Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Toyota Raize 'so găng' Kia Sonet: Cuộc đấu cam go
Xin. chào em. đang sẽ à. em xem có mặt trả lại YouTube trường. môtô Việt Nam trong rất nhiều năm qua đã. nổi lên một cuộc tranh luận không hồi. kết về xe Hàn và xa nhật người yêu thích.

Toyota Raize 'so găng' Kia Sonet: Cuộc đấu cam go

Xin. chào em. đang sẽ à. em xem có mặt trả lại YouTube trường. môtô Việt Nam trong rất nhiều năm qua đã. nổi lên một cuộc tranh luận không hồi. kết về xe Hàn và xa nhật người yêu thích. kia xe Hàn thì thích xe đối được Hàn. Quốc Bởi vì xe thiết kế rất là đẹp có đồ. chơi gần như cái gì cũng có trong khi đó. những người yêu Xe nhập lại có lý do để. lựa chọn các thương hiệu xe đến từ Nhật. bạn bởi những chiếc xe này nổi tiếng về. sử dụng nền bị tiết kiệm nhiên liệu và. giá trị bán lại cao. vậy Tối nay thì cuộc tranh luận đó như. thế nào trong video Hôm nay tôi mời các. bạn cùng mà chúng tôi So sánh 2 mẫu xe. một nhật một hạt biết phải tôi đến con. này là chiếc Toyota rơi chiếc xe này. được ở tại Việt Nam nhập khẩu nguyên. chiếc từ Indonesia có duy nhất một bên. bạn với là giá niêm yết là 547 triệu. đồng trong khi đó bên trái là chiếc.

Panasonic Đây là phiên bản Blackberry có. giá như biết là 594 triệu đồng mặc dù. giá nhất của hai xe trên ở Tuy nhiên tôi. chọn so sánh hai xe này với nhau bởi vì. cái bạ Blackberry của Sonic là có cái. trang bị gần cương đồng nhất so với đây. trước khi vào So sánh chi tiết Tôi muốn. giới thiệu sơ bộ về tiểu sử của anh bạn. này Chết tôi ta đây này là tên ghép của. ray và đây nói lên sự trỗi dậy mạnh mẽ. của một chiếc SUV cỡ nhỏ và quả thật khi. được tung ra thị trường năm 2019 thì. ngay lập tức mua xem này đã nổi lên như. cồn bán chạy thứ 2 tại đến chủ nhật bạn. thị trường quê hương năm 2021 vượt qua. bất chấp yếu tố ảnh hưởng nặng nề của. dịch có biết 19 nhưng doanh số bán của. mẫu xe này là của toàn cầu đầu đó cũng. đạt được trên 150.000 xe to về doanh số. thì tạm dẫn trước hoặc gấp rưỡi so với. kinect thế còn anh bạn xem xét đến từ.

Hàn Quốc thì sao chiếc xe này cũng có. một cái tên rất thú vị Nó là tên ghép. của âu sầu và xã hội và Network nói đến. cái sự kết nối sự bùng nổ của một chiếc. xe như là số của mạng xã hội trong thời. gian gần đây. tuy nhiên Nếu xét về nguồn gốc và nơi. bán thì chiếc xe Ford này chỉ được bán. tại các thị trường đang phát triển những. là tại Việt Nam hay là tại ạ Ấn Độ và. tuần mà không được bán tại quê hương Hàn. Quốc trong đó trước tôi ta đây này thì. lại được bán tại Nhật Bản và nhiều nước. Đông Nam Á khác như là Việt Nam. Indonesia Malaysia và vật. sẽ bị kích thước thì đây là những mẫu xe. nhỏ hạng A nên có kích thước về cơ bản. là tương đồng Tuy nhiên Đi vào chi tiết. thì gsnet hình hơn về chiều dài chiều. rộng chiều cao hoặc sáng gầm xe cũng như. cả là bán kính vòng quay. riêng chỉ có chiều dài cơ sở của Kia.

Sonic lại ngắn hơn một chút so với cô ta. đây anh ở đây thì có HD việc Chiều dài. cơ sở dài hơn có nghĩa về mặt ý kiến. khoang cabin sẽ chậm rãi hơn chúng ta sẽ. kiểm chứng Điều này khi đó đặt có thể ở. phần sau và đến hay là về bán kính vòng. quay trong trường hợp này kia sao này. bán kính vòng quay là 5m trong khi đó tổ. chức này là 5m như vậy vì mình lý thuyết. và thực tế thì sự linh hoạt của tôi sẽ. lớn hơn bạn theo dõi thông số chi tiết. trên mạng. về mặt thiết kế tổng thể bên ngoài thì. câu chuyện vẫn là môn thuộc đẹp xấu là. do quan niệm của mỗi người ra góc nhìn. của mỗi người ta ơi có điểm mạnh và sự. hầm hố mạnh mẽ cá tính như đó thể hiện. ngay phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình. thang đặc trưng và đặc biệt được mở rộng. sang hai bên rất bề thế và mang đậm tính. chất của chiếc xe địa hình cơ động trong.

Đó thì get mạnh mẽ và ấn tượng với lưới. tản nhiệt hình hộp với màu trắng mịn thì. cả hai mẫu xe gần như tương đương với. cái hệ bộ đèn chiếu sáng Foolish. nhìn từ bên hông thì chúng ta cũng không. khó nhận ra sự khác biệt của hai đối thủ. này chiếc snet có vàng nhỏ hơn xíu loại. 16 inch với kích lốt là 215/60 R16 con. Totoro vàng lớn hơn 17 inch với kích. thước lốp là 205 trên 60 r17 với Việt cả. có sức vàng lớn hơn cộng trên vòm bánh. được làm mà gặp một xíu nên là bình ga. Futari nhìn hơn em khổ hơn cả hai chiếc. xe này đều được trang bị gương chiếu hậu. chỉnh điện gập điện tích hợp báo rẽ bị. bệnh việc phối màu giữa phần Lắp đèn. gương chiếu hậu đen này khác so với 1. thân xe giúp cho dây khó mà sự mạnh mẽ. hết định chế kể gần này còn thích hợp. cảnh báo điểm mù. ở phía đuôi xe thì cả hai mẫu xe totally. và catalase đều có những điểm mạnh riêng.

Chức caseinate thực sự bắt mắt với giải. đen a tử đèn hậu lọ xanh đèn hậu kia với. đèn hậu dạng LED và những cái điểm mà. led dạng móng vuốt này trông rất là làm. khổ và đẹp mắt. trước đây cũng không kém cạnh không chỉ. được trang bị đèn hậu led mà ra Hèn chi. nhan hiệu ứng dòng chảy cả trước cả sau. đúng cho xe rất dễ nhận diện đặc biệt. thì đi Trời tốn. ở ngoài ra những thiết kế giả hốc đèn. phía sau này và sự vung bút của hình đua. xe khiến cho tiếp theo thêm phần mạnh mẽ. tạo một điểm nhấn riêng của chiếc xe đến. từ Nhật Bản à. ừ ừ. á. Đối với bất kỳ một chiếc của chỗ nào thì. quạt không gian trong nội thất chiếc xe. cũng vô cùng quan trọng ngay kể cả Đó là. một chiếc xe nhỏ hạng a nhỏ Linh hoạt. nhưng vẫn phải đổ rộng rãi và hôm nay. tôi muốn so sánh với các bạn qua đó đặt. cụ thể Tôi đang ngồi trên chiếc kia.

Sonic Madrid và đây là vị trí tôi ngồi. khá là thoải mái ở một tư thế lái đây. tay để như thế này phải cao khiêm tốn. chưa được một mét bảy và lúc này thì tôi. đo bằng để thân bên trái là. cái đầu gối đến các điểm tiếp xúc gần. nhất khoảng 8 cm đó sẽ đến tôi sẽ chạy. luôn Sang Hàn ghế Phía Sau đây tôi đã. ngồi hàng ghế thứ hai của kia cho nên. khi mà hàng ghế thứ nhất vị trí người. lái tôi đã đặt cố định thì khoảng để. chân còn lại của tôi lúc này qua 12 cm. Như vậy tổng quan để chân bên trái của. khi cả hai hàng ghế của chiếc Asus là. 20cm. lúc này thì tôi đang ngồi trên chiếc là. tốt hơn. một vị trí ngồi thoải mái với tay định. như thế này chân rất thoải mái rồi thì. tôi cho khoảng để chân lúc này là khoảng. 3cm. và ở hàng ghế thứ 2 từ đo được khoảng. 18cm. thì bệnh tổng quan hệ chân của người. nghĩ tôi là 25cm. các kích thước của dây tuy nhỏ hơn nhưng.

Không gian nội thất dành cho những người. một chiến thắng lại rộng hơn và của ta. đây việc và bạn. Ừ. chắc là trang bị và thiết kế tổng thể. thì dường như kia Sonic nhìn hơn so với. Toyota đây đây chúng ta có thể thấy một. thiết kế cá thể thao từ chất liệu vô. lăng đến thiết kế để cắt rồi Là đặc biệt. là như thế đường chỉ màu đỏ đã để tham. từ vôlăng đến ghế kể cả là khu tần số. nhưng mà trang bị cả hai xe đều sử dụng. màn hình cảm ứng với khả năng kết nối. các cuộc play Android Tuy nhiên xe Kia. Comment này nhìn hơn ở sạc không dây ở. đề nộp thứ ra mặc dù cả hai xe đều có. khởi động nhấn cũng như là điều hòa tự. động. em mặc dù sao mày mặt trang bị thì dường. như người ta đây Đang đuối hơn chút. nhưng thực tế nếu bạn là người vừa ngôi. sao net giờ sang đây nếu tôi lúc này bạn. sẽ cảm nhận rất rõ sự đặc biệt hóa ra là.

Ghế da kết hợp với mình lại cho cảm giác. ngồi em thích và có phần thoáng hơn so. với ra toàn bộ như của afs ngoài ra gây. lại có những điểm mạnh nhỏ ví dụ như là. phần thiết kế đang ngắm rửa có thêm với. thiết kế nối từ phần trên xuống và cả. copy này giúp cho xe rất là quay đậm. chất hình bên cạnh những cái cổng sạc. 12V rồi à cổng sạc USB thì tokage còn. ghi điểm nhờ nhiều hộp đựng đồ lại rất. là tiện lợi đây họ còn tính đến hộp đồ. cho cả hành khách phía trước cũng như. một với lái được chai nước về đây rất là. nhiều rồi. cả hai xe được trang bị tương tự nhau đó. là ghế lái chỉnh cơ chỉ tiêu sinh. ở hàng cái thứ hai thì xe Sonic có thêm. một số trang bị đáng chú ý như là Cường. gió điều hòa không sạc tốt lên và hãy. học cách tô Dũng làm có thể để cái điện. thoại phải cảm thấy được từ ngoài ra xe. cũng có bệnh thì thay trung tâm với cái.

Học được cốc hàng cốc lại rất là sai. ở hàng ghế thứ hai của atari thì mọi thứ. có vẻ trên tốt hơn thiếu một cái cổng. USB hay là đáng bị chích tâm Tuy nhiên. hàng cái này của gây nguy hiểm và khả. năng nhẹ thêm một lớp để tăng sự thoải. mái cho người ngồi sau khi Sonic không. có ích này riêng của chuyện cửa gió điều. hòa thì cũng chỉ là phục vụ để làm mát. của người ngồi hàng ghế xong lát nữa tôi. sẽ cao đẳng có thể xem các trang bị này. nó có giống theo kiểu như là của Điốt. với CD hay không à. em. về dự phòng rồi dùng vành và lốp cùng. kích cỡ với lớp chính là loại 205/60 r17. trong khi Sonic dùng vàng chắc 15 inch. và lốp nhỏ hơn. 160/65 R15. đi theo công bố của nhà sản xuất thì. Panasonic có khoang hành lý khoảng 390x. trong khi đó totally thì khiêm tốn hơn. đâu đó bằng 3 năm sau Bây giờ chúng tôi. thử cái khả năng chế độ của chiếc.

Internet đây Tôi có 10 Nghĩa Hành lý lớn. nhỏ và bắt đầu xếp lần bạn. lại như vậy là với 10 đồ như này thì cái. khoang phía sau vẫn còn khá là dư giả. cũng Những hành lý đó chúng tôi chuyển. sang ốp một chiếc của ta đây. Vâng như vậy là với khoảng không gian để. đồ của tôi ta đây thì chúng tôi bằng mắt. thường có thể thấy rằng là sự chênh lệch. về khoang hành lý của hai xe là không. Khác Biệt trên thực tế mặc dù lý thuyết. là chênh lệch và bây giờ sẽ là một cuộc. Anh thích được mong chờ sẽ với tôi đây. là hai chiếc nhiệt kế cùng có nhiều. gương mặt trời đang là 28 độ tôi sẽ lần. lượt Để hai cái nhiệt kế này ở hàng ghế. thứ hai chính giữa và nhờ người cùng. khởi động cùng bật điều hòa ở mức có cao. nhất mạnh nhất để cùng kiểm chứng khả. năng làm mát của điều hòa hai chiếc xe. này. vào bắt đầu bấm giờ. như vậy sau 15 phút nhiệt độ của xe cho.

Phép khoảng 22 độ của dây là 21 độ xem. ra một lần nữa có thêm cửa gió điều hòa. lại không mắt bằng không có bởi mấu chốt. là điều hòa nào làm mát sau hơn chứ. không phải của gió nằm ở vị trí nào. để an toàn những chuẩn bị giống nhau của. hai xe lai thống chống bó cứng phanh ABS. phân bổ lực phanh điện tử ebd cân bằng. điện tử hỗ trợ khởi hành ngang dốc. camera lùi cảm biến lùi phanh đĩa phía. trước phanh tang trống sau a snack nhỉnh. hơn ở hệ thống kiểm soát hành trình và. cảm biến áp suất lốp nhưng lại kém hơn. rơi ở các trang bị như kiểm soát lực kéo. cảnh báo điểm mù cảnh báo phương tiện. rất nhanh khi lùi toilet chỉ có 2 túi. khí con dơi có 6 túi khí ở. khi xét về mặt ban hành thì thực sự đây. cũng làm một cái cạnh rất là thú vị cho. nét nếu so với thông số thì vượt trội so. với đây các bạn có thể theo dõi trên màn.

Hình. như vậy Thực tế khi mà cầm lái thì phải. có một cái sự à cảm nhận rất là khác. biệt trước đây nhẹ hơn khoảng hơn 60 kg. nhưng thực tế hoạt động của động cơ nát. 1.0 với hộp số vô cấp kép dct khác là. mượt đã mạnh nhưng mà xe không bị giật. cục tăng tốc rất tốt và ở phía cạnh này. thì thằng rushdie Phát xe của chiếc. Toyota đây hơn Hà afs. về phần mình thì chết clans có phần hơi. bị phản ứng chậm và hơi dai khi mà đạp. chân gan so với đây và điều này. Ừ nó cũng đi kèm một cái ưu điểm đó là. xe cho cái cảm giác đầm chắc hơn 1nick. hơn một chút. Vâng Và bây giờ tôi bắt đầu đo độ ồn của. tôi ta đây ở các độ 60kmh điều kiện. đường hơi ướt vừa mưa xong đường như thế. này sẽ có độ lớn hơn bình thường và. đây là khu vực ngoại ô. Như vậy là ở cấp độ 60 km Một giờ độ ồn. tốt nhất của tôi ta đây tôi đo được là. 59,2 đến span.

Đối với kia Sonic nó cùng điều kiện với. đôi ta đây thì chỗ ồn. 59,1 dband như vậy là khoảng cách giữa. hai xe rồi à không quá nhiều và thực tế. thì có cái cập nhật là Sonic có cái độ. cách âm tốt hơn một chút. tiếp theo đó khả năng tăng tốc của tôi. ta đây xe sẽ chạy từ 0 lên 80 km một giờ. điều kiện đường thì cũng tương tự như là. khi đó đội vào như vậy là cái quạt của. xe cũng khá tượng đã hơn tám đây i. có khả năng tăng tốc của Kia Sonic của. dân 8 giây để đạt tốc độ chứ không lên. 80kmh giờ so với Vitara thì nhỉnh hơn. điều này cũng không có hiểu bởi vì về. sức mạnh và công an fan của Internet là. những hơn. tuy nhiên do dùng động cơ tăng áp hộp số. vô cấp phép nên dây có được lợi thế. trong gia tốc độ 40 đến 50 km giờ nhưng. lại hơi hứng trước khi vươn lên cái dải. tốc 60 70 km được giờ. việc có thêm lẫy chuyển số trên vôlăng.

Sẽ giúp hai quen sử dụng có được sự bứt. tốc nhanh nhất đặc biệt trong những điều. kiện vượt xe để đảm bảo an toàn. về mức tiêu hao nhiên liệu tôi nhận thấy. cả hai xe khá tương đương size có thể. tiết kiệm hơn một chút với mức hỗn hợp. khoảng 6,5 lít trên 100km trong khi của. dây khoảng 6,7 lít một điểm nữa không. thể không nói tới đó chính là cái cần. quan sát thì thực tế khi mà chạy ạ và. chụp 30 mét thì bạn sẽ thấy mình sẽ khác. biệt khá là rõ tầm quan sát của Jae khi. ngồi cậu bé lái là nó ràng là thoáng hơn. tạo với sự tự tin cho người lái. như chỉ có điểm là vô lăng xe rơi thiết. kế hơi thẳng Nên khi về tay đánh lái thì. chưa được sự thoải mái bằng Sonic. hết về giá lăn bánh thì tôi ra đây đang. có lợi thế nhất định cụ thể là với dáng. viết 547 triệu đồng giá lăn bánh của mẫu. xe này tại Hà Nội đâu đó là 640 triệu.

Đồng và tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng. 630 thu đông mặc dù giá bán thực tế và. thể ăn thêm đôi chút nhưng mà cái chênh. lệch với lăn bánh của kia con cá lớn. toilet bạc Perry và giá lăn bánh đa Hà. Nội khoảng 690 triệu đồng và tại thành. phố Hồ Chí Minh khoảng 680 đầu tư và. trên đầu đó của 50 triệu đồng vào với. đôi ta đây Đây là một cái khoảng cách. cực lớn mà Thậm chí đối với nhiều dòng. xe khác tranh quyết liệt thì nó gần. 3 cách của một ca khúc được. thì phải số thì tính trên thị trường thế. giới kia Sonic đang có mức khá là kêu. tối như tôi đã chia sẻ là dân số của. nước ta đây gấp khoảng tầm 1,5 lần so. với kinect. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam hiện. game đang có lợi thế về một khung. đó là chưa kể việc Internet là xe nó bắt. nước nên năm tháng vừa qua đã được giảm. lệ phí trước bạ 50 phần trăm trong khi.

Đó tôi ta đây nhập khẩu nguyên chiếc vẫn. chịu một trăm phần trăm lệ phí trước bạ. như bình thường dẫn đến là doanh số. Panasonic là nhìn hơn so với của nước ta. đây theo tôi nếu nguồn cung được đảm bảo. cuộc so găng giữa hai mẫu xe cân tài cân. sức này sẽ thực sự là thú vị và cặp trí. Tôi tin là tôi ta đây có cơ sở để đặt vé. số cao hơn chào buổi ứng dụng như vậy là. qua nhiêu điểm so sánh giữa duterte và. kia Sonic có thể thấy rằng là ở mỗi xe. đều có những điểm mạnh việc yếu riêng à. Anh. có thể nói rằng tôi ta đây chính là đại. diện cho sự thay đổi của cô ta trong. suốt 3 năm gần đây lắng nghe ý kiến của. người dùng mang đến những cái sản phẩm. giá trị hơn thiết thực hơn cho người. dùng. với video của tương lai cái này đây Cảm. ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi. Nếu có bất kỳ bạn quan thắc mắc nào đừng. ngại chia sẻ cho tôi bằng cách bình luận.

https://youtu.be/znsxqn1dq3g

Toyota Raize 'so găng' Kia Sonet: Cuộc đấu cam go
Xin. chào em. đang sẽ à. em xem có mặt trả lại YouTube trường. môtô Việt Nam trong rất nhiều năm qua đã. nổi lên một cuộc tranh luận không hồi. kết về xe Hàn và xa nhật người yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *