Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Honda Wave 125i 2023 mới nhất về Việt Nam: GIÁ “BẬT NGỬA”
Rồi Hello xin chào anh em trước mắt anh. em là quay. 125i mẫu 2023 được nhập khẩu về biệt thự. Việt Nam đây là mẫu của Thái Lan nha anh. em. Honda Việt Nam với thiết kế bản hai con. 202

Honda Wave 125i 2023 mới nhất về Việt Nam: GIÁ “BẬT NGỬA”

Rồi Hello xin chào anh em trước mắt anh. em là quay. 125i mẫu 2023 được nhập khẩu về biệt thự. Việt Nam đây là mẫu của Thái Lan nha anh. em. Honda Việt Nam với thiết kế bản hai con. 2023 thì anh em sẽ có cái đồng hồ mới ha. đang quay trực tiếp cận cảnh đồng hồ cho. anh em luôn nè đây đồng hồ anh em sẽ. nhìn to hơn ha và anh em sẽ có thêm cái. đồng hồ điện tử LCD dưới đây thể hiện số. nè km và xăng ở đây thì chúng ta sẽ có. các đèn trạng thái ở phía trên rồi Vòng. tua thì chúng ta sẽ có đây và km ở chính. giữa hai bên anh em sẽ có điểm nhấn là. chữ quay anh em. anh em cảm nghĩ sao về cái đồng hồ này. anh em comment ở phía dưới nha. ở đây thì chúng ta sẽ có các nút nè. kèn xi nhan và ở đây thì anh em sẽ có. nút đề thôi. ở dưới thì anh em vẫn xài là chìa khóa. anh em ơi. lấy nét nên nó hơi mờ mờ mấy khung gác. anh em thông cảm ha vẫn là chìa khóa ha.

Và bên phải thì anh em sẽ có thêm vào. cái hộp nhỏ cấp phụ để anh em chứa đồ. nữa và ở đây thì anh em vẫn chưa có cổng. sạc điện thoại giống như là các mẫu xe. tay ga nha anh em vẫn chưa có cổng sạc. điện thoại nhưng mà cái mẫu tay ga rồi. Ok mình sẽ mở cốp cho anh em coi. về 2023 thì anh em sẽ có cướp rộng hơn. nha anh em gấp gọng không bỏ củ mẫu cũ. thì chúng ta đây thôi mẫu mới anh em sẽ. thêm được một khúc nữa nó sâu hơn nữa. anh em đó trong đây là đồ quá quá trời. đồ luôn nè rất là sâu luôn anh em tha hồ. mà để đồ đó tiếp theo ở phần cản sau màu. trắng nè Cản sau màu trắng thì anh em sẽ. được Sơn có màu trắng đi theo xe luôn. Nói chung màu luôn ha tem thì anh em vẫn. được giữ nguyên ha Đây là bản mâm nha. anh em tem anh em vẫn được giữ nguyên. rồi ở phía sau ở phía trước đèn anh em. sẽ được thay giữ nguyên còn ở phía sau.

Thì anh em đèn thay đổi ha đó nhìn nó. đẹp hơn anh em dạng chữ X anh em Nhìn. xéo xéo qua nhiều thì thấy ký X nè anh. em đó. Rồi về phuộc nè về viền chân nó cũng có. một chút thay đổi về phụ nè anh em đó. cũng có thay đổi nè. đó cục nhỏ hơn đầm hơn nha Anh Em. Im hơn ở phần lốc máy thì anh em cũng có. sự thay đổi luôn anh em ơi lốc máy lọc. máy nè ở đây thì nó sẽ làm theo kiểu là. cái lục giác rồi nó không còn cái cái. dạng ngang nữa anh em ở bên trong là anh. em đẹp không công tơ mét điện nữa nha. anh em ơi. đó và ở phiên bản màu trắng này thì năm. nay 2003 anh em sẽ phối lại cái màu đỏ. đỏ bầm ha màu nào đỏ bầm này nó hơi Nhu. tí xíu nha anh em. rồi coi phía trước như thế nào. ở phía trước thì khá là giống ở phiên. bản 2022. thường thường là anh em chơi hàng Thái. thì anh em sẽ ở đây là đầu bugi này anh. em ơi cái bánh nó Che rồi Thông cảm nha.

Đó anh em thấy cái đầu bugi ở bên trong. không đó mình chỉ nè Đó. chuẩn Thái chưa Anh em nào mà nói giống. Future thì anh em thấy chữ Thái chưa Ở. dưới này anh em ơi. Cái quan trọng là nó tiết kiệm hơn. Future là ở đây nè. đi tiết kiệm hơn rất là nhiều luôn đó và. ở đây thì anh em sẽ có thêm cái màu xanh. màu xanh này là phiên bản bánh cam bánh. cam anh em vẫn là thắng đĩa ha ở phiên. bản màu xanh này thì vẫn là giống như ở. năm 2022 thôi Nhưng mà mình thấy khác có. một điều là ở phiên bản phần trăm này á. thì tem anh em vẫn được ở tem nổi nha. vẫn là tem nổi giống như là cái phiên. bản bánh mâm luôn ở phiên bản bánh cam. bánh cam được nâng cấp lên vẫn là phuộc. nhỏ hơn ha Đi Đầm hơn êm hơn nhiều đó. vẫn là những có thay đổi như là đèn nè. Đèn sau chúng ta vẫn có thay đổi ha. ở phía trước phía trước chúng ta sẽ có.

Cốp ở trên đồng hồ anh em sẽ có thêm cái. đồng hồ LCD nữa. Đi kèm theo đó thì anh em sẽ có dây công. tơ mét điện luôn ha bình thì nó sẽ gắn. trực tiếp ở đây nè ở đây thì dễ tháo hơn. ở các phiên bản cũ ở bên cái yếm này anh. em ơi tháo bên kiếm này nó dễ bị gãy. bass lắm nhưng mà ở chính giữa này thì. nó dễ rồi. lốc nồi thì anh em vẫn thấy là đó hàng. Thái nhìn nó đã quá anh em anh em nhìn. vô hàng Thái cái nồi là phải khét liền. rồi ok hiện tại báo giá cho anh em luôn. giá hiện tại của màu trắng này là 86. triệu bao Ok dành cho anh em anh em có. thể đến cửa hàng mình mua trực tiếp luôn. còn ở phiên bản cam này cam này thì chưa. có giá ha camera chưa có giá Anh em nào. muốn quan tâm thì chờ thêm tầm khoảng 2. 3 bữa nữa mình báo giá cho anh em luôn. ha Ok mình báo giá cho anh em phiên bản. Wave Thái 125 ở cửa hàng a Cảm ơn em đã.

https://youtu.be/IXKmIZX-SQ4

Honda Wave 125i 2023 mới nhất về Việt Nam: GIÁ “BẬT NGỬA”
Rồi Hello xin chào anh em trước mắt anh. em là quay. 125i mẫu 2023 được nhập khẩu về biệt thự. Việt Nam đây là mẫu của Thái Lan nha anh. em. Honda Việt Nam với thiết kế bản hai con. 202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *