Giá xe giữa tháng 10 Vario 125 tăng giá Các mẫu xe khác giảm mạnh – Nam hihi

Posted by

Giá xe giữa tháng 10 | Vario 125 tăng giá | Các mẫu xe khác giảm mạnh – Nam hihi
Riêng cái mẫu van 125 này Bây giờ là. tăng giá rồi khỏi phải thắc mắc nha các. bạn nhé mình thông báo là tăng giá rồi. là được bữa trước mình đã nói rồi chắc. chắ

Giá xe giữa tháng 10 | Vario 125 tăng giá | Các mẫu xe khác giảm mạnh – Nam hihi

Riêng cái mẫu van 125 này Bây giờ là. tăng giá rồi khỏi phải thắc mắc nha các. bạn nhé mình thông báo là tăng giá rồi. là được bữa trước mình đã nói rồi chắc. chắn là thời gian sau cái này nó hết. hàng chắc chắn nó hết hàng nó hiếm hàng. nó sẽ tăng giá bởi người tiêu dùng nó. đang thích mẫu này rất là nhiều thích. mẫu này cực kỳ thích luôn các bạn nhé. nên bạn nào tăng rồi nhưng mà cũng không. bao nhiêu các bạn Nếu mà mua thì liên. tranh thủ mua Còn 2 3 tháng nữa là không. có hàng để mua luôn các bạn nhé Xin chào. toàn thể tất cả các bạn lại là đang Huy. đây các bạn ơi Ôi trời ơi các bạn ơi hôm. nay mình sẽ làm một cái video làm báo. giá xe giữa tháng 10 toàn bộ các dòng xe. các bạn tham khảo luôn các bạn nhé từ. dòng xe ai dòng xe B là đầy đủ tư vấn. tham khảo cho bạn giá cả nhanh gọn lẹ. luôn các bạn ha Thì bây giờ mình sẽ mời.

Các bạn ra ngoài sân trước để xem là xe. mình vừa nhập về được cái dòng xe nào. mình báo giá cho nó chi tiết cho các bạn. ha Thì mình sẽ quay từ phía trong kia ra. từ phía trong kia ra các bạn kìa đó phía. trong nhất là mẫu dòng Satria Raider các. bạn nhé hiện tại đang có mẫu phiên bản. Satria chính hãng là 53 triệu 800.000 đã. bao gồm thuế vat. Satria tư nhân là 50 bởi triệu đã bao. gồm thuế vat các bạn nhé các bạn hỏi là. Giá mình bán là bao gồm về thuế rồi thì. về chỉ cần là bao biển số là tự làm biển. số đóng trước bà bấm biển Thế là xong. bạn nào thích tự làm biển cũng được mà. cửa hàng mình bao trọn gói biển cũng. được tùy theo các bạn các bạn ha Tự làm. biển thì hết khoảng tầm là 1 triệu triệu. 2 ở huyện của tỉnh còn cửa hàng mình bao. biển là hết 2 đến 3 triệu Còn thành phố. là 5 đến 7 triệu tùy thành phố các bạn.

Nhé thành phố là đắt nhất rồi đến dòng. tiếp theo là Mio M3 năm 2022 mẫu này là. mẫu nhập khẩu từ Indo động cơ là 125. phân khối các màu là bên mình bán bằng. giá. Mio M3 bên cửa hàng mình đang bán là. 209 triệu nhưng mà đang có chương trình. giảm giá 1 triệu còn 28 triệu thôi bao. VAT. tự làm biển thì 9 3 đến 1 triệu biển. huyện biển tỉnh còn bao biển là phải từ. 2 triệu cho tới 2 triệu rưỡi tùy huyệt. tiền tỉnh còn thành phố là 3 đến 4 triệu. các bạn nhé thành phố khi nào cũng đắt. hơn rồi đến bitstreet mẫu này là mẫu. Honda nhập khẩu nguyên con từ Indo giá. là 308 giảm 2 triệu còn 36 bao VAT tự. làm biển số bao biển cũng là từ 1 triệu. rưỡi đến 2 triệu rưỡi 3 triệu luôn còn. thành phố thì là 3 đến hơn 4 triệu một. tí các bạn nhé tiếp theo Đến với dòng xe. số Yamaha Jupiter FI của Yamaha mẫu này. mẫu xe số tầm trung 28 triệu bao VAT.

Biển tỉnh thì khoảng tầm từ 1 đến 2. triệu rưỡi còn biển thành phố là từ 3. đến 4 triệu các bạn nhé Yamaha jupin cái. này là mới ra nó cạnh tranh với dòng. Honda Future các bạn nhé Rồi vô trong. đây Mình cũng có phim luôn Có pin có npx. luôn các bạn ạ đó các bạn hơi khó quay. chút xíu các bạn thông cảm nhé Hơi chặt. phải xe nó về nhiều. trong đây là mình có xe nvx này nvx này. thì bên mình đang bán là 54 triệu bao. vvat các bạn nha rồi còn trường hợp đây. là Vario 160 đây vari 160 rất là nhiều. luôn bên mình có đen nhám đen bóng và. trắng nhám các bạn nhé cái phiên bản mẫu. 160 thì gồm có hai loại Một loại là có. abs có hai đĩa trước sau luôn có nghĩa. là xe có đĩa trước và đĩa sau luôn đấy. các bạn thì giá bán bên cửa hàng mình. đang có siêu rẻ luôn 65 triệu giảm giá 3. triệu Còn 62 triệu bao VAT tự làm biển. số thì từ khoảng tầm hết triệu rưỡi đến.

2 triệu còn bao biển số cửa hàng bao. biển số thì đương nhiên là phải đắt hơn. các bạn tự làm rồi Tại vì người ta mất. tiền công này không cần mang xe về là. không cần chủ xe lại mất tiền abcxyz các. bạn nhé Tốt nhất là tiền bao biển số thì. bạn liên hệ với cửa hàng là chính xác. nhất 62 triệu 3 biển số thì khoảng tầm. từ 2 triệu rưỡi 3 triệu rưỡi còn thành. phố là phải từ. 6 đến gần 9 triệu 8 triệu hơn các bạn. nhé Nếu mà sài Sài Gòn với Hà Nội là đắt. nhất đấy 62 triệu là 30at thôi nhưng mà. tiền biển Nó lên gần gần hơn 8 triệu còn. các bạn tự làm là hết khoảng tầm 8 triệu. các bạn nhé Tự làm hết khoảng tầm từ 7,9. triệu đến 8 triệu còn cửa hàng làm thì. mất vài trăm ngàn tiền dịch vụ nữa còn. như là người ta dẫn các bạn đi rồi làm. hết cho các bạn đó mất mấy trăm thôi các. bạn ha đó là mẫu 2 đĩa còn có phiên bản.

Mẫu là một đĩa một đĩa một đĩa thì nó. cũng là 160 động cơ đồ là y chang nhưng. mà nó chỉ có một đĩa trước thôi bánh sau. là nó nó đã sử dụng Thắng đùm nó không. có abs luôn phiên bản. hơn tí thì mẫu đó là chỉ có là 58 triệu. giảm 3 triệu Còn 55 triệu đã bao gồm. thuế vat các bạn nhé Tự làm biển thì. cũng kiểu rươi đến 2 triệu luôn còn cửa. hàng bao biển là phải từ 3 triệu cho tới. là hơn 3 triệu một tí đó là biển huyện. tỉnh các bạn nhé tiếp theo là đến mẫu. varo 12 gian thì như dự đoán của mình. nói là bạn nào mua nhanh thì là có giá. tốt chứ hôm nay là lên giá rồi và 125 là. đã ngừng sản xuất rồi ra mốc 2023 rồi. mẫu này là lên giá cái này bởi vì người. ta rất là chuộng Cái mẫu này vẫn đang. rất là thích mẫu 2023 là cuối tuần này. về cuối tuần này về các bạn nhé hoặc là. đầu tuần là mình có thể có lịch giao.

Hàng đã về hàng rồi nhưng mà chưa có. đăng kiểm hải quan xong nên chưa có thể. bán được về rồi các bạn nhé mà chưa chưa. đăng ký hải quan thế này ra chưa Chưa. bán được thì khi nào bán được thì mình. sẽ làm clip có bạn ha mẫu vari 125 thì. hôm nay đã có lịch tăng giá phiên bản. không có ai đi được stop là 49 triệu còn. phiên bản có ai đây là stop này là 50. triệu 200 ngàn đây bữa mình bán có 49. thôi các bạn mua nhiều rồi ơi là nhiều. bữa nay đã tăng lên 50 triệu 200 rồi các. bạn nhé mẫu mà có nút Idol stop này chìa. khóa có thêm cái đầu bấm Mode này còn. bạn nào mà Gắn khóa thông minh hay là gì. đó ở tính tiền thêm đây là màu đen nhám. này rồi mình có màu trắng này các bạn. này À quên màu xanh xanh. đẹp hơn theo yêu cầu thì đương nhiên là. sẽ đắt tiền hơn cái mẫu nguyên bản các. bạn ha mẫu nguyên bản thì nãy mình vừa.

Quay các bạn rồi đó giá là không có cái. nút này thì là 49 có cái nút này là. 50 triệu 200 ngàn đã bao gồm thuế VAT. chưa bao gồm tiền biển số các bạn nhé. Thì cái nút này Chức năng của nó là ai. đi Linh stop có nghĩa là đến đèn xanh. đèn đỏ là tự tắt máy xong các bạn vặn ga. là chạy thôi thì nói chung là cái này. gọi là option thêm chiếc máy móc là. giống nhau các bạn nhé các bạn thích mua. màu nào cũng được ha Còn riêng cái phiên. bản một đĩa là như nào thì đây này nãy. là mình Vario là mình nói vô trong nhà. đây Đây là phiên bản CBS này thì nó là. như nào thì nó chỉ có một đĩa trước thôi. phía sau nó không có đĩa Nó sử dụng. phanh tang trống hoặc là phanh đùng tùy. theo các bạn gọi ha còn cái đây là 55. triệu còn cái phiên bản mà có cái đĩa. sau này là 62 triệu bao VAT Các bạn thấy. không có đĩa sau luôn đó máy móc đồ là.

Giống y chang nhau mà không khác nhau. một cái gì hết các bạn nhé máy móc này. chế độ bảo hành này thiết kế này là dàn. áo là lắp chung được cho nhau luôn các. bạn nhé Nó không khác nhau diện chỉ khác. nhau cái phần đĩa này với lại cái phần. heo trước là đĩa trước là có công nghệ. an toàn là a BF là không có bé thôi Thế. có cái đó thì các bạn nên tới cửa hàng. tham khảo trực tiếp thì bên mình tư vấn. chính xác và hợp lý và chuẩn hơn các bạn. nha Đây giống như bên mình những cái mẫu. sơn như này các bạn phải trả thêm tiền. này ví dụ như màu này là màu sơn này các. bạn phải trả thêm tiền này màu xi măng. này là cũng là màu sơn 3D rồi phải trả. thêm tiền này về màu đẹp son hay là. những cái màu bên mình quay cho bạn này. ha rất là đẹp luôn vẹt son này còn đây. là các màu xanh khác màu vàng màu đồ là. rất là nhiều luôn các bạn này ha rất là.

Nhiều thì Bạn nào mua mẫu nào thì liên. hệ với bên Nam hi B bên Nami sẽ tư vấn. chi tiết và báo giá chính xác cho bạn. luôn rồi đến với dòng xe Honda Vision. Vision thì bên cửa hàng mình đang có mẫu. trưng bày sẵn cho bạn ở đây luôn thì cái. mặt nạ này đồ là gắn thêm nhé nguyên bản. nó không có các bạn ha chìa khóa thường. sẽ phân ra là hơn 36 triệu đồng chìa. khóa thông minh như Ví dụ như màu đỏ này. là hơn 38 triệu đồng còn cái phiên bản. bánh lớn lớn ở trước thì nó dao động là. hơn 43 triệu đồng đã bao gồm thuế vat. các bạn nhé đã bao gồm thuế VAT rồi đó. là Honda Vision tiếp theo là đến dòng ex. 1505 ex 155 này thì bên mình là đang có. chương trình là giảm giá trực tiếp 2. triệu hoặc là góp không lãi suất 2 cái. đó các bạn chỉ chọn là một cái thôi bạn. nhé và góp mà không lãi suất là lại. không được nhận cả bản gốc đấy nó là như.

Vậy nên thành ra là các bạn tới cửa hàng. bên mình có nhiều offer cho bạn các bạn. lựa chọn cái nào cảm thấy hợp lý phù hợp. với mình các bạn gọi các bạn làm ha đó. Ex 150 thì giá phiên bản Giới Hạn Bên. Cửa hàng mình cũng đang bán là 51 triệu. Nếu mà giảm 2 triệu còn 49 triệu bao VAT. các bạn ha đây còn bên đây là mình có. mời Kinh mới kinh nữa này không mới kinh. là nhập nguyên con từ thị trường Indo. cái màu này là màu nguyên bản màu này là. màu nguyên bản màu này là màu kỷ niệm 60. năm nguyên bản zin còn cái màu đỏ Candy. này là bên mình đã sơn lại rồi Đã sơn. lại rồi Các bạn nhé Vậy là đã sơn 3D Sơn. theo yêu cầu rồi thì mẫu mới kinh nhập. khẩu Bên Cửa hàng mình đang có giá bán. là 50. hai triệu đồng đã bao gồm thuế vat 52. triệu đồng đã bao gồm thuế vat các bạn. nhé Còn bao biển số luôn là nó khoảng. dao động từ là 54 triệu còn thành phố là.

Dao động khoảng tầm 56 đến hơn 58 triệu. một tí các bạn nhé đó là mẫu mới kinh. nhập nguyên con từ Indo còn bên đây là. mình có mẫu Ex 150 Ex 150 thì bên mình. đang có giá bán đối phiên bản RC là các. màu bằng giá giống như video bữa mình. quay rồi ha. 44 triệu đồng bữa này là có giảm giá 44. triệu đồng bao với at tự làm thì tự làm. biển cầm hồ sơ về thì 1 triệu còn mà cửa. hàng mình bao biển là phải dao động từ 2. triệu đến 3 triệu Còn thành phố là phải. từ 5 đến 7 triệu tùy thành phố các bạn. nhé Đấy đấy là Ex 150 phiên bản năm 2022. các bạn nhé Còn đây là mẫu Ex 150 phiên. bản giới hạn phiên bản giới hạn nó chỉ. khác cái màu so với cái phiên bản nãy mà. em quay cho các bạn thôi nó chỉ khác màu. thôi các bạn nhé Còn thiết kế hay là cái. này cái kia là sống hết máy móc này dàn. áo này thiết kế nó chỉ khác nhau cái màu.

Và tem xe thôi thì màu này là 45 triệu. các bạn ha Còn bạn nào mà muốn tham khảo. thêm nhiều màu nữa thì bên mình cũng có. rất là nhiều màu các bạn cứ nhắn tin. Zalo cho bên mình bên mình hỗ trợ gửi. màu tư vấn cho bạn ha Mình quay tham. khảo thêm cho bạn mẫu là ex 155 phiên. bản năm 2023 giới hạn các bạn nhé ví dụ. như màu này là màu mới ra của 2023 trắng. ngọc trai xe vừa giấy khô về đổ về Nó có. thể là hơi dơ các bạn thông cảm ha còn. phía trong là Chiếc xám xi măng mẫu 2023. nên sẽ có mâm là mâm Màu Vàng Chanh mâm. Màu Vàng Chanh các bạn ạ thì mẫu này là. mẫu 2023 giá bán là 51 triệu bạn nào mà. chọn voucher giảm giá 2 triệu thì sẽ. được giảm khách trực tiếp 2 triệu luôn. còn 49 triệu bao VAT Còn bạn nào mà chọn. cái gói mà góp không lãi suất thì lại. không được giảm 2 triệu các bạn nhé Vui. lòng nhé mình tư vấn rõ dài như vậy là.

Nhiều bạn tư vấn cho mình và vẫn không. hiểu à Em cứ tưởng là được giảm 2 triệu. cộng với góc không lãi có nghĩa là một. hai cái chỉ được chọn một cái thôi các. bạn ha Thì mẫu này giá bán là 51 giảm 2. còn 49 tự làm biển hết cũng là hơn 1. triệu một tí còn cửa hàng mình bao là. phải hết từ 2 triệu hơn tí cho đến 3. triệu tùy huyện tùy tỉnh Còn riêng thành. phố Bạn nào có hộp ở thành phố là phải. lọt vào là từ 5 cho tới 7 triệu tùy. thành phố các bạn nhé đó Tại vì là giá. cả tiền bao giấy tờ các bạn ạ Mỗi huyện. là mỗi khác nhau nên thành ra là bạn nào. cần hỗ trợ huyện tỉnh nào đấy thì nhắn. tin hỗ trợ Zalo cho bên cửa hàng cửa. hàng mình sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết. cho bạn giá chính xác 100% tư vấn sao. đến cửa hàng đúng giá như vậy Còn riêng. cái mẫu vano 125 này Bây giờ là tăng giá. rồi khỏi phải thắc mắc nha các bạn nhá.

https://youtu.be/9q4Izal_wdA

Giá xe giữa tháng 10 | Vario 125 tăng giá | Các mẫu xe khác giảm mạnh – Nam hihi
Riêng cái mẫu van 125 này Bây giờ là. tăng giá rồi khỏi phải thắc mắc nha các. bạn nhé mình thông báo là tăng giá rồi. là được bữa trước mình đã nói rồi chắc. chắ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *