Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Giá Xe Air Blade 125/160 Đời 2023 Tiếp Tục Giảm Tại Hồng Đức 10
Hello xin chào các bạn Cảm ơn các bạn Click vào  video của Hồng Đức 10 Sóc Trăng nha các bạn thì  . trong clip ngày hôm nay thì cửa hàng bên mình  sẽ review cho các bạn lại tất cả

Giá Xe Air Blade 125/160 Đời 2023 Tiếp Tục Giảm Tại Hồng Đức 10

Hello xin chào các bạn Cảm ơn các bạn Click vào  video của Hồng Đức 10 Sóc Trăng nha các bạn thì  . trong clip ngày hôm nay thì cửa hàng bên mình  sẽ review cho các bạn lại tất cả những phiên  . bản của AB 125 và cũng như là 160 thì trong clip  ngày hôm nay thì cửa hàng bên mình sẽ review sơ  . về những cái thông số cơ bản để cho mình Cập nhật  lại hai cái phiên bản mới này cái thứ hai là nhận  . sẽ hỗ trợ báo giá cái thứ ba là những cái chương  trình hỗ trợ về giảm giá cho các bạn và cuối cùng  . là cái phần trả góp cho các bạn mình dễ dàng cập  nhật nha thì đầu tiên chính là cái phiên bản 125  . nha các bạn thì dòng này chính là cái phiên bản  màu đen nhám nha thì phiên bản màu hay gọi là  . phiên bản màu đen bằng đồng chính là cái phiên  bản này nha các bạn thì ở phiên bản cái điểm  . phân biệt các bạn là 125 Các bạn thấy là cái học  cái cái trên này giống như cái hồi cái kính chắn.

Gió vậy bạn Tạm gọi là kính chắn gió thì nó sẽ  bằng như thế này nè Còn ở phiên bản 160 thì các  . bạn thấy rất là dễ nhìn nó có một cái cao lên như  thế này ha đó cái kính chắn gió nó sẽ cao hơn như  . thế này chính là cái phiên bản 160 h+ 150 thì cũng  giống như vậy nha Còn một cái điểm nhận biết các  . Các bạn thấy nữa cả phiên bản 125 này thì nó sử  dụng là phanh cbx Các bạn thấy nó trống lỏng ở  . phía trong nè cái phanh xe ít cái phanh này gọi là  phanh Thắng kép nha khi mình bóp vào bên trên bên  . tay trái nó sẽ ăn cả bánh trước và bên sau thì ưu  điểm của dòng này em sẽ rút ngắn hành trình phanh  . nha các bạn đem lại sự an toàn ha còn các bạn mà  muốn sử dụng cái phanh an toàn hơn nữa thì các bạn  . nên sử dụng là phanh ABS ha Đây phanh ABS ở phiên  bản 160 của AB này á thì cũng đã thiết kế lại rất.

Là thẩm mỹ nha bạn nó nó không có cái cái rảnh  ở bên ngoài nè nó liền luôn nha Airbus liền ha  . Thì ưu điểm của vòng ai PS này thì cơ chế của nó  nhấp nhả thì khi mình thắng gấp nó không bị dính  . bánh như cho như những cái cái phanh thông thường  ha Nó đem lại sự an toàn tuyệt đối cho mình nha  . các bạn rồi thì những sẽ review về màu sơn trước  ha Thì AB 1005 thì bao gồm nó là nó có ba màu sơn  . ha là phiên bản màu đỏ đen xanh đen và phiên bản  màu đen nhám đây chính là phiên bản màu đen nhám  . còn các bạn nào thích những cái phiên bản nào màu  nào có thể là comment dưới phần bình luận thì nhận  . sẽ quay review và gửi lên cho các bạn mình xem  nha các bạn thì đây là các bạn nhìn thấy nè cái  . phần đầu và cái phần cái mặt nạ trước chính là  cái phiên bản màu đen nhưng mà đây là đen bóng  . ha đây hai cái phần này là đen bóng và phần tay  dắt chính là phần đen bóng luôn đó nó bao gồm cả.

Yếm luôn nè đó còn những cái phần khác ví dụ như  là phần mặt hai bên nè thân xe thì đều là màu đen  . nhám nha các bạn đó thì cả tiêu chuẩn và đặc biệt  thì nó có hệ thống khóa thông minh hết nha các  . bạn đây thì khi các bạn mình mua xe thì mình được  tặng cái hai cái remote như thế này nè các bạn sẽ  . quay cho các bạn xem nha Thì khi mình mua xe thì  mình sẽ được tặng hai cái remote như thế này thì  . ưu điểm của remote này đó thì nó sẽ có những tính  năng Ví dụ như là khóa xe mở xe Tìm xe và chống  . trộm cho bạn luôn nha thì nó sẽ giống như những  dòng xe của đàn anh đàn chị giống như ví dụ như  . là SH Mode h lớn đó bạn ha có đầy đủ tính năng  nè các bạn nó sử dụng là khóa núm như thế này  . các bạn nó bỏ hệ thống gọi là khóa cơ rồi nha các  bạn bỏ cái loại chìa khóa rồi cho nên là rất là.

Tiện dụng cho dòng này nha các bạn còn cái mặt  đồng hồ thì sử dụng là mặt đồng hồ LCD nha đây  . đừng sẽ mở cho bạn xem luôn nè LCD full 5 bản  luôn nha Nó có màn hình rất là rộng luôn thì nó  . có những thông số rất là có logic rất là dễ nhìn  luôn ha bao gồm cả đồng hồ trên đây luôn ha xi  . nhan trái bên phải rất là rất là nhiều trên đó  luôn khi mà các bạn mình sử dụng xe thì sẽ được  . nhân viên bên mình tư vấn rất là rõ cách sử dụng  xe để cho các bạn mình quen thuộc để giao cho để  . trước khi mình giao xe nha các bạn rồi thì ở  phiên bản 125 thì nó sẽ không có panad ha sử  . dụng là phanh xe bus còn phiên bản 160 mới có nha  các bạn đó còn những xe nói sơ về cái hộp đựng đồ  . này các bạn học đựng đồ của dòng SH của thằng AB  này á Nó rất là lớn luôn bạn siêu khủng và nó chia  . làm hai vách ngăn này các bạn hai vách ngăn thì  ví dụ như mình sử dụng vách dưới vách phía trên.

Này mình có thể là gõ ra có thể là mình để giấy  tờ ở trên này ha rất là gọn luôn nha Còn ở phiên  . bản này các bạn thấy dòng AB này một điểm rất là  thấy rất là thích các bạn có một cái đèn soi học  . đựng đồ luôn nè các bạn đây đèn soi hộp đựng đồ  và ở phiên 2023 này thì cũng đã Honda cũng đã bỏ  . thêm một cái để thêm một cái gọi là cái cổng sạc  nha các bạn đây cổng sạc USB luôn nha các bạn đó  . và ở phiên bản này thì Honda cũng đã đem các bình  về đây luôn nè Đây cái Bình nằm ở trong này nè rất  . là dễ mở nha các bạn thì so với các phiên bản  trước thì cái bình nó nằm ở phần đầu xe nó còn  . ở phiên bản 160 này thì ở phiên bản này chính  là phiên bản màu xanh nhám ha Nó rất là nhiều  . màu luôn và phiên bản này chính là phiên bản đặc  biệt xanh nhám thì phiên bản các bạn hay gọi là  . xanh nhớt cũng là phiên bản này luôn nha bạn còn  phiên bản này nó là màu màu nhám thì khi mình sờ.

Vào tay á Tuy là loại màu nhám thật Nhưng mà khi  mình sờ vào nó có một độ rất là bóng luôn nha bạn  . ha đó rất là mịn tay nè các bạn và ở bên đây nó có  một cái Logo Honda thay đổi cho chỗ này ha 160 nha  . Còn ở phiên bản trước chính là một chỗ này là 150  và trên đây nó có một cái cái phiên bản đặc biệt  . nè các bạn ha đó còn ở phiên bản này các bạn thấy  cái tem AB vị trí này nè dập nổi 3D nè ở bên hông  . và cũng có luôn nè các bạn và cái về bây giờ thì  ở đây là Honda đã thiết kế thêm một cái IP Plus. khả năng đốt cháy nhiên liệu tốt hơn và nó giảm  cái tiếng ồn khi mà dòng xe mình vẫn vận hành trên  . đường nha các bạn rất là êm ái nha rồi thì nhận sẽ  báo giá cho các bạn ha thì giá dòng xe AB thì hôm  . nay nó có nhiều phiên bản nhiều màu và nhiều giá  thì hôm nay 125 nó chỉ từ là 44 triệu 500 ngàn còn.

Phiên bản 160 thì giá hôm nay để chị là 57 triệu  500 ngàn ha thì chưa hết nha bạn khi các bạn mua  . xe mình sẽ được nhận cái phần quà Rất là hấp dẫn  thì cụ thể hơn là mình chỉ được tặng cái phiếu mua  . hàng có nghĩa là mua phụ kiện đó bạn là một triệu  đồng gắn tại cửa hàng thì với 1 triệu đồng đó mình  . có thể là gắn rất là nhiều phụ kiện chẳng hạn như  là baga thảm lót chân hoặc là phủ Nano công tắc  . đèn Vân Vân rất là nhiều những cái đó thì mình có  thể là gắn tại cửa hàng cửa hàng bên mình sẽ ngoài  . giảm 3% ra xong thì mình sẽ được thêm 1 triệu đồng  để mình gắn nha rồi thì cái phần thứ ba thì là một  . nhận muốn chia sẻ cho các bạn về Chương trình giảm  giá nha thì đầu tiên là chương trình giảm cho học  . sinh sinh viên trước nha Thì với chương trình học  sinh sinh viên và công nhân thì sẽ kết thúc trong.

Tháng 10 này thì bữa nay là 20 25 rồi thì cái  clip nên thì nhận Nói chung là có thời gian thì  . nhận sẽ post trong ngày mai thì khoảng 4 ngày nữa  kết thúc chương trình này ha chương trình học sinh  . sinh viên ưu đãi 1 triệu đồng là sẽ được giảm giá  700.000 từ thẳng trên giá và tặng thêm là cái ba  . lô cao cấp của công ty Hồng Đức nha các bạn rồi  kế tiếp là chương trình giảm giá dành cho công  . nhân cũng kết thúc vào cuối tháng 10 này thì các  bạn làm công nhân ở khu công nghiệp thành thì sẽ  . được giảm giá thêm 1 triệu đồng Chị thẳng trên giá  nha các bạn và cuối cùng chính là cái chương trình  . thu cũ đổi mới thì với chương trình này á thì khi  các bạn mình có nhu cầu đổi xe luôn mình sẽ được  . giảm giá thêm 1 triệu đồng có nghĩa là cửa hàng  sẽ tặng cho các bạn 1 triệu đồng để mình đổi xe.

Đó Thì qua xe mới được giảm 1 triệu đồng nha các  bạn ha Thì đó là những cái chương trình giảm giá  . những tóm gọn lại cho các bạn ha Thì nãy nhận Đi  vào chi tiết bây giờ những tóm gọn lại cho các bạn  . nè chương trình là sinh viên là ưu đãi là 1 triệu  đồng bao gồm 700.000 và balo chương trình thứ hai  . là chương trình thu cũ đổi mới giảm 1 triệu đồng  và chương trình thứ ba chính là cái chương trình  . dành cho công nhân ha và hai chương trình sinh  viên và công nhân sẽ kết thúc vào tháng 10 30  . tháng 10 sẽ kết thúc nha bạn các bạn nào có sinh  viên hoặc là công nhân thì có thể là tranh thủ  . để được chương trình khuyến mãi này nha Rồi về  cái tiếp chính là cái chương trình cuối cùng Mà  . chương trình về trả góp nha với cái chương trình  trả góp này thì bên cửa hàng bên Nhuận đó có rất.

Là nhiều chương trình thì chẳng hạn mình trả trước  rất là nhiều móc ví dụ như là từ 10% 20% 30% Vân  . Vân rất là nhiều chương trình thì tương ứng nó  tầm khoảng cỡ 6 triệu trở lên thì chưa bao gồm  . giấy tờ thì mình sẽ lên hồ sơ được nha Còn những  muốn chia sẻ cho các bạn về cái chương trình trả  . góp lãi suất ưu đãi lãi suất rẻ hơn bên ngoài  và có cà vẹt gốc luôn thì mình chỉ cần Trả trước  . khoảng 50% giá trị xe rồi mình sẽ được nhận ngay  cả một góc luôn và lãi suất rẻ chắc chắn rẻ luôn  . nha bạn về cái chi tiết như thế nào thì mời các  bạn mình kết bạn qua zalo với nha 0964 234 828  . thì số thì số điện thoại này các bạn mình có thể  là gọi bất cứ lúc nào thì nhận sẽ có thể là nếu  . mà nghe máy được thì nhuận sẽ trả lời ngay cầu  ví dụ như là những không có thời gian á thì có  . thể là kết bạn qua zalo cho nhận nha Thì đó là  những cái móc trả góp các bạn nào muốn lên hồ sơ.

https://youtu.be/Qh115D0UPAw

Giá Xe Air Blade 125/160 Đời 2023 Tiếp Tục Giảm Tại Hồng Đức 10
Hello xin chào các bạn Cảm ơn các bạn Click vào  video của Hồng Đức 10 Sóc Trăng nha các bạn thì  . trong clip ngày hôm nay thì cửa hàng bên mình  sẽ review cho các bạn lại tất cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *