữa mình sẽ chia. sẻ nhưng còn về cảm giác cầm nắm là khá. là thú vị nhá bên cạnh đấy thì chúng ta. sẽ có một cái nút chỉnh right Mode ở. phía bên tay trái vào nó nằm cùng với cả. cái bệ màn hình chứ không phải nằm ở bên. tay phải nằm ở phía bên dưới nữa đây nút. đứng đây khá là lạ có đúng không ạ Và ở. trên chiếc xe này chúng ta sẽ có tổng. cộng là bốn chế độ Lái bao gồm normal. Ecosport và Smart tiếp tục là ở những. cái chi tiết khác ví dụ như các bạn có. thể để ý là ở trên chiếc xe này chúng ta. sẽ có những cái chi tiết nhỏ nhỏ Ví dụ. như ở cái khu vực điều khiển gạt mưa và. điều khiển đèn chúng ta sẽ có các cái. núm được làm các cái họa tiết kiểu 3D.

Kim cương Khá là đẹp mắt ở đây là một. chi tiết rất là nhỏ thôi và thông thường. các nhà sản xuất khác họ hay làm thử. nghiệm trơn thôi không cần phải cầu kỳ. những cái chi tiết này Nhưng mà đối với. cả lên tra bản thân hãng xe Hàn Quốc họ. cũng được chăm chút khá là kỹ cho những. cái chi tiết kiểu nhỏ nhỏ như thế này. ngoài ra thì đây là phiên bản Airlines. phiên bản thể thao cao cấp nhất chính vì. vậy thì các bạn có thể nhìn thấy ở trong. không gian cabin chúng ta sẽ có một cái. sự phối màu giữa Đỏ và Đen ở phần vô. lăng ở phần ghế ngồi nhắc đến phần ghế. ngồi thì mình muốn chia sẻ thêm với các. bạn là ở trên phiên bản này chúng ta sẽ. có một cái ghế với hai cái tựa lưng ở. hai bên để có thể giúp chúng ta ổn định. hơn khi chúng ta vào cua hoặc đi nhanh. kết hợp với cả cái chỉ khâu màu đỏ logo. viền elite hoặc là cái phiền cửa gió.

Điều hòa đây chúng ta cũng có ba cái. Thanh nẹp Chrome chạy ngang Khá là đẹp. mắt nhìn chung thì về thiết kế tổng thể. ở trên chiếc Hyundai Elantra 2023 về. không gian cabin phải nói là nó đẹp nó. tạo ra các cho các bạn một cái cảm giác. là nó khác biệt đấy nó khác biệt thực sự. nó mang một cái kiểu thể thao hơn hẳn so. với cả những mẫu xe trong cùng phân khúc. mà chúng ta đang biết. bước vào hàng ghế thứ hai thì Huyndai là. một mẫu sedan hạng C với Chiều dài cơ sở. và khoảng 2m72 chính vì vậy thì các bạn. ngồi vào không gian hàng ghế thứ hai như. hàng ghế trước mình đã chỉnh theo đúng. tư thế ngồi của mình một mét 80 thì ở. hàng ghế thứ hai đây có lẽ sẽ không cần. phải nói nhiều nữa anh em có thể nhìn. trực tiếp vào phần hình ảnh và từ Phần. giữa chân của mình thì có thể ước lượng. được ra còn về khoảng sáng trần thì đây.

Là một mẫu xe với cái phong cách thiết. kế kiểu copy tức là chúng ta sẽ hơi tuôn. tuôn về phía sau đuôi một chút Chính vì. vậy thì khả năng cao nhé đối với cả. nhiều mẫu xe là sẽ bị chạm đầu ở trên. trần đúng không còn với xe này thì sao. anh em có thể nhìn trực tiếp này nếu để. nói là nó quá rộng rãi theo kiểu với. Trần ở trên đầu mình hướng lên ấy thì nó. cũng không phải là mức đấy Nhưng mà nếu. để chạm thì chắc là còn khoảng. Hyundai Elantra 2023 giờ đây nó không. còn là một mẫu xe mang phong cách kiểu. trung tính thông thường nữa mà khi các. bạn cầm lại mẫu xe này thì các bạn sẽ có. một cái cảm giác một điều là nó tương. đối khác biệt so với mặt bằng chung phân. khúc Đây là phiên bản 1.6 Turbo phiên. bản cao nhất Đây là một dịp may mắn để. chúng tôi có thể trải nghiệm về mẫu xe. này thì đầu tiên là mình đang để ở chế.

Độ normal hết sức là bình thường thôi và. với chế độ nem màu thì khi các bạn vận. hành chiếc xe này ở trong phố thì điều. đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được rõ. ràng đó chính là một cái mức độ tương. đối là thoải mái về phần tư thế ngồi Tầm. quan sát của chúng ta và đặc biệt là khi. các bạn nhìn về phần gương chiếu hậu ở. phía sau thì các bạn sẽ nhận ra một điều. là nó đã có một cái cảm giác nó copy hơn. rất rất nhiều so với những mẫu xe khác. đặc biệt là với cái phần thiết kế cái. phần kính hậu đằng sau nó thuôn xuống. phía dưới đây là một cái phần điểm nhìn. nó tương đối lạ khi so với cả những mẫu. xe ở trong cùng với tầm tiền này. Bên cạnh đó thì cũng là trong phần tư tế. ngồi thì khi các bạn ngồi ở vị trí lái. thì như mình có nói ở ngay ở trong phần. nội thất thì bạn sẽ có một cái cảm giác. là toàn bộ những thứ liên quan đến vấn.

Đề thiết kế về công Thái Học nó đang. hướng về người lái nhiều hơn khiến cho. chúng ta cảm giác bao trọn chiếc xe. chúng ta cảm giác là chúng ta hòa quyện. vào chiếc xe nhiều hơn và ngoài ra thì. đối với cả phiên bản cao cấp như phiên. bản Airlines phiên bản 1.6 tăng áp thì. rõ ràng cái điều khác biệt của nó chính. là về phần sức mạnh động cơ với một. chiếc xe có công suất vào khoảng hơn 200. mã lực và 265 nm momen xoắn lớn nhất. trong phân khúc thì rõ ràng là về phần. vận hành của Elantra không cần phải bàn. nhiều và đặc biệt đây là một mẫu xe nó. mang tới một cái tinh thần trẻ trung. tinh thần vui vẻ và tinh thần nó mang. phong cách kiểu thể thao thể thao ngay. từ phần động cơ thôi chúng ta sẽ có. những cái giải phóng to liên tục được. đẩy lên cao vào khoảng thứ hai nghìn. rưỡi đến 3.000 vòng và khi các bạn đạp.

Nút cán ga chiếc xe này các bạn sẽ thấy. đó Cái giải bóng tua liên tục nó sẽ được. đẩy lên được khoảng Trên 4.000 đến 5.000. và nó liên tục di chuyển rất nhanh hộp. số ly hợp kép 7 cấp nó luôn luôn tối ưu. cho những cái chiếc xe nó mang thiên. hướng kiểu hiệu suất cao kiểu thể thao. cũng như thế này. và có một điểm ấn tượng nữa là ở trên. Elantra bản Airlines thì các bạn sẽ luôn. luôn nghe thấy một cái tiếng ống xả nó. từ phía bên sau nó rơi vào khoảng cabin. nó thôi thúc chúng ta Cái này là một cái. mà phải nói là ít mẫu xe ở trong phân. khúc hạng C nó có thể đem đến được cho. các bạn luôn luôn chúng ta sẽ có một cái. cái hiệu ứng về mặt âm thanh là lúc ấy ở. phía sau tai chúng ta Nó khá là vui. và đối với việc để chế độ normal với. động cơ 1.6 này Đi ở trong phố thì nhìn. chung cơ bản là nó cũng khá là hài hòa.

Khá là làm cho chúng ta cảm giác nó dễ. chịu nó không bị quá là mệt mỏi nó đúng. với tinh thần của một mẫu xe kiểu nhỏ. nhắn đi phố Thanh cảnh bình thường và. lúc này thì Vòng tua của nó khi các bạn. đi ổn định vào khoảng cỡ 40 50 km/h thì. nó cũng chỉ lo Kinh khoảng 1.000 vòng. trên phút thôi thì đây cũng là một điểm. nó sẽ khiến chiếc Elantra nó sẽ tiết. kiệm nhiên liệu hơn bên cạnh đó thì. chúng ta cũng sẽ có được một cái trạng. thái lái xe nó thư giãn hơn còn Ví dụ. như bây giờ mình sẽ để trang sport đi. thì rõ ràng Vòng tua nó sẽ đẩy lên cao. hơn 2.000 vòng/phút ở màn hình cũng sẽ. được chuyển màu tùy dạng sang màu đỏ. trông kiểu thể thao hơn là lúc này thì. chân ga nó cũng sẽ có một cái độ nhạy nó. tốt hơn này nó hệ thống hơn đó khi các. bạn đạp sâu ga hơn thôi đó cái tiếng. chuyển tua máy chuyển tiếng chuyển số ấy.

Kết hợp với cả tiếng từ phần Ống xả xe. nó dội vào ấy nó sẽ làm cho các bạn bị. kích thích Chắc chắn là như vậy. đó các bạn nghe thấy không. Đó cái tiếng động cơ nó rơi vào không có. pin là không thể tránh khỏi rồi nhưng. cái tiếng động cơ này nó lại làm cho các. bạn vui hơn đó chứ không phải là tiếng. động cơ theo kiểu là nó phải gằn lên nó. phải. ông nó phải cố để làm chiếc xe đi thì. không phải nó đây là một cái tiếng động. cơ nó kiểu thể thao Đây là một cái tiếng. động cơ Nó kiểu nó tác động vào cái phần. tâm lý của chúng ta làm cho chúng ta. phải thôi thúc hơn đấy đấy là cái tiếng. động cơ nó mang đến là cho các bạn. và đặc biệt là khi các bạn đang di. chuyển ở những cái dải vận tốc trung ví. dụ ngoài 80 trở ra đấy khoảng hơn 100 ý. thì chúng ta vẫn luôn luôn có một cái. cảm giác là cái động cơ này nó có thể.

Làm được hơn nữa nó có thể đem đến nhiều. cái cảm xúc hơn nữa Tức là nó không bị. giới hạn ở một cái ngưỡng nào đó mà lúc. nào nó cũng sẵn sàng có thể bung được ra. nó hào sảng Thì đấy là cái động cơ 1.6. này nó có thể đem đến cho các bạn điều. đó bên cạnh đấy thì đối với cả phần vô. lăng thì để xem nào Hyundai Elantra 2023. thì vẫn là một cái vô lăng trợ lực điện. thôi nhưng mà cái mức độ siết của vô. lăng cái mức độ mà người ta đó là dơ ấy. giờ đây Khi các bạn đi ở tốc lớn hơn thì. các bạn đã có một cái cảm nhận là nó. chắc chắn hơn tương đối là nhiều so với. cả phiên bản tiền nhiệm. bây giờ mình sẽ thử đánh lái ở giải vận. tốc độ khoảng 60 cho các bạn xem đó. các bạn có thể cảm nhận được cái mức độ. nhạy của phần vô lăng ở trên chiếc. Elantra này nó tương đối là tốt. Đây là một cái vô lăng nó sẽ có thể đem. đến cho bạn được cái cảm xúc cái mút ở.

Trong cái phần lái Tất nhiên là ở trong. cái phân khúc này thì không phải mẫu xe. nào nó cũng làm được điều này nó như vậy. có thể các bạn sẽ nghĩ đây là một cái. câu nó hơi mang tính bia nhưng hoàn toàn. không các bạn hoàn toàn có thể đến các. đại lý của Hyundai để các bạn trải. nghiệm trực tiếp chiếc Elantra 1.6 này. thì các bạn sẽ có cảm nhận được rõ ràng. cái phần sức mạnh của động cơ cũng như. là cái mức độ nhạy và mức độ thuần trong. cái phần lái của chiếc Elantra. bên cạnh phần cảm giác lái và sức mạnh. động cơ thì sẽ có một yếu tố nữa mà. người ta cũng sẽ phải quan tâm bản thân. mình cũng như vậy khi chọn mua một mẫu. xe kiểu nhỏ nhỏ kiểu vừa tiền như thế. này đó chính là hệ thống treo mà quyết. tâm và ở trên phiên bản này 1.6 thì. chúng ta sẽ có hệ thống treo sau là độc. lập đa điểm Nếu để nói về hệ thống treo.

Này thì với mình nhé hệ thống treo này. với phiên bản này 26 này với sức mạnh. này thì nó tương đối là hài hòa nó tương. đối liên kết được với nhau tức là chúng. ta sẽ có được một cái sức mạnh động cơ. một cái tinh thần về lái xe kết hợp với. hệ thống treo nó phù hợp với nhau chúng. ta sẽ có một chiếc xe với cái kiểu phong. cách vui vẻ trẻ trung thì hệ thống treo. của nó cũng sẽ như thế khi chúng ta đi. qua những cái ổ gà những cái gờ giảm tốc. cái dao động từ bề mặt đường nó dộ lên. cơ thể của các bạn các bạn các bạn có. thể dễ dàng cảm nhận được nó nhưng các. cái dao động này nó cũng được dập tắt. phải nó là nhanh gọn và tương đối là dứt. khoát có nghĩa là nó sẽ không để lại. những cái lùm bùm nó sẽ không để lại. những cái mà khiến các bạn bị khó chịu. Còn đối với cả những người mà thích cái. cảm giác mềm mại hơn thì các bạn có thể.

Lựa chọn những cái phiên bản thấp hơn đi. kèm với đó sẽ là những cái mâm xe nó. cũng sẽ nhỏ hơn 16 17 inch thì khả năng. cách âm nó cũng sẽ tốt hơn so với cả. phiên bản cao nhất phiên bản cao nhất. thì nó hướng tới kiểu thể thao mà thanh. niên mà vui vẻ mà nên là nó sẽ phải mọi. thứ nó cũng phải dính chỉnh được cái. kiểu kiểu như thế. và cũng ở trong câu chuyện mâm thì đấy. như mình có chia sẻ thì ở cái phiên bản. này là phiên bản sử dụng mâm 18 inch. vành to Lốp nó sẽ mỏng hơn thì độ ồn vào. trong khoang cabin nó cũng sẽ rõ rệt hơn. so với cả những phiên bản sử dụng vành. nhỏ lốp dày và đối với những người thích. cái kiểu êm ái thích cái kiểu cách âm. tốt hơn thì có thể sử dụng những cái. phiên bản 2.0 hoặc phiên bản 1.6 thông. thường. còn ở trong khoang xe lúc này bọn mình. đang để mic các bạn có thể dễ dàng nghe.

Thấy thì cái âm thanh duy nhất mà các. bạn có thể nghe thấy dễ dàng cảm nhận. được đó chính là cái tiếng bề mặt đường. từ phần Lốp nó dội lên còn về mặt động. cơ về mặt cách âm môi trường ở trên. Elantra phải nói là nó làm tốt thân vỏ. tương đối là dày dặn và đặc biệt là nói. phần thân vỏ và khung gầm thì đặc biệt. là khi các bạn vào cua mình cũng đã chạy. chiếc xe này một thời gian và vào cua ở. những giai cấp khoảng 60 70 thì phải nói. là nó đem đến một cái khả năng xử lý. tương đối là ổn Chúng ta có một hệ thống. treo một hệ thống về nền tảng khung gầm. tương đối là chắc chắn. ở những chiếc xe cỡ nhỏ kiểu như thế này. đây khả năng vào cua này. xử lý rất là gọn gàng. Đây là một trong những yếu tố phải nói. là quan trọng ở trong vấn đề nền tảng. khung gầm Nếu mà với những chiếc xe mà. chúng ta có hệ thống treo và nền tảng.

Cũng gầm nó không tốt đấy thì khi các. bạn làm những cái gọi là thú vui Đi kiểu. kiểu như là chạy dích dắc hoặc là chạy. kiểu ghim khana chẳng hạn ví dụ như thế. thì các bạn sẽ cảm nhận được ngay cái. mức độ lòng lèo của nó còn với chiếc xe. này thì nó khác biệt phải nói là nó khác. biệt so với cả những cái gì mà chúng ta. vẫn thường nói về xe Hàn cách đây rất. rất nhiều năm. và để tóm gọn lại về chiếc Hyundai. Elantra 2023 thì có thể nói đơn giản là. đây là một mẫu xe không chỉ thay đổi ở. trong câu chuyện về ngoại hình câu. chuyện về trang bị ở trước này của xe. hẳn Lúc nào nó cũng sẽ dồi dào rồi mà. ngay từ câu chuyện cảm giác lái ngay từ. câu chuyện mà khi các bạn cầm lái mẫu xe. này thì các bạn có thể dễ dàng nhận ra. được cái sự khác biệt cái tinh thần nó. trẻ trung hơn. có vẻ hơn ở trên Elantra và đặc biệt là.

https://youtu.be/Ai85Fqeuqd4

Đánh giá Hyundai Elantra 2023: Từ 599 triệu và 1 chất "ngông" dư khác biệt! |XEHAY.VN|
Hạng C tại thị trường Việt Nam thời gian. gần đây Đang khá là trầm lắng khi mà. chúng ta chỉ có một vài cái tên được xem. là nổi bật Tuy nhiên thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *