Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Winner X v3 Nhiều Thay Đổi Hoàn Hảo Nhưng Vẫn Có Điểm Trừ Không Thể Chấp Nhận Được | Ngố Nguyễn
Đây là tiếng của dòng Winx V3 nha anh em. mình ha thì hứa anh em rất là lâu rồi. thì mình đi quay cũng rất là nhiều vừa. các bạn rất là nhiều để mì

Winner X v3 Nhiều Thay Đổi Hoàn Hảo Nhưng Vẫn Có Điểm Trừ Không Thể Chấp Nhận Được | Ngố Nguyễn

Đây là tiếng của dòng Winx V3 nha anh em. mình ha thì hứa anh em rất là lâu rồi. thì mình đi quay cũng rất là nhiều vừa. các bạn rất là nhiều để mình mua cái xe. này về Mình trải nghiệm và mình chia sẻ. với anh em về cái việc mà cái vận hành. con xe này như thế nào cũng như là những. cái ưu nhược điểm này kia cho anh em và. chia sẻ với mọi người luôn là Trước đây. mình đã từng sở hữu là con Winner thứ tư. rồi nên được nhiều anh em trên facebook. nói mình là mình là fan của Winner thì. mình nghĩ cũng là đúng Anh em tại vì cái. vòng Windows 71 thì mình mua vậy Giờ. mình đang sử dụng mình đang để nhà cái. chiếc thứ hai của mình là chiếc Winner X. màu đỏ Camo phiên bản Thắng thường cái. chiếc Winner thứ ba của mình là bạn V2. luôn màu xanh xanh đen Ca Mâu anh em. mình mới vừa bán xong giờ mình nâng cấp. vị trí này vậy chính ra con này con thứ.

Tư nên là mình rất là thích Winner nên. là mình những cái trải nghiệm của mình. về chiếc Winner thì anh em có thể yên. tâm ha rồi thì mình cũng không phải là. một cái review chuyên nghiệp hay gì hết. nên là mình sẽ biết cái chi tiết nào. mình biết cái vấn đề nào trên xe mình sẽ. nói luôn cho anh em mình có thể tham. khảo Tại vì anh em quan tâm đến dòng. Winner rất là nhiều. hứa anh em cũng rất là lâu nhưng hôm nay. mới có xe được trải nghiệm tại vì mình. thì mình chỉ những cái xe mà mình mua. mình chạy thời gian mình trải nghiệm. xong mình bán thì mình lựa chọn những. cái dòng xe cũ đã qua sử dụng anh em anh. nên là mình kiếm được con xe ý nó cũng. rất là lâu đầu tiên chia sẻ các bạn luôn. để camera lại đây đi quay cái Euro cho. anh em mình tham khảo để coi cái Euro. này nó bao nhiêu rồi ha nên em. cái Euro của nó là không Đây là cái tiếp.

Của mình mới vừa qua xong luôn anh em. Chờ mình tí nha ở đô là. 180074 cây không biết là anh em có thấy. rõ hay không Mình Bắt nét vào cho anh em. theo dõi ha Nó 1800 74 cây đó anh em. thấy Ok được rồi sẵn ở đây thì thôi mình. sẽ nói luôn về cái phần đồng hồ xe luôn. đi mình lại đây Camera. Cái đồng hồ xe này các bạn nó thiết kế. thì nó giống như những cái dòng CBR. trước đó là nó loại bỏ cái đường sọc. ngang ở đây đối với vòng quay 2 anh em. nó ra loại Bỏ rồi Bỏ cái đường sọc ngang. rồi nó cao lên tí nó sẽ lấy nét thôi. nó đã bỏ được sọc ngang nên mình được. hiển thị ra ngoài đây là nguyên một cái. màn hình rất là lớn nhìn rất là đẹp ở. đây thì tất cả những thông số mình ấy y. chang như bạn Huy hay hết Không có gì mà. thay đổi ngoài ra nó có thay đổi tí xíu. là dưới đây nè anh em cái đường dưới đây. mà mình có cái mình ưng và có cái mình.

Cũng không ưng luôn ABS thì báo cảnh báo. nhiệt độ ở đây nè anh em đây là nhiệt độ. nè quá nhiệt độ cũng có nè mình tắt lên. coi đó Cái màu đỏ là nó nhiệt độ còn đây. là đèn hệ thống Fi không Còn đây là cái. từ cái bản q3 lên nó có khóa smartkey nè. anh em khóa smartkey nè khóa thông minh. của nó nè nó sẽ có cái đèn báo thông. minh luôn báo khóa smartkey luôn và một. cái đèn pha và một cái mình không ưng ý. cho cái đồng hồ này anh em cái hệ thống. xi nhan của nó là anh em thấy nè. Đây là mình đang gạt xi nhan về hướng. bên phải nha Rồi bây giờ mình gạt bên. trái nè nó cũng như vậy luôn Nó chỉ khác. biệt là xi nhan hai bên của mình nó cháy. rồi chứ nó không có báo cho mình biết là. xi nhan từ cái bên nào hết nên là một. cái vấn đề này đôi khi anh em mình chạy. xe hơi bị quên và bị nhầm có nghĩa là. chẳng hạn như giờ mình đang chạy như thế.

Này phía trước là một cái cua bên phải. mình sẽ mở xi nhan mình bật xi nhan phải. mình Quẹo phải xong nhiều khi mình nhớ. thì mình tắt rồi không nói nhiều khi. mình quên anh em đôi khi mình quên cái. tới xi nhan ở phía trước ở phía trước nó. sẽ là một cái chẳng hạn như mũi ku bên. trái đi cái nhiều khi mình quên mình. thấy là nó vẫn còn báo xi nhan ở đây. luôn cái mình lại rẽ trái thành ra là. bên phải nên là bị nhầm chỗ đó nên là. mình thấy là đồng hồ này quá Ok quá ổn. rồi Nhưng mà nếu như mà được tách biệt. hai cái xi nhan ra hai bên đó thì mình. có thể theo dõi được trên đây ổn hơn và. nếu không thì cũng đơn giản anh em mình. chỉ cần bấm tắt xi nhan và mình Bật qua. cái hướng của mình để là ok và cái nữa. là cũng là về cái đồng hồ luôn thì các. bạn phơi 2 của nó anh em cái mặt đồng hồ. chẳng hạn cái bàn tay mình đang mặc đồng.

Hồ đi thì các bạn phải nói nó hơi dựng. đứng lên xíu nó chỉ hướng nhẹ thôi Còn. cái bản V3 này nó sẽ cấp xuống như thế. này luôn Nó sẽ rồi thẳng vào trực diện. mắc người nhìn mình luôn nên là những. cái thông số những con số trên đây mình. khi mà chạy ngoài ngay cả trời nắng Trời. ơi xuống luôn thì anh em vẫn nhìn rất là. rõ rõ hơn bản quê hay rất là nhiều luôn. tiếp theo mình nói về cái cảm giác xe. nha Cái cảm giác là các bạn mình ngồi ở. trên cái chiếc V3 này á Mình có một cảm. giác na ná Giống như mình đang ngồi trên. chiếc V1. cả 7 đến 80% luôn. cái V2 là mình ngồi cảm giác nó khác nha. Nhưng mà cái V3 này mình ngồi na ná. giống như là V1 anh em và mình có hỏi. bạn mình ngồi ở phía sau luôn thì cái. trải nghiệm ngồi ở phía sau anh em nó. cũng giống hầu như gần như là V1 luôn nó. không giống cái bản V2 luôn anh em là.

Cái cái yên của nó nè nó nó thiết kế như. thế nào mình không rõ nhưng mà nó có vẻ. nó cao hơn á chứ nó không có ngang ngang. giống như là cái vòng win x V2 nữa nên. là mà bạn mình ngồi sau cũng chia sẻ là. cảm giác ngồi nó cũng hơi bị thốn hơn. một tí xíu hơi đau hơn một tí xíu và. không được thoải mái như cái dòng V2. nhưng bù lại tí xíu mình sẽ nói về cái. phần đuôi cho anh em biết và nó là thiết. kế này rất đẹp đẹp hơn V2 cực nhiều nên. là người ta sẽ. có phần thiết kế như vậy còn ngồi trước. thì mình thấy nó cũng na ná V2 nhưng mà. hầu như mình thấy nó giống V1 hơn là. nhiều Ok nhiều vậy anh em ha Lúc nãy. mình quên chưa chia sẻ anh em là mình. chỉ nói là cái xe này chạy ngàn 8004 cây. nhưng mà Lúc mình mua là có. 595 cây tại cửa hàng và con xe này Lúc. mình mua là chưa có tăng Sơn. chưa tăng sao lần nào cũng chưa có thay.

Nhớt lần đầu luôn đó nên là. những cái chi tiết như cái Euro này kia. thì mình đang hiện trong màn hình cho. anh em theo dõi rồi đó anh em có thể. theo dõi nhé nên hầu như con xe này mình. mua là nó mặc dù nó sẽ qua sử dụng nhưng. hầu như một chiếc xe mới luôn Anh em giờ. là nói chung mình không có gì mà phải. bàn cãi cả rồi Tiếp theo Bây giờ mình sẽ. nói về cái phần dàn áo nha anh em ha đầu. đèn trước đi đầu đèn áo luôn phải nói là. cái thiết kế cái V3 này anh em nó đẹp. hơn hẳn hẳn luôn chứ mình không nói mà. nhịn miếng nào nữa hẳn luôn đẹp hơn rất. nhiều và nguyên cái nào mà nạp phía. trước nhìn rất là đẹp luôn em nhìn nó. góc cạnh sắc nét rất là nhiều. đẹp lắm và dàn áo của nó là nó chắc chắn. hơn nha. chắc chắn hơn rất nhiều luôn ốc bass của. nó mình đã từng gỡ cái này ra rồi mình. gỡ để hôm bữa mình. làm gì quên rồi camera.

Gỡ ra để châm thêm tí nước mát với lại. bữa xe cũ mình mua đó là nó có phần nó. hơi dơ người ta chạy mưa chạy rồi anh em. mình lỡ ra mình rửa máy móc luôn chứ. mình gỡ hai bẩn trong nước mát thì mình. mới phát hiện là ốc ác người ta bắt. nhiều bát người ta nhìn cũng ok hơn. không biết trong kem trong video anh em. có nghe được không ta bên ngoài thì mình. nghe lớn lắm nha Hình như hướng bên kia. người ta có đám tiệc hay như thế nào á. Đang dỗ quá mạnh luôn Nếu như mà anh em. có nghe thì mong anh em thông cảm nha. tại vì mình cũng cực lắm rồi mình kiếm. được cái vị trí quay này rất là khó rồi. nên thông cảm nha Chắc hứa bên kia người. ta có đám. rồi mình trở lại với con xe là cái dàn. áo nhìn là cứng cáp hơn rất là nhiều ổn. lắm nha là tốt lắm nhưng mà mình khuyên. anh em Nếu như mà anh em nào mà. kỹ xe thì mình cứ thích màu nào Mình lấy.

Thôi nhưng mà những anh em nào mà mình. hay bị quên lơ lảng tí này kia thì đừng. nên chọn màu nhám em cho tất cả các loại. xe luôn chứ mình không nói riêng cái. dòng Winx bởi vì màu nhám khó bảo quản. quá anh em à Nói dễ bị xước xác nó dễ bị. trầy lắm Còn cái màu bóng anh em nhiều. khi bị xuất sắc Tại anh em có thể mua cà. na Anh em đánh một cái là mất tiêu rồi. Còn cái này là không thể đánh cara được. đánh cái thành ra màu bóng luôn đó thì. màu nhám này anh em có thể chạy kỹ tí. thì ok nha và tiếp theo sẵn ở đây đi. Camera mình trở lại đây luôn dùm anh nè. Làm sao lấy nét cho anh em xem rõ nha. một cái điểm mà mình không thể chấp nhận. được một cái điểm cộng cũng như một cái. điểm trừ của nó luôn là cái Thiết kế đèn. này là anh em thấy rồi đúng không quá. đẹp quá xuất sắc luôn không thể nào mà. mình chê được nhưng mà họ thiết kế như.

Thế nào mình không biết mà nó rất là dễ. vô nước anh em mình chỉ rửa sơ qua một. lần bạn coi là nó đã nước vô như thế này. mà nó thiết kế nó không có chỗ để thoát. nước hay như thế nào mình không rõ mà. nước nó cứ bám chỗ này là hơn 1 tuần lễ. rồi không hết luôn Nếu mà không hết nữa. chắc mình phải gỡ ra để mình sấy nó như. thế nào thôi không biết là trong camera. thấy là thấy vú nước không đó nước không. trong đây như thế này anh em cả hai bên. đều như vậy luôn ha nên là rất là tiếc. chỗ này thiết kế đẹp nhưng mà về cái. phần Ron bọng người ta không Làm kỹ như. thế nào thì nước nó đi vào rồi anh em. rồi ok nha Đó là cái phần đó còn về. phuộc nè chảng ba tất cả mọi thứ thì nó. na ná giống như V2 rồi mình cũng không. có gì chia sẻ heo hay là thắng đĩa thì. cũng tương tự giống như vậy cũng không. có gì hết nhưng mà có một cái ở đây nè.

Cái nhãn năng lượng này cho mình biết là. xe này khoảng tầm 1 lít 99 mình cho là 2. lít ha 2 lít trên 100 cây Vậy là một lít. nó chạy được. mục đích chơi được có 50 cây thôi đó là. điều kiện tiêu chuẩn như thế nào của Nhà. máy thì mình không biết nhưng mà mình. cảm nhận là xe này mình có thể chạy hơn. 50 cây trong một lít nha đối với bản. thân của mình chạy kỹ chạy vẫn Ok luôn. chứ không phải chạy cà ri cà ri chậm. chậm đâu nha Thì vẫn được ngoài 50k một. lít đối với mình mình chạy được luôn. Nhưng mà mình có phần con này hình như. nó đề 3 Hình như có gì thấp hơn B2 một. tí xíu nó nhỉnh một cái phần nào đó thì. mình chạy nhiều Mình cũng cảm nhận được. như vậy không biết anh em xem video này. những anh em mà đã từng chạy rồi không. biết có cảm giác giống như mình hay. không nó nhỉnh nhỉnh không có quá rõ rệt. đâu Nếu như mà anh em mà không trải.

Nghiệm thường xuyên V2 thì khó phân biệt. ra lắm nhưng mà mình trải nghiệm B2 quá. nhiều mình lên con này mình có cảm giác. là nó nhỉnh nhỉnh một cái phần nào đó. anh em ha rồi ok phần này mình cũng cho. qua đi. không Có gì chia sẻ thêm rồi ha hai lít. 100 cây mình thật sự là có thể chạy hơn. Con thấy đó số đó chị hơn cây luôn ở đây. thì vô vọng em Thấy mới tin đã không Tại. mình mua có 500 mấy cây mà Đây mình cố. gắng thêm cho em nó một cái chắn bùn nè. nhưng mà không biết chắn được gì không. mà thấy cũng sình văng nhiều lắm Đỡ dần. cổ bô thôi chứ mình phải sình cũng dành. nhiều lắm này thì mình mua trên Lazada. có mấy chục ngàn à anh em mà có nhu cầu. mua cũng này đi lên Lazada mình tìm kiếm. Chắc là có ha về mình lấy cái máy khoan. bắt ba con ốc nhựa vô như thế này đơn. giản ok rồi mình lên đây luôn về cái. phần mà đầu đèn ở trên đây là anh em.

Thấy là thiết kế là quá Ok luôn cái V2. nó thiết kế mình thấy nó hơi bị vô duyên. sao anh em nó xấu xấu nó đi tèng anh em. nhìn rất là sọc là sọc là sọc răng cưa. Sáu đúng không Nhưng mà đời này người ta. thiết kế là quá đẹp luôn góc cạnh này. rất ok và kính chắn gió cũng đẹp luôn. và một cái ở đây nữa là chia sẻ thẳng. luôn chê các anh kỹ sư chê cái anh Honda. tại sao mà các anh Thiết kế kỳ cục như. vậy. kỳ cục luôn anh em biết sao không Cái. Thắng nè Cái tay Thắng với cái tay côn. này anh em cái gì cũng ngon hết Mà tại. sao mà đi cắt bỏ của người ta cái nước. sơn tĩnh điện ở trên đây Hồi xưa anh em. là những cái vòng quay một V2 thì vẫn có. một cái lớp sơn tĩnh điện sau một thời. gian mình bóp anh em thì nó bị trầy nó. bị tróc ra thành màu bạc đó nó bị tróc. ra màu bạc thì nhìn nó hơi là xấu nhưng. mà anh em biết không đối với tay thắng.

Thì nhiều khi mình vẫn bị nha Nhưng mà. riêng cái dòng mà tay côn lên đây nè. tay côn ở đây mình bóp rất là nhiều Anh. Em phải nói là. bóp như thế này anh em chỉ cần giúp mình. đi sáng sớm ra anh em chạy đi vòng cà. phê chạy lượn vòng bóp bóp vài cái về. anh em nhìn cái tay anh em đen thui hết. ở đây luôn Mình không biết là họ để. nguyên cái nước nhôm này họ có phủ một. lớp nước sơn bóng này không Mình không. biết nhưng mà phải nói là bóp xong cái. tay dơ hết anh em Winx V3 đâu vô khẳng. định với mình chi tiết này đúng hay. không Cậu phải nói là cái tay mình đi. đám đi tiệc hay đi này đi kia mà cho. uống sạch sẽ anh em chỉ cần giở cái tay. ra cái là bó tay luôn là mình chơi thẳng. cái chi tiết này luôn Nếu như mà mình. sơn tĩnh điện như vậy thì anh em nhà máy. cứ Sơn như cũ đi sau này người ta tróc. người ta có thể đi sơn lại và theo ý.

Thích thì nó ok hơn còn cái này anh em. không sơn luôn mấy nhà máy không sơn. luôn để luôn như này bóp là cái tay nó. tan không anh em nó ra tay của nhôm á nó. là hai cái tay Thắng này thì mình đã gỡ. ra rồi. mình gỡ ra mình đã xả nhám qua một lần. mình sấy khô nó và mình đã xịt qua một. lớp nước sơn bóng không biết là nó có. bền hay không thì mình chưa biết Nhưng. mà mình làm là hôm chủ nhật mình làm là. hôm chủ nhật tuần rồi và hôm nay mình. đang quay anh em cũng là sáng chủ nhật. luôn thì tròn 1 tuần rồi đó hiện tại là. còn rất ok chưa có gì hết Sơn này vẫn là. chai ATM mà mình mua xe Sơn bóng anh em. đó chia sẻ anh em thật sự vậy luôn chứ. mình phải đi sơn tĩnh điện gì đâu nha. mình mua chai ATM luôn còn nghĩ cũng. không có lâu dài đâu cũng cao lắm. giờ nè bụng nữa chắc mình cũng gỡ mình. làm nữa chỉ có xong tĩnh điện thì nó bền.

Hơn tí Ok nha Còn về cái phần mà đậu. Đằng con xe này ha độ đầm độ vào cua gắp. của nó nè rồi phải nói anh em là tuyệt. vời luôn á đó là cái lý do mà tại sao. mình mê huynh em từ V1 V2 V2 chạy hai. chiếc Mà giờ tới V3 phải nói là cảm giác. của Winx này quá là xuất sắc quá là. tuyệt vời luôn độ đầm của nó phải nói là. hoàn hảo luôn và phuộc bạn của nó qua. cua qua những cái gờ giảm tốc hay là qua. vô tình anh em chạy mà bị vướng Như ổ gà. nhỏ ổ gà to thì mình không nói to quá là. nó Nguy hiểm đó còn Những ổ gà nhỏ cũng. một tí xíu cái nhưng mà vẫn không có. nghe tiếng động gì cả anh em im re luôn. giờ lên cái xe lại vẫn nằm như tiếp chứ. nó không có bị Quẩy gì cả là về cái đồ. an toàn là khẳng định với anh em luôn. dàn chân này quá xuất sắc luôn nhiều xe. Exciter 155 150 hồi tao vẫn độ những cái. dàn Nguyên chân của Winner như thế này.

Anh em không V3 thì người ta cũng V2 V1. thôi ha. rồi. Để mình sang bên còn có chi tiết nào nói. với anh em không dàn chân này là quá. xuất sắc rồi Không có gì chia sẻ. phuộc bọng dàn Chân thì mình thấy là. tương đối giống như V2 cũng không có gì. nói thêm mình xem Ghi còn cái vấn đề nào. nữa không em bây giờ chắc là mình sẽ nhờ. bạn camera mình ra phần đuôi đi phần. đuôi xe đi ha tí xíu nữa mình sẽ nói. thêm một cái vấn đề nữa nè xứng đáng. trên cái bảng ABS này luôn phần đuôi. không biết là anh em thấy như thế nào. nhưng riêng mình là chấm tròn 10 điểm. luôn đẹp quá đẹp luôn so với V2 Nếu như. bây giờ dựng cạnh V2 ở đây thì mình sẽ. chấm điểm cho cái phần đuôi của V2 là 6. điểm thôi nhưng con này mình mạnh dạn. cho 10 điểm luôn Nếu hai con so sánh. Phải nói là quá xuất sắc quá đẹp có thể. là trong camera anh em có thể là khó.

Hình dung do gốc máy quay như thế nào. nhưng thực tế anh em mà nhìn từ tận bên. ngoài rất là đẹp ha. Tại sao những cái đèn xi nhan nữa Có gì. đâu có vô nước gì đâu ở trước xịt có một. cái vô luôn nó sao nè anh em thấy không. rồi không biết nhạc ở đây có dính bản. quyền hay không nữa mình cứ thử biết sao. sao giờ anh em đám nhà to quá rồi đẹp. lắm nha Đuôi bọng thì chắc chắn không Có. gì chia sẻ mình khuyên những anh em nào. đam mê yêu xe đó thì mình kiếm một cái. miếng nhựa miếng nọ anh em mình chắc. mình chế đây nè mình che cái phuộc lại. một tí che cái Ốc hột này tí nó đỡ sét. Nó bị sau này nó bị rồ rẹt vô nước anh. em sét lắm vì hai mình bị rồi nhưng mà. tại mình không có làm mà đi thường anh. em nên cái miếng nhựa gì nè Mình chế sao. xuống đây nè là Ok ha chứ đừng có gắn. mấy cái miếng mica cho nên em nhìn nó.

Ghê lắm với lại nó nguy hiểm nữa thì khi. có gì nó vướng bánh vô máy lắm kiếm. miếng nhựa miếng cao su thôi là ok Ổn. rồi ok Rồi bây giờ mình qua đây. Đây là cái phần mà mình khen hẳn 100%. luôn Sơn thì mình mới tăng nên nó hơi. căng tí anh em nha mới ca mới tăng chắc. là mình nghĩ là những anh mà kỹ sư những. anh thiết kế của cái xe V3 này mình đoán. là cũng có xem kênh YouTube những cái. kênh YouTube review xe tương tự như mình. và không biết vô tình có anh em kỹ sư. nào mà. xem clip của mình không biết Tại vì mình. khen cái cầu Winner cái cọng sên này và. tất cả các clip của mình đều nói về cụm. Sơn này mình khen rất là nhiều luôn. cũng nhiều kênh YouTube khác người ta. cũng xài Sơn này luôn đó anh em biết cái. cọng sên của Winner V2 là từ bản ABS hay. vẫn thắng thường gì đó cũng đều là Sơn. kmc cái loại thường anh em xài nó rất là.

Mau giảng và nó kêu dã man lắm đó thì. trước đó mình mới chia sẻ với anh em là. mình nên xài cái bộ nhông dĩa là của. resto á nhông dĩa Sơn là anh em cứ đi. mua sên tfx đi đi nhưng mà cái mẫu cho. cái cái. cái số cho cái mình kêu bằng cái gì anh. ta cái mã cho tao biết á anh em đó Thì. hồi đó là mình chuyên gia mình sử dụng. cái bộ này đó thì thực chất là cái nhông. dĩa mình cũng không nói nhiều đâu chủ. yếu là cụm Sơn là chính nhưng mà tại vì. mình thay vì mình làm nguyên bộ như vậy. cho nó đồng hóa nó ok á. cái lúc mình mua về mình chưa để ý đâu. nha tới lúc mình chạy một hai bữa xe vô. mình rửa mình mới để ý là à cộng gì trên. này đúng là cộng gì Sơn mà tôi cần và. cộng với Sơn tất cả các xe trước giờ. mình chạy mình đều sử dụng Sơn này cả. ded. 428 VIB. mã này là mã của tfx anh em nè 428 vi. Đây là kiểu dạng vip.

Mình chạy rất nhiều anh em nghĩ là từ. lúc mà mình mua là có. 595 cây về người ta chỉ dùng nhỏ xíu à. Tại vì Xanh mới anh em cái Giờ mình chỉ. tăng lên cái nhẹ nhàng luôn mình chạy. hơn tuần lễ rồi giờ lên ngàn tám mình. chạy ngàn mấy cây số không tăng vẫn được. anh em không tăng vẫn được luôn Tại hôm. qua mình rửa xe là mình nhích nhẹ biến. thực chất không cần tăng luôn đó không. có giãn luôn Mà mình chạy một ngàn mấy. cây số rồi đó anh em biết và độ im của. nó xuất sắc tuyệt vời cộng y sên này anh. em lưu ý là mình kết hợp với một cái. chai xịt sơn là. chai xịt sơn gì Mình quên rồi camera. ix50 đó anh em ix50 là phải nói là xuất. sắc luôn tuyệt vời luôn do cộng sơ này. giờ nó hơi xấu có những cái chỗ xét là. do cái cửa hàng người ta mua về người ta. rửa anh em người ta xịt nước xịt đồ vô. xong người ta dựng đó người ta bán người.

Ta không có bảo dưỡng gì hết tự nhiên. người ta bán xe cũ cần gì bảo dưỡng cọng. sên chi xét nhạc về mình về mình không. tẩy ra nổi những chỗ rất trắng là đẹp có. những chỗ nó bị sét nên là thôi cũng. được nhưng mà chất lượng thì nó không có. thay đổi nhưng để luôn còn sên quá xuất. sắc đáng đồng tiền luôn Ok nha Nhưng mà. bây giờ anh em biết không Cái bảng mà. ổn hơn irc của cái phiên bản Thắng. thường rất là nhiều nha và được một cái. nữa người ta có thêm thắng ABS Thì mình. khuyên anh em là nếu mà được lựa chọn cứ. chọn ABS đi mặc dù cái ABS trên xe này. nó cũng. không được tối ưu tốt giống như mấy dòng. mà xe cao cấp khác ví dụ như là SH 150. thì dòng đó anh em chạy là cảm nhận ABS. rõ ràng lắm Còn riêng cái dòng win x này. với lại cái dòng AB 150 160 của chân. kiến thì camera AB 150 160 thì. với lại Winner này mình không cảm nhận.

ABS rõ Nhưng mà nếu mà trong trường hợp. bất trắc anh em bóp Thắng gấp tất cả mọi. thứ thì vẫn Ok bạn toàn nó cũng cứu mình. nhiều lần lắm Trên Chiếc Xe Winner V2 đó. anh em ổn lắm nha đó thì vẫn khuyên em. có thể lựa chọn cái bảng abs. là đủ muốn đáng tiền rồi đó đừng nói chi. cho ABS còn triệu mấy rồi cặp vỏ đó anh. em Trời ơi tuyệt vời luôn. nhưng mà ở đây camera mình có thể qua. đây giúp anh một tí xíu nè. cái bản V2 của nó phải nói là cực là dở. là cái chỗ này cái Vĩ bô cái này chính. xác của Honda họ kêu là cái vĩ mô là họ. xài cái nhựa đen anh em nhựa đen xong. bắt đầu họ Sơn lên một lớp bạc chỗ này. con gì nên ấy luôn nè anh em họ Sơn vô. nữa bạt nên mình xài một cái thời gian. sau này nó bị bung bạt bung đồ ra nhìn. nó Gớm nó tạm lắm Còn bây giờ các bạn. thuê 1 của nó thì cũng là bằng nhựa. tương tự giống như thế này nhưng mà với.

Một nó không làm nhựa mình thấy nó không. cao cấp như thế này Cái này là quá Ok. luôn nè Đúng nhựa luôn anh em không sợ. bạc nữa ha đẹp ok và một điểm nữa là. Windows V3 đã lắng nghe người dùng thì. chắc là nhiều anh em cũng đã nói rồi. bô nó cấp xuống nó không có phụt thẳng. vào mặt của người ở sau V2 nó phượt ghê. lắm anh em nó phượt dã man luôn á bay. tóc luôn á rồi Ok mình hầu như là cũng. không còn gì chia sẻ với anh em mình chỉ. nói những cái điểm khác biệt như vậy với. lại. những cái điểm nâng cấp hơn là mình thấy. cũng như Sơn là đáng tiền rồi nè Nó cộng. Sơn với lại thiết kế của nó là phải nói. là tốt cạn hơn nhìn thể thao hầm hố hơn. là ổn rồi nè Rồi cái đèn này cũng ok. nhưng mà nếu được thì mong các anh kỹ sư. sau này làm sao Ron cho nó kỹ hơn tí chỗ. này là một hai nữa là cặp tay Thắng này. không thể chấp nhận được khi mà để.

Cái nhôm không vậy không biết ăn có phủ. không Nếu có phụ chắc cũng mỏng lắm hay. sao nó mới không có nó cũng mỏng lắm Nó. mới bị tan tay như vậy chứ nếu anh em. Phủ Dầy Chắc chắn là không có rồi. ten tay nhìn nó dính vô tay ghê lắm này. mình đã xịt qua nước rồi ha rồi Xe này. mình có gắn một cái đèn gr cây này thì. mình đã sử dụng Chắc cũng 5 năm mà anh. em mình từ cái chiếc V1 mình B qua đây. V1 mình xài một thời gian sau đó mình. gắn hai chiếc Winner của mình tới trước. Winx Mình bán mình vẫn gỡ cái đèn lại. giờ mình sử dụng thì cây đèn này thì. tuyệt vời hơn cả thứ gì luôn Đã lắm anh. em ơi tuyệt vời hơn những cái hàng mới. bây giờ rất là nhiều hàng 5 năm về trước. anh em biết rồi đó Đã lắm còn nhiều bạn. hết nè mình hồi đó mình có bị ngã nó B2. lần bị móp méo như mình vẫn lấy mình sử. dụng không mua đèn mới luôn sáng tuyệt.

Vời. rồi còn chi tiết nào nữa không camera về. cốp bọng tất cả mình thứ cũng y chang à. đây mình mình qua đây nè Cái tất cả. những cái đời mà xe Honda sau này anh em. mình thấy thích lắm là ngay cả Vision AB. bây giờ người ta chỉ cần để mình cho nó. tắt thì mình bắt đầu mình hãy. nói cho anh em dễ hiểu hơn ha. bây giờ Mở chìa khóa đơn giản anh em chỉ. cần cái remote của nó đó chỉ cần cái. remote anh em mở thôi Đây. là nút mở nè mình mở lên nút xanh anh em. nhé xanh thì chỉ cần anh em nhấn vào. mặt Xin lỗi anh em mình mới bấm cái nó. qua màu đỏ rồi. thôi nó sao anh em dặn một nấc này là. anh em để mở cốp. nữa là đồng hồ trái là chạy thôi nó. không giống như tất cả các dòng xe đời. cũ rồi đó là trước khi anh em muốn em. phải mở nút đề anh em mở nút đề. khá nhiều rồi Mình mua USB Mình cắm cũng. không phải nha có sẵn cái USB luôn anh.

Em chỉ cần lấy cái cọng cáp điện thoại. của mình á cắm vào đây xong cắm vào điện. thoại thôi mình vừa sạc vừa xài chạy. hoặc là những anh em chạy grab thì rất. là cần cái vấn đề này luôn còn trước đó. thì mình mới mua dùm độ vô còn này Hôm. nay người ta có sẵn hết cho mình rồi. mình thấy cũng rất là ổn luôn anh em ha. rồi đó là về tổng quan Mình chỉ nói sơ. như vậy thôi Còn về cái phần máy thì. mình chia sẻ với anh em chưa gì nhưng. mình nghe cái tiếng tăng cam rất rất nhẹ. anh em lưu ý rất nhẹ nha nếu mà anh em. nào không đam mê xe anh em không Em hiểu. kỹ thuật thì anh em không nghe được. tiếng tăng ca mà đâu Cái tăng cam này là. bắt đầu là có dấu hiệu mình nghĩ là. chạy Chắc tầm 10.000 ngoài 10 ngàn là. chắc chắn tăng ca mình sẽ kêu và sau khi. tăng cam kêu mình sẽ thay một cái tăng. cam rất leo tại vì các bạn V2 của mình.

Trước đó hai ba chiếc của mình ở nhà rồi. thì cũng điều ngoài 10.000 bắt đầu tăng. cam nó kêu có những chiếc kiêu mạnh có. những chiếc không kêu chị đá nhẹ thôi. Mình vẫn thay luôn thì tăng cam rất là. ổn luôn em ha nó mấy chục ngàn cái vấn. đề này vấn đề nhỏ anh Em đừng có nghĩ. đừng có lo về cái việc tăng cam nha tăng. cam bây giờ nó trả lời vấn đề gì nữa cả. hai một cái tăng cam 60 ngàn thôi là nó. rất êm rồi còn về trải nghiệm máy thì. cái bản bản này mình chỉ chạy có ngày. 800 cây thôi mình chưa nói về máy hiện. tại rất êm rất ổn không có gì hết Tại vì. nó cũng như một chiếc xe mới còn chia sẻ. với anh em về cái. hai cái đầu B2 của mình đó thì một chiếc. màu đỏ Camo với một chiếc màu đen Camo. đi mình nói hai chiếc đó trước cái đã là. hai chiếc đó là mình chạy rất là nhiều. cây số rồi chạy nhiều cây số lắm rồi một.

Chiếc B2 mình mới bán Đây là màu đen. xanh đen camo là 40 mấy ngàn cây và. chắc chắn các bạn luôn máy im y như con. xe này luôn không khác vấn đề nào cả anh. em tin không y như vậy luôn quan trọng. anh em là Sử dụng nhớt anh em quan trọng. giúp mình là Sử dụng nhớt với lại trăm. cho đủ và thay đúng định kỳ là ok là bền. thôi và máy câu này là mình khẳng định. với thời gian rất là nhiều rồi Bền lắm. Ok nha anh em và đặc biệt em chạy cho. biết chạy côn tay thì mình cứ sử dụng xe. thôi Nhiều khi anh em nó dài về cái ra. Bố ra đâu hết bố nồi người ta chay ta mò. hết chạy yếu anh em đổ thừa cái xe nha. xe rất là Ok luôn rồi Thôi thì mình chỉ. chia sẻ Nhanh cái vấn đề tới đây thôi. còn sau này 57 ngàn 10 ngàn gì đó mình. sẽ đánh giá tiếp coi xe này nó có phát. sinh cái gì nữa hay không còn hiện tại. con xe này mình thấy là cực kỳ là xứng.

https://youtu.be/iZ0rhHCz8WU

Winner X v3 Nhiều Thay Đổi Hoàn Hảo Nhưng Vẫn Có Điểm Trừ Không Thể Chấp Nhận Được | Ngố Nguyễn
Đây là tiếng của dòng Winx V3 nha anh em. mình ha thì hứa anh em rất là lâu rồi. thì mình đi quay cũng rất là nhiều vừa. các bạn rất là nhiều để mì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *