Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Giá xe air blade 160 – 125 2023 mới nhất tại hồng đức. Giá tiếp tục giảm tháng 10/2022 | AB 160
Hello xin chào các bạn Cảm ơn các bạn. Click vào video của Nhật Honda Đức nha. Thì hiện tại những đang cá mập ở hết. không Đông Đức 10 với địa chỉ

Giá xe air blade 160 – 125 2023 mới nhất tại hồng đức. Giá tiếp tục giảm tháng 10/2022 | AB 160

Hello xin chào các bạn Cảm ơn các bạn. Click vào video của Nhật Honda Đức nha. Thì hiện tại những đang cá mập ở hết. không Đông Đức 10 với địa chỉ là ấp Trà. quýt A ở thị trấn Châu Thành ở huyện. Châu Thành tỉnh Sóc Trăng thì trong clip. ngày hôm nay thì những sẽ cập nhật về. giá của dòng xe Air Blade 125 và cũng. như là 160cc Nha phiên bản 2023 thì ở. trên màn hình các bạn đang xem chính là. dòng xe Air Blade phiên bản này phiên. bản 125 nha các bạn thì trong clip ngày. hôm nay thì nhuận sẽ tổng hợp về giá cái. nhất cái thứ hai về chương trình khuyến. mãi và cuối cùng là cái phần thứ ba là. cái phần trả góp cho các bạn mình tham. khảo luôn ha rồi trên màn hình các bạn. đang xem chính là phiên bản của một 125. thì như các bạn đã biết 125 nó bao gồm. là ba màu sơn 9 nha bạn màu xanh màu đỏ. và phiên bản màu đen nhám các bạn nha.

Các bạn xem nè. màu xanh này là xanh đen ha phiên bản đỏ. đen và cuối cùng là phiên bản màu đen. nhám nha các bạn thì một cái điểm dễ. dàng các bạn nhận biết ra 125 và 160 thì. rất là dễ nha các bạn thì đầu tiên là. một điểm rất là dễ nhìn các bạn thấy là. cái phần chắn gió trên nó sẽ đối với 125. nó sẽ bằng như thế này nè các bạn đây nó. sẽ bằng như thế này ha còn phần phiên. bản 160 thì nó sẽ cao lên như thế này đó. nó sẽ cao như thế này đây phiên bản tiêu. chuẩn 160 nè phiên bản đặc biệt 160 nè. thì nó vẫn cao như thế này nha các bạn. đó thì cho mình dễ Việt Nói chung là màu. sắc thì có thể là các bạn mình ít đụng. chạm gì màu sơn cho nên có khi là mình. không nhớ nhưng mà những sẽ nói ra cái. những cái mình cần cần phải giống giống. như là cái điểm nhận biết trên các bạn. mình dễ biết Ha cái thứ hai cách một.

Điểm phân biệt nữa Các bạn thấy nè đối. với một bản 125 thì nó sử dụng là phanh. xe bus là phanh thường thì phanh CBS là. coi như thế nào các bạn phanh xe bus có. nghĩa là khi mình bóp thắng một bên tay. trái thì nó sẽ ăn cả bánh trước và bánh. sau thì nó sẽ phân bố lực đều bên trước. bánh sau ha theo phanh gọi là phanh xe. buýt Thông thường thì nó không có răng. nhỏ ở trong đó còn phiên bản 160 thì đa. phần là 100 cả hai phiên bản là nó đều. sử dụng là phanh ABS hết thì nhuận sẽ. quay cho các bạn mình xem ha đây. abs là cái răng nhỏ trong này các bạn đó. thì cả hai phiên bản đều sử dụng phanh. ABS thì công dụng abs là gì thì ưu điểm. của nó ví dụ như mình sử dụng trong. đường trơn chọc ví dụ như là mình thắng. gấp này nọ thì nó không có bị dính bánh. ha Thì đó là cái thanh của ABS nó sẽ đem. lại an toàn hơn so với các bạn thì 125.

Sẽ không có nha tiền nào của đó nha bạn. thế nào các bạn đừng thắc mắc là tại sao. mà 125 có không có mà 160 lại có ha một. cái điểm phân biệt các bạn dễ dàng phân. biệt nữa thì 125 nó sẽ một cái có các. cái tem như vị trí này ha AB 125 nó để. là ab 125 còn 160 Các bạn thấy nè Nó để. 160 rất lớn vị trí này luôn ha đó và. Phần hông này sẽ không có cái bộ tem nữa. ha cái Không Bộ tem giống như phiên bản. này ha Đó là một điểm phân biệt nha bạn. rồi thì đó là cái cách mình dễ phân dễ. dàng phân biệt nha Thì bây giờ thì nhận. sẽ ghi review cái phiên bản 125 phiên. bản màu đen nhám trước ha thì phiên bản. này được gọi là phiên bản màu đen vàng. đồng nha các bạn đây thì những cái phần. của nó thì nếu các bạn nào mình chọn cái. phiên bản mà màu đen nhám quá thì sẽ Đây. là cái phiên bản lựa chọn rất là thích. hợp các bạn luôn ha phiên bản này nhìn.

Thấy rất là cool Ngầu nè lựa chọn phiên. bản này sẽ rất là thể thao nhìn sẽ rất. là đẹp ha Thì những cái phần mũ bên. ngoài nó sẽ là màu nhám hết nha nó thay. vì cái phiên bản tiêu chuẩn là những cái. phần mũ bên ngoài bao gồm phần đầu là. Phần hông nè là màu nhám còn ở phiên bản. đặc biệt này á là màu nhám phiên bản kia. là màu bóng đèn Xin lỗi nha đó còn những. cái phần nhỏ ví dụ như là phần đầu ở. giữa nè Rồi phần mặt nạ trước nè và phần. cái yên tay dắt sau thì là màu bóng nha. bạn đó. một cái điểm thay đổi nhỏ thôi không có. nhiều ha còn phiên bản một cái yếm hay. hai cái yếm hai bên các bạn thấy là vàng. đồng ha con này thì cái trên cái giấy tờ. Nó là màu đen vàng đồng nha các bạn đèn. vàng đồng ha. rồi thì những sẽ quay sơ về cái dòng xe. này các bạn thì dòng xe này là sử dụng. động cơ là 125 cc ha Thì nó sử dụng là.

Động cơ xpsp này là ý bị cộng ha Thì ở. phiên bản 2022 nên sử dụng là USB thường. lên hay không 202 phương pháp này nó sẽ. là mang vào là USB Plus nó giống như. những dòng xe của đàn anh chàng chỉ ví. dụ như dòng SH Mode nè dòng SH lớn nè. Thì đó nó đặt thừa hưởng công nghệ rất. là nhiều so với những đàn anh chị ha đó. công nghệ nhiều cho nên các bạn thấy ở. những cái phiên bản trước các bạn hay. than phiền vấn đề là chạy mà mình hay nó. có bộ nồi nó hay kêu gì đó đó còn ở. phiên bản này thì có nghĩa là nó giảm. thiểu toàn bộ rồi ha đối với dòng USB +. này nó sẽ tăng khả năng đốt cháy nhiên. liệu tốt hơn và sẽ mang lại xe mình ví. dụ vận hành êm ái hơn nè Đó là cái giảm. thạo giảm thiểu cái vấn đề xe mình kêu ở. cái cái phiên bản đời trước đó các bạn. ha lên APS là coi như là giải quyết hết. vấn đề cho bạn ha rồi ở phiên bản này.

Thì ngoại hình thì nó sẽ không thay đổi. mà giống hệt nhau ha Đây đồng hồ sử dụng. là mặt đồng hồ LCD ha Full năm bản đó. đồng hồ LED đó các bạn rồi về cái hệ. thống khóa thông minh ha thì khóa thông. minh thì bao gồm 160 hay 1625 thì giống. nhau ha bao gồm là ba chức năng nè ở. phiên bản này nó không Nó sử dụng khóa. thường nữa nha các bạn khóa thường đã bỏ. rồi cho nên là không còn nữa là 125 mà. 160 đều sử dụng khóa thông minh hết khi. các bạn mua mình sẽ được tặng hai cái bộ. khóa thông minh như thế này nè thì nó. bao gồm là 3 chức năng chính nha khóa xe. mở xe Tìm xe và chống trộm nó giống như. SH Mode luôn ha các bạn như những đã nói. từ đầu rồi nó sẽ thừa hưởng tất cả những. công nghệ mà đàn anh đàn chị nó có ha. thằng này Bây giờ nó chỉ cần thiếu nó. cái bò cái công nghệ hstc của thằng SH. thôi nó còn lại là với lại 160 cũng đã.

Có abs rồi ha rồi thì giá ở phiên bản. của 125 hiện tại á thì giá hôm nay là 43. triệu 990.000 nha các bạn còn giá của. phiên bản 160 thì bao gồm những màu ví. dụ như là màu. xanh này nọ thì các bạn thấy như nhật đã. nói rồi thì giá hôm nay đó thì giá hôm. nay nó chỉ từ là 57 triệu 990.000 nha. các bạn về cái phần chương trình giảm. giá nha các bạn và quà tặng trước đi thì. khi các bạn mua xe thì mình sẽ được cái. nhận cái gì mình sẽ được nhận cái phiếu. quà tặng là là 1 triệu đồng thì cái. phiếu quà tặng đó là mình sử dụng như. thế nào mình sẽ mình sử dụng vào mua xe. này ví dụ như mình mua thảm lót chân ba. ga Phủ nano với một triệu đóng thì mình. làm rất là nhiều luôn có thể là mình gắn. thêm công nghệ chống hết bình hay là. công tắc đèn hay là quấn ống xăng Vân. Vân rất là nhiều luôn nha các bạn khi. các bạn mua xe sẽ được nhân viên cho.

Mình tư vấn đầy đủ tất cả những chương. trình để tránh cho mình không có bị mất. chương trình nào ha rồi rồi kế tiếp là. cái phần giảm giá thì đầu tiên là chương. trình dành cho sinh viên thì mình đang. là sinh viên thì mình sẽ được giảm giá. là 1 triệu ưu đãi 1 triệu đồng Nhận xin. lỗi ưu đãi một triệu đồng bao gồm là. 700.000 trừ thẳng trên giá và 300.000 là. ba lô ha kế tiếp là chương trình dành. cho công nhân như những đã nói những. clip trước thì chương trình công nhân sẽ. kết thúc vào ngày 15 tháng 10 nhưng mà. hiện tại cửa hàng Honda Hồng Đức Bên. mình sẽ giao hàng cho cô chú anh chị. đang là công nhân sẽ được giảm thêm 1. triệu đồng là gia hạn đến hết tháng 10. luôn nha coi như là trước là nhận nói là. 15 nhưng bây giờ đã gia hạn rồi lên đến. cuối tháng 10 luôn có nghĩa là ngày 30. đó các bạn ha thêm được 15 ngày nữa cho.

Nên là cô chú anh chị mình đang là công. nhân thì có thể là nhanh chân lên để có. thể là hưởng chương trình khuyến mãi này. Ha để khi mình hết rồi thì mình có nhu. cầu mình quay lại thì không còn nữa Rất. là tiếc nha các bạn. rồi kế tiếp là chương trình thu của ray. mới ví dụ như là mình đang có một dòng. xe đời cũ mình không sử dụng thì mình có. nhu cầu mình đổi xe luôn á thì khi làm. thủ tục đổi xe thì mình mua xe mới luôn. mình sẽ được giảm giá thêm 1 triệu đồng. trên giá ha những đó trường hợp Ví dụ đi. Ví dụ mình đang là công nhân mà mình đổi. xe luôn thì tổng cộng mình sẽ được giảm. giá 2 triệu đồng chương trình rất là lớn. nha các bạn chương trình tự nhiên mà. mình được giảm giá 2 triệu đồng đó đó là. vấn đề là. tại cửa hàng Honda Hồng Đức mới có bên. ngoài sẽ không có được những chú chưa. Những cái chương trình này nha các bạn.

Rồi thì về cái phần quà tặng theo xe là. riêng ha Thì nãy như nhận đã nói rồi thì. quà tặng theo xe là phiếu phụ kiện là 1. triệu đồng cái nhất cái thứ hai gói quà. tặng riêng là bao gồm là nón bảo hiểm áo. áo mưa ha 2 lít rưỡi xăng móc khóa thẻ. vip 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí mình. sẽ được giảm giá là 50% phí thay nhớt. cho 6 lần nghe các bạn rồi kế tiếp là. nhận xét cập nhật cho các bạn về Chương. trình trả góp nha Thì đối với dòng xe. Air Blade 125 và 160 thì bên cửa hàng. bên nhận đang có chương trình trả góp. với lãi suất cực kỳ ưu đãi và cực kỳ rẻ. luôn và thì các bạn chỉ cần trả trước là. 50% giá trị xe mình sẽ được nhận ngay. cầu ở góc luôn vừa rẻ mà nhận được cà. vạt gốc nữa cho nên các bạn đây là thời. điểm vàng mà mình có thể là được hưởng. chương trình khuyến mãi rất là nhiều mua. trả góp cũng có chương trình lãi suất rẻ.

https://youtu.be/6vwFPTshXDI

Giá xe air blade 160 – 125 2023 mới nhất tại hồng đức. Giá tiếp tục giảm tháng 10/2022 | AB 160
Hello xin chào các bạn Cảm ơn các bạn. Click vào video của Nhật Honda Đức nha. Thì hiện tại những đang cá mập ở hết. không Đông Đức 10 với địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *