Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

Toyota Vios E MT Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Xe Tư Nhân Cũ Giá Rẻ
Mở Hello China chào toàn thể quý khách  à Chào mừng toàn thể mọi người đã quay  . trở lại với kênh mua bán và trao đổi  ô tô cũ của phẩm chất gọi nhé Và tiếp  . tục trong cái video báo gi

Toyota Vios E MT Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Xe Tư Nhân Cũ Giá Rẻ

Mở Hello China chào toàn thể quý khách  à Chào mừng toàn thể mọi người đã quay  . trở lại với kênh mua bán và trao đổi  ô tô cũ của phẩm chất gọi nhé Và tiếp  . tục trong cái video báo giá tiếp  theo thì hôm nay em lại lên sáng  . và báo giá đến toàn thể quý anh chị cũng  nhờ mọi người một cái mẫu xe Toyota Vios. Ơ sao lại thì được sản xuất làm 2018 cấp nhé  một mẫu xe tư nhân gia đình sử dụng một chụp  . từ mới có nhé và xe này thì mang biển kiểm  soát của Hải Phòng 15A 40247 sơn xi màu đen. một cái mẫu xe Toyota máy mới rồi mày trắng nhá  cặp đèn pha thì rất là tươi mới luôn các bác ạ  . xe thì kèo chỉ nguyên zin cho các em luôn  Chắc là kỳ đăng kiểm còn đến tháng 9 năm  . 2022 ở xe đã lên form mới được có nhá xe được  trang bị rằng lúc bốn bánh lốp áp thì còn à  . có khoảng 70 phần trăm cho các bác mua về  sử dụng nhé xe cũng được ốp Crôm bốn tay.

Nắm cửa cũng như chẻ tre mưa là đang lúc  Đặt ốp lát rồi vừa chia sẻ nữa nhé ạ ấn. vào đây là phần keo chỉ của chiếc xe đây ạ Mỹ  Tâm ly ta Woa được ơ nhá rất tươi mới luôn 2018. dán lớp chống ồn rồi Đây là phần  ốc của trước sau của chiếc xe nhé ạ  . con trai thì được trang bị thêm màn hình âm thanh  nghe nhạc nhỏ nhỏ xinh xinh vô lăng tích hợp vô  . lăng bà cháu 2 túi khí an toàn miền lái về Biên  Phủ quá này điều hòa 2 triệu còn phủ số đấy nhé à  . những bộ ghế da thì với cái màu kem bơ Trần thì  đã được trật bọc với Trần 3D có nhá khá là tuyệt  . vời cho mẫu xe Vios 2018 và giá chất chép lại  thì hiện tại bên em đang chào bán với giá là  . 300 85 triệu đồng quá đây phải cái đó xuống là  phần theo chỉ lại cái cánh Này thì chủ cùng dán  . lớp chống ồn đến các bác có thể quan sát thế này  làm gì Taplo karaoke luôn rồi chất thì màu kem bơ.

Đặc trưng của víu đây đấy Trần Ba đi ừ. ừ ừ Nhà xe thì màn hình thì các bác cũng đã xem  rồi Đây là cái phần cam lùi quá nhé mẹ của xe  . lại nói chung 2018 thì em cũng quay qua chỗ khác  xem thường chứ còn hai 18 mà nói đến từ mục một  . thì đúng mà thật sự là không còn gì để mà mà nói  trên một mẫu xe 2018 nữa Có những lúc Nam đấy ạ. cài. đặt cam đi tắm nổi cơm nhé ừ ừ em chỉ với 385  triệu đồng của bác sĩ một mẫu xe Toyota Vios  . 2018 phiên bản số sàn động cơ máy là 1.5 đấy  amply Taplo rất là tuyệt vời luôn qua tiến  . sâu hơn thì em sẽ nổ máy lên để mọi người chúng  ta cùng xem và đánh giá về cái mẫu xe này nhé. xe nổ cả ba nhé còn rất là lên luôn  Ngồi trong xe là không cảm giác của  . ý của một tiếng động cơ máy nổ luôn à. ở hệ thống vô Lang đấy đó nhé I phim hài  . ở đâu đài điều hòa 2 chiều cần số chất thì  rất là tuyệt vời tin mới giá thì đã yêu thương.

Số 385 triệu đặt hệ thống còi xi nhà nào giữa các  kiểu điện nhóm trong 28 kèo chỉ nguyên zin như các  . mọi vấn đề ok Sơn thì đã tỉa tót Thì giờ này không  tránh Gọi cho và tiến sâu hơn thì sẽ ra trong phần  . này đậm cờ máy cho nó ra và mọi người ra cùng  là xem và nhận xét về cái mẫu xe này có nhé à. A và ngoài mẫu xe đây ra thì bên em còn rất  nhiều những cái mẫu xe khác cho các bác xem  . cũng như tham khảo và lựa chọn nhất thì các  bác xem video mà muốn tìm mua chọn cho mình  . một chút xe thì hãy nhấn nút đăng ký Kênh cũng  như bật chuông thông báo để bên em à cập nhật  . hàng ngày thì có xem và lựa chọn nhé Vâng đây  là phần kéo chỉ của nắp capo đấy con này theo  . chỉ nguyên zin nhé gần như là toàn tuyệt đối  luôn vào đây là phần động cơ máy đang nổi quá  . Máy lộ thì rất lễ thì thăm Đây là phần nổi của  cảnh sát nhé xe nằm ở theo các lại đấy đầu rằng.

Sexy Vẫn ok là những cái lỗ đi tán khi nhà sản  xuất đã tròn vo không cong với nhưng không gọi  . là điều này khẳng định cho nó đã thấy được  một giờ rất quan trọng là xe không Đâm số  . quá nhé nữa Máy đang nổ này lại lỗi em mặt máy  sạch xe zin từ mặt bằng còn đi xuống quá nhé. Rất là tuyệt vời ạ 385 cho đọc cho bát là mà quan  tâm đến mẫu xe Vios 2016 này thì alo trực tiếp cho  . em theo số điện thoại 0 9 1 6 8 7 0 2 3 để khỏi  giá ưu đãi nhất cũng như có thông thêm thông tin  . chi tiết nếu các bác quan tâm nhá và bên em bán xe  thì có hỗ trợ trả góp cho cái đời 2016 trở lên và  . bao rút hồ sơ và hỗ trợ vận chuyển theo dõi nhé  Nói chung là mọi thông tin chi tiết thì các bác  . cứ alo trực tiếp cho em để nó được chi tiết và cụ  thể hơn và con xem video thì đừng quên ủng hộ cho  . em một chút like cũng như chưa đăng ký Kênh thì  hãy nhấn nút đăng ký Kênh và bật chuông thông báo.

https://youtu.be/hJN7rWSIPFw

Toyota Vios E MT Xe Ô Tô Cũ Số Sàn Xe Tư Nhân Cũ Giá Rẻ
Mở Hello China chào toàn thể quý khách  à Chào mừng toàn thể mọi người đã quay  . trở lại với kênh mua bán và trao đổi  ô tô cũ của phẩm chất gọi nhé Và tiếp  . tục trong cái video báo gi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *