Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

GIÁ XE HONDA WINNER X MÀU MỚI EXCITER 2023 T10 rẻ như cho | Mỹ motor
Hello các bạn nha hôm nay thì em tiếp. tục có mặt tại hệ thống xe máy Hiếu. Thành Phát chi nhánh Thuận An Bình Dương. nha Chào các bạn cũng như là tiếp tục. cập nhật cho các

GIÁ XE HONDA WINNER X MÀU MỚI EXCITER 2023 T10 rẻ như cho | Mỹ motor

Hello các bạn nha hôm nay thì em tiếp. tục có mặt tại hệ thống xe máy Hiếu. Thành Phát chi nhánh Thuận An Bình Dương. nha Chào các bạn cũng như là tiếp tục. cập nhật cho các bạn mình nghĩ dòng xe. trong cửa hàng hôm nay cùng với Thu Hiền. Giờ Tháng 10 này thì dắt xe bên Hiền lên. rất là nhiều màu đó mọi người thì hôm. nay Thu Hiền sẽ review những dòng xe mà. được mới được mới được Sơn lên bên Hiền. nha. anh thấy trước mắt là có winner winner. màu mới nè các bạn đây hôm nay hiền sẽ. quay Winner và Ex 150. cái tem 2003 là mình đã về hả em. rồi cái clip. cuối clip này thì hiền sẽ giới thiệu về. ex 155 phiên bản 2023 luôn nha các bạn. để ý xem video của Hiền nhé Ok. tiếp theo rồi mình xem con màu tím titan. trước em đây em này là Winner V3 bên. Hiền màu tím titan em này bên nhận được. thiết bị là ABS và có CBS luôn đó mọi.

Người Cái con này bên Hiền lên rồi nhưng. mà bán cực chạy siêu phẩm này cực chạy. cho nên Hiền video này xin phép quay. tiếp ha Tại vì có nhiều người phục hồi. nhiều yêu cầu hiền quay nhiều á nên Hiền. xin phép quay tiếp nha mọi người Cái con. này là màu tím titan hoặc trong cây cà. vẹt nó gọi là quần là xanh đen đó mọi. người. như cái con em này là chìa khóa thông. minh hết và có cục sạc dự phòng thì mọi. người đã tham khảo rất là nhiều rồi ha. Thì bên Hiền Hôm nay có thiết bị là. những cái phụ kiện như là gác chân đều. là màu xanh tông của em nó luôn đây mọi. người và cất te và bảo vệ bô luôn rất là. đẹp á. Có nhiều người cùng thích sơn màu mâm. của xe á là cùng cùng cái màu này luôn. này anh thì bên hiện có làm nhé Dạ vâng. ạ. màu xanh cô màu xanh GP à Nó có màu đen. màu vàng và màu xanh Nhưng mà thường. thường bên Hiền gọi là xanh GP trong cà.

Vẹt nóc cũng là xanh đen đó mọi người. thì bên hiên cũng lên một ít phụ kiện để. Trang bị trên xe ha những cái đường viền. này là bên Hiền Sơn lên chứ không bị dán. đó mọi người Dạ con này cũng là ABS luôn. và CBS bên hiền cũng có nhé Rồi Cái này. cũng khá là độc lạ nha lần đầu tiên bên. Hiền mới lên đó mọi người lần đầu tiên. mới lên thì. thiết bị bên hiện cũng lắp màu xanh theo. xe để cho nổi bật cái xe nhé Con này có. nhiều giá nhiêu em. là 39 triệu là 38 triệu 500 nha mọi. người là màu sơn luôn. còn rất là rẻ một sim một sim mà CBS chỉ. có 36 triệu thôi abs là 37 triệu 500 Nó. tên nhau 1 triệu đó mọi người ABS thì nó. có cái này nè. có cái vòng tròn trong này nè mọi người. chống trơn trượt á này. để mọi người phân biệt còn CBS. màu xanh xanh này xanh coban. Nói chung là giá cùng màu sơn bên hiền. thì Như nhau ấy CBS ABS thì cùng đồng.

Loại như nhau các bạn thích chọn màu nào. tròn nhé Cái này là mâm nhìn bên Hiền. lên thêm mâm nha mọi người mâm này thì. ai muốn lắp thì thêm tiền trước tiền nhé. màu này thì cũng bằng giá 2 cái con kia. luôn rất là rẻ mà đẹp mấy cái phụ kiện. nè Anh thấy là bên cửa hàng mình có lắp. sẵn như thế này nè Nếu các bạn mình mua. thì các bạn mua. gạch hiền thì rảnh các thiết bị đồ chơi. cho mình 50% nha mọi người gặp nhiều Thu. Hiền mới được nha. Rồi Cái con này là màu xanh xi măng nè. mọi người bên Hiền gọi là màu xanh xi. măng nhưng mà trong cà vẹt là màu xanh. đen á Có ít màu đỏ nhưng mà cái này là. bên Hiền Sơn lên nha. nó cũng có sạc dự phòng đó mọi người đều. là chìa khóa thông minh luôn thì như. Honda với Yamaha thì bảo hành toàn quốc. đó mọi người nên các bạn ở xa thì yên. tâm mua xe thì được bảo hành toàn quốc.

Mình ở đâu thì được bảo hành ở đó nhé. Yamaha thì bảo hành tại Yamaha Honda nhé. bên Hiền có bao biển số các tỉnh thành. nhé Cứ tới cửa hàng là một lần thôi mua. xe thôi nếu có biển số mà mình ở xa thì. bên Hiền sẽ ship về tận nơi nhà cho mình. nhé. Rồi Ok mình có đổi đổi xe luôn phải. không em. mới có trí hoa hồng cho khách giới thiệu. người thân mua xe có đặt Sơn theo yêu. cầu của khách và bên Hiền còn cái con. này cũng đẹp nha mọi người. hỏi nè mọi người ơi cái con này thì rất. là rẻ luôn á Cái này chịu nguy cơ đó mọi. người thì chỉ có 44 triệu 500 đáp bao. gồm một Sơn nha. bên Hiền cũng lên phụ kiện cắt đuôi cái. đuôi này là bên hiện đại đã thay thế Mọi. người cho nó gọn đấy ví dụ như ai thích. cái này thì thêm tiền kiếp thiền hiện sẽ. giảm 50% cho mình còn ai không thích thì. bên Hiền sẽ trở về mâm đuôi đuôi 12 cái.

Con này chìa khóa thông minh cũng có mà. chịu khó cơ cũng có nha mọi người rồi. mọi người cùng ngắm xe nha Cái này là. bên thiền sư lên hoàn toàn này ông ấy. dán thì nó sẽ bong tróc Còn cái này là. Sơn Sơn anh trong cái dàn áo luôn đó mọi. người. màu xanh xi măng bên hiền rất là bán. chạy luôn thì cái mâm này bên mình còn. xuống nhé Cái này là đã bao gồm hồ sơ. nữa Nói chung là ex mà đá bao gồm một. sơn 3D thì quá thông minh thì bên hiền. là bán 346 triệu 500 còn mà chị poster. là 44 triệu 500 là màu 3D nhé mọi người. nói Nói chung là đồng giá như nhau ví. như cái này là số Thần tài mà các bạn mà. ở ví dụ Hiền lấy ví dụ như là. Đồng Tháp đi mà mình muốn bỏ cái. biển số của mình lên đây mình có làm. luôn á cái cái số đầu tiên á. Kiên Giang. của mình thôi ví dụ tên tuổi gì đó bên. này cũng có làm luôn nhé. Rất là nhiều màu không có những cái màu.

Này thì mình cứ gửi cho Hiền sẽ gửi cho. mình hoặc là không có thì bên mình sẽ. Sơn theo yêu cầu quyền quý khách nhé. Rồi Cái này là phiên bản giới hạn này. mọi người nên phiên bản 2 phiên bản này. giới hạn của 2022. chị thấy con này là điều 65 triệu 500. nha mọi người. Cái này là màu 3D này cũng giống như cái. con lúc này này cái cái con này bên bên. em cũng mới lên luôn á Cái đòn nó tan. rồi này. sắc xạo luôn á mọi người. Ex 150 này thì trả trước cho đến 4 5. triệu là lấy xe về rồi à. lên phụ kiện quá trời luôn rất là đẹp. luôn á. mọi người mua xe mà màu 3D á bên Hiền. khẳng định Chắc chắn là ra màu đúng ra. vẹt đó mọi người cho nên mọi người đừng. lo nhé cái màu này đẹp này mọi người màu. này thì đen đỏ đen với đỏ đều như nhau. còn màu kia thì nó đen nhiều hơn rất là. đẹp đó mọi người. rồi các bạn Mình thích cái màu nào cứ.

Liên hệ ngay qua số điện thoại em có để. cho màn hình nha. rất là đẹp luôn á nhìn lướt qua màu cho. mình sáng tạo ha màu xanh này cũng đẹp. đây mọi người bên Hiền mới lên luôn. Ai có thích màu nào cứ liên hệ cho Hiền. qua số điện thoại anh bị tôi tìm trên. màn hình nha mọi người. rồi ok màu tím màu hồng Các bạn ơi Ngoài. ra thì bên cửa hàng rất là nhiều dòng xe. trong clip này không có xe mình cần tìm. có thể inbox cho Thu Hiền nha. Giới thiệu những cái dòng xe mà trong. nước nhưng mà ngoài ra bên Nhật còn bán. nó sẽ nhập khẩu nó mọi người như Vario. Win ở quên xin lỗi Satria Sonic rất là. nhiều dòng xe bên Hiền qua bác mới kinh. luôn Nói chung là rất là nhiều xe. SH AB 160 125 anh với 125 phiên bản 2023. Cũng bây giờ mới ra nè mọi người đây nó. có màu đỏ luôn Nó rất là nhiều màu ABS. 125 nó chỉ có 41 triệu à rất là đẹp luôn.

Á thì. nó ở trong này xa quá không quay cận kề. được cho mọi người xem nó rất là đẹp. luôn. thì giá nó còn 41 triệu à. nồi này ra bên hiền rất là nhiều dòng xe. cứ kết bạn với Hiền qua số điện thoại là. 0704 838 762 số này cô Hiền có sử dụng. Zalo mọi người nếu Hiền đọc nhanh quá. thì anh Mỹ có game trên màn hình nhé vào. kết bạn với Hiền qua Zalo hiện tư vấn. được rõ hơn ha nếu mà hiền kết bạn và. hiện chữ kết bạn lại á thì các bạn tự. động nhắn tin cho Hiền nha tại vì hiền. rất là nhiều người nhắn tin nó hiền và. nhiều người kết bạn hiền nhiều khi đắp. chưa có kịp á thì các bạn tự động nhắn. tin cho Hiền thì hiện trả lời cho nhanh. ha rồi địa chỉ của cửa hàng hiện là một. xẹt 79 Thủ Khoa Huân phần da Thuận An. mọi Bình Dương đó mọi người cứ tới ngã. tư Hòa Lân hoặc là ngã tư Mỹ Phước Tân. Vạn và từ bình chuẩn và cho Hiền inbox.

https://youtu.be/exUTA0OAWC4

GIÁ XE HONDA WINNER X MÀU MỚI EXCITER 2023 T10 rẻ như cho | Mỹ motor
Hello các bạn nha hôm nay thì em tiếp. tục có mặt tại hệ thống xe máy Hiếu. Thành Phát chi nhánh Thuận An Bình Dương. nha Chào các bạn cũng như là tiếp tục. cập nhật cho các

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *