Huyndai I10 Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Nhỏ Ngọn Đáng Mua Nhất

Posted by

Huyndai I10 Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Nhỏ Ngọn Đáng Mua Nhất
Xin cảm ơn Xin kính chào toàn thể  quý khách hàng Chào mừng toàn thể  . mọi người đã quay trở lại với kênh mua  bán và trao đổi ô tô cũ của phóng xe cọ  . và tiếp tục trong cái video báo giá

Huyndai I10 Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Nhỏ Ngọn Đáng Mua Nhất

Xin cảm ơn Xin kính chào toàn thể  quý khách hàng Chào mừng toàn thể  . mọi người đã quay trở lại với kênh mua  bán và trao đổi ô tô cũ của phóng xe cọ  . và tiếp tục trong cái video báo giá của  Buổi sáng hôm nay cũng sẽ còn lại lên  . và Gửi tới toàn thể quý khách hàng cũng  như mọi người một cái mẫu xe Hyundai i10. có một chiếc xe với các nước sân si  màu trắng một chiếc xe tư nhân mang  . biển kiểm soát 18A 26300 xe lại thì  được sản xuất năm 2014 với phiên bản  . số sàn động cơ 1.2 đăng kiểm chất ra  lại thì đến tháng 5 năm 2023 gạch ừ ừ  . ở gần như bên em mới đăng kiểm chiếc xe này nhé và  cặp đèn pha thì mọi người quan sát là xe trang bị  . bóng halogen hỗ trợ cho quý ngàn đi chuyển vào ban  đêm có thể nói là ánh sáng rất là ok xe được trang  . bị là rằng đúc bốn bánh hai phía trước là hai  thành đĩa còn hai bên sau là hai thanh càng trống.

Ừ cũng được chủ ốp Crôm bốn tay nắm cửa cũng như  cặp đèn hậu phía sau đây có mọi người có thể quan  . sát này rất là thể thao và có cái kiểu dáng rất  đẹp nhá sẽ đến từ Nam Định mang biển kiểm soát. 26300 18A về phần lốp của chiếc xe thì  còn khá là dài nhá hoàn khoảng 80 phần  . trăm cho mọi người mua về và sử dụng đó  thế này lúc trước đây rất là ok nhé à. em. về phần gầm bạn của xe thì mọi người có thể quan  . sát thấy được không Nè Có dấu hiệu  mụn nhọt nhá đầy phần cốp sau đây nó. có một cái dòng xe sedan thì  bố của nó thì không giọng bằng  . một cái dòng xe Hatchback thì không  thời gian bằng cái dòng xe sedan được. và giá chiếc xe này thì ở bên em  đang đề xuất với cái đã là 194  . triệu như anh chỉ 594 triệu một  trước Hyundai i10 sản xuất 2014. Đây là phần Tablet Taplo của chiếc xe i10 đeo  chỉ nguyên zin luôn toàn phần nội thất nhà ở.

Em hết xe được trang bị cam lồi cũng  như là màn hình âm thanh nghe nhạc  . giải trí là vô lăng tích hợp vô lăng  3 chấu I ừ ừ ở trận này bật lông nhé à. ở đây là phần cánh như teo chỉ của  chiếc xe cảnh gạch chất bên ghế lái ừ ừ. ở phiên bản số sạc 5 cấp hệ thống à em ở  quá thì cũng được trang bị cái khóa điện nhá. ừ ừ phim hoạt hình ốc các của chiếc xe đây  người ta đang có thể còn xa thế lại ừ ừ khi. bạn tiến sâu hơn thì em sẽ vào vần nội thất để  nổ máy lên để mọi người chúng ta cùng trải nghiệm  . Đây là cái phần Tablet táp lô và phần cánh trước  và bên ghế đá hệ thống chính chủ nhiệm cũng như  . khóa kính này và chỉnh gương chiếu hậu này nó  vô lăng tích hợp vô lăng 3 chấu có hỗ trợ bàn  . phím trên vôlăng ạ những chiếc xe này là bản  thiếu tính chị nhắc lên là cái túi khí không  . có nó sẽ khác với bản đủ là cái túi khí không  có còn lo Giang thì đã được lên răng đúc của họ.

À mà xe này thì cũng là xe đã qua  dịch vụ này anh chị nhé để nổ này. trăm mét nữa rẽ phải à  . ạ Vâng tiến xa hơn thì em sẽ ra cái khoang Động  cơ để mọi người chúng ta cùng xem cũng như trải  . nghiệm nhé hệ thống à khi uống nước hạt mưa đầy  đủ nhé mà ra khoang động cơ kiểm tra rồi còn mấy  . đồ này ra Vâng đây là tổng quan của khoang động  cơ của chiếc Hyundai i10 mọi người có thể quan  . sát nhất rộng ra cola đang hoạt động lắm mới nói  thì rất là ok là con rối nhận điều đó thì sau đó. ở rằng sắt xi đâu. Dạ vâng và rồi thì phóng xe cỏ cũng quay và gửi  đến toàn thể khách hàng một cái mẫu xe Hyundai  . i10 I 21 người xem chiếc xe sản xuất năm 2014  với động cơ là 1.2 và giá đề xuất bên em đang  . chào bán với cái giá là 194 triệu đồng cho mọi  người tham khảo và lựa chọn nhất Bác nào mà quan  . tâm đến chiếc xe này thì hãy alo trực tiếp cho  phóng xe cỏ cho số điện thoại 09168 70203 để.

https://youtu.be/fuhGIdI5d24

Huyndai I10 Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Nhỏ Ngọn Đáng Mua Nhất
Xin cảm ơn Xin kính chào toàn thể  quý khách hàng Chào mừng toàn thể  . mọi người đã quay trở lại với kênh mua  bán và trao đổi ô tô cũ của phóng xe cọ  . và tiếp tục trong cái video báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *