Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt – có nhất định phải làm? | GearUp Giới thiệu đồ chơi
Một bộ kim phun dành cho xe hơi hiện đại ngày nay có thể hoạt động trong vòng 10 15 vạn kilomet và sở dĩ có một cái biên độ. dao động lớn như vậy vì nó ph

Vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt – có nhất định phải làm? | GearUp Giới thiệu đồ chơi

Một bộ kim phun dành cho xe hơi hiện đại ngày nay có thể hoạt động trong vòng 10 15 vạn kilomet và sở dĩ có một cái biên độ. dao động lớn như vậy vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm chất lượng của nhiên liệu, hiệu năng của lọc và cách mà bạn. chăm sóc chi tiết này nữa. Phần kim phun này nó còn phun thì xe còn chạy được thôi tuy vậy nếu nó phun không đúng cách ví dụ như. phun thành tia, phun không đều nó sẽ tạo ra rất nhiều tác hại tới động cơ ví dụ như việc là máy chạy rung hơn, gằn hơn, hụt máy. tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Và thậm chí là có thể đẩy hẳn nhiên liệu sống xuống phần bầu lọc khí thải. Một chi tiết rất đắt tiền dưới gầm xe. mà các bạn sẽ không thể tháo ra để sửa được. Và cũng nhờ vào sự phát triển của những ngành công nghiệp phụ trợ mà bây giờ. chúng ta có rất nhiều phụ gia động cơ và các bạn có thể chăm sóc đưa những cái kim phun này trở về đúng với hiệu năng của nó.

Mà không cần phải tháo ra như tôi đang cầm ở đây. Và đó chính là nội dung chính của video lần này, chúng ta sẽ nói về những. cái phụ gia dành cho xe hơi mà các bạn rất nên sử dụng.. Với thế giới hiện đại ngày nay đang ngày càng chuyên nghiệp hóa thì với tôi việc sửa chữa theo kiểu chắp vá là không có hiệu quả. về mặt kinh tế. Nói ví dụ như cách đây ít lâu thì tôi có làm một video về một chiếc xe mà rotuyn cân bằng của hệ thống treo trước. nó bị rách trục cao su và không còn hoạt động một cách hiệu quả nữa, chi phí thay thế là 1,2 triệu đồng nó sẽ hiệu quả hơn rất. nhiều so với việc các bạn tháo ra và sửa chữa theo đúng nghĩa đen. Và đó là xu hướng chuyển dịch chung của thế giới hiện đại. ngày nay không chỉ với xe hơi. Tức là người ta đang ngày càng quan tâm tới vấn đề là hiệu năng trên giá tiền nhiều hơn là cái vế.

Bao nhiêu tiền. Và đó cũng là câu chuyện diễn ra với những bộ phận hao mòn theo kiểu dùng rồi thay còn chúng ta sẽ có một loạt. những cái bộ phận hoạt động theo kiểu dùng bảo trì rồi mới thay. Nói ví dụ như hệ thống kim phun mà tôi đã đề cập ngay ở đầu video.. Và từ đó thì chúng ta sẽ có một mảng gọi là phụ gia dành cho xe hơi, một chi tiết là có thể chưa quá thịnh hành ở Việt Nam đâu nhưng. tôi tin là trên quy mô thế giới thì nó đã khá là quen thuộc với những người yêu xe rồi. Đặc biệt là ở những cái môi trường mà có. nền công nghiệp ô tô phát triển lâu đời như Mỹ, nơi mà cái chi phí mà các bạn chăm sóc, bảo dưỡng một mẫu xe ấy nó sẽ chiếm. một khối rất lớn trong tổng chi phí bạn sử dụng một chiếc xe thì việc người ta tự chăm sóc xe, tự bảo dưỡng xe ở nhà là điều rất. phổ biến. Với những chi tiết khó tháo lắp như là kim phun này, rồi những chi tiết mà các bạn gần như không thể tháo ra được ví dụ.

Như bộ lọc khí thải hay động cơ thì việc sử dụng phụ gia để đảm bảo hiệu năng là điều cần thiết. Ở Việt Nam thì có lẽ ngày nay nếu các bạn. sửa chữa bảo dưỡng chính hãng thì ngay cả với những nhãn xe bình dân các bạn cũng sẽ thấy phụ gia xuất hiện trên các bill sửa chữa. định kì.. Còn bây giờ là thời gian mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em những phụ gia động cơ mà các bạn nên sử dụng. Và đầu tiên sẽ là. phần dung dịch vệ sinh kim phun. Các bạn có thể thấy là trong quá trình hoạt động nhiều năm thì kim phun sẽ tích tụ cặn bẩn. ngoài ra thì với một số mẫu xe sang ở Việt Nam ngay cả xăng A95 cũng không đủ tiêu chuẩn để hoạt động nên việc kim phun . bị nghẹt là điều rất dễ gặp thôi. Và dung dịch này, loại phụ gia này sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề. Việc sử dụng rất là đơn giản. các bạn chỉ cần đổ thẳng vào bình xăng để dung dịch tẩy cặn và tạo ra một lớp bảo vệ đầu kim phun khỏi bị ăn mòn thông qua.

Quá trình hoạt động của động cơ. Và với một phần chi phí khá nhỏ cho 50008000 kilomet thì tôi cho rằng nó sẽ không phải. là một rào cản. Xét tới giá trị của một bộ kim phun hiện đại ngày nay có thể lên tới vài ba nghìn đô la. Và bên cạnh đó thì có một loại. dung dịch được gọi là dung dịch vệ sinh bầu lọc khí thải. Đây là một chi tiết mà tôi cho rằng các bạn cũng sẽ chưa có thói quen sử dụng. nhiều đâu. Quá trình hoạt động của động cơ dù có tốt đến đâu thì nó vẫn sinh ra những cái khí độc ví dụ như là CO hay NO và bất cứ. bộ ống xả xe hơi nào cũng vậy sẽ đều cần bộ lọc khí thải để có thể qua được quá trình đăng kiểm. Và với những chiếc xe hạng sang. thì bộ phận này có thể có giá lên tới cả trăm triệu đồng. Quá trình mà khí thải đi qua bầu lọc khí thải sẽ để lại cặn khiến cho hiệu suất. của động cơ bị giảm xuống và lúc đó là lúc mà bạn cần sử dụng loại phụ gia vệ sinh bầu lọc khí thải. Và cũng tương tự như là dung dịch.

Vệ sinh kim phun thôi, rất đơn giản là các bạn chỉ cần đổ thẳng phần dung dịch này vào bình xăng. Và cuối cùng là dung dịch súc rửa động cơ. Một là việc thay nhớt sẽ luôn để lại một lượng nhớt cũ đọng trong máy và hai là chất lượng của nhiên liệu không tốt sẽ tạo ra cặn bẩn trong động cơ. Tương tự như phần kim phun thôi, có lẽ phải rất bẩn thì các bạn mới nhận ra được sự khác biệt. Tuy nhiên thì lúc đó chi phí để cứu chữa sẽ không còn dễ chịu nữa rồi. Và dung dịch súc rửa động cơ sẽ giúp chúng ta ở khoản này. Còn việc sử dụng loại phụ gia này cũng rất là dễ dàng thôi. Các bạn chỉ cần đổ vào nhớt cũ, nổ máy trong vòng 10 phút rồi tiến hành thay nhớt như bình thường.

Cách đây khoảng 15 năm nói đến câu chuyện nhớt chất lượng cao với xe hơi ở Việt Nam tôi cho là một câu chuyện tương đối xa vời. còn bây giờ thì ngay cả với những mẫu xe khoảng một vài trăm triệu người ta cũng mong muốn bỏ ra nhiều tiền hơn để có hiệu năng. ổn định về mặt dài hạn. Và đó với tôi là bước tiếp theo của quá trình ô tô hóa ở Việt Nam tức là người Việt Nam sẽ sở hữu ô tô. nhiều hơn, hiểu về xe nhiều hơn và mong muốn những giá trị cao cấp hơn là một thứ phương tiện có bốn bánh và có điều hòa.. Ba loại phụ gia cho xe hơi ở trong video lần này cũng vậy. Các bạn sẽ không nhất thiết phải sử dụng nó tuy nhiên nếu có điều kiện. sử dụng thì nó sẽ là một dạng bảo hiểm dành cho xe hơi về mặt dài hạn. Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đồng hành cùng. chúng tôi trong video giới thiệu đồ chơi lần này. Và mong rằng chúng ta đã thực sự là cùng nhau “Gear up” trong quá trình sống chung.

https://youtu.be/qG2XbeLfk5o

Vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt – có nhất định phải làm? | GearUp Giới thiệu đồ chơi
Một bộ kim phun dành cho xe hơi hiện đại ngày nay có thể hoạt động trong vòng 10 15 vạn kilomet và sở dĩ có một cái biên độ. dao động lớn như vậy vì nó ph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *