Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Ố SƠN XE Ô TÔ – Dấu hiệu, nguyên nhân và cách tẩy ố sơn xe ô tô | APCARCARE.VN
Xin chào toàn thể quý vị và các bạn đã đến với kênh YouTube của AP Car Care. Tại đây Johnny sẽ chia sẻ các kiến thức nền tảng. về làm đẹp và chăm sóc cho xe ô tô cá

Ố SƠN XE Ô TÔ – Dấu hiệu, nguyên nhân và cách tẩy ố sơn xe ô tô | APCARCARE.VN

Xin chào toàn thể quý vị và các bạn đã đến với kênh YouTube của AP Car Care. Tại đây Johnny sẽ chia sẻ các kiến thức nền tảng. về làm đẹp và chăm sóc cho xe ô tô các bạn có thể hiểu đơn giản là. Đây là spa dành cho xe ô tô. thì tất cả những ý kiến thức này sẽ giúp cho. toàn bộ các anh chị nào chúng ta đang sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô thì chúng ta dễ dàng. mà có thể nhận biết được những vấn đề mà chúng ta. cần quan tâm để chăm sóc và bảo vệ chiếc xe của mình trong suốt quá trình mà chúng ta sử dụng xe. thì ngoài ra các kiến thức này cũng giúp cho tất cả các anh chị nào mà chúng ta đang làm các dịch vụ. về chăm sóc xe hơi thì chúng ta có thể nâng cao những kiến thức của mình để chúng ta có thể tư vấn. cho khách hàng một cách chính xác khoa học và hiệu quả hơn. Hôm nay Johnny sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức cũng như cách mà trung tâm AP Car Care của Johhnny.

Đã đưa ra và khai thác gói dịch vụ đó là TẨY Ố SƠN trên bề mặt xe ô tô. Hiện tượng này nó có phổ biến hay không thì xin thưa tất cả các anh chị. là hiện tượng này rất là phổ biến, vì đây là một hiện tượng rất là tự nhiên. rất nhiều khách hàng khi mà đưa xe tới trung tâm AP. thì bề mặt sơn cái xe đó đang ở trong tình trạng bị ố rất là lâu dài rồi. tới khi đến mức độ bề mặt sơn đã nhám sạm và xuống màu luôn thì khách hàng mới phát hiện ra. Điều này nó cũng dễ hiểu thôi. Tại vì các bạn là những người chỉ là sử dụng xe ô tô thôi. chúng ta không phải là chuyên gia trong các lĩnh vực và chăm sóc xe ôtô. nên chúng ta chưa có nhận ra được điều này. Vì vậy mà hôm nay Johnny sẽ chia sẻ các bạn. lý do tại sao chúng ta cần phải quan sát bề mặt sơn xe ô tô. dấu hiệu Ố SƠN nó như thế nào. thứ hai là nguyên nhân, cách phòng chống và bảo quản xe của chúng ta làm sao để giảm hiện tượng Ố SƠN xuống.

Và thứ ba đó là lỡ như xe đã Ố SƠN rồi thì chúng ta sẽ lựa chọn gói dịch vụ. như thế nào để cho phù hợp với xe của mình đó là chủ đề của ngày hôm nay: Ố SƠN. Và chúng ta đi vào phần 1 đó chính là cái dấu hiệu của ố sơn. Dấu hiệu này rất đơn giản thôi các bạn chỉ cần để ý sau mỗi lần chúng ta rửa xe sạch. chúng ta nhìn ở trên bề mặt sơn xe nó sẽ xuất hiện những cái đốm nước đốm nước. rất nhiều trên bề mặt sơn xe mà chúng ta rửa xe hay chúng ta dùng những cái chất vệ sinh cơ bản. nó cũng không thể nào hết đi được nó vẫn nằm ăn hình một cái dấu hột nước ở trên bề mặt sơn xe. Thì xe các bạn đã xuất hiện hiện tượng hố Sơn. Vấn đề thứ hai bây giờ cái Ố này tại sao nó lại xuất hiện như vậy. chúng ta sẽ vấn đề 2 đó là nguyên nhân. tại sao bề mặt sơn lại xuất hiện vết Ố ở đây nó sẽ có hai nguyên nhân chính nha các bạn.

Nguyên nhân thứ nhất đó chính là do ánh sáng mặt trời. đây là hẹp hiện tượng rất là tự nhiên nên chúng ta không thể nào tránh khỏi được. Hiện tượng này sẽ xuất hiện với hai lý do chính. Lý do đầu tiên đó là do xe chúng ta đi lại qua các khu vực trời mưa rồi nắng. Chúng ta đi nhiều. Anh chị nào mà thường xuyên đi các khu vực tỉnh thì mình đi qua các khu vực trời mưa rồi nắng. Thứ Hai thư chúng ta đậu xe ở ngoài đường ạ. Từ khi mà chúng ta đôi mưa Mưa mưa về thì chúng ta tốt nhất là chúng ta dùng nước máy. khi chúng ta sẽ toàn bộ bề mặt sơn xe lại để cho nó tôi hết nước đi từ bản chất trong nước mưa. nó cũng có thành phần. axit Nhưng mà nó cũng có tính axit ở trong đó. nên thành ra mới mua về tuyển bạn nên xịt nước qua hết toàn bộ sơn xe. để cho nó trôi hết là bọn nó mưa đi Sao nó tốt nhất các bạn nên lau xe này.

Là nó sẽ giảm hiện tượng này rất nhiều vẫn bạn sẽ kiểm soát được các hiện tượng bị ố sơn xe à. Ừ vậy Thu Hiền xe chúng ta Nó bị ốm rồi thì bây giờ chúng ta sẽ lựa chọn gói dịch vụ như thế nào. bữa nay. trung tâm apice cũng tôi cũng sẽ. chị đã đưa ra các bạn cái giải pháp về các gói dịch vụ Tẩy ố sơn xe. ừ ừ. Ờ. Thì đầu tiên các bạn hãy. không ngoại chọn cho mình cái loại xe phù hợp với cái kiêng. say xe của mình ở Libi thì có phân làm 4 loại xe. small medium Flash Và Express. Ừ thì các bạn giống nó hàng nhanh chúng ta sẽ có ba cái loại gói đó là khổ thông. cao cấp và siêu cấp. Ừ thì cứ tính chất của nó như thế nào. Khi cái gói phổ thông này các bạn sẽ dùng. khi mà hiện tượng chúa sơn này. vừa mới bị trên tay phật sang xe có hỏi theo dõi nhưng mà sang xe mà nó mới bị. tâm khoảng trong giới hạn trong khoảng từ vài con để một tháng thôi Thì các bạn có thể sử dụng gói phổ thông.

Nó phổ thông có thể sử dụng các dung dịch chuyên dụng và các dụng cụ chuyên dụng để nó. vệ sinh đi có bề mặt. vết mổ này là nó sao thôi. Đây là gói cơ bản nhất khi mà chúng ta phát hiện sớm. với gói thứ hai a em. mới có thứ hai. bí. thư cái sạc. dành cho tất cả các chị nào mà cái bề mặt sơn xe này chúng ta bị ốm nhưng mà lâu dài rồi. cái hố đó đã trồng lớn lên nhau rất là nhiều rồi và chúng ta. rửa xe hai chúng ta tẩy thông thường cũng không thể ra được. để trả chúng ta dùng gói phổ thông để tẩy cái bề mặt này rồi. đẩy cái ghé chơi rồi nhưng mà nó vẫn không ra được không ra được hết cả rồi. Tại vì nó lâu dài rồi Nó thấm có bề mặt sơn nó vẫn còn cái chân. cái chân bụng bắt tố nằm trên mặt. thì nó các bạn cần phải sử dụng cái gói cao cấp. và sau khi tẩy ố xong để trả về có người Lạc Sơn nguyên bản sau đó mình mới đánh bóng được.

Mình sử dụng thêm một cái quy trình nữa là quy trình đánh bóng sơn. đánh bóng sơn. để chúng ta gì đánh bóng. Ừ để lấy đưa một lớp trên bề mặt sơn xe để trả lãi nó bị mặt nguyên bản. và có độ bóng tốt nhất cho bề mặt sau đó là gói cao cấp. để dành cho các. cái xe nào mà đang bị ốm mà nặng rồi. và đó thứ ba. đó là dõi siêu cấp. thì ngoài vấn đề mà chúng ta đánh bóng sơn rồi đó. thiệp nhân tiện đây chúng ta. mất thời gian đi tao sơn đi đánh bóng sơn chúng ta có thể nâng cấp lên gói đánh bóng sơn cao cấp hơn. để chúng ta chỉnh về mặt Sơn về trạng thái hoàn hảo nhất là nó có độ bóng tốt nhất. và sẽ được bảo hành đội bóng trong vòng 12 tháng với nó này. chị đánh bóng sơn nhưng mà ở mức độ cao cấp hơn. như tiện chúng ta làm chúng ta làm luôn sẽ cho đỡ tốn thời gian của mình. mỗi lần tao đi chăm sóc nó hơi tốn thời gian hiện ta làm luôn đó là gói siêu cấp.

https://youtu.be/PpntKqaHbcA

Ố SƠN XE Ô TÔ – Dấu hiệu, nguyên nhân và cách tẩy ố sơn xe ô tô | APCARCARE.VN
Xin chào toàn thể quý vị và các bạn đã đến với kênh YouTube của AP Car Care. Tại đây Johnny sẽ chia sẻ các kiến thức nền tảng. về làm đẹp và chăm sóc cho xe ô tô cá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *