Tư vấn tìm ô tô xe hơi Online Hà Nội, Sài Gòn.

GIÁ XE EXCITER 150-155 HONDA WINNER v3 PHIÊN BẢN 2023 BẤT NGỜ | Mỹ motor
Hello các bạn nha hôm nay thì em có trả. lời thì hệ thống xe máy Hiếu Thành Phát. chi nhánh Thuận An Bình Dương nè tiếp. tục cập nhật trên thì các bạn mình sẽ. gặp xe tro

GIÁ XE EXCITER 150-155 HONDA WINNER v3 PHIÊN BẢN 2023 BẤT NGỜ | Mỹ motor

Hello các bạn nha hôm nay thì em có trả. lời thì hệ thống xe máy Hiếu Thành Phát. chi nhánh Thuận An Bình Dương nè tiếp. tục cập nhật trên thì các bạn mình sẽ. gặp xe trong cửa hàng hôm nay cùng với. thú Hiên rồi Chào em cô Hiền Xin chào cả. nhà cảm ơn cả nhà đã Click vào video này. Thu Hiền Xem xe nha video thóc 10 và. cuối tháng 10 Thu Hiền xin cập nhật. nhiều dòng xe đang bắt nhất tại cửa hàng. Hiền nha Cũng như là Honda và Winner và. Yamaha Ex 150 155 Lê Thiện ha. đó thì trước mắt các bạn mình là những. màu màu mới của 2023 này các bạn đó màu. sơn nha. Bến Hiền. 155 và 150 cũng có màu của 2023 luôn đó. mọi người mọi người để ý rồi Hồi sẽ giới. thiệu những cái màu sơn và màu zin 2023. luôn nha mọi người. đầu tiên thì giới thiệu cho anh con này. trước đi em màu xanh. cái tem này là bên Hiền lên màu xanh cô. ban thì những cái màu dòng xe này bên.

Hiền bán rất là chạy hàng cho nên Hiền. lên rất là nhiều bên hển có bán CBS và. ABS luôn nha màu này là màu xanh đen. có nhiều người hỏi là đồ màu lên và đổ. xe lên phụ kiện ấy như vậy thì có bị. Công an thổi không thì. tất cả các dòng xe bên Hiền bán rất là. nhiều dòng xe rồi thì trong cái tập vẹt. hiện ra đúng màu đúng hợp lệ với giao. thông nên mọi người yên tâm ha Không có. sao hết bên Hiền Phan Đình và ra đúng. màu cà vẹt cho mọi người là màu 3D ví dụ. về màu xanh đen thì ra màu xanh đen màu. hồng xám màu hồng xám ngôi sao nha mọi. người với con em này thì bên Hiền có bán. trả góp luôn cùng là màu sơn thì giá xe. này bên hiền thì bán là 38 triệu 500 đá. bao gồm hồ sơ nhé Cái này là xe CBS còn. abs là 39.500 nha mọi người và mọi người. cùng ngắm xe nhé bên hiền cũng có yêu đồ. lên một ít phụ kiện. cái chống đồ này cái cuộc và cái cách te.

Rồi cái tem này là bên Hiền Sơn lên chứ. không phải là giá đó mọi người là thấp. hơn hả. là 36 triệu 500 abs là 37 triệu 500 sinh. năm. thì khi tới cửa hàng mua xe có liên hệ. trước với Hiền mọi người sẽ được giảm từ. 500 đến 1 triệu rưỡi đồng tiền phong. cách mua hàng nha mọi người và đồng thời. lắp những cái phụ kiện này sẽ được giảm. 50% nhé Nhớ là gặp Thu Hiền mới được nha. thì đây màu này cũng là màu xanh màu. xanh này là xanh nó nhạt hơn một chút. xíu và bên này cùng màu xanh này thì nói. chung là màu sơn bên hìa rất là nhiều. màu chủ yếu thì toàn là màu 3D không ạ. nhưng mà nó đồng giá như nhau á mọi. người CBS Dạ CBS là 38 triệu 500 còn à. bé là 39 triệu 500. rồi màu xanh các bạn mình tha hồ mà lên. màu xanh. màu nào hoặc là trong cái màu 3D này mà. mình chưa thích màu này nhìn cái màu này. thì cứ inbox cho Hiền qua số điện thoại.

Anh bị có ghim lên màn hình nhé Kết bạn. với Hiền qua Zalo hiển gửi bằng màu cho. mình tham khảo ha nhà rồi Hiền xin giới. thiệu xe Ex 150 bên Hiền nha Cái con này. là bên biển mới lên màu 3D luôn nè mọi. người. nó rất là đẹp mà Hồng Này là gần màu. hồng xám á thì trong cà vẹt nó cũng là. màu hồng sáng luôn thì con này làm phiên. bản cũ mới luôn bên này mới múc lên là. vừa ăn mì quá team này là bên mình tên. Sơn luôn nhé và cũng có chưng diện phụ. kiện luôn Cái này là bên Hiền bán giá. với mức giá là 44 triệu đã bao gồm hồ sơ. nhé Cái màu là khá là độc lạ đâu nha các. bạn. lần đầu tiên hiện lên màu này luôn. rất là đẹp ví ngày xưa mọi người mà. thích lên màu khác thì bên Hiền sẽ lên. màu khác theo yêu cầu của khách nhé. nhiều kiểu nhiều loại mọi người và màu. sơn 3D này bên Hiền có bầu hành cho. khách hàng là 2 năm nhé Ok luôn.

2008 mọi người nhưng mà do là cái gì nó. khác hơn chứ. Rồi ok. nhìn như con em này thì bạn gái của nhau. là 41 triệu. rồi tiếp tục thì cho anh anh thấy cái. con Exciter 150 ngoài kia màu Khá là đẹp. nè cập nhật cho các bạn Mình luôn nha. bánh và chưa bao gồm phụ kiện nha mọi. người chuyên nhận có lên cực kỳ thích. chơi này nè đó rất là đẹp luôn. rồi bây giờ rất là nhiều màu này Đấy là. màu viên này còn đây là màu. 3ds 155 nên hiện á nếu mà chịu khó Hường. á là dắt xe từ 42 triệu 500 cho làm bảo. zin còn vào 3D. 48 triệu 500 tùy màu thì cái bạn nhé vừa. nhìn thấy chủ yếu. tiêu diệt ha Ví dụ như ngoài những màu. này ra mà ra mua này không có thì các. bạn. nhé. Rồi đặc biệt là màu sơn thì có làm theo. ý của mọi người luôn á mọi người có cái. màu nào. có màu nào mà độc lạ thì có thể inbox. cho Thu Hiền để Thu Hiền lên cho mọi.

Người mình theo ý thích nha. mới kinh bán luôn. Ví dụ như ai có ý tưởng thứ hai như là. bằng FC này là bao nhiêu nghĩ tới một. công ty á cô góp nó sẽ giảm hẳn một. người gia đình thì là người sẽ phải chết. người cùng Phong Vân và Thuận An Bình. Dương năm 2019 có cửa hàng hỏi cho chủ. tịch nước hoặc là những thông tin hoặc. là bên cơ á khá là khó xem video này mọi. người ạ thì được nhờ từ 500 đến 10 triệu. quân các môn học Thủ tướng Nha và tới. nhà tư Hòa Lân 1 tới 20 thị trường là cô. thất bại đấy thì cho người ta rất hiện. đại nha mọi người nếu mà ai có người. thân tới trường mình tên với cái người. mình sẽ giới thiệu cà phê cho mình nhé. Rồi video này hiền xin kết thúc tại đây. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người chương. trình lần sau nha Nhớ gửi lời cảm thấy. video này thì mình gửi cái chia sẻ giùm. Hiền nha rồi Xin chào và hẹn gặp lại.

https://youtu.be/B9s-fAZbiis

GIÁ XE EXCITER 150-155 HONDA WINNER v3 PHIÊN BẢN 2023 BẤT NGỜ | Mỹ motor
Hello các bạn nha hôm nay thì em có trả. lời thì hệ thống xe máy Hiếu Thành Phát. chi nhánh Thuận An Bình Dương nè tiếp. tục cập nhật trên thì các bạn mình sẽ. gặp xe tro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *