Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

VinFast VF e34 bất ngờ chốt giá dưới 500 triệu, mua sớm quá hời
Xin chào quý vị và các bạn Vâng, sau lễ bàn giao tại nhà  . máy thì tôi lại phải giao chiếc xe của mình để vận  chuyển theo quy định về showroom Vinfast Trần Duy  . Hưng và hôm qu

VinFast VF e34 bất ngờ chốt giá dưới 500 triệu, mua sớm quá hời

Xin chào quý vị và các bạn Vâng, sau lễ bàn giao tại nhà  . máy thì tôi lại phải giao chiếc xe của mình để vận  chuyển theo quy định về showroom Vinfast Trần Duy  . Hưng và hôm qua thì tôi đã chính thức nhận chiếc  xe này trong một buổi chiều mà Hà Nội rất rét  . nhưng buổi lễ diễn ra khá ấm cúng . Nhân tiện đây  thì tôi cũng gửi lời cảm ơn tới Vinfast , tới lãnh  . đạo Vinfast Trần Duy Hưng , đội ngũ hỗ trợ và đặc  biệt là bạn tư vấn bán hàng Nguyễn Tuân, người đã  . không kể ngày đêm tư vấn rất nhiệt tình và tận tụy  . Hôm qua thì Vinfast đã chia sẻ cho chúng tôi một  . tin vui vui , với cá nhân tôi thì tôi thấy rất vui  bởi vui là vì nó liên quan một chút đến tiền nhưng  . vui hơn là Vinfast chơi rất fairplay, cụ thể là  họ đã công bố với những người mua xe đợt đầu như  . chúng tôi về việc giá bán chính thức của chiếc xe  này . Từ trước đến nay thì các bạn đều chỉ biết.

Được rằng giá niêm yết của chiếc xe e34 này là  690 triệu đồng và mua xe đợt đầu thì sẽ được hỗ  . trợ 100 triệu đồng còn 590 triệu đồng. Tiếp đến để  chốt khách, chốt những người thực sự quan tâm xe  . thì Vinfast đã đưa ra chính sách là nếu đặt cọc  50 triệu đồng thì sẽ được trừ 100% lệ phí trước  . bạ vào giá xe nếu nhà nước giảm 100% lệ phí trước  bạ cho chiếc xe này . Điều kiện Nếu của nhà nước  . gần như là thành hiện thực, trong đề xuất mới nhất  của Bộ Tài chính thì Bộ Tài chính đã đề xuất là ưu  . đãi lệ phí trước bạ cho chiếc xe này trong 5 năm  , trong đó 3 năm đầu tiên là miễn hoàn toàn còn  . 2 năm tiếp theo là giảm 50% . như vậy câu chuyện  còn mong chờ ở đây là vậy cái số tiền 100% lệ phí  . trước bạ mà Vinfast trừ thẳng vào giá xe mà họ cam  kết là bao nhiêu? hôm qua có sổ đó đã được hé lộ.

Cụ thể là Vinfast trừ 100% lệ phí trước bạ vào giá  xe đối với tất cả các khách hàng đặt được đầu 50  . triệu là 77,6 triệu. Họ không công bố cụ thể đó  là bao nhiêu phần trăm hay thế này thế kia nhưng  . chúng ta có thể tự suy ra rằng là 77 ,6 triệu  mà chia cho 690 triệu đồng thì có nghĩa là lệ  . phí trước bạ được trừ là tương đương với mức 12% ,  đây là 12% của giá niêm yết chứ không phải của giá  . ưu đãi Đấy là một cách tính rất là fairplay và con  số tôi cho là cao nhất của chiếc xe này được trừ.  . Mà cái hay là áp dụng cho tất cả các khách hàng  trên toàn quốc chứ không phải là Hà Nội đâu, lấy  . mức cao nhất ở Hà Nội để trừ đi và áp dụng cho cả  nước rõ ràng là khách hàng được lợi Nhưng cái lợi  . thứ hai nữa tôi sẽ hé lộ ngay sau đây đó chính là  liên quan đến chính sách thuê pin. Ở lần đầu công.

Bố về chính sách thuê pin thì họ công bố với mức  thuê bao hơn 1 triệu, 1,45 triệu đồng một tháng  . với số km chạy hơn 1000km đó thì lắng nghe ý kiến  của người dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu  . dùng ít kiểu như tôi thì không đến 1000 km/tháng  ấy thì mới đây trong buổi lễ bàn giao đó Vinfast  . đã công bố chính sách thuê pin mới là 657,5 nghìn  đồng một tháng nếu chạy dưới 500 km/ một tháng và  . mỗi km chạy thêm khoảng tầm 1.300 đồng/km gì đó.  Mức giá thuê bao pin giảm xuống hơn một nửa so  . với trước đây và con số thuê bao pin đợt trước họ  tính toán là 1.45 triệu một tháng đó cả năm tính  . ra là 17,4 triệu thì nay họ dùng ngay cái 17,4  triệu miễn phí đó họ trừ thẳng luôn vào giá xe  . Rất hấp dẫn đúng không các bạn? 17,4 triệu đó trừ  thẳng và giá xe cộng thêm 77,6 triệu là 95 triệu,.

Giá niêm yết là 690 giảm 100 triệu đợt đầu còn  590 và giảm tiếp 95 triệu , giá xác chiếc xe này  . áp dụng trên toàn quốc đối với những người đầu  chỉ có 495 triệu Vâng tôi nhắc lại các bạn đừng  . giật mình là 495 triệu đấy. Rất hấp dẫn và lưu ý  là là con số 17,4 triệu kia họ tính và họ quảng  . bá về việc là giảm thuê bao pin trong vòng một  năm Nhưng với chính sách thuê mà chỉ có hơn 600  . nghìn một tháng với những người đi dưới 500km như  hiện nay áp dụng thì rõ ràng là chia ra thì những  . người đi ít sẽ được miễn phí tới 2 năm liền chứ  không phải là 1 năm đâu . Và tất nhiên là khi mà  . họ đã trừ hết cho mình thuê bao pin vào rồi thì  mình sẽ phải thanh toán tiền hàng tháng , họ trừ  . hết cho mình rồi mình thanh toán tiền hàng tháng  rõ ràng là thuận lợi hơn rất nhiều chứ , mình  . chia lẻ hàng tháng không lãi gì , mọi thứ rất là  nhẹ nhàng và số ít thôi Rất hấp phải không các.

Bạn Qua hai việc trừ đấy thì tôi đánh giá cao  về tính toán của Vinfast để hỗ trợ người dùng  . những người dũng cảm và những người tiên phong và  thậm chí một số người còn nói đó là chuột bạch đó  . là gì đó abc để mua chiếc xe này và hiểu điều  đó thì Vinfast đã hỗ trợ tối đa . Đấy là chưa  . kể là trong cái buổi bàn giao xe đầu tiên , họ  còn công bố là họ sẽ có hỗ trợ những tính năng  . liên quan đến hoạt động của xe mà gói tính năng  đó trị giá lên tới 60 triệu đồng mà những người  . mua xe đợt đầu kiểu đặt cọc 50 triệu như tôi hay  như nhiều bạn thì được miễn hoàn toàn Rõ ràng là  . cái gì cũng có cái giá của nó, chúng tôi có sự  mạo hiểm nhưng có niềm tin và Vinfast đang hỗ  . trợ đang đền đáp . Tôi tin là rất là hợp lý Vâng đấy là thông tin rất vui về giá xe Tôi  . muốn chia sẻ luôn với các bạn Cảm ơn các bạn  đã chú ý theo dõi Xin kính chào và hẹn gặp lại.

https://youtu.be/ImnNLqUxcYM

VinFast VF e34 bất ngờ chốt giá dưới 500 triệu, mua sớm quá hời
Xin chào quý vị và các bạn Vâng, sau lễ bàn giao tại nhà  . máy thì tôi lại phải giao chiếc xe của mình để vận  chuyển theo quy định về showroom Vinfast Trần Duy  . Hưng và hôm qu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *