Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Giá Xe Ô tô Cũ Siêu Lướt tại Tứ Quý Auto | P9 Tháng 11-2022
Đã qua sử dụng thì hôm nay là ngày 17. tháng 11 năm 2022 cũng là tức là giữa. tháng gần kết thúc tháng 11 rồi cũng đâu. đó khoảng tầm trưa đến 70 ngày nữa là đã. sắp đến Tết rồi thì c

Giá Xe Ô tô Cũ Siêu Lướt tại Tứ Quý Auto | P9 Tháng 11-2022

Đã qua sử dụng thì hôm nay là ngày 17. tháng 11 năm 2022 cũng là tức là giữa. tháng gần kết thúc tháng 11 rồi cũng đâu. đó khoảng tầm trưa đến 70 ngày nữa là đã. sắp đến Tết rồi thì clip ngày hôm nay em. Tiến xin phép được lên sóng và báo giá. với anh chị Những cái mẫu sản phẩm mà. hiện tại em đang muốn bán giá ra rất là. tốt với các bác quý chị để có một cái. giá để thu hồi vốn về gần như là giá thu. hồi vốn về anh chị nhé Thì ở đây em xin. phép sẽ điểm danh sơ sơ qua đâu đó. khoảng tầm hơn 20 sản phẩm em sẽ đưa. thông tin cũng như là anh chị mong muốn. em sẽ khoảng giá tầm bao nhiêu và anh. chị mong muốn trong cái mức giá nào thì. có thể liên hệ trực tiếp với em vì là. toàn bộ những mẫu xe em sắp tới em báo. thì là đều là xe giá sẽ thu hồi vốn gần. như là thu hồi vốn về anh chị nhé Thì. mẫu sản phẩm đầu tiên đó chính là chiếc.

Toyota Fortuner phiên bản máy xăng 2.7v. sản xuất 2017 màu trắng nội thất là ghế. màu nâu anh chị nhé nội thất ở dưới màu. nâu đúng không mùa đông hay màu đen màu. đen màu đen thì sơn mới với mẫu sản phẩm. này của em lăn bánh 5 vạn rưỡi km và. đăng ký tên nhiên biển tỉnh em rút sẵn. hồ sơ rồi thì hiện tại mẫu sản phẩm này. đang được đơn vị em chào bán hơn 800 ở. đấy loanh quanh là bao nhiêu thì anh chị. cứ gọi cho em là em bán thôi chứ không. phải là bao tiền đâu Nói chung là cứ. nghỉ 8 thì em bán chiếc thứ hai là mẫu. sản phẩm máy dầu Kia Sorento dầu ath sản. xuất 2017 xe đăng ký tên tư nhân biển. gốc tỉnh. Xe này của em thì. sẵn biển hồ sơ rồi nhé Em đã giúp sẵn hồ. sơ rồi tài chính của em này đâu đó loanh. quanh hơn 7 đồng hơn 7 đồng là anh chị. đã sở hữu được rồi rồi tiếp đến mẫu sản. phẩm Thứ 3 em xin phép được giới thiệu.

Với anh chị đó là mỗi một sản phẩm kia. Seo tốt phiên bản máy 1.4 Turbo bremium. sản xuất 2021 xe đăng ký tên tư nhân. biển ở gốc tỉnh lăn bánh 15.000 km. Xe này của em thì là nói chung là rất là. đẹp cũng không hiểu sao vì cái màu này. thì chắc là cũng phải là chọn một cái. Bác nào nó tính là chính gọi là tính. tình rất thích những cái cái sự nó nó. nổi nổi bật tài chính em này em bán hơn. 7 đồng anh chị nhé bản 1.6 à 1.4 Turbo. và emium cao cấp nhất rồi tiếp đến bộ. sản phẩm Thứ Tư đó chính là chiếc Toyota. Fortuner máy dầu một cầu sản xuất 2021. form này nó chưa phải sang form như game. đó đâu phải xa cuối 2021 thì mới có cái. form là level và sản phẩm này thì em bán. đồ đó loanh quanh khoảng hơn 1 tỷ mốt là. em cho lên đường rồi thì cụ thể bao. nhiêu thì anh chị có thể côn với em rồi. tiếp đến mẫu Hyundai Santafe máy dầu.

Phun sản xuất 2021 form của 2022 anh chị. nhé Thì với cái mẫu sản phẩm này thì đơn. vị là em đang chào bán đâu đó là hôm nay. quanh khoảng hơn 1 tỷ 3 một tí thôi Em. đã giảm về cái mức giá thu so với thời. điểm trước em đã giảm đâu đó khoảng 3. đến 40 triệu đồng rồi Nói chung là với. thời điểm hiện tại thì những cái sản. phẩm em báo giá giá rất chi là hợp lý. anh chị có nhu cầu thì có thể liên hệ. trực tiếp với em xe này lăn bánh Hyundai. vạn và biển gốc phố biển góc phố anh chị. nhé Rồi. 4 mẫu sản phẩm rồi tiếp đến thì đây Em. cũng xin phép là báo giá chắc là cũng. phải xả nguyên một dàn cx5 nguyên một. dàn cx5 luôn cụ thể là bao nhiêu Nói. chung là cx5 này của em sẽ có các đời ví. dụ như là 2.0 2018 màu trắng em có này. 2.0 2018 màu đỏ pha lê sẵn biển Hà Nội. Em có đây rồi hai chấm công 2018 Màu. xanh thiên thanh này Nói chung là dàn.

Cx5 này tài chính loanh quanh chưa đến 8. đồng thì anh chị có thể liên hệ trực. tiếp với em rồi Tiếp đó nữa em sẽ có một. dàn nữa đây xin phép anh chị cùng em. chung một xe đợt này thì em về bổ sung. khá là nhiều vì là thời điểm hiện tại là. giá xe cũng đang rất là là tốt phù hợp. với các bác quý chị để chúng ta có thể. sở hữu một cái mẫu sản phẩm tiếp đó một. chiếc Honda HR CRV Sorry Honda CRV bản e. nhập khẩu 2017 xe này gần như nó là. những cái sân mẫu sản phẩm đầu tiên để. nó ra cái form nhập khẩu cho nó 2017 màu. đỏ nội thất kem anh chị nhé tài chính. hôm nay em bán chưa đến 8 Đồng Chưa đến. 8 là anh chị đã sở hữu được rồi này rồi. Tiếp đó đến Toyota Camry phiên bản 2.0e. sản xuất 2018 đây là đây là một trong. những cái form mà gần như là em rất là. thích cái form Toyota Camry những cái. năm như này không phải form mới nhất bây.

Giờ Xe này của em thì là màu trắng nội. thất là ghế kem rất là đẹp bác chủ đi. cũng khá là giữ gìn tài chính đâu đó. khoảng tầm cũng chưa được 8 đồng là anh. chị đã sở hữu rồi nhá thì đây bên trên. này nó em xin phép Mời anh chị cùng em. tiếp bò đến này Honda CRV máy. 2.0 sản xuất 2015 sẵn biển Hà Nội màu. nâu Titan chia sẻ thật với anh chị là. cái mẫu sản phẩm này về tổng tổng thành. về sơn xi cũng như là nội thất bang chủ. cũng đi rất là giữ gìn bác Đấy là mua xe. của em lên đời và để lại sản phẩm này xe. rất là đẹp anh chị đang xe rất là đẹp. tài chính mà em bán đồ đó khoảng tầm. trên 650 trên 650 là em cho lên đường. nhé trên 650 Honda CRV 2.0 sản xuất 2015. với những đời 2015 vì Honda thì chỉ có. xe 5 chỗ nhé không phải là xe 7 chỗ rồi. tiếp đến đây một cái mẫu sản phẩm chắc. là em cũng sẽ phải là Sale nữa đây là.

Dàn Hyundai Elantra mới về này kia k3. thì em đâu đó khoảng có bốn Sản phẩm kia. k3 cập nhật nhanh thôi nhưng mà clip này. thì em sẽ không nói sâu rồi một cái mẫu. sản phẩm sẵn biển Hà Nội chưa bao giờ. giá thành nó lại tốt như bây giờ Mazda 3. 1.5at 2018 màu đỏ sẵn biển Hà Nội em bán. đâu đó khoảng tầm tài chính tầm 570. một mẫu sản phẩm với thời điểm trước em. bán đồ đó khoảng tầm 5 tháng 9 anh chị. thấy phù hợp không ạ 570 Mazda 3 2018. tiếp đó đến Hyundai Elantra phiên bản. 2.0gs sản xuất 2020 màu đỏ nội thất kem. cũng rất là đẹp em bán tài chính đâu đó. khoảng tầm 640 64 là em đã lăn bánh ra. tên ra biển cho chị rồi nhá rồi tiếp rồi. đến sedan nữa này sedan Kia Cerato phiên. bản 2.01 và cát sản xuất 2017 chạy 5 vạn. rưỡi tài chính hôm nay thì em bán chưa. đến 5 đồng biển tỉnh anh chị nhé Chưa. đến 5 đồng cụ thể là bao nhiêu thì anh.

Chị cứ trả giá Alo em là em bán mà là em. bán rồi Tiếp đó đến đây ạ Mời anh camera. Man đi cùng em xin phép em vào trong nhà. em còn đua 3 sản phẩm trong phân khúc. hạng D mà cũng cần nằm trong cái những. cái chính sách được ưu đãi giã rất là. tốt để các bác quý anh chị chúng ta có. thể cùng em cân đối qua. sản phẩm đầu tiên tiếp cho Phú Quốc đê. đó chính là một chiếc Mazda 6 phiên bản. máy 2.5 premium. Mazda đưa ra thị trường trên chiếc Mazda. 6 này có gói tùy chọn Nói chung là full. full nguyên bản là màu xám ở đây và đã. được trang chủ xe dán lên cái màu xám. của nhiều dạng đồ chơi rất là đẹp tái. chính em này thì em bán hơn 860 một tí. hơn 860 chị nhé thời điểm năm này bây. giờ mua 8 tháng 6 sở hữu một chiếc này. quá là rẻ rồi vinfast A. 2.0. đăng ký và anh chị đăng ký sẽ là ra tên. biển đầu tiên của anh chị em đang bán xe.

Này trong tầm tiền tài chính đâu đó. khoảng tầm 76 77 là em bán giá chưa sang. bao gồm chi phí sang tên anh chị nhá. Không 276 77 lăn bánh bản brea thì chết. em rồi tiếp đến mẫu sản phẩm trong này. của em có gì Toyota Camry 2.0g sản xuất. 2020 màu đen bác chủ đã thay nguyên một. dàn lazăng mới nha rất là đẹp tài chính. em này thì em bán lại hạ giá đúng không. anh chị anh chị nghe rồi thầm Điền thời. điểm giá này thì em bán rất là rẻ đây. một mẫu sản phẩm cuối cùng. Honda Civic này 07 thôi nhô 7 là em có. thể cho lên đường và giao lưu với các. bác rồi thì toàn bộ những cái mẫu sản. phẩm vừa rồi em báo giá cũng như là quay. chi tiết các sản phẩm đấy đều là những. chiếc xe đang được nằm trong những chính. sách trợ giá rất là tốt của đơn vị em. anh chị mà có nhu cầu quan tâm tới một. cái mẫu sản phẩm nào trong các sản phẩm.

https://youtu.be/3-d0jM5YimM

Giá Xe Ô tô Cũ Siêu Lướt tại Tứ Quý Auto | P9 Tháng 11-2022
Đã qua sử dụng thì hôm nay là ngày 17. tháng 11 năm 2022 cũng là tức là giữa. tháng gần kết thúc tháng 11 rồi cũng đâu. đó khoảng tầm trưa đến 70 ngày nữa là đã. sắp đến Tết rồi thì c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *